Bí Quyết Thiết Kế Đồng Phục Tạo Nên Sức Mạnh Cho Thương Hiệu

Thiết kế áo đồng phục sẽ giúp xây dựng được văn hóa, phong cách cho doanh nghiệp. Thiết kế áo đồng phục cần có ý tưởng và mục đích sử dụng để thiết kế được bộ đồng phục khác biệt, mới lạ. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu bí quyết để thiết kế đồng phục công ty đẹp nhất.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn
Thiết kế đồng phục mang lại nhiều lợi ích với doanh nghiệp. Ngày nay, mỗi doanh nghiệp đều có riêng cho mình mẫu áo đồng phục nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu, văn hóa công ty. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu lợi ích mà thiết kế áo đồng phục mang lại và địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.
 

1. Lợi ích khi thiết kế đồng phục công ty

1.1 Xây dựng văn hóa doanh nghiệp


Thiết kế áo đồng phục sẽ giúp xây dựng được văn hóa, phong cách cho doanh nghiệp. Khi tất cả từ cấp lãnh đạo tới nhân viên đều mặc trang phục giống nhau sẽ giúp nâng cao tinh thần đoàn kế, không có sự phân biệt trong công việc, cuộc sống, tạo bước đột phá cho doanh nghiệp. Đồng thời, đồng phục còn là cách thức nhắc nhở nhân viên tập trung cho công việc và cống hiến hết mình cho công ty.
 
xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Mặc đồng phục còn tạo dựng được môi trường làm việc lịch sự, chuyên nghiệp, văn minh. Bên cạnh đó, ưu điểm của việc thiết kế đồng phục đẹp, quý khách cũng có thể sử dụng cho những sự kiện, hội nghị hay gặp đối tác quan trọng.
 

1.2 Tăng độ nhận diện thương hiệu


Tất cả nhân viên đều mặc mẫu áo đồng phục sẽ là cách hiệu quả để dễ dàng nhận diện ra một doanh nghiệp. Qua màu sắc và những thiết kế logo được in trên áo thể hiện sự ngăn nắp và gọn gàng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉn chu. Đây cũng là điều mà các khách hàng vô cùng quan tâm. Tùy theo doanh nghiệp mặt hàng kinh doanh là gì mà có thể dùng những kiểu dáng áo, màu sắc phù hợp nhất theo phong cách, màu thương hiệu của từng đơn vị.

Khách hàng hay đối tác đều chú trọng đến môi trường làm việc, phong thái của từng nhân viên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, khi thiết kế cần phù hợp với ngành nghề công việc, Một số yếu tố cần quan tâm như: kiểu dáng, màu sắc, phong cách hướng đến...
 

1.3 Gắn kết tinh thần đoàn kết

Găn kết tinh thần đoàn kết
Gắn kết tinh thần đoàn kết

Đặt may đồng phục sẽ mang lại môi trường đoàn kết, bình đẳng, gắn kết mọi nhân viên. Với những nhân viên có hoàn cảnh khó khắn cũng giảm đi mặc cảm, tự ti so với của những nhân viên khác. Mặc áo đồng phục sẽ giúp thu hẹp khoảng cách, mang lại môi trường bình đẳng, văn minh.
 

1.4 Thiết kế đồng phục là hình thức quảng bá hiệu quả


May đồng phục sẽ là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhưng lại tốn ít chi phí. Mẫu đồng phục sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp tạo được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, việc xây dựng thương hiệu trong mắt mọi khách hàng, hay đối tác cũng hiệu quả hơn. Thiết kế áo đồng phục đẹp còn giúp cho thương hiệu doanh nghiệp có ấn tượng trong tiềm thức của khách hàng và cộng đồng. Từ đó, gia tăng sự phổ biến của doanh nghiệp.
 

2. Bí quyết thiết kế áo đồng phục công ty đẹp

2.1 Xác định mục đích và lên ý tưởng


Để thiết kế áo đồng phục cần có ý tưởng và mục đích sử dụng để thiết kế được bộ đồng phục khác biệt, mới lạ. Ngoài ra, quý khách cần xác định rõ mục đích, ngành nghề để lên thiết kế như chọn màu sắc, định hình phong cách, phù hợp với tính chất và mục đích sử dụng của công ty.

2.2 Chọn kiểu dáng đồng phục

kiểu dáng đồng phục
Kiểu dáng đồng phục

Thiết kế đồng phục với kiểu dáng đẹp luôn là yếu tố quan trọng cần được chú trọng để tạo sự độc đáp thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp. Kiểu dáng của áo thun đồngh phục cũng cần đảm bảo được sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc.
 

2.3 Chọn slogan thể hiện thông điệp của doanh nghiệp


Logo và slogan là yếu tố quan trọng của mọi chiếc áo đồng phục. Logo là biểu tượng của mọi doanh ngiệp, giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp. Ngoài ra, Logo và slogan được in hoặc thêu trên áo đồng phục cũng thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Logo, slogan cũng cần được thiết kế sao cho phù hợp với mục tiêu nhằm gây được ấn tượng với khách hàng.
 

2.4 Chọn màu sắc đồng nhất

chọn màu sắc đồng phục
Chọn màu sắc đồng phục

Để tăng độ nhận diện thương hiệu khi thiết kế đồng phục cần chú ý đến màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Đây cũng là cách để nhận diện thương hiệu, quảng bá thông điệp, hình ảnh ảnh của doanh nghiệp. Những thiết kế áo đồng phục cũng cần tuân thủ nguyên tắc phối màu. Điều này sẽ giúp đồng phục trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.
 

2.5 Tìm kiếm công ty thiết kế và may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín


Để có thể thiết kế đồng phục chất lượng chuyên nghiệp cần chọn được đơn vị may đồng phục uy tín để có thể đảm bảo chất lượng. Một xưởng may đồng phục chất lượng, uy tín luôn có những thiết kế độc đáo, khác biệt và gây được ấn tượng với khách hàng.
 

3. Cách chọn chất liệu vải khi thiết kế đồng phục công ty phù hợp nhất


Khi thiết kế đồng phục công ty quý khách cần chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu vải. Chất liệu vải có vai trò trong việc quyết định đến chất lượng của bộ đồng phục. Mỗi chất liệu vải đều có đặc trưng và đặc điểm khác nhau như: độ thấm hút mồ hôi, độ co giãn, khả năng chống tia UV, chống xù vải,...

Các chất liệu vải được ưa chuộng hiện nay là: vải cotton 100%, vải TC, CVC, PE,...Đây là những loại vải được pha trộn giữa cotton và một số thành phẩn khác. Mỗi thành phần sẽ quyết định đến giá thành của chiếc áo đồng phục. Ví dụ như rằng: vải cotton 100% có độ thấm hút cao, mát và chống xù nên có giá thành khá cao so với những loại vải cùng phân khúc.
 

3.1 Chọn chất liệu vải theo môi trường công việc


Mỗi công việc, ngành nghề đều yêu cầu đồng phục làm việc khác nhau. Do đó, quý khách cần thiết kế đồng phục phù hợp với những yêu cầu. Có thể lấy ví dụ: nhân viên văn phòng thường xuyên ngồi trong môi trường điều hòa, ít đổ mồ hôi nên có thể chọn những loại vải ít thấm hút mồ hôi, chú trọng đến sự thoáng mát, mát mẻ và thoải mái hơn.
Chọn chất liệu vải theo thiết kế đồng phục
Chọn chất liệu vải theo thiết kế đồng phục


Đối với người lao động, công nhân, nhân viên làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt, môi trường có nhiều bụi bẩn. Nên chọn những loại vải thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn, bền bỉ, bền màu và thoáng mát. 
 

3.2 Chọn chất liệu theo kiểu dáng đồng phục


Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty cũng rất quan trọng khi chọn chất liệu vải may đồng phjc. Qúy khách có thể chọn theo cách dưới đây:

Đồng phục công sở: vải Kaki, vải Wool, vải Tuytsi,...
Áo sơ mi: vải tre, vải thô, vải Kate, Vải Ion
Đồng phục áo thun: vải cotton, vải kaki, vải kate,...
 

3.3 Chọn chất liệu vải theo mùa


Dựa vào mùa trong năm để chọn chất liệu vải may đồng phục. Vào mùa hè nóng bức, khi thiết kế đồng phục nên chọn những chất liệu vải có khả năng thấm hút cao, mỏng, mát và nhẹ. Điều này giúp người mặc thoải mái hơn dễ chịu hơn trong khi làm việc.

Mùa động sẽ sử dụng những chất liệu có thể giữ ấm tốt, dày dặn. Việc quan tâm đến sức khỏe nhân viên trong những ngày lạnh giá là trách nhiệm của doanh nghiệp.
 

4. Một số mẫu thiết kế đồng phục được ưa chuộng hiện nay

thiet ke ao thun dong phuc
Thiết kế áo thun đồng phục
thiet ke dong phuc
Thiết kế đồng phục
thiet ke ao dong phuc
Thiết kế áo đồng phục
thiet ke dong phuc vest
Thiết kế đồng phục Vest
thiet ke dong phuc bao ho lao dong
Thiết kế đồng phục bảo hộ lao động

Trên đây là những thiết kế áo đồng phục được Kim Vàng thiết kế và sản xuất cho những doanh nghiệp lớn
 

5. Đồng Phục Kim Vàng công ty thiết kế và may đồng phục uy tín, chất lượng tại Tp.HCM


Kim Vàng Uniform là địa chỉ thiết kế đồng phục và may đồng phục chất lượng cao, uy tín. Đồng Phục Kim Vàng là xưởng may đồng phục uy tín, cung cấp đa dạng với các mẫu đồng phục của doanh nghiệp. Kim Vàng có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành tốt nhất thị trường.

Kim Vàng Uniform có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thợ may lành nghề, dịch vụ tư vấn tận tâm phục vụ quý khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng và số lượng mà quý khách hàng mong muốn.

Mong rằng với những thông tin chia sẽ của Kim Vàng trong bài viết sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin hữu ích của thiết kế đồng phục. Hơn thế nữa cũng chọn cho quý khách một xưởng may đồng phục uy tín, đáp ứng được mọi nhu cầu, in đồng phục chất lượng nhất.

Xem thêm:
Vải May Áo Thun Đồng Phục Được Ưa Chuộng Nhất 2023
Vải Linen Là Gì? Tổng Hợp 5 Loại Vải Linen Phổ Biến Hiện Nay
Áo Thun Chạy Bộ Chuyên Nghiệp, Cao Cấp Cho Runner

-----------------------------------------------------

Công ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

 Từ khóa: đồng phục áo thun

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây