May Đồng Phục Khách Sạn Tại Quận 1 Cao Cấp Và Chất Lượng

May đồng phục khách sạn tại quận 1 là một điều vô cùng quan trọng đối với bất kì khách sạn. Và việc chọn một nơi để may đồng phục cao cấp cũng quan trọng không kém!

Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn


May đồng phục khách sạn tại Quận 1 ở đâu? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều quý khách hàng của Đồng Phục Kim Vàng quan tâm. Được biết, Quận 1 được mệnh danh là vùng đất "Vàng". Là nơi tập trung tinh hoa, tinh túy của Thành Phố. Hồ Chí Minh. Hầu hết các quán Caffe, Bar, Pub lớn, và các dịch vụ giải trí khác đều tập trung nơi đây. Đặc biệt là dịch vụ nhà hàng, khách sạn sang trọng đều nằm tại Quận 1. Để tạo ra sức cạnh tranh thì đồng phục là điều vô cùng quan trọng để tạo lợi thế.

may dong phuc khach san tai quan 1
Thiết Kế May Đồng Phục Khách Sạn Quận 1

Tuy nhiên việc chọn được một công ty hay xưởng may chất lượng để may đồng phục tại Quận 1. Hay những lưu ý gì khi đặt may đồng phục phục nhà hàng khách sạn? Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu những lưu ý khi đặt may đồng phục nhé

Nhu cầu may đồng phục khách sạn tại quận 1

Quận 1 là nơi tập trung số lượng khách du lịch trong nước và nước ngoài nhiều nhất TP.HCM. Vì vậy, dịch vụ nhà hàng, khách sạn cũng vô cùng phát triển. Với nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp, 5 sao, 4 sao, 3 sao. Từ đây, nhu cầu may đồng phục khách sạn tại quận 1 cực kì lớn, đặc biệt là may những bộ đồng phục cao cấp, chất lượng. Đồng phục nhà hàng khách sạn là hình ảnh đại diện thể hiện chất lượng, phong cách của nhà hàng, khách sạn đối với khách hàng. Vì thế, tìm kiếm một xưởng may, công ty may đồng phục là một việc không dễ dàng.

Một bộ đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp thường bao gồm: Đồng phục bảo vệ 5 sao, Đồng phục Bellman khách sạn, Đồng phục bảo vệ khách sạn, Đồng phục lễ tân khách sạn, Đồng phục phục vụ nhà hàng, Đồng phục nhân viên pha chế khách sạn, Đồng phục nhân viên Housekeeping, Đồng phục bảo trì, Đồng phục quản lý khách sạn.

Xem Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Lưu ý khi may đồng phục khách sạn

Một số lưu ý từ Đồng Phục Kim Vàng khi may đồng phục khách sạn tại Quận 1. Những lưu ý dưới đây giúp quý khách có thể tự đánh giá chất lượng may, cũng như chất lượng của sản phẩm. Cùng Kim Vàng tìm hiểu nhé!

1. Đẹp là điều đầu tiên

Đẹp là điều đầu tiên cần quan tâm khi may đồng phục khách sạn. Sản phẩm cần được thiết kế, một cách tỉ mỉ, chọn vải, chọn màu sắc cũng như kiểu dáng, phong cách hướng đến. Cần quan tâm tới việc may đo đồng phục khách sạn ở Quận 1 cho nhân viên lễ tân nữ, phục vụ nữ. Bởi vì, nhân viên lễ tân là người đại diện cho cả một khách sạn. Bất cứ hành động, cử chỉ và ngoại hình đều là điều mà khách hàng sẽ đánh giá. Đồng phục nhân viên lễ tân không cần quá màu mè, lòe loẹt. Hiện nay, nhiều khách sạn cao cấp lựa chọn phong cách đơn giản nhưng không đơn điệu. Phong cách này sẽ làm cho bộ đồng phục đẹp hơn và hiện đại hơn.

2. Phân biệt giữa các bộ phận

may dong phuc khach san tai quan 1 2
May Đo Đồng Phục khách sạn ở Quận 1

Trong khách sạn cao cấp thường có nhiều bộ phận khác nhau như: Bellman, Doorman, Lễ Tân, Phục Vụ, Quản Lý...Vì thế cần có sự khách nhau giữa các bộ phận giúp quản lý và khách hàng có thể phân biệt. Ví dụ: Đồng phục quản lý là Vest kết hợp quần tây. Với nhân viên lễ tân thì phải sang trọng, những cũng phải thân thiện với khách hàng. Đây là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi may đồng phục khách sạn tại Quận 1. Khách hàng sẽ có ấn tượng hơn khi khách sạn đó đầu tư vào đồng phục khách sạn một cách chỉn chủ. 

3. Phù hợp với vị trí làm việc

Mỗi nhân vên đều có tính chất công việc khác nhau. Vì thế khi may đồng phục khách sạn cần được linh hoạt, phù hợp với từng vụ trí. May đồng phục khách sạn tại quận 1 cần chú trọng đến yếu tố này. Bởi vì bộ đồng phục khi mặc lên nếu nhân viên cảm thấy không thoải mái họ sẽ làm việc không tốt. Từ đây sẽ ảnh hưởng tới kết quả, năng suất và chất lượng công việc.

Vì du như: nhân viên lễ tân cần bộ đồng phục không quá bó, cũng không quá rộng. Vải may phải có sự co giãn và hút ẩm tốt. Hay đồng phục nhân viên Housekeeping cần sự thoại mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. 

Vì thế hãy lên thiết kế, chọn nguyên liệu kỹ lưỡng cho từng bộ đồng phục khi may đo đồng phục khách sạn ở Quận 1. Điều này không chỉ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, tự hào khi mặc đồng phục của khách sạn hơn. Đồng thời, khách hàng sẽ đánh giá cao chất lượng của khách sạn thông qua đồng phục.

4. Lựa chọn phong cách

May đồng phục khách sạn tại Quận 1 phải dựa vào phong cách mà khách sạn đang muốn hướng đến. Từ đó, mới có thể thiết kế, lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng bộ phận nhân viên. Các khách sạn cao cấp tại quận 1 thường có hai phong cách chính là Châu Âu và Châu Á. Với phong cách Châu Âu, bộ đồng phục thường là Âu Phục, Vest, sơ mi trắng quần tây, hoặc chân váy. Đối với, phong cách Châu Á thường là các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đây là một số phong cách phổ biến được nhiều khách sạn lựa chọn. Vì vậy cần cân nhắc khi lựa chọn phong cách và may đo đồng phục khách sạn ở Quận 1.

 May đồng phục khách sạn tại quận 1 đẹp sẽ giúp quảng bá hình ảnh của thương hiệu tốt hơn. Một phương thức Marketing vô cùng hiệu quả cho khách sạn cua quý khách. Khách hàng luôn đánh giá cao một bộ đồng phục chuyên nghiệp, chỉn chu, sang trọng. Đồng Phục Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm may đo đồng phục khách sạn ở Quận 1, Kim Vàng là lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Đặt May Ngay: 1001+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

May đồng phục khách sạn tại Quận 1 - Đồng Phục Kim Vàng

Một bộ đồng phục chất lượng phải được may từ xưởng may chất lượng. Đồng Phục Kim Vàng có đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong ngành may mặc. Đồng thời, cơ sở vậy chất đáp ứng yêu cầu nghiệp ngặt khi may, bảo đảm chất lượng cho từng công đoạn, may - in - thêu. Kim Vàng luôn đảm bảo sản phẩm đồng phục phải được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nguyên vậy liệu may như vải, chỉ được cung cấp từ những nhà cung cấp uy tín nhất. Đặc biệt sức khỏe người mặt luôn phải được đảm bảo.

Đồng phục Kim Vàng luôn cam kết với quý khách về chất lượng may, in hiện đại, chất lượng cao cấp nhất tại TP. HCM. Hiện nay có rất nhiều nhà xưởng nhận may đo đồng phục khách sạn ở Quận 1. Tuy nhiên, chất lượng lại không đảm bảo nhưng giá thành lại rất cao. Có nhiều nơi giá thành rẻ kèm them là chất lượng cũng bằng với giá tiền. Qúy khách nên tim hiểm và lựa chọn một xưởng may uy tín, chất lượng để sản xuất những mẫu đồng phục khách sạn chất lượng nhất.

XEM NGAY
May Đồng Phục Tạp Vụ Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đồng Phục Kim Vàng
Địa Chỉ May Đồng Phục Lễ Tân Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh
Giá Trị Cốt Lõi Và Cơ Sở Sản Xuất Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Chất Lượng

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây