May Đo Đồng Phục Kỹ Sư – Một Số Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ May Đo Hiện Nay

Trong một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật luôn giữ vai trò rất quan trọng trong việc bảo hành máy móc vận hành tốt và giúp sản xuất ổn định hơn. Vì vậy, may đo đồng phục kỹ sư là điều thật sự rất cần thiết trong thời buổi kinh tế hiện đại ngày nay.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

May Đo Đồng Phục Kỹ Sư – Một Số Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ May Đo Hiện Nay
May Đo Đồng Phục Kỹ Sư Tại Kim Vàng

Trên thực tế thì có những doanh nghiệp chưa hiểu được tầm quan trọng thực sự của đồ kỹ sư bảo hộ mang lại, nên chọn lựa sơ sài như một cách đối phó. Thế nhưng quý khách phải hiểu đồng phục phải chọn lựa kỹ càng, vì nó không chỉ bảo vệ họ an toàn khi làm việc mà còn giúp mọi người trong doanh nghiệp dễ dàng nhận biết và phân biệt từng bộ phận khác trong một tập thể. Đặc biệt khi may đo đồng phục kỹ sư sẽ có những yêu cầu cao hơn đồng phục dành cho công nhân bình thường về từng đường kim mũi chỉ và kiểu dáng. Vậy đặc điểm của bộ đồng phục này sẽ như thế nào và lưu ý những gì khi chọn địa chỉ may đo thì hãy cùng Đồng Phục Kim Vàng kéo xuống tiếp bên dưới nhé!

Nên May Đo Đồng Phục Kỹ Sư Hay Chọn May Sẵn?

Việc chọn mua những mẫu đồng phục kỹ sư may sẵn sẽ rất hạn chế rất nhiều điểm, trừ trường hợp cần gấp hoặc thiếu vài bộ với nhiều lý do khách quan thì trường hợp mua sẵn sẽ tiện lợi hơn. Hiện nay hầu hết tất cả các công ty doanh nghiệp đều chọn lựa may đo áo quần kỹ sư – kỹ thuật cho nhân viên của mình, vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Được yêu cầu lựa chọn chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động đẹp phù hợp với tài chính và từng môi trường làm việc của kỹ sư.
  • Được thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, dựa trên ý tưởng của quý khách và kinh nghiệm vốn có của công ty may đo.
  • Kiểm soát được chất lượng may, vì trước khi tiến hành sản xuất số lượng lớn, quý khách có quyền yêu cầu may mẫu dựa trên bản thiết kế trước đó, để sau này nhận hàng dễ kiểm duyệt như sản phẩm mẫu hay không.
May Đo Đồng Phục Kỹ Sư – Một Số Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ May Đo Hiện Nay
May Đo Đồng Phục Kỹ Sư Tại Kim Vàng
  • Được in thêu logo trực tiếp tại đơn vị sản xuất, giúp tiết kiệm đi khoản chi phí. Vì khi mua có sẵn nếu bạn muốn in thêu thêm logo thì phải đem gia công thêm một lần nữa, nên sẽ vừa mất thêm tiền mà còn tốn kém thời gian.
  • Có quyền làm việc trực tiếp với nhà sản xuất. Điều này tưởng là đơn giản, nhưng thật chất rất quan trọng, vì có nhiều công ty trên thị trường họ đưa qua cho bên thứ ba, nên trường hợp rủi ro khó xử lý. Thế nên nếu bạn đã lỡ đọc bài viết này thì Đồng Phục Kim Vàng hân hạnh được đón tiếp một khách hàng tiềm năng và chúc mừng quý khách đã tìm được công ty may làm việc trực tiếp với quy trình khép kín đầy đủ từ A đến Z. 

Đặc Điểm Của Quần Áo Bảo Hộ Dành Cho Kỹ Sư

Khác với đồng phục dành cho công nhân, thì đồng phục kỹ sư ngoài chất liệu tốt, còn phải thể hiện đúng thần thái của người lao động có trình độ trí thức hơn, chuyên nghiệp hơn và mang tính khoa học kỹ thuật hơn. Hiểu được điều này, các nhà đầu tư sẽ luôn đưa ra tiêu chí chọn lựa khắc khe khi may đo đồng phục cho đối tượng này. Dưới đây là một số tiêu chí đặc điểm riêng mà đa phần Kim Vàng đã lắng nghe từ phía khách hàng đi trước và mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đến tất cả các quý khách đã và đang có ý định chuẩn bị đồng phục cho các kỹ sư trong doanh nghiệp mình

1.  Chất Liệu Vải May

Do yêu cầu cao về độ bền, chất lượng tốt và thấm hút mồ hôi nhanh nên loại vải thường được chọn để may quần áo kỹ sư – kỹ thuật thường là vải kaki hoặc kate. Nói chung yêu cầu chủ yếu là về độ bền cao, do đó chất liệu vải cũng không được đa dạng như đồng phục áo thun. Đặt biệt vải này thường không bị xù, sổ chỉ ít, ngoài ra còn đảm bảo được yếu tố mát mẻ, thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. 

2.  Màu Sắc Của Đồng Phục

Kỹ sư cũng là người tới lui công trường để giám sát, nên quần áo của họ thường mang màu sắc bắt mắt hài hòa, hợp với xu hướng thời trang hiện đại và thương hiệu nhãn mát. Tránh chọn những mẫu mã đã cũ và không hợp thời.

3.  Kích Cỡ Đồng Phục

May đo theo đúng chỉ số cơ thể với người sử dụng, không được quá rộng hoặc quá chất gây cảm giác khó chịu khi mặt và phù hợp với vóc dáng. Vì thế các chủ đầu tư nên cung cấp đầy đủ số đo chính xác của từng nhân viên hoặc liên hệ với những công ty may đo có phục vụ tư vấn, lấy số đo tận nơi nhé!

May Đo Đồng Phục Kỹ Sư – Một Số Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ May Đo Hiện Nay
May Đo Đồng Phục Kỹ Sư Tại Kim Vàng

4.  Giá Thành Của Áo Quần Kỹ Sư

Cũng bởi chất liệu vải may, đường kim mũi chỉ phải tinh tế, thiết kế cầu kỹ và phức tạp hơn bình thường nên giá thành cho quần áo này thường sẽ cao hơn đồng phục cho công nhân. Nên bạn phải lựa chọn được công ty may uy tín để mang lại những bộ áo quần xứng đáng với số tiền bỏ ra để đầu tư đồng phục.

5.  In Thêu Logo Thương Hiệu Doanh Nghiệp

Bất kỳ ai khi đã quyết định chọn đồng phục cho nhân viên cũng mong muốn tăng độ nhận diện thương hiệu của mình. Nên việc in thêu logo là điều rất cần thiết lúc này. Vì vậy quý khách nên đưa ra ý kiến và cùng thảo luận với công ty may để thống nhất vị trí logo và nên chọn hình thức in hay thêu mới là phù hợp nhé!

Đặt May: Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Đẹp

Những Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ May Đo Đồng Phục Kỹ Sư Hiện Nay

Đầu tiên, chắc chắn quý khách hàng nào cũng biết rằng muốn mua một sản phẩm nào đó giá thành phù hợp và cạnh tranh thì phải mua tại nơi sản xuất hoặc những nhà phân phối trực tiếp của các công ty may. Thì mua đồng phục kỹ sư cũng không ngoại lệ, để đặt may được giá tốt thì bạn phải tìm đến những công ty may trực tiếp có xưởng sản xuất với quy trình khép kín đầy đủ, có như vậy bạn sẽ nhận được những bộ áo quần kỹ thuật – kỹ sư hoàn hảo nhất và giá thành phù hợp với kinh phí doanh nghiệp dự trù ban đầu.

Thứ hai, để mua được áo quần bảo hộ chất lượng cho kỹ sư thì nên chọn những đơn vị may lâu năm, có thương hiệu nhất định, từng hợp tác may những loại đồng phục cho các đơn vị lớn và có tên tuổi vị thế trên thị trường. Lúc này, bạn sẽ yên tâm hơn cũng như nhận được sản phẩm đúng theo thời gian đưa ra ban đầu.

May Đo Đồng Phục Kỹ Sư – Một Số Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ May Đo Hiện Nay
May Đo Đồng Phục Kỹ Sư Tại Kim Vàng

Thấu hiểu được nhu cầu may đo đồng phục kỹ sư của các công ty, cơ sở, cá nhân. May đo Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên may đồng phục công nhân kỹ thuật, đồng phục kỹ sư cho nhiều ngành nghề xây dựng, cơ khí… giá thành cực kỳ cạnh tranh. Cam kết quần áo được may từ những loại vải bền, đẹp, thoáng mát có thành phần cotton cao như kaki 65/35, kaki Thành Công,…  phù hợp với tiêu chí khách hàng đưa ra. Ngoài ra, đồng phục được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, phối màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá thành ưu đãi nhất.


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây