Kim Vàng – Địa Chỉ May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Uy Tín Ở Tân Bình

May đồng phục nhà hàng khách sạn ngày nay là nhân tố tạo nên sự quy mô, phong cách cho các nhà hàng khách sạn, nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng ghé thăm nơi đây. Bởi Việt Nam, ngành du lịch đang ngày càng phát triển, nên kéo theo sự ra đời của nhiều nhà hàng khách sạn có quy mô cạnh tranh với nhau. Nên khi lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn của mình, bạn cần phải có trách nhiệm hết sức kỹ càng.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Thực tế công việc, bộ phận trong nhà hàng khách sạn thường xuyên phải hoạt động nhiều và làm việc với năng suất cao. Vì thế khi may đồng phục nhà hàng khách sạn phải luôn tạo sự thỏa mái cho nhân viên và thiết kế đơn giản những vẫn tạo được ấn tượng cho mọi người. Đồng thời mỗi bộ phận trong nhà hàng có quy trình làm việc riêng vì thế đồng phục của họ cũng khác nhau. 

kim vang dia chi may dong phuc nha hang khach san uy tin o tan binh (5)
Kim Vàng – Địa Chỉ May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Uy Tín Ở Tân Bình

Đây không chỉ là vấn đề trang phục sao cho đẹp mắt, phù hợp với tính chất công việc, không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Mà nó còn là bộ mặt đại diện của thương hiệu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn đó. Thế nhưng, bạn ở Tân Bình và muốn tìm cho doanh nghiệp mình một địa chỉ may đồng phục nhà hàng uy tín thì hãy đến Kim Vàng nhé! Kim Vàng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của đồng phục nhà hàng khách sạn ngay trong bài viết này!

Ý Nghĩa Của Việc May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Ngày Nay

Nếu là bạn khi bước chân vào một nhà hàng hay khách sạn nào đó, dĩ nhiên ấn tượng đầu tiên của bạn không phải là món ăn hay phòng mình ở mà là hình ảnh phục vụ đầu tiên của viên đó như thế nào? Vì thế đồng phục cũng vậy, tuy là một chi tiết nhỏ nhưng cũng là điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng hơn. Vậy để tìm hiểu kĩ hơn về ý nghĩa, dưới đây Kim Vàng sẽ liệt kê ra 5 ý nghĩa

1. May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Giúp Nhận Diện Nhân Viên Từng Bộ Phận

Tại mỗi nhà hàng khách sạn sẽ có nhiều nhân viên làm ở các vị trí khác nhau. Mỗi loại đồng phục là cơ sở để người quản lý hay khách hàng nhận biết được từng vị trí và vai trò của mỗi người. Ví dụ như:

  • Đồng phục nhân viên phục vụ

  • Đồng phục tạp vụ

  • Đồng phục bếp

  • Đồng phục lễ tân, thu ngân

  • Đồng phục quản lý

  • Đồng phục pha chế

kim vang dia chi may dong phuc nha hang khach san uy tin o tan binh
Ý Nghĩa Của Việc May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Ngày Nay

Mỗi vị trị có tính chất đặc điểm công việc riêng, ví dụ như đồng phục lễ tân thì cần lịch sự, thanh lịch và chỉnh chu, còn phục vụ thì cần năng động và di chuyển nhiều, đồng phục bếp thì cần sự thỏa mái và thấm hút mồ hôi tốt,…

2. May Đồng Phục Nhà Hàng Tạo Nên Sự Khác Biệt Với Đối Thủ

Nhà hàng khách sạn là một loại hình kinh doanh phát triển mạnh ở Việt Nam. Chính vì thế trong lĩnh vực này cạnh tranh thực sự gay gắt giữa các đối thủ với nhau, nên người quản lý cần phải có những chiến lược kinh doanh phong phú và có tính khả thi mới mang lại hiệu quả mong muốn. 

Đồng thời đầu tư thêm vào chất lượng dịch vụ cũng là một giải pháp hữu ích. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí vào đồng phục cho nhân viên, nhưng nhận lại được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn. 

3. Tạo Thiện Cảm Với Khách Hàng Nhờ May Đồng Phục Khách Sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn là điều kiện cần và đủ mà bạn nên trang bị cho nhân viên của mình. Nhân viên là bộ mặt của nhà hàng khách sạn đó, họ là những đối tượng trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. 

Do đó nếu đội ngũ nhân viên mặt những bộ đồng phục ấy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như cách làm việc của mình. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng tốt hơn và cảm thấy hài lòng hơn khi được sử dụng một dịch vụ đáng với đồng tiền bát gạo mình bỏ ra.

4. Áo Quần Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Giúp Nâng Tầm Thương Hiệu

Đồng phục nhà hàng khách sạn chính là một cách quảng cáo miễn phí cho thương hiệu hiệu của mình. Bởi vì hình ảnh logo được in thêu sắc nét trên áo và hiện diện xung quanh nên sẽ in sâu trong tâm trí của khách hàng hơn. 

kim vang dia chi may dong phuc nha hang khach san uy tin o tan binh (3)
Ý Nghĩa Của Việc May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Ngày Nay

Đặc biệt khi thị trường dịch vụ ăn uống trở nên đa dạng hơn với nhiều sự lựa chọn hơn và khách hàng lại dành ít thời gian để tìm hiểu trước khi lựa chọn nhà hàng. Thì thực khách khi đến quán có thể chỉ đơn giản vì vô tình nhìn thấy áo đồng phục nhà hàng ở đâu đó, tò mò và muốn ghé nhà hàng. Khi đó không cần tốn một đồng vào chạy quảng cáo, phát tờ rơi, nhà hàng của bạn cũng đã kéo thêm khách về.

Tuy nhiên công dụng này chỉ là yếu tố thêm tiềm ẩn cơ hội, nhưng không đảm bảo 100% hiệu quả. Vậy thì tạo sao bạn lại bỏ qua hình thức quảng cáo này mà còn mang lại hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn hơn.

5. Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Giúp Quảng Cáo Tên Tuổi

Lúc đầu Kim Vàng có chia sẻ, thì thực khách đến nhà hàng thì ấn tượng đầu tiên không phải là mùi vị, căn phòng đó như thế nào mà là hình ảnh nhân viên đầu tiên đập vào mắt họ. Từ lễ tân cho đến phục vụ đều được khách hàng quan sát và đánh giá từng chi tiết nhỏ. 

Nên một bộ đồng phục được trau chuốt kỹ càng và đồng bộ sẽ khiến khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn. Hình ảnh này bạn có thấy một số nơi có tên tuổi như GoGi, King BBQ, Pizza Company, khách sạn Mường Thanh,…Dù ở bất kì cơ sở nào trên toàn quốc, bạn sẽ thấy đồng phục nhân nhiên ở quán đều thống nhất, sử dụng một mẫu áo đồng phục.

Kim Vàng – Địa Chỉ May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Năm Sao Ở Tân Bình

Để tìm kiếm được bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, độc và lạ không còn quá khó khăn đối với mỗi chúng ta. Bạn có thể tới bất cứ đâu trên mọi tỉnh thành đều có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ chuyên thiết kế may đồng phục. Tuy nhiên, bạn đang ở gần Tân Bình, bạn cần phải biết cân nhắc và chọn cho đơn vị mình địa chỉ công ty may đồng phục ưng ý mình nhất. Không đâu xa lạ đó chính là Công ty TNHH May Kim Vàng.

Được coi là một trong những đơn vị công ty nằm trong top đầu đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Công ty chúng tôi luôn cảm thấy tự hào với mỗi bộ đồng phục nhà hàng khách sạn cũng như mọi dịch vụ mà mình đem lại cho chính những khách hàng của mình.

Đồng thời, Công ty may đồng phục KIM VÀNG chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế cho bạn những sản phẩm đồng phục nhà hàng hay khách sạn phù hợp với công việc của bạn do đó nếu như bạn đang phân vân không biết nên đặt may đồng phục nhà hàng hay chọn những sản phẩm đồng phục nhà hàng may sẵn thì KIM VÀNG sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

kim vang dia chi may dong phuc nha hang khach san uy tin o tan binh (2)
Kim Vàng – Địa Chỉ May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Năm Sao Ở Tân Bình

Hiện tại nếu bạn đến với chúng tôi sẽ có những sản phẩm đồng phục may sẵn cho bạn tham khảo, KIM VÀNG ngoài ra còn có những xưởng may tại công ty bạn có thể đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn cũng như được in thêu đúng yêu cầu và chúng tôi có nhân viên thiết kế để bạn còn sẽ được thiết kế theo ý mình nữa nhé.


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây