Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 14 Khách Sạn Tại Việt Nam

Đồng phục nhân viên khách sạn của Top 12 khách sạn tại Việt Nam được thiết kế và may đo vô cùng chuyên nghiệp. Sự khác biệt và độc đáo sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn


Hiểu được ấn tượng của khách hàng là quan trọng. Vì thế các nhà đầu tư hay ông chủ, họ đều tạo dựng hình ảnh thương hiệu thật tốt ngay từ lần đầu tiên. Việc lựa chọn, may đo một bộ đồng phục nhân viên khách sạn thật chuyên nghiệp. Đây là một bước đệm vững chắc cho sự phát triển của khách sạn trong tương lai. Cùng Đồng Phục KIM VÀNG xem qua những bộ đồng phục nhân viên khách sạn của TOP 11 khách sạn nổi tiếng nhất Việt Nam Nhé!

Sự Ảnh Hưởng Của Bộ Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp

Khách Hàng - Vượt Qua Sự Kì Vọng


Đồng phục nhân viên giúp khách sạn nhận diện được thương hiệu. Vì vậy cần thiết kế một bộ đồng phục nhân viên khách sạn khác biệt, đặc biệt và nổi bật. Điều này giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về khách sạn một cách nhanh chóng. Có rất nhiều mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn khác nhau. Một số khách sạn, nhà hàng cao cấp thì đồng phục hải sang trọng, chuyên nghiệp. Với phong cách trẻ trung, năng động thì việc may áo phông đồng phục nhà hàng, khách sạn sẽ phù hợp với phong cách của khách sạn đó.
 
bo-dong-phuc-khach-san-Intercontinental

 
Đồng phục nhân viên khách sạn đẹp là thước đo đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Khách hàng sẽ có cái nhìn đánh giá chung về dịch vụ. Từ đó quyết định ở lại hay quay lại khách sạn sẽ được đưa ra trong tâm thức của họ.

Một phần quan trọng tạo nên sự thành công của một khách sạn cao cấp. Đó chính là thái độ phục vụ của toàn thể nhân viên khách sạn. Khách hàng sẽ cảm thấy bản thân được tôn trọng, đề cao và hài lòng. Khi được đáp ứng hơn kì vọng ban đầu.

Thương Hiệu - Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Còn Là Giá Trị Phục Vụ


Trong hàng trăm, hàng ngàn khách sạn. Một bộ đồng phục nhân viên khách sạn đẹp sẽ tạo sự khác biệt. Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời phân biệt với khách sạn khác trong địa điểm một cách nhanh chóng.

Lựa chọn và may đo một bộ đồng phục nhận viên khách sạn đẹp với phong cách mong muốn hướng đến là cực kì quan trọng. Một áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp sẽ tạo được định vị thương hiệu. Đồng thời tạo sự cạnh tranh trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Đặc biệt là trong ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn.

Một mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp sẽ giúp cho nhân viên lễ tân tự tin hơn trong quá trình làm việc. Áo nhân viên nhà hàng, khách sạn đẹp khi nhân viên mặc áo phông đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp sẽ tự tin. Thái độ phục vụ tốt sẽ làm tăng uy tín cho thương hiệu khách sạn đó trong lòng khách hàng, đối tác. Trong một khách sạn cao cấp, thường có rất đông nhân viên. Việc sử dụng may đồng phục khách sạn 5 sao cho từng bộ phận khác nhau là điều cần thiết. Đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và sử dụng các dịch vụ của khách sạn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, khí hậu ngoài Bắc và miền Trung có sự thay đôi. Vì thế đồng phục phải thay đổi theo mùa để phù hợp với thời tiết. Đặc biệt là mau đồng thì đồng phục khách sạn mùa đông cần được may đo một cách lỹ lưỡng. Việc đồng phục khách sạn mùa đông giữ ấm cho nhân viên, giúp họ làm việc tốt hơn. Nhân viên Bellman, Nhân viên Doorman, Nhân viên lễ tân là những vị trí phải làm việc ở ngoài nhiều hơn bên trong. Vì vậy thiết kế và may đo đồng phục khách sạn mùa đông là cực kì quan trọng. Họ sẽ tự hào hơn khi được khách sạn, nhà hàng quan tấm đến sức khỏe của họ.

Những Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

1. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng)


Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được trao giải thưởng hạng mục danh giá nhất “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Một thiên đường dưới mặt đất, vẻ đẹp sẽ làm ngất ngây cả những người khó tính nhất. Ngoài kiến trúc, phong cảnh thì bộ đồng phục nhân viên khách sạn càng tạo thêm điểm nhất độc đáo cho vẻ đẹp nơi đây.

Đồng Phục Nhân Viên Concierge - Bộ Phận Hỗ Trợ Dịch Vụ Khách Hàng


Concierge được hiểu là bộ phận hỗ trợ dịch vụ khách hàng thuộc khối tiền sảnh trong khách sạn. Concierge là một từ trong tiếng Pháp. Vị trí này được hiểu là bộ phận hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng. trong và ngoài khách sạn trong quá trình khách hàng lưu trú.

Concierge
Đồng phục nhân viên khách sạn bộ phận Concierge
 
Tính chất công việc của nhân viên Concierge cần sự linh hoạt. Vì thế đồng phục nhân viên khách sạn Concierge cần đơn giản, thoải mái nhưng không quá đơn điệu. Đồng phục nhân viên Concierge của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort với thiết kế váy liền dài. Kết hợp cùng màu sắc đen trắng vô cùng họp với không gian tiền sảnh của khách sạn.
 
Chef Concierge
Đồng phục trưởng bộ phận nhân viên Concierge
 
Đồng phục dành cho đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn bộ phận Concierge lịch sự và chỉnh chu. Áo sơ mi trắng bên trong, bên ngoài là Vest kết hợp cùng chân váy tạo nên sự sang trọng, chỉnh chủ. Trên áo Vest có gắn kèm Logo công ty và bảng tên, giúp phân biệt vị trí làm việc cho từng bộ phận.
 

Đồng Phục Nhân Viên FO

Đồng phục nhân viên khách sạn vị trí FO - Front Office

Front Office (FO) là bộ phận tiền sảnh được xem là gương mặt đại diện cho khách sạn. Với vị trí FO tại khách sạn Intercontinental, đồng phục của vị trí này chính là quốc phục Việt Nam. Với áo dài nhân viên có thể tự tin làm việc với khách hàng. Đặc biệt là những vị khách nước ngoài. Vừa tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng từ lần đầu tiên. Cũng vừa quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với du khách quốc tế. Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn vừa tạo sự chuyên nghiệp, gọn gàng cho nhân viên. Đồng thời giá trị mang lại rất lớn khi áo dài là quốc phục của Việt Nam. Chắc chắn du khách nước ngòa và trong nước sẽ đánh giá cáo khi nhân viên mặc đồng phục áo dài lễ tân khách sạn.

Việc lựa chọn may áo lễ tân khách sạn là một điều vô cùng khó. Vì vậy phải dựa vào phong cách mà khách sạn, nhà hàng đang muốn hướng đến. Áo lễ tân khách sạn có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết, ngày đặc biệt của Việt Nam nói chung hay nhà hàng, khách sạn nói riêng.

 

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

Phục Vụ Nữ
Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí phục vục nữ

Nhân viên phục vụ là người phục vụ những món ăn, đồ uống theo yêu cầu của khách hàng. Đồng phục nhân viên khách sạn vị trí nhân viên phục vụ cần lịch sự, thoải mái. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải phù hợp với tính chất công việc của vị trí này. Áo nhân viên nhà hàng có nhiều phong cách khách nhau. Nhưng thông thường áo nhân viên nhà hàng sẽ là áo Gile, áo Sơ Mi tay dài, hoặc áo dài Việt Nam, Âu Phục.
Đồng phục phục vụ nữ cần sự tao nhã, lịch sự. Áo Gile kết hợp cùng áo sơ mi tay dài và Cà vạt tạo sự trang trọng, lịch sự.

Đồng Phục Nhân Viên Spa

spa
Đồng phục nhân viên Spa

Với đồng phục nhân viên Spa tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tạo cảm giác nhã nhặn, nền nã cho người mặc. Với áo thun tay ngắn, cùng với họa tiết hoa văn may nổi. Bộ đồng phục nhân viên khách sạn vị trí spa đẹp hơn, không quá đơn điệu. Người mặc sẽ cảm thấy tự hào hơn về khách sạn cũng như làm việc có trách nhiệm hơn.

Đồng Phục Nhân Viên Pha Chế - Bartender


Bartender hay người pha chế chính là vị trí quan trọng trong bộ phận F&B của nhà hàng khách sạn. Họ là người tạo ra những loại đồ uống độc đáo dựa vào tâm trạng của người uống. Cùng Đồng Phục Kim Vàng xem qua đồng phục nhân viên pha chế nhà hàng hay đồng phục nhân viên pha chế khách sạn InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhé!

bartender
Đồng phục nhân viên Bartender - Đồng phục nhân viên khách sạn

Màu trắng dường như là màu chủ đạo của bộ đồng phục nhân viên pha chế InterContinental Danang. Đồng phục nhân viên pha chế khách sạn mang phong cách Châu Âu. trang phục nhân viên pha chế với áo Gile xám kết hợp áo sơ mi trắng và thắt Caravate tạo sự lịch lãm, lịch thiệp cho nhân viên.

Hiện nay, có nhiều xưởng may may đồng phục nhân viên bartender giá rẻ. Tuy nhiên những bộ đồng phục nhân viên pha chế may với giá rẻ có chất lượng vô cùng kém chất lượng. Đồng Phục Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm may đô những bộ đồng phục nhân viên pha chế chuẩn chất lượng 5 sao. Liên Hệ Ngay0937 166 346 - 0937 035 348 – 028 3948 2599

Đặt May Nhận Ngay Ưu Đãi: May Đồng Phục Nhân Viên Bartender Giá Rẻ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Đồ Uống

phục vụ đồ uống
Đồng phục nhân viên phục vụ đồ uống 

Đồng phục nhân viên phục vụ đồ uống có màu trắng phía trước và màu đen phía sau, tạo sự khách biệt với đồng phục Bartender. Đồng thời áo gile màu trắng, mặc cùng sơ mi trắng dài tay và đeo nơ. Tạo cảm giác nhã nhặn cho nhân viên phục vụ đồ uống.

Đồng Phục Nhân Viên Bộ Phận Bếp bánh


Khách sạn cao cấp InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Bếp bánh giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phận Bếp. Họ là người làm ra những chiếc bánh tráng miệng xinh xắn. Điều nay góp phần không nhỏ vào việc mang đến bữa ăn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

bếp bánh
Đồng phục khách sạn bếp bánh

 

bếp bánh 2
Đồng phục đầu bếp làm bánh
 
Trang phục nhân viên phục vụ nhà hàng bánh, có tông màu trắng chủ đạo kèm với mũ đầu bếp và tạp dề.
 

Đồng Phục Nhân Viên Bếp chính


Nhân viên đầu bếp tại vị trí bếp chính là người trực tiếp chế biến các món ăn để phục vụ khách hàng. Họ mang nhiệm vụ quan trọng là nấu ra những món ăn ngon. Điều này quyết định tới hình ảnh thương hiệu khách sạn.

bếp chính
Đồng phục nhân viên bếp chính
z3358868443005 08cfeae235cf946bad32f3a31abbc3de
Đồng phục nhân viên bếp chính khách sạn Intercontinental
bếp chính 2
Nhân viên bếp chính cùng đồng phục màu trắng
bếp chính 3
Đồng phục bếp chính
z3358868430798 2c8c5266d8060601f1b1ff6c7d22cac5


Cả hai bộ đồng phục dành cho đầu bếp chuyên làm bánh và bếp chính. Cả hai đều gần giống nhau. Màu sắc chủ đạo vẫn là màu trắng đi kèm là nón đầu bếp dành cho bếp trưởng và phụ bếp.

ĐẶT MAY NGAY: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Đồng Phục Nhân Viên Tạp Vụ


Đồng phục nhân viên tạp vụ khách sạn có thiết kế vô cùng đặc biệt. Qúy khách có thể thấy, bộ đồng phục tạp vụ giống mẫu áo bà ba, với tay lỡ, áo dài được cắt xẻ.
 
dong-phuc-nhan-vien-tap-vu
Nhân viên tạp vụ
 
dong-phuc-nhan-vie-tap-vu-khach-san-intercontinental
Đồng phục nhân viên tạp vụ
 
dong-phuc-tap-vu
Nhân viên tạp vụ khách sạn Intercontinental

Với thiết kế giấu khuy mang lại tính thẩm mỹ cao, cùng chi tiết kèm theo như cổ áo, tay áo..mang lại sự hài hòa cao về tổng thể.

Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật


Công việc ủa nhân viên bảo trì, kỹ thuật thường xuyên phải làm việc với máy móc, bụi bẩn.
z3358868417625 dong-phuc-nhan-vien-ky-thuat-khach-san-Intercontinental
Đồng phục nhân viên kỹ thuật
dong-phuc-nhan-vien-ky-thuat
Đồng phục kỹ thuật

Do đó bộ đồng phục khách sạn Intercontinental với chất liệu vừa vặn, màu tối dành cho đồng phục nhân viên kỹ thuật.

2. Azerai La Residence Huế


Nhờ vị trí thuận lợi, khách sạn nằm dọc theo vị trí sông hương thơ mộng. Điều này làm cho khách sạn cũng với dòng sông hương tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp ngay tại cố đô. Cùng Đồng Phục Kim Vàng Tìm hiểu về từng bộ đồng phục của khách sạn này nhé!

Đồng Phục Nhân Viên Doorman / Bellman


Đồng phục Bellman khách sạn tại khách sạn Azerai La Residence Huế có tông màu xám. Áo được thiết kế cổ tàu, khuy gài. Mặc dù Vải may đồng phục bellman khách sạn, cho vị trí này có hơi đơn giản. Nhưng nhìn chung vẫn tạo được cảm giác lịch sự, thân thiện, tin tưởng cho nhân viên. Vì thế chọn được một nơi để may đo đồng phục bellman khách sạn là một việc quan trọng.

doorman
Đồng phục nhân viên khách sạn vị trí Doorman hoặc Bellman

Màu sắc đồng phục Bellman cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một khách sạn. Đồng phục bellman nam khách sạn, cần sự tinh tế, lịch sự, chuyên nghiệp để tạo sự tin tưởng trong mắt khách hàng.
 

Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân

lễ tân 3
Đồng phục nhân viên Lễ Tân

 

lễ tân 4
Trang phục lễ tân

Đồng phục lễ tân của khách sạn Azerai có tông màu đỏ đen. Cổ áo vẫn giữ thiết kế cổ tàu. Trang phục lễ tân khách sạn cùng với hoa văn thêu nổi tạo điểm nhấn cho trang phục nhân viên lễ tân. 
Đặt May Ngay: Đồng Phục Lễ Tân Nhà Hàng Khách Sạn 5 Sao

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

phục vụ
Đồng phục nhân viên phục vụ
Thiết kế trang phục nhân viên phục vụ nhà hàng cổ tàu vẫn được giữ. Thiết kế áo đồng phục phục vụ nhà hàng với áo tay dai, tông màu trắng. Cúc áo đen mang lại phong cách lịch sự, chỉnh chu khi phục vụ khách hàng.

Áo thun đồng phục nhà hàng cũng là một lựa chọn không tồi cho khách sạn cao cấp. Nhiều người nghĩ rằng áo thun thì không sang trọng. Nhưng áo thun đồng phục nhà hàng được Đồng Phục Kim Vàng may chắc chắn sẽ sang trọng, tinh tế chuẩn khách sạn 5 sao.

 

Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn - Buồng Phòng


Nhân viên buồng phòng là vị trí quan trọng cho khách sạn 5 sao. Với số lượng khách rất lớn cũng với nhiều phòng. Việc giữ gìn vệ sinh cực kì quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn đó. Vì vậy bộ đồng phục nhân viên buồng phòng hay House Keeping cần sự thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt.

buong phong
Đồng phục nhân viên buồng phòng

Tông màu xám đã trở lại với nhân viên đồng phục buồng phòng khách sạn - House keeping. Đồng phục nhân viên Housekeeping thiết kế dạng áo tay ngắn tạo cảm giác thoải mái, năng động và linh hoạt dành cho nhân viên. Đồng phục khách sạn buồng phòng cần sự linh hoạt, nhẹ nhàng mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc.

Đồng Phục Nhân Viên Spa


Spa là dịch vụ phổ biến khách sạn cao cấp thường có và khách sạn Azerai La Residence cũng không ngoại lệ. Với khách sạn Azerai La Residence có dịch vụ Spa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

spa 2
Nhân viên Spa cùng đồng phục khách sạn

 

spa 3
Đồng phục nhân viên Spa

Thiết kế đồng phục Spa của khách sạn Azerai La Residence khá đơn giản. Với tông màu trắng tạo sự nhã nhặn, nền nã cho nhân viên Spa. Với thiết kế đơn giản phù hợp với tính chất công việc phải hoạt động liên tục của nhân viên spa.

Đồng Phục Đầu Bếp

đầu bếp 2
Đồng phục đầu bếp

 

đầu bếp
Đồng phục nhân viên đầu bếp

Thiết kế bộ đồng phục đầu bếp kết hợp với tạp dề. Tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên làm việc tại vị trí này. Với một bộ đồng phục chuyên nghiệp thực khách sẽ có cảm giác tin tưởng, an tâm và thưởng thức món ăn sẽ ngon hơn.

3. Premier Havana Nha Trang


Với hàng ngàn phòng nghỉ cao cấp. Khách sạn Premier Havana Nha Trang mang lại cảm giác thư giãn, tận hưởng cho tất cả du khách. Khách sạn còn có khu Spa, cùng bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi và nhiều khu tích hợp khác.

Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân

lễ tân2
Đồng phục lễ tân đẹp

 

lễ tân
Đồng phục nhân viên khách sạn lễ tân

Thiết kế mẫu đồng phục lễ tân đẹp khách sạn Premier Havana Nha Trang với dạng áo sơ mi tay dài. Tông màu xanh chủ đạo kèm họa tiết nơ xanh trước cổ áo. Đối với trang phục lễ tân khách sạn nam đeo Cà Vạt. Mẫu đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn lễ tân mặc áo Vest ngoài và sơ mi bên trong. Tuy thiết kế khá đơn giản nhưng đồng phục lễ tân khách sạn tạo được cảm giác lịch sự, chuyên nghiệp và gọn gàng.

Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Bếp

bếp
Đồng phục bếp

Đồng phục bếp khách sạn Premier Havana Nha Trang mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho người đầu bếp. Tông màu trắng tạo cảm giác tao nhã, sạch sẽ, chỉnh chu. Kết hợp với phụ kiện khách bao gồm: tạp dề, khăn đeo cổ và nón đầu bếp. Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu nói chúng và nhân viên bếp nói riêng.

Đồng Phục Nhân Viên Buồng Phòng - House Keeping

buồng phòng
Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn Havana Nha Trang

Đồng phục nhân viên Housekeeping - buồng phòng của khách sạn Premium Havana Nha Trang đơn giản nhưng lại tiện lợi, linh hoạt. Với tính chất công việc phải hoạt động nhiều. Bộ quần áo buồng phòng nữ khách sạn dạng tay ngắn và chất vải hút mồ hôi tốt, giúp nhân viên buồng phòng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Đồng phục khách sạn buồng phòng của khách sạn Premium Havana Nha Trang là áo thun có dạng tay ngắn, cổ cao. Đơn giản nhưng lại thoải mái cho người mặc.

Thiết Kế Và May Mẫu: Đồng Phục Nhân Viên Buồng Phòng - Housekeeping

Tạp vụ giúp mang lại sự sạch sẽ, gọn gàng cho khách sạn. Đây là một vị trí vô cùng quan trọng trong khách sạn cao cấp
 

Đồng Phục Tạp Vụ

Tạp vụ2
Đồng phục tạp vụ

 

Tạp vụ
Đồng phục nhân viên tạp vụ

Dạng áo sơ mi tạp vụ phổ biến cho nhân viên tạp vụ như trên. Được rất nhiều nhà hàng hay khách sạn cao cấp lựa chọn. Bởi vì vải may là loại vải có tính hút mồ hôi tốt, bền bỉ và không bị phai màu. Đồng thời, thiết kế này giúp nhân viên tạp vụ dễ dàng di chuyển, cũng như làm việc.

4. Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi


Khách sạn JW Mariott Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Với khách sạn JW Mariott, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều phong cách ẩm thực độc đáo, mới lạ. Hơn thế nữa, khách sạn còn có tích hợp nhà hàng, Bar tạo nên hương vị Châu âu, đẳng cấp, sang trọng.

Đồng Phục Nhân Viên Doorgirl - Bellman


Đồng phục Bellman - Doorman được thiết kế vô cùng gọn gàng và chỉnh chu. Đồng phục Bellman khách sạn với áo cổ lọ màu xám, quần tây và giầy tây. Trang phục nhân viên Bellman làm nên vẻ ngoài cho nhân viên vô cùng trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp. Đồng phục bellman nam khách sạn không quá bó, form rộng giúp nhân viên thoải mái, linh hoạt trong quá trình làm việc.

door girl
Nhân viên đồng phục DoorGirl

 

bellman
Đồng phục nhân viên Doorman và Bellman

Thiết kế đồng phục Doorgirl của khách sạn JW Marriott Hotel Ha Noi là một bộ áo dài truyền thống Việt Nam. Với màu trắng tạo nên sự thướt tha, mềm mại và vô cùng phù hợp với màu sắc cũng như phong cảnh xung quanh của khách sạn. Áo dài màu trắng luôn tạo được cảm giác tinh tế. Đặc biệt, khách sạn JW Marriott Hotel Ha Noi luôn chào đón những vị khách quốc tế đến Việt Nam tham quan, du lịch. Và đây cũng là cách để quảng bá hình ảnh truyền thống Việt Nam.

May đồng phục bellman khách sạn Đồng phục Bellman khách sạn Hiện nay có rất nhiều nơi may đồng phục bellman khách sạn tại Tp.HCM. Tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo. Hơn thế nữa, các xưởng may thông thường không hiểu được phong cách của Đồng phục Bellman khách sạn, làm mất đi giá trị của bộ đồng phục bellman nam khách sạn. Đặc biệt, quy trình chọn Vải may đồng phục bellman khách sạn cần có chuyên gia, người có kinh nghiệm lựa chọn. Một loại vải không đủ chất lượng sẽ làm cho bộ Đồng phục Bellman khách sạn trở nên kém chất lượng. Đồng thời làm cho nhân viên Bellman không cảm thấy thoải mái. Màu sắc đồng phục Bellman cần phải dựa vào phong cách của khách sạn để chọn màu phù hợp nhất.

Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Tại Khách Sạn JW Marriott Hotel Ha Noi


Đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao Tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ với nhân viên trong khách sạn.

dong phuc vest den cho nu nhan vien quan ly
Đồng phục Vest cho nhân viên lễ tân

 

lễ tân 3
Nhân viên lễ tân

 

lễ tân 2
Đồng phục nhân viên Reception

Áo lễ tân cũng là những bộ Vest, kết hợp chân váy hoặc quần tây. áo dài lễ tân khách sạn khách sạn được chăm chút cho từng bộ phận tạo nên đẳng cấp, cao cấp của khách sạn. Với phong cách áo dài lễ tân khách sạn sẽ tạo được ấn tượng với du khách nước ngoài. Đặc biệt, giúp nâng tầm hình ảnh áo dài Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Đồng Phục Nhân Viên Lobby Lounge


Lobby Lounge là mô hình Bar/ Pub sang trọng ngay tại sảnh khách hàng. Đồng phục nhân viên được thiết kế khác biệt với nhân viên lễ tân tiền sảnh. Thiết kế đồng phục cho nhân viên Lobby Lounge tạo nên sự trẻ trung, năng động với tông màu đỏ quyến rũ. Thiết kế cổ áo vô cùng độc đáo, lịch sự tại nên dự duyên dáng. Đặc biệt, với thiết kế chân váy xòe, giúp các nàng khoe được ưu điểm đôi chân dài của phái đẹp.

lobby lounge
Đồng phục nhân viên Lobby Lounge

 

lobby lounge2
Đồng Phục Lobby Lounge

Thiết kế cổ áo vô cùng độc đáo, lịch sự tại nên dự duyên dáng. Đặc biệt, với thiết kế chân váy xòe, giúp các nàng khoe được ưu điểm đôi chân dài của phái đẹp.

Đồng Phục phục vụ

phục vụ 3
Đồng phục nhân viên phục vụ

 

phục vụ 4
Phục vụ khách sạn

 

phục vụ 5
Đồng phục nhân viên khách sạn phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng được thiết kế sườn xám, cùng với hoa văn toàn bộ trang phục. Trang phục nhân viên phục vụ nhà hàng thiết kế vô cùng độc đáo. Tạo điểm nhấn và khác biệt hoàn toàn với các đồng phục phục vụ nhà hàng khác. Áo nhân viên nhà hàng giúp khách hành nhận diện được thương hiệu một cách rõ ràng hơn. Khách sạn JW Marriott Hanoi sở hữu Đồng phục nhà hàng đẹp. Tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các khách sạn khác. 

May Mẫu Nhận Ngay Ưu Đãi: Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Khách Sạn, Nhà Hàng 5 Sao

Đồng Phục Bộ Phận Bếp


Bộ phận bếp là một bộ phận vô cùng quan trọng tại khách sạn cao cấp. Một khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt 50% đến từ các món ăn. Vì thế, một bộ đồng phục nhân viên bếp chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, cao cấp, sang trọng. Không chỉ thưởng thức món ăn hương vị mà thưởng thức cả bằng mắt.

bếp
Đồng phục bếp

 

bếp 2
Đồng phục nhân viên bếp

Đồng phục nhân viên bếp khách sạn JW Marriott Hotel Ha Noi có màu trắng. Các phụ kiện đi kèm là tạp dề, khăn quàng cổ và mũ. Đây là những phụ kiện mà các đầu bếp nhà hàng cao cấp thường có. Vẻ ngoài chuyên nghiệp, khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ và món ăn của khách sạn sẽ cao hơn.

Đồng Phục Nhân Viên Cool Cats Jazz Club


Đây là bộ phận khác biệt và tạo điểm nhấn nhất trong khách sạn. Với những bản nhạc cổ điển cùng những ly Cocktail tạo nên một không gian sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, sành điệu. Những bộ đồng phục nhân viên pha chế có màu xám trung tính, kết hợp với gile sẫm màu và cà vạt đen tạo nên vẻ lịch sự, nam tính. Đồng phục nhà hàng đẹp tạo nên sự cuốn hút không ngời đối với nhân viên và phong cách khách sạn đó.

coolcast
Đồng phục nhân viên Bartender và phục vụ

 

bartender1
Nhân viên bartender tại khách sạn JW Mariott

Đối với phục vụ nữ là đầm đen, dạng váy bút chì, vô cùng tôn dáng. Cùng kết hợp các phụ kiện thời trang khác nhau tạo nên điểm nhấn riêng. Tất cả gam màu đều là trung tính xám, đen phù hợp với không gian Cool Cats Jazz Club.

Đồng Phục Nhân Viên Spa


Thiết kế dành cho đồng phục spa mang phong cách gọn gàng, chuyên nghiệp. Màu nâu trầm giúp đồng phục trở nên bắt mắt.

spa2
Đồng phục nhân viên Spa

 

spa 3
Đồng phục giúp nhân viên hoạt động thoải mái

Trong không gian Spa sang trọng, đồng phục nhân viên spa càng tô điểm thêm cho sự sang trọng đó. Với áo tay ngắn và quàn dài, giúp cho nhân viên hoạt động thuận tiện hơn trong quá trình massage, chăm sóc khách hàng.

Đồng Phục Nhân Viên Đánh Giày


Điểu đặc biệt ở khách sạn JW Marriott Hotel Ha Noi có bộ phận đánh giày chuyên nghiệp. Nhân viên giúp làm sạch cho đôi giày của khách hàng. Đây là dịch vụ cao cấp chỉ ở những khách sạn 5 sao mới có.

đánh giày
Nhân viên đánh giày

Áo gile bên ngoài, bên trong là áo sơ mi cùng quần tây và giầy tây. Phong cách vô cùng lịch sự, gọn gàng và chuyên nghiệp. tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Tông màu xám làm cho nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn.

XEM NGAY: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Đồng Phục Buồng Phòng - House Keeping

buồng phòng 2
Đồng phục nhân viên buồng phòng

 

buồng phòng
Nhân viên buồng phòng

Đồng phục buồng phòng khách sạn 5 sao cần sự thoải mái, tiện lợi. Vì tính chất công việc cần di chuyển nhiều và hoạt động liên tục. Đồng phục nhân viên Housekeeping có màu xám. Đồng phục Housekeeping không bị bám bụi bẩn quá nhiều. Quần áo buồng phòng nữ khách sạn được thiết kế có túi trước ngực giúp nhân viên bỏ những vậy dụng cần thiết như: thẻ phòng, chìa khóa...

5. Sheraton Saigon Hotel


Khách sạn 5 sao Sheraton Saigon Hotel & Towers với 485 phòng cao cấp đầy đủ tiện nghi. Với tầm view rộng hướng tầm mắt ra toàn cảnh thành phố và dòng sông Sài Gòn. Đây là điểm lý tưởng cho du khách ở lại khi đến với thành phố. Hồ Chí Minh. Cùng Đồng phục Kim Vàng tìm hiểu những mẫu đồng phục nhân viên khách sạn ở đây nhé!

Đồng Phục Nhân Viên Doorman

door man
Đồng phục nhân viên Doorman khách sạn Sheraton

Đồng phục nhân viên Doorman có áo gile thiết kế độc đáo, cúc khuy xéo. Kết hợp áo dài tông màu nổi bật, màu cam bên trong. Nhân viên vị trí Doorman sẽ có vẻ ngoài thân thiện, gần gũi với khách hàng.

Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân

lễ tân2
Đồng phục nhân viên lễ tân

 

lễ tân 3
Nhân viên lễ tân khách sạn Sheraton

Thiết kế đồng phục lễ tân nam và đồng phục lễ tân nữ của khách sạn Sheraton vô cùng đẹp mắt. Với dạng thiết kế kiểu Tàu. Trang phục lễ tân khách sạn cài lệch khuy, cùng tone màu, vẻ ngoài vô tình tế, cao cấp. Trước ngực đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao là bảng tên nhân viên và chức vụ. Trang phục lễ tân giúp quản lý có thể dễ dàng giám sát nhân viên của mình.

Đồng Phục Nhân Viên FO - Nhân Viên Tiền Sảnh

 

lễ tân
Nhân viên tiền sảnh

 

fo
Đồng phục nhân viên FO

Đồng phục nhân viên FO có hai trang phục khác nhau một bộ đồng phục áo dài cách tân màu xanh dương và một bộ đồng phục sườn xám màu đỏ. Nhân viên hướng dẫn sẽ mặc đồng phục màu xanh truyền thống Việt Nam. Và nhân viên thông tin sẽ mặc áo sườn xám đỏ. Sự kết hợp văn hóa Việt Nam và Trung Hoa tạo ra một văn hóa khác biệt tại Sheraton.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

phục vụ
Nhân viên phục vụ khách sạn Sheraton

Với đồng phục áo dài cánh tân màu xanh. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cùng với họa tiết hoa văn độc đáo. Chiếc áo phục vụ nhà hàng trở nên nổi bật giúp khách hàng dễ nhận biết. Đồng thời, nhân viên phục vụ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được mặc lên mình áo phục vụ nhà hàng đẹp. Họ sẽ cảm thấy tự hào hơn khi được làm việc trong một khách sạn cao cấp.

Đồng Phục Bộ Phận Bếp

bếp 6
Đồng phục kết hợp tạp dề

 

bếp
Đồng phục nhân viên bếp

Đồng phục nhân viên bếp của khách sạn Sheraton mang phong cách Châu Âu cao cấp. Kết hợp khăn quàng cổ và tạp dề kèm theo mũ đầu bếp. Tạo ra vẻ ngoài chuyên nghiệp, sang trọng. Khi thực khách nhìn vào bộ đồng phục nhân viên bếp, họ sẽ cảm thấy món ăn được làm ra từ những đầu bếp chuyên nghiệp. Để phân biệt vị trí bếp trưởng, thương có mũ đầu bếp cao tạo ra sự chuyên nghiệp và cao cấp nhất.

Đồng Phục House Keeping - Buồng Phòng

buồng phòng
Đồng phục House Keeping

Đồng phục nhân viên buồng phòng - House Keeping tại khách sạn Sheraton có tông màu xanh. Thiết kế rộng rãi, thoải mái là tiêu chí khi may đo đồng phục cho nhân viên buồng phòng. Sự đồng bộ được thấy khi nhân viên nam và nhân viên nữ đều cũng màu xanh. Khác biệt duy nhất chính là cổ áo khác nhau.

6. Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Rex Hotel (Tp.HCM)


Với vị trí "vàng" giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ. Địa điểm này là nơi tập trung nhiều du khách nhất. Khách sạn Rex Hotel, nằm ở vị trí đắc đại nên việc di chuyển là vô cùng thuận tiện tới các địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn. Bao gồm như: Nhà hát Lớn, Chợ Bến Thành và các khu vui chơi ban đêm như phố đi bộ Bùi Viện... Cùng Kim Vàng Xem qua những bộ đồng phục tại khách sạn Rex có gì đặc biệt nhé!

Đồng Phục Nhân Viên Doorman

Door man2
Đồng phục nhân viên Door man

Là một khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Sài Gòn Doorman cũng như bộ mặt khách sạn. Vì thế bộ đồng phục dành cho Doorman cần trang trọng và lịch sự. Thiết kế đồng phục Doorman có thiết kế vô cùng tinh tế. Với thiết kế cổ thấp có màu nâu kết hợp với áo màu sữa. Hai màu kết hợp, tại nên sự hài hòa cho đồng phục. Ngực trái có bảng tên và vị trí giúp phân biệt nhân viên trong khách sạn.

Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân
Cùng Đồng Phục Kim Vàng xem sự thay đổi của đồng phục cho nhân viên lễ tân của khách sạn Rex qua từng năm nhé.

lễ tân 19
Đồng phục lễ tân khách sạn năm 1985

Vào năm 1985 khách sạn Rex lựa chọn màu trắng làm màu chỉ đạo dành cho lễ tân nm và Bellman nam. Với lễ tân nữ, áo dài truyền thống màu hồng là trang phục chủ đạo. Áo Vest trắng cùng cà vạt tạo nên sự sang trọng cho quầy sảnh. Qua thời kì những năm 2000 đồng phục dành cho nhân viên có sự thay đổi lớn.

lễ tân 2001
Đồng phục lễ tân năm 2001

 

lễ tân 3
Đồng phục nhân viên lễ tân

Sự thay đổi không chỉ là phong cảnh đại sảnh đã lớn hơn, minh chứng cho sự hát triển của khách sạn. mà nhân viên lễ tân cũng đã thay đổi thành nữ giới chiếm đa số. Thay vì chiếc áo dài màu hồng thì thiết kế đồng phục áo dài đã hiện đại, tinh tế hơn. Áo dài đen có thiết kế hoa văn ở phần cổ áo, khuy gài chéo. Nâng tầm sắc Việt, tạo cảm giác cuốn hút và xinh đẹp hơn cho các nữ nhân viên. Màu đen cũng vô cùng phù hợp với màu sắc của bệ sảnh có đá hoa cương đen. Tạo cảm giác hài hòa hơn cho quang cảnh. Và bộ trang phục được giữ nguyên thiết kế cho tới tận ngày nay.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

phục vụ2
Nhân viên phục vụ

 

phục vụ
Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ là một chiếc áo dài cách tân hiện đại. Với thiết kế này làm cho nhân viên năng động hơn, di chuyển dễ dàng và nha nhẹn hơn trong công việc. Màu sắc xanh rêu làm cho bộ đồng phục trở nên gọn gàng, lịch sự, sang trọng hơn. Áo phục vụ nhà hàng tạo sự khác biệt hoàn toàn với những mẫu áo đồng phục nhà hàng khác.

Đồng Phục Dành Cho Đầu Bếp

bếp
Trang phục đầu bếp

Đầu bếp giữ vai trò quan trọng trong nhà hàn, khách sạn. Một bộ đồng phục chỉnh chu sẽ tạo cảm giác an tâm hơn cho thực khách. Bộ đồng phục đầu bếp màu trắng, tạo cảm giác tinh tế, gọn gàng và sang trọng hơn cho người đầu bếp. Kết hợp phụ kiện đi kèm là nón đầu bếp và tạp dề đều màu trắng. Góp phần làm nên một bộ đồng phục đầu bếp khách sạn đẹp.

XEM NGAY: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022

Đồng Phục Nhân Viên Housekeeping - Buồng Phòng


Nhân viên buồng phòng - Housekeeping là người giữ vệ sinh, sự gọn gàng cho tất cả phòng trong khách sạn. Cùng Kim Vàng xem qua đồng phục buồng phòng khách sạn Rex nhé!

buồng phòng 3
Đồng phục buồng phòng House Keeping

 

buồng phòng2
Nhân viên buồng phòng

Đồng phục khách sạn buồng phòng thiết kế cổ, áo tay ngắn sẽ giúp nhân viên cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Đặc biệt, tính chất công việc phải hoạt động liên tục, cần một loại vải có thể hút mồ hôi tốt. Màu xanh làm cho nhân viên Housekeeping nhẹ nhàng và cảm giác gọn gàng, sạch sẽ hơn. Đồng phục khách sạn buồng phòng cần thiết kế gọn gàng, đơn giản không quá cầu kì. Tạo sự thoải mái cho nhân viên Housekeeping, buồng phòng. Quần áo buồng phòng nữ khách sạn của khách sạn Rex Hotel được thiết kế vô cùng đẹp mắt. với họa tiết trên ngực áo, cùng với đường viền may theo cổ tay áo, cổ áo và phần khuy. Tạo nên sự sang trọng cho quần áo buồng phòng nữ khách sạn.

Đồng Phục Nhân Viên Spa


Dịch vụ Spa là dịch vụ mà chỉ có ở những khách sạn cao cấp mới có dịch vụ này. Dịch vụ Spa giữ vai trò quan trọng trong việc phục vụ và giữ chân khách hàng.

spa
Nhân viên Spa

 

spa4
Đồng phục nhân viên Spa

Thiết kế nhân viên Spa khách sạn Rex kiểu Thái. Với tông màu cam chủ đạo, cùng hoa văn viền tay áo và hoa văn ở bụng tạo điểm nhấn hơn cho bộ đồng phục. Tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhân viên Spa.

7. Khách Sạn Reverie Saigon


Nếu nói đến khách sạn lớn nhất Việt Nam thì không thể không nhắc tới khách sạn Reverie Saigon. Đây là khách sạn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam. Hơn thế nữa, khách sạn còn nằm trong Top 50 khách sạn tốt nhất thế giới. Chắc chắn đồng phục dành cho khách sạn 6 sao cũng sẽ đặc biệt hơn các khách sạn thông thường.

TOÀN BỘ
Toàn thể nhân viên Khách sạn Reverie Saigon

Một khách sạn 6 sao cần nguồn nhân lực rất lớn để đáp ứng đủ tất cả mong muốn của khách hàng. Vì thế khách sạn có rất nhiều bộ phận khác nhau. Cùng Kim Vàng khám phá nhé!

Đồng Phục Nhân Viên Dooman - Bellman

BELLMAN 3
Đồng phục nhân viên Bellman

 

bellman
Nhân viên Bellman

 

Doorman
Đồng phục nhân viên Doorman

 

doorman 2
Nhân viên Doorman

Có thể thấy đồng phục nhân viên Doorman và Bellman giống nhau. Bộ đồng phục cực kì sang trọng, cao cấp, chuyên nghiệp với thiết kế kiểu hoàng gia Anh. Khi du khách nhìn vào nhân viên Doorman - Bellman, họ sẽ đánh giá được chất lượng và dịch vụ của khách sạn đó. Chắc chắn, khi nhìn qua bộ đồng phục cao cấp như khách sạn Reverie Saigon, du khách sẽ có ấn tượng sâu sắc trong tâm trí. Bộ trang phục này liên tưởng tới đồng phục bảo vệ nhà hàng châu âu, rất sang trọng và chuyên nghiệp. Đồng phục bảo vệ khách sạn vào mùa đông sẽ khiến khách hàng liên tưởng đến khung cảnh của một khách sạn tại Châu Âu

Bộ đồng phục bao gồm: áo đồng phục, quần dài, giầy tây và nón tạo thành bộ đồng phục cực kì chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân


Nhân viên lễ tân chính là bộ mặt của cả khách sạn. Vì vậy sự chau chuốt, chỉnh chủ luôn là yếu tố hàng đầu của một khách sạn chuyên nghiệp.

lễ tân 2
Đồng phục nhân viên lễ tân

 

lễ tân 3
Đồng phục lễ tân Khách sạn Reverie Saigon

 

LỄ TÂN 4
Nhân viên lễ tân

Thiết kế đồng phục dành cho nhân viên lễ tân nữ là áo dài truyền thống Việt Nam. Với tông màu xanh, quần vàng cùng những hoa vắn trên cổ áo và ống tay. Tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng cho nhân viên. Bộ áo dài cũng tạo nên đường nét rõ ràng trên cơ thể giúp cho nhân viên trở nên xinh đẹp hơn.

Đối với đồng phục lễ tân nam là áo Vest quần tầy và caravat màu xanh dương. Trang phục Veston tạo nên sự nam tính, lịch sự và gọn gàng hơn.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

phụ vụ
Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục dành cho nhân viên nữ có màu đỏ. Áo Gile cùng áo sơ mi tay dài, kết hợp với chân váy, tất lưới. Giúp nhân viên di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ngoại hình cũng trở nên hút mắt hơn. Khách hàng có thể dễ dàng nhờ trợ giúp. Đối với phục vụ nam là áo Gile cùng sơ mi trắng quần âu. Hầu hết, các du khách dùng nhà hàng tại đây đều là khách Châu Âu. Đồng phục kiểu Châu Âu như vậy, sẽ hợp phong cách nhà hàng.

Đồng Phục Nhân Viên Bảo Trì - Kỹ Thuật

bảo hộ2
Đồng phục bảo trì, kỹ thuật

 

bảo hộ
Đồng phục nhân viên bảo trì kỹ thuật

Nhân viên bảo trì nhà hàng khách sạn cao cấp có nhiệm vụ kiểm tra, bảo dưỡng, sữa chữa nhưng lỗi hư của máy móc trong quá trình hoạt động. Hãy tưởng tượng, một khách sạn cao cấp, nhưng lại bị mất điện và khách hàng phải chịu cái nóng hươn 30 độ của Sài Gòn. Chắc chắn, đánh giá về khách sạn kém. Vì vậy, một nhân viên bảo trì phải chịu rất nhiều áp lực. Một bộ đồng phục chắc chắn, an toàn sẽ giúp họ tận tâm hơn trong công việc.

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may đồng phục bảo trì giá rẻ tại Tp. HCM. Tuy nhiên quý khách không nên chọn may đồng phục bảo trì giá rẻ, chất lượng sẽ không được đả bảo. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến nhân viên bảo trì khi mặc. Đồng Phục Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục bảo trì với chất lượng được đảm bảo. 

MAY NGAY: ĐỒNG PHỤC BẢO TRÌ CHẤT LƯỢNG NHẤT NĂM 2022

May đồng phục bảo trì điện cũng giống như những đồng phục kỹ thuật khác. Với việc may đo quần áo bảo trì màu tối giúp hạn chế bụi bẩn bám vào áo. May đồng phục bảo trì chất liệu cách điện và giày cách điện. May đo quần áo bảo trì với hai túi lớn trước ngực, để nhân viên có thể mang những vật dụng cần thiết cho công việc.

Đồng Phục Nhà Bếp

bếp
Đồng phục nhà bếp

Đồng phục trắng đi kèm là tạp dề dài kẻ sọc trắng. Tạo nên sự chuyên nghiệp và tinh tế. Ngoài ra, nón dành cho đầu bếp tránh tóc rơi rụng trong quá trình làm thức ăn cho khách hàng.

Đồng Phục Housekeeping - Buồng phòng


Housekeeping hay nhân viên buồng phòng là người có nhiệm vụ giữ cho tất cả căn phòng trong khách sạn luôn được sạch sẽ. Cùng Kim Vàng xem qua những mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn hay đồng phục Housekeeping nhé!

housekeeping
Đồng phục buồng phòng khách sạn 5 sao

 

house 3
Đồng phục Housekeeping

 

house 2
Quần áo buồng phòng nữ khách sạn

Chắc hẳn khi xem qua những bộ quần áo buồng phòng nữ khách sạn Reverie Saigon. Bạn sẽ liên tưởng tới những bộ phim về những gia đình quyền quý. Đồng phục nhân viên Housekeeping với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Đồng phục Housekeeping thiết kế cổ áo có hai màu thay đổi là màu đen và màu trắng. Kết hợp với tạp dề màu trắng. Tạo nên về ngoài gọn gàng, chuẩn đồng phục Housekeeping nhất. Còn đối với đồng phục nhân viên Housekeeping nam áo cổ thấp, áo tay ngắn giúp thoải mái hơn khi làm việc.

Đồng Phục Nhân Viên Spa

spa
Đồng phục nhân viên Spa

Hai bộ phận Spa có 2 bộ đồng phục khác nhau. Mẫu đồng phục Massage chấn có màu trắng, với áo cài khuy trắng. Tạo nên sự sang trọng. Mẫu đồng phục Spa thứ hai có màu xanh, đây là đồng phục dành cho nhân viên Spa toàn thân. Với thiết kế thướt tha, dịu dàng với váy dài tạo sự thanh lịch cho người mặc.

NHẬN ƯU ĐÃI: May Đồng Phục Quản Lí Nhà Hàng, Khách Sạn

Đồng Phục Gym

fitness
Đồng phục nhân viên Gym

Đồng phục hơi hướng thể thao, khỏe khoắn và mạnh mẽ cho nhân viên. Mặc dù thiết kế có phần đơn giản vơi hai màu trắng và đen. Áo thun ngắn tay với quần thể dục. Sự năng động, linh hoạt được đặt lên hàng đầu.

Đồng Phục Khối Văn Phòng
văn phòng
Đồng phục nhân viên văn phòng

Đồng phục văn phòng mang tính chuyên nghiệp với Vest và chân váy cũng sơ mi trắng bên trong. Đơn giản và chuyên nghiệp là 2 tiêu chí của khách sạn cao cấp.

8. Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn


Khách sạn Park Hyatt Saigon là khách sạn cao cấp bậc nhất tại Sài Gòn. Khi đến với khách sạn Park Hyatt, Quý khách sẽ được khám phá những điều mới mẻ nhất. Với Menu ẩm thực độc đáo chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm văn hóa du lịch tại Thành phố. Hồ Chí Minh nâng lên tầm cao mới.

Đồng Phục Lễ Tân

lễ tân 2
Đồng phục lễ tân

 

lê tân
Đồng phục nhân viên lễ tân

Đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn Park Hyatt Sài Gòn có thiết kế đơn giản, tông màu đen. Nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng, lích sự và chuyên nghiệp. Đây được Kim Vàng đánh giá là mẫu đồng phục lễ tân đẹp trong những mẫu đồng phục lễ tân trên. Đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao không quá cầu kỳ những vẫn vô cùng sang trọng. Phù hợp với không gian khách sạn.

Đồng Phục Nhân Viên Phục  Vụ

phục vụ 2
Đồng phục nhân viên Khách sạn

 

phục vụ
Nhân viên phục vụ

 

phục vụ3
Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ với tông màu đên vô cùng sang trọng và tinh tế. Áo đồng phục được thiết kế với nếp gấp độc đáo, mới lạ. Cùng với cổ áo được thiết kế vô cùng tinh tế. Mặc dù nhìn lướt qua đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng có vẻ đơn giản. Nhưng những chi tiết thiết kế trên áo cực kì sang trọng và độc đáo.

Đồng Phục Spa

spa
Đồng phục Spa

Đồng phục trắng của nhân viên Spa tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh khiết. Với thiết kế cúc vải được cài xéo. Bộ đồng phục không còn đơn điệu mà còn sang trọng. Phù hợp với không gian Spa sang trọng.

Đồng Phục Đầu Bếp

đầu bếp
Đồng phục đầu bếp

 

bế
Đồng phục nhân viên Bartender

Đồng phục đầu bếp tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Hai hàng cúc màu đen tạo điểm nhất cho bộ đồng phục. Đi kèm với bộ đồng phục luôn là nón đầu bếp và khăn quàng cổ tạo sự chuyên nghiệp cho các đầu bếp.

Đồng Phục Bartender

Đồng phục nhân viên pha chế khách sạn cần sự chuyên nghiệp, sang trọng. 

bar
Đồng phục Bartender

Áo gile đồng phục pha chế đen kết hợp với sơ mi đen bên trọng tạo nên vẻ chỉnh chu, sang trọng và hòa hợp với không gian.
 

9. Khách Sạn Sherwood Suites

Khách sạn là sự tổng hợp của những điều tinh túy nhất. Mục đích tạo ra sự thoải mái và thuận tiện. Cùng với khung cảnh sang trọng, đi kèm với đó là những tiện nghi được thiết kế riêng cho những du khách đặt chân tới Thành Phố. Hồ Chí Minh.

Đồng Phục Doorman

bellman
Đồng phục Doorman

Đồng phục nhân viên Doorman có thiết kế hoàn toàn khách biệt với những khách sạn cao cấp khác. Có thể thấy ngay đồng phục của Doorman khách sạn Sherwood Suites có một vải băng cam vắt chéo. Đây có thể là điểm nhất trong trang phục người Doorman.

Đồng Phục Lễ Tân

lễ tân
Đồng phục nhân viên lễ tân

Thiết kế độc đáo của phần cổ đồng phục lễ tân khách sạn chính là điểm nhấn của bộ trang phục này. Phần cổ áo được thiết kê chạy từ phần cổ xuống dưới cúc áo. Tạo sự liền mạch cho bộ đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao. Một chiếc váy liền là lựa chọn không tồi cho đồng phục lễ tân nữ.

Đồng Phục Bếp

bếp 2
Đồng phục bếp

 

bếp
Đồng phục nhân viên bếp

Đồng phục dành cho đầu bếp tại khách sạn Sherwood Suites được thiết kế với 10 cúc áo chia đều 2 bên. Đồng thời sự kết hợp nón đầu bếp và tạp dề màu đen tạo sự hài hòa cho bộ trang phục. Để phân biệt bếp trưởng và những đầu bế khác. Bếp trưởng có phụ kiện đi kèm chính là mũ bếp trưởng có màu trắng tinh khôi.  Sự chỉnh chu, chuyên nghiệp là điều làm nên một khách sạn thành công.

10. Khách Sạn Imperial Hotel Vũng Tàu


The Imperial Hotel Vũng Tàu là khách sạn 5 sao cao cấp bậc nhất tại Vũng Tàu. Với khu vực bãi biển riêng cùng tiện ích có sẵn trong khuôn viên khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, Spa, trung tân thể dục. Tạo thành một địa điểm nghỉ dưỡng số 1 tại Vũng Tàu cho duy khách trong nước nước ngoài. Cùng Kim Vàng xem qua bộ đồng phục của nhân viên khách sạn The Imperial Vũng Tàu nhé!
 

Đồng Phục Lễ Tân


Đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao The Imperial Vung Tau được thiết kế dưới dạng áo Vest kết hợp cùng chân váy. Đồng phục lấy tông màu chủ đạo là màu xám, mang lại cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp cho nhân viên lễ tân.
 
dong phuc le tan the imperial hotel vung tau
Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân
 
dong phuc nhan vien le tan khach san the imperial
Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Khách Sạn The Imperial Hotel Vũng Tàu

Với thiết kế dạng Vest cùng thiết kế cổ áo độc đáo mang lại điểm nhấn cho trang phục nhân viên lễ tân. Bộ đồng phục khách sạn tạo cảm giác sang trọng cho người mặc. Chắc chắn, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với thiết kế chuyên nghiệp của bộ đồng phục lễ tân khách sạn The Imperial Vũng Tàu.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

dong-phuc-nhan-vien-phuc-vu-the-imperial-vung-tau
Nhân Viên Phục Vụ
dong-phuc-nhan-vien-phuc-vu
Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng The Imperial Hotel Vũng Tàu cũng được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Áo sơ mi đen tay dài, kết hợp với nơ đeo hoặc không. Tạo nên phong cách vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng.

Đồng Phục Nhân Viên Bellman


Là một khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, nhân viên Doorman cũng như gương mặt đại diện của khách sạn. Vì thế bộ đồng phục dành cho Doorman cần trang trọng và lịch sự.
nhan-vien-bellman
Nhân viên Bellman khách sạn the imperial vũng tàu
dong -phuc-nhan-vien-bellman-khach-san-the-imperial-vung-tau
Đồng phục nhân viên Bellman

Thiết kế đồng phục Doorman khách sạn The Imperial Vung Tau có thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp. Với thiết kế giống như hoàng gia Anh. Hai màu đen, đỏ kết hợp, tạo nên sự hài hòa cho đồng phục. Ngực trái có bảng tên và vị trí giúp phân biệt nhân viên trong khách sạn.

Đồng Phục Bếp

dong-phuc-dau-bep
Nhân Viên Bếp

Đồng phục nhân viên khách sạn The Imperial Hotel Vung Tau cũng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đầu bếp. Với đồng phục den cùng với tạp dề đen, khăn quàng cổ và mũ đầu bếp. Tạo sự chuyên nghiệp nhất cho khách sạn nói chung và người đâu bếp nói riêng.

Đồng phục nhân viên Housekeeping


Nhân viên Housekeeping hay nhân viên buồng phòng có nhiệm vụ sắp xếp, giữu gìn sự sạch sẽ cho tất cả các phòng trong khách sạn.
dong-phuc-nhan-vien-housekeeping
Đồng phục nhân viên Housekeeping


Chắc hẳn khi xem qua những bộ quần áo buồng phòng nữ khách sạn The Imperital Vung Tau. Qúy khách sẽ liên tưởng tới những bộ phim về những khách sạn quyền quý. Đồng phục nhân viên Housekeeping với 2 màu chủ đạo là đen và xám. Đồng phục Housekeeping thiết kế cổ áo có hai màu thay đổi là màu đen và màu xám. Kết hợp với tạp dề màu xám. Tạo nên về ngoài gọn gàng, chuẩn đồng phục Housekeeping nhất.

11. Khách Sạn Dalat Place (Lâm Đồng)

Khách sạn Dalat Palace là một khách sạn lâu đời theo lối kiến trúc Pháp tại xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Với lối kiến trúc mang nét hoài cổ, có rất nhiều khu Check In giống như Châu Âu. Cùng không khí tạo nên một không gian đậm chất lãng mạn Pháp.

Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân

TÂN 2
Đồng phục lễ tân khách sạn Dalat Palace

 

tân
Đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn Dalat Palace

Đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao Dalat Palace được thiết kế dưới dạng áo Vest. Bên trong là áo sơ mi trắng cổ áo được thiết kế độc đáo kết hợp cùng chân váy. Đồng phục lấy tông màu chủ đạo là màu đỏ, mang lại cảm giác ấm áp cho đại sảnh của khách sạn. Đối với đồng phục lễ tân nam có sự khác biệt ở cổ áo được thiết kế với màu đen tạo điểm nhấn chon trang phục. Đồng phục quản lý khách sạn hay đồng phục quản lý nhà hàng là bộ quần áo đen, điểm nhấn là cà vạt màu đỏ.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

phục vụ
Đồng phục nhân viên phục vụ

Với phong cách khách sạn kiểu Pháp, đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cũng được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Áo gile đen kết hợp cùng áo sơ mi tay dài, kết hợp với nơ đeo. Tạo nên phong cách vô cùng chuyên nghiệp và trang trọng. Giống như trong một khách sạn hoàng gia của Pháp.

Đồng Phục Nhân Viên Bếp

đồng phục bếp
Đồng phục nhân viên bếp

 

BẾP1
Đồng phục bếp

Đồng phục nhân viên khách sạn Dalat Palace cũng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đầu bếp. Với đồng phục trắng cùng với tạp dề đen, khăn quàng cổ và mũ đầu bếp. Tạo sự chuyên nghiệp nhất cho khách sạn nói chung và người đâu bếp nói riêng.

Đồng Phục Nhân Viên Buồng Phòng - Housekeeping

Đồng phục nhân viên Housekeeping
Đồng phục nhân viên Housekeeping

Mẫu thiết kế đồng phục buồng phòng khách sạn 5 sao Dalat Palace. Với váy đen, cổ áo màu trắng kết hợp với tạp dề trắng, làm cho người nhân viên buồng phòng lịch sự, gọn gàng hơn.
 

12. Đồng Phục Mường Thanh (Sài Gòn)


Đồng phục khách sạn Mường Thanh được khách hàng, nhà đầu tư và cả đôi thủ cạnh tranh đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và giá trị màn nó mang lại cho thương hiệu này. Hãy cùng Đồng Phục Kim Vàng xem qua những mẫ đồng phục được thiết kế ấn tượng dưới đây nhé!
 

Đồng Phục Bellman, Doorman - Doorgirl


Lấy bản sắc dân tộc làm gốc nên thiết kế đồng phục Bellman, Doorman - Doorgirl trở nên đặc biệt và khác biệt với những khách sạn khác. Hình ảnh Doorgirl trong bộ trang phục dân tộc Thái trở nên thướt tha, dịu dàng và nhận được đánh giá và thiện cảm của khách hàng hơn.
Đồng Phục Doorgirl
Đồng Phục Doorgirl Khách Sạn Mường Thanh
 
Đồng Phục Doorman
Đồng Phục Bellman - Doorman

Chất liệu vải may bộ đồng phục cho nhân viên ngoài trời nhiều hơn trong sảnh là điều vô cùng quan trọng. Một loại vải mỏng nhưng có tính bền, thoáng mát và hút mồ hôi tốt chính là yếu tố may nên bộ đồng phục chất lượng.
 

Đồng Phục Lễ Tân


Đồng phục lễ tân được khách sạn Mường Thanh chăm chút tỉ mỉ khi thiết kế riêng cho nam và nữ, và thay đổi đồng phục theo mùa.
Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Mường Thanh
Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Mường Thanh
 
Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Mường Thanh Sài Gòn
Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Mường Thanh Sài Gòn
 
  • Đồng phục lễ tân nữ: Thiết kế đầm liền mang lại vẻ ngoài lịch sự, chuyên nghiệp và tôn dáng người mặc. Đi kèm là khăn quàn cổ khác màu nhằm tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Và khi thời tiết thay đổi thì có thể sử dụng bộ đồng phục thứ 2 sao cho phù hợp.
     
  • Đồng phục lễ tân nam: Với sự kết hợp sơ mi tay ngắn hoặc dài tay cũng áo vest. Nhân viên lễ tân nam có thể thay đổi trang phục theo sự kiện và theo mùa. 

Đồng Phục Phục Vụ


Đồng phục phục vụ nhà hàng khách sạn Mường Thanh sử dụng tông màu vàng chủ đạo tạo cảm giác thân thiện và sang trọng. Hơn thế nữa, họa tiết, hoa văn trên bộ đông phục dân tộc tạo nên sự khác biệt so với những nhà hàng khách sạn khác.
 
Đồng Phục Phục Vụ Nữ
Đồng Phục Phục Vụ Nữ
 
Đồng Phục Phục Vụ Nam
Đồng Phục Phục Vụ Nam

Chất lượng vải là yếu tố cực kì quan trọng. Loại vải được lựa chọn để may đồng phục phục vụ như Kaki và Cotton. Chất liệu vải này có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát có độ co giãn cao gíup nhân viên di chuyển linh hoạt và thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.
 

Đồng Phục Buồng Phòng


Tông màu Vàng đặc trưng của khách sạn Mường Thanh cũng sử dụng cho bộ đồng phục buồng phòng. Trên áo buồng phòng còn có ve áo và viền túi màu đen tạo điểm nhấn cho trang phục.
 
Đồng Phục Nhân Viên Buồng Phòng
Đồng Phục Buồng Phòng

Đặc biệt, chất vải Kaki và Cottton có khả năng co giản tốt, thấm hút mồ hôi tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.
 

Đồng Phục Bếp


Đồng phục đầu bếp khách sạn Mường Thanh đạt tiêu chuẩn khi may đồng phục dành cho đầu bếp. Bên cạnh đó những phụ kiện đi kèm như mũ đầu bếp, khăn quàng cổ, tạp dề. Khi may đồng phục đầu bếp cần đảm bảo an toàn và sệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng.
 
Đồng Phục Đầu Bếp
Đồng Phục Đầu Bếp

Lưu ý khi may đồng phục đầu bếp phải phân biệt đồng phục dành cho bếp trưởng và nhân viên bếp và phân cấp rõ ràng.
 

Đồng Phục Bảo Trì, Kỹ Thuật


Môi trường làm việc của nhân viện kỹ thuật là vô cùng khác nghiệt và phải đối mặt với nguy hiểm hàng ngày. Bộ đồng phục giúp nhân viên giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc.
Đồng Phục Bảo Trì
Đồng Phục Bảo Trì
 
dong phuc bao tri khach san muong thanh
Đồng Phục Bảo Trì Khách Sạn Mường Thanh

Bộ đồng phục bảo trì, kỹ thuật có khả năng bảo vệ nhân viên trước những nguy cơ mất an toàn lao động. Đồng thời, chất vải Kaki có màu xám của khách sạn Mường Thanh giúp bộ đồng phục ít bị bám bụi, dày dặn. Mang lại sự tự tin cho nhân viên khi làm việc.
 

13. Khách Sạn Majestic Sài Gòn


Khách Sạn Majestic Sài Gòn là một trong những khách sạn có bề dày lịch sử. Là biểu tượng xa hoa, tráng lệ của Sài Gòn. Khách sạn Majestic Sài Gòn là khách sạn đạt chuẩn 5 sao do người Việt Nam quản lý. Kiến trúc của khách sạn bao gồm các cột và mái vòm tạo nên sự sang trọng là viên ngọc của thành phố Hồ Chí Minh. 
 
khach-san-majestic
Khách Sạn Majestic Sài Gòn

Hơn thế nữa, khách sạn tọa lạc tại vị trí "vàng" trên đường Đồng Khởi, được mệnh danh là con đường tơ lụa của Sài Gòn. Dịch vụ của khách sạn bao gồm: hồ bơi, spa, hội nghị, nhà hàng, quán bar...Hiện khách sạn có 175 phòng ngủ, 29 phòng VIP, 6 nhà hàng cùng với đó là quá bar, hồ bơi, trung tâm làm đẹp. Bên cạnh đó, nhân viên khách sạn được trang bị đồng phục sang trọng, cao cấp, tạo nên sự chuyên nghiệp trong không gian khách sạn.
 

Nhân Viên Lễ Tân Khách Sạn Majestic Sài Gòn


Nhân viên lễ tân được xem là gương mặt đại diện cho khách sạn. Vì thế cần trang bị đồng phục đẹp và phù hợp với không gian của khách sạn. Mẫu đồng phục của khách sạn có 2 phong cách khác nhau bao gồm: áo Vest quần tây và trang phục áo dài. 
 
Đồng phục lễ tân khách sạn Majestic
Đồng Phục Lễ Tân Majestic

Với bộ đồng phục áo Vest mang lại sự chuyên nghiệp ngay lập tức trong mắt khách hàng. Đặc biệt, khi mặc áo Vest giúp cho không gian quầy chờ khách sạn sang trọng và cao cấp. Ngoài bộ đồng phục áo Vest, nhân viên lễ tân còn được may đồng phục là chiếc áo dài truyền thống Việt Nam. Áo dài của khách sạn Majestic được thiết kế với kiểu dáng cách tân tạo sự chuyên nghiệp cùng sự thoải mái, năng động cho người mặc

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

Nhân viên phục vụ là người góp phần tạo nên sự thành công cho dịch vụ của khách sạn. Một người phục vụ ngoài chuyên môn giỏi thì vẻ ngoài cũng là yếu tố tạo nên ấn tượng cho khách hàng.
 
Đồng phục nhân viên phục vụ
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ có thiết kế chuyên nghiệp, không quá cầu kì phức tạp. Tạo sự thoải mái, vận động dễ dàng cho người mặc những vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng cần phải có. Với sự kết hợp giữa áo ghilê, áo sơ mi và chân váy giúp các bạn phụ nữ vừa duyên dáng, thục nữ và chuyên nghiệp.

Đồng Phục Nhân Viên Bellman 
Đồng Phục Bellman
Nhân Viên Bellman

Đồng phục nhân viên Bellman ở những khách sạn khác thường là màu đỏ hoặc màu đen. Để tạo sự khác biệt thì màu sắc của bộ đồng phục Bellman là mài trắng mang lại sự trang nhã, sang trọng. Đồng thời, màu trắng cũng rất phù hợp với màu chủ đạo của khách sạn Majestic. 
 

14. Khách Sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

 
HotelMetropoleHanoi
Khách Sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội tọa lạc trong quần thể kiến trúc Pháp cổ của thủ đô Hà Nội. Với 364 phòng được bài trí theo lối kiến trúc Pháp xen lẫn họa tiết phương Đông lịch lãm. Khách sạn Metropole Hà Nội gợi lại nét cổ xư, lịch sử của thủ đô Hà Nội. Hiện nay khách sạn ngoài dành cho các du khách trong nước và quốc tế, khách sạn cũng thừng xuyên vinh dự đón các nguyên thủ quốc gia đến Việt Nam.

Nhân Viên Concierge
nhân viên concierge
Nhân viên Concierge

Đồng phục dành cho đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn bộ phận Concierge lịch sự và chỉnh chu. Áo sơ mi trắng bên trong, bên ngoài là Vest kết hợp cùng chân váy tạo nên sự sang trọng, chỉnh chủ. Trên áo Vest có gắn kèm Logo công ty và bảng tên, giúp phân biệt vị trí làm việc cho từng bộ phận.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ
 
Nhân viên phục vụ khách sạn Metropoly
Đồng Phục Nhân Viên Concierge
 
Đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn Metropoly
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ
 
Đồng phục nhân viên phục vụ
Nhân Viên Phục Vụ

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ có thiết kế chuyên nghiệp, không quá cầu kì phức tạp. Tạo sự thoải mái, vận động dễ dàng cho người mặc những vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng cần phải có. Với sự kết hợp giữa áo ghilê, áo sơ mi và chân váy giúp các bạn phụ nữ vừa duyên dáng, thục nữ và chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ đồng phục khách sạn của TOP 14 khách sạn tốt nhất, lớn nhất và sang trọng nhất tại Việt Nam. Được ĐỒNG PHỤC KIM VÀNG tìm kiếm và chia sẻ cho tất cả quý khách hàng tham khảo. Điểm chung của những bộ đồng phục trên đó chính là sự chuyên nghiệp trong thiết kế, phù hợp với phong cách của khách sạn. Vì thế nếu Quý khách hàng có nhu cầu may đo đồng phục nhà hàng khách sạn hãy đến với Đồng Phục Kim Vàng nhé!
 

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây