Top 10+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Nhật Bản Đẹp, Chất Lượng Cao

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản có điều gì khác biệt với những mẫu đồng phục khác. Và tầm quan trọng của mẫu đồng phục này cùng Kim Vàng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn
 
Đồng phục nhà hàng Nhật Bản thường mang đậm nét truyền thống đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Một bộ đồng phục đẹp phải mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc và tạo cảm giác ấn tượng cho người nhìn. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn thể hiện được văn hóa Nhật Bản.

Hãy cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu những mẫu đồng phục đẹp quán ăn Nhật nhất hiện nay nhé!
 

1. Vì Sao Đồng Phục Lại Quan Trọng Tại Các Nhà Hàng Nhật Bản?

1.1 Xây Dựng Thương Hiệu Nhà Hàng Nhật


Khách hàng Việt Nam luôn mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới, thưởng thức những món ăn mới từ các nước trên thế giới. Đặc biệt là xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.
 
dong-phuc-nha-hang-nhat-ban
Đồng phục nhà hàng Nhật Bản

Đối với những người yêu thích ẩm thực Nhật, họ không chỉ đến nhà hàng để thưởng thức món ăn mà còn để trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Do đó, khi thiết kế đồng phục quán ăn cho nhân viên cần tính chuyên nghiệp giúp quảng bá thương hiệu nhà hàng. 
 

1.2 Thể Hiện Phong Cách Đặc Trưng Nhà Hàng


Đồng phục cho nhân viên, quản lý được xem là gương mặt đại diện cho nhà hàng. Đầu tư thiết kế mẫu áo đồng phục nhà hàng Nhật Bản tạo ấn tượng cho khách hàng. Khách hàng khi đánh giá chất lượng một quán ăn, họ sẽ thông qua bộ đồng phục để chấm điểm chất lượng.
 

1.3. Gắn Kết Nhân Viên


Đồng phục nhà hàng nhật Bản tạo ra sức mạnh được gọi là sức mạnh nội bộ. Tất cả nhân viên cùng mặc một loại trang phục giống nhau khi làm việc sẽ giúp tập thể trở nên hòa đồng hơn. Từ đó, nhân viên nội bộ gắn kết, giúp thương hiệu nhà hàng ngày càng phát triển hơn.

Xem Ngay: Đồng Phục Quán Cafe Đẹp Nhất Năm 2023
 

2. Những Mẫu Đồng Phục Quán Ăn Nhật Bản

2.1. Trang Phục Truyền Thống


Trang phục truyền thống của Nhật Bản là lựa chọn số 1 cho đồng phục nhà hàng Nhật Bản Những bộ đồng phục này sẽ tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Đây cũng là phương tiện để quảng bá truyền thống văn hóa Nhật, định hình phong cách sự chuyên nghiệp của nhà hàng, quán ăn.
 
dong phuc nhan vien nha hang
Đồng phục nhân viên phục vụ quán ăn Nhật

Tuy nhiên, trang phục truyền thống Nhật thường có thiết kế cầu kỳ, rất khó để mặc. Vì vậy, nó sẽ không phù hợp với nhân viên phục vụ phải thường xuyên di chuyển, vận động nhiều. Khi thiết kế cần lựa chọn những mẫu đồng phục được thiết kế cách điệu hơn. Vừa mang nét đặc trưng truyền thống Nhật Bản, vừa thuận tiện cho người mặc.
 

2.2. Họa Tiết Đặc Trưng Của Nhật Bản


Thời trang Nhật Bản luôn có những chi tiết đặc biến khi nhìn vào mọi người đều có thể nhận biết được. Có thể kể đến là hoa đào Nhật Bản. Bởi vậy, đồng phục nhà hàng Nhật Bản với họa tiết hoa anh đào đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Khiến mọi khách hàng nhận điện được phong cách của quán.
 
dong phuc phuc vu
Đồng phục quán ăn Nhật
Ngoài hoa anh đào một vài biểu tượng của đát nước Nhật Bản như: mặt trời, núi Phú Sĩ,... cũng được in, thêu lên bộ đồng phục tạo sự khác biệt giữa các nhà hàng nhật với nhau.
 

3. Những Mẫu Đồng Phục Được Sử Dụng Trong Nhà Hàng

3.1. Nhân Viên Lễ Tân Quán Ăn Nhật Bản


Nhân viên lễ tân nhà hàng là người tiế đón khách hàng đầu tiên và cuối cùng của nhà hàng. Đây là bộ phận đại diện cho nhà hàng của quý khách. Vì vậy, hình ảnh của nhân viên lễ tân phải được chỉn chu và đẹp mắt. Mang lại hình tượng tốt, khắc sâu vào tâm trí khách hàng.
 
dong-phuc-nhan-vien-le-tan
Thiết kế đồng phục lễ tân nhà hàng

Do tính chất công việc, mà bộ đồng phục cần được thiết kế lịch sự, đơn giản, theo phong cách truyền thống Nhật Bản. Thêm họa tiết hoa anh đào phối cùng màu sắc phù hợp với nét đặc trưng không thể thiếu truyền thống của người Nhật. Với kiểu dáng áo Nhật Bản truyền thống, có thể thêm chi tiết như cổ áo, đai áo của người Nhật. 

Đọc thêm: Bộ Thiết Kế Đồng Phục Resort Hòn Cò - Cà Ná
 

3.2. Nhân Viên Phục Vụ Bàn


Nhân viên phục vụ bàn cần sự nhanh nhẹn, linh động trong công việc. Đồng phục nhà hàng Nhật Bản dành cho nhân viên làm việc cần 2 yếu tố là hoạt động thoải mái, gọn gàng và mang thương hiệu nhà hàng. Kiểu dáng đồng phục phục vụ phổ biến, thiết kế đơn giản với 1 hoặc 2 tông màu chủ đạo. 
 
dong-phuc-nhan-vien-phuc-vu-ban
Đồng phục nhân viên phục vụ bàn

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ nét truyền thống Nhật Bản thì kiểu áo cách tân cũng là một lựa chọn. Với chi tiết vạt áo vắt chéo kèm đai áo, mẫu này vừa vừa giữ được nét đẹp truyền thống vừa thuận tiện hoạt động trong công việc.
 

3.3. Đồng Phục Áo Bếp Nhà Hàng


Đa số nhà hàng theo phong cách Nhật Bản đều thiết kế theo không gian bếp mở. Tất cả khách hàng đều có thể nhìn thấy được quá trình làm ra món ăn. Bởi vậy đồng phục áo bếp nhà hàng Nhật là một nét đẹp không thể thiếu trong đồng phục nhà hàng.

Mỗi nhà hàng sẽ có môt lựa chọn màu sắc đòng phục nhân viên bếp. Đặc biệt màu trắng được nhiều nhà hàng lựa chọn. Bởi vì, màu trắng thể hiện sự sạch sẽ và vệ sinh. Hoặc màu đen cũng được lựa chọn vì màu đen không để lộ vết bẩn trong suốt cả ngày làm việc. Ngoài ra, còn có những phụ kiện đi kèm như nón, khăn, tạp dề tránh tình trạng tóc rơi vào trong thức ăn của khách hàng.
 

3.4 Đồng phục quản lý nhà hàng Nhật Bản


Đồng phục nhà hàng Nhật Bản cho quản lý cực kì quan trọng trong nhà hàng Nhật Bản. Đầu bếp phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng, họ vừa tạo ra món ăn ngon, vừa là bộ mặt cho cả thương hiệu nhà hàng Nhật Bản. Vì thế, may đồng phục quản lý nhà hàng Nhật phải có kiểu dáng chuyên nghiệp, độc đáo và khác biệt so với các vị trí khác trong nhà hàng.
Đồng phục quản lý nhà hàng
Đồng phục quản lý nhà hàng

Màu sắc sử dụng cho bộ đồng phục này thương có gam màu trung tính. Ngoài ra, mẫu áo này còn được phối thêm một số hoa văn, họa tiết của văn hóa Nhật Bản tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho trang phục quản lý nhà hàng Nhật Bản. Với thiết kế đơn giản, quý khách có thể phối thêm nhiều màu sắc sắc sỡ khác như màu đỏ, màu trắng giúp cho bộ đồng phục đặc biệt hơn.
 

4. Những Tiêu Chí Quan Trọng Trong Việc Lựa Chọn Đồng Phục Nhật

4.1. Thiết Kế Kiểu Dáng


Để tạo điểm khác biệt so với các nhà hàng Nhật khác, đồng phục nhà hàng Nhật Bản cần được thiết kế với kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có. Điều này góp phần tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng thực khách.
 
dong phuc quan an nhat
Thiết kế kiểu dáng đồng phục Nhật

Nhằm tạo nên sự khác biệt so với những nhà hàng trong cùng phân khúc. Mỗi đồng phục nhà hàng Nhật Bản được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.
 

4.2. Lựa Chọn Chất Liệu Vải

lua-chon-chat-lieu-vai
Lựa chọn chất liệu vải

Nhân viên nhà hàng là người phải hoạt động thường xuyên. Việc lựa chọn chất liệu vải phải xét đến các yếu tố, dễ chịu, thoáng mát và thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Trang phục thoải mái sẽ giúp quá trình làm việc của nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn.

Xem ngay: Bộ Thiết Kế Đồng Phục Nhà Hàng Tiệc Cưới Diamond Palace
 

4.3. Màu Sắc Đồng Phục


Khi nhắc đến Nhật Bản nói chung, đồng phục nhà hàng Nhật Bản nói riêng thực khách sẽ nghĩ ngay đến sự thanh lịch, trang nhã cùng màu sắc độc đáo. Màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục: trắng, đen, be, nâu, xanh dương...Chú ý không nên chọn những màu sắc sặc sỡ làm mất đi bản chất của phong cách Nhật Bản.
 

4.4. Nâng Tầm Thương Hiệu


Thương hiệu của nhà hàng là điều rất quan trọng. Đặc biệt là logo thương hiệu cần được in thêu lên chiếc áo đồng phục mang lại nét đẹp riêng của nhà hàng. Đây cũng là cách để khách hàng ấn tượng và nhớ đến thương hiệu nhà hàng của quý khách.
 

5. Những Loại Vải Được Sử Dụng Để May Đồng Phục

 
Vải may đồng phục nhà hàng khách sạn
Vải may đồng phục nhà hàng khách sạn

May đồng phục nhà hàng Nhật Bản thường chọn những chất liệu vải như: Cotton, Kate, Lụa... để may đồng phục Nhật. Bởi vì, những loại vải này thường có đặc tính co giãn tốt, thấm hút mồ hôi, mang lại sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Ngoài ra, đây là những dòng vải cao cấp, dày dặn hơn mang lại sự sáng trọng, lịch sự và quý phái cho người mặc.
 

5.1 Vải may áo bếp


Áo bếp là một trang phục quan trọng được may từ chất liệu vải như: vải Kaki, cotton, Polyester, silk, Linen, Kate. Đây là nhũng loại vải có màu sắc đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Tuy nhiên, giá thành sẽ có sự khác nhau trên từng loại vải. Tùy từng laoji vải mà có chất lượng khác nhau và chất lượng càng cao thì giá thành càng cao nên cần dựa vào nhu cầu thực tế của quý khách mà lựa chọn loại vải phù hợp nhất.
 

5.2 Nón mũ, tạp dề

nhung-loai-vai-duoc-su-dung
Những chất liệu vải cao cấp

Vải 100% cottom, Kaki 65/35, Kaki Việt Nam... đều là những loại vải thích hợp để may đồng phục bếp như nón, tạp dề...Tuy nón đồng phục nhà hàng Nhật Bản trong khách sạn ít được sử dụng những để tăng thêm phần chuyên nghiệp thì quý khách cân nhắc may nón, mũ, tạp dề cho nhân viên của mình.
 

5.3 Áo sơ mi phục vụ


May Đồng phục nhà hàng Nhật Bản tại Kim vàng, chúng tôi thường chọn những loại vải như: vải Kate Silk, vải Kate Mỹ, Kate Ý...những loại vải này thường để may áo sơ mi cho nhân viên phục vụ. Những mẫu áo này khá phổ biến với giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều nhà hàng, khách sạn.
 

5.4. Quần tây phục vụ


Vải Kaki thành công, vải Kaki 65/35 là mẫu vải được các công ty may đồng phục cho nhân viên nhà hàng Nhật Bản . Ưu điểm của những loại vải này là dễ dàng tạo Form, thấm hút mồ hôi, dễ dàng cho việc di chuyển.
 

6. Công ty May Đồng Phục Kim Vàng Uy Tín Tại Tp.Hồ Chí Minh


Đồng Phục Kim Vàng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục nói chung và đồng phục nhà hàng nói riêng. Chúng tôi cung cấp các mẫu đồng phục chất lượng nhất với thiết kế theo yêu cầu. Trong suốt những năm qua, Đồng Phục Kim Vàng đã và đang hợp tác với những nhà hàng Nhật lớn, nhỏ trên toàn quốc. 

Hơn thế nữa, Kim Vàng có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn và thiết kế mẫu cho quý khách. Ngoài ra, công nhân may lành nghề có thâm niên nhiều năng. Mang lại những mẫu đồng phục chất lượng nhất đến tay quý khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:  (028) 3948 2599.

Công ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây