Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Nhất Nhì Ở TP Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu may áo thun làm đồng phục? Bạn muốn tìm kiếm một cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Đây là câu hỏi kiến nhiều khách hàng đau đầu và lo lắng nhất. Nhưng ở đây sẽ có câu trả lời cho quý khách hàng nhé!
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Bạn đang có nhu cầu may áo thun làm đồng phục? Bạn muốn tìm kiếm một cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Đây là câu hỏi kiến nhiều khách hàng đau đầu và lo lắng nhất. Nhưng ở đây sẽ có câu trả lời cho quý khách hàng nhé!
Kim Vàng - Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín

Với nhu cầu ngày nay, việc may áo thun đồng phục ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có rất nhiều khách hàng lựa chọn việc may áo thun đồng phục từ học sinh sinh viên, đến một số công ty doanh nghiệp lớn. Vì thế những cơ sở may áo thun đồng phục ở thị trường miền Nam mọc lên khá nhiều, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Vậy đâu là một xưởng may áo thun chất lượng và mang đến những sản phẩm tốt? Hãy cùng Kim Vàng trang bị cho bản thân những thông tin hữu ích nhất để mua được áo thun đồng phục chất lượng và đẹp nhất nhé!

6 Yếu Tố Đánh Giá Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng

1.  Đầu Tiên Phải Có Thông Tin Địa Chỉ Rõ Ràng

Đơn giản bạn có thể thấy là muốn đánh giá một xưởng may áo thun đồng phục có uy tín hay không thì phải có những thông tin cụ thể như số nhà, tên đường,… cũng như một số thông tin doanh nghiệp cụ thể.

2.  Chứng Tỏ Tay Nghề Của Các Nhân Viên Ở Công Ty May Đó

Một xưởng may chuyên nghiệp thì không thể thiếu những nhân viên có tay nghề cao, có tâm huyết với công việc và thể hiện sự chuyên nghiệp đó với khách hàng. Nên nếu bạn có thời gian thì nên sắp xếp ghé thăm công ty đó, dạo một vòng xưởng may, đó cũng là một cách giúp bạn đánh giá được năng lực của cơ sở may.

3.  Chất Lượng Của Sản Phẩm

Dĩ nhiên với một điều là chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định chất lượng của xưởng may. Do đó bạn có thể yêu cầu xem mẫu những mặt hàng áo thun đồng phục để xem chất vải và đường chỉ may rồi đưa ra quyết định đặt đơn hàng đó hay không.

4.  Có Khả Năng Giải Quyết

Tính linh hoạt của một cơ sở may áo thun chuyên nghiệp được thể hiện qua khả năng đáp ứng các phát sinh mới hay những nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Lúc này bạn xem xét thử công ty may đó có thể thực hiện được đơn hàng bổ sung thêm ngoài dự kiến hay không, hoàn thành được yêu cầu của bạn về số lượng, size và form không giống như thông thường hay không, lúc này sẽ có nhân viên xử lý cho bạn. Qua đó bạn có thể đánh giá những nhân viên này có kinh nghiệm trong công việc hay không để chúng ta có thể đặt niềm tin tại đây.

Bạn đang có nhu cầu may áo thun làm đồng phục? Bạn muốn tìm kiếm một cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Đây là câu hỏi kiến nhiều khách hàng đau đầu và lo lắng nhất. Nhưng ở đây sẽ có câu trả lời cho quý khách hàng nhé!
Kim Vàng - Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín

5.  Có Những Chính Sách Ưu Đãi Cho Khách Hàng

Không dừng lại ở các thông tin, chất lượng sản phẩm, việc trang bị các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng là một trong những yếu tố mang đến thành công của các cơ sở may áo thun.

6.  Điều Khoản Thanh Toán

Điều khoản thanh toán cũng là gián tiếp tác động tới các yếu tố chi phí khi đặt may đồng phục. Với điều khoản thanh toán 1 lần khi nhận hàng sẽ làm cho nhiều quý khách đặt may gặp nhiều khó khăn hơn, lúc này những công ty may có thể chia thành nhiều đợt thanh toán. Vì vậy bạn cần xem công ty sản xuất đồng phục có tạo điều kiện để thanh toán được dễ dàng hay không, tỷ lệ đặt cọc trước có cao hay khôn?

Một Số Lưu Ý Khi Làm Hợp Đồng Hợp Tác Ở Các Co So May Ao Thun Dong Phuc

Đây là một số yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần lưu ý khi đặt may đồng phục đó là: chất liệu vải, size áo, số lượng, thời gian giao hàng, giá thành, đợt thanh toán,…

 • Về chất liệu vải thì phải ghi rõ là áo thun được may cụ thể bằng vải gì?
 • Số lượng và size thì bạn cần phải rõ ràng với size như vậy thì may bao nhiêu cái, chứ không nên ghi một cách chung chung để tránh gây nhầm lẫn. Đồng thời khi giao hàng bạn nên kiểm tra kỹ khi vừa mới nhận được hàng để lúc đó sẽ phản hồi dễ dàng hơn.
 • Chi phí vận chuyển trong hợp đồng bạn cần phải xem kỹ càng như sau khi hoàn thành thì vận chuyển bằng gì, chi phí đó là bao nhiêu? Ngoài ra nếu trường hợp phát hiện ra lỗi để gửi trả thì bên nào chịu trách nhiệm tiền phí đó.
 • Thời gian giao hàng là yếu không nên bỏ qua, vì bạn cần phải biết thời gian giao chính xác bao lâu, có đáp ứng kịp thời gian mà bạn cần sử dụng hay không?
 • Giá thành và đợt thanh toán thì nên ghi một cách chi tiết trong hợp đồng.
Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Nhất Nhì Ở TP Hồ Chí Minh
Kim Vàng - Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín

Nói chung suy cho cùng, bạn nên đọc và xem xét kỹ càng rồi mới tiến hành đặt bút ký nhé!

Lý Do Để Bạn Nên Chọn Kim Vàng Cùng Hợp Tác

Công ty chúng tôi có trụ sở ở 47A Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM. Và có rất nhiều lý do để bạn chọn chúng tôi, nhưng những yếu tố sau đây chúng tôi muốn kháng định thêm lần nữa lý tao tại sao bạn nên và phải chọn chúng tôi: 

 • Công ty chuyên nghiệp nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục
 • Đã cung cấp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước
 • Sản phẩm chất lượng cao về chất liệu cũng như đẹp về mẫu mã
 • Đội ngũ nhân viên giỏi kinh nghiệm và dây chuyền sản may mặc hiện tại
 • Đặc biệt là giá cả cạnh tranh phù hợp kinh tế nước ta
 • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Tại văn phòng bạn có thể trải nghiệm mẫu mã đa dạng, chất liệu thực tế

Đồng Phục Kim Vàng – Chuyên May Áo Thun Đồng Phục Ở TP Hồ Chí Minh

Vì rằng là ở thị trường TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở may đồng phục nhưng theo cảm nhận của nhiều người thường chưa hài lòng về phong cách làm việc và không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ giao hàng. Đồng thời để đem đến cho khách hàng một mức giá thành tốt mà có sản phẩm đẹp để sử dụng. Đó là một sự cố gắng, một sự đúc kết kinh nghiệm qua bao nhiêu năm bươn chải, một sự học hỏi mà Kim Vàng sẽ mang lại.

Chưa kể chúng tôi làm áo đồng phục và sẵn sàng giao hàng tại Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,… và có thể nói là toàn quốc. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, dịch vụ hậu mãi tốt chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng.

Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín Nhất Nhì Ở TP Hồ Chí Minh
Kim Vàng - Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín
Tóm lại việc tìm cơ sở may áo thun đồng phục sẽ không còn khó khăn nếu như bạn đã đọc bài viết này rồi! Đồng thời khi chúng ta thấy nhau và biết đến nhau trong bài viết này đã là một cơ duyên rồi thì tại sao không trao nhau một cơ hội để cùng hợp tác nào!

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây