ÁO THUN POLO CỔ TRỤ MẪU 1

ÁO THUN POLO CỔ TRỤ MẪU 1
  • check Thiết kế riêng biệt tùy theo sở thích
  • check Vải cá sấu, cá mập, mè, Cotton, PE
  • check Phối viền họa tiết theo tông Logo
  • check In, thêu Logo theo yêu cầu
Đồng Phục Áo Thun
Công Ty May Đồng Phục Kim Vàng - Chuyên May Các Sản Phẩm Đồng Phục Áo Thun
 
Đồng Phục Áo Thun Kim Vàng


Đồng phục áo thun là một sản phẩm đồng phục được các công ty may rất nhiều hiện nay với 3 dạng chính đó là áo thun công sở công ty, áo thun quảng cáo và áo thun thể thao. Công ty May Đồng Phục Kim Vàng với xưởng may in thêu áo thun hiện đại với mực dẻo và công nghệ in chuyển nhiệt của nhật bản thêu với máy thêu 4 đầu lặp trình theo máy tính.

Khái Niệm Đồng Phục Áo Thun

 
Khái Niệm Đồng Phục Áo Thun


Đồng phục áo thun chính là chiếc áo thun được dùng làm đồng phục. Rất đơn giản để trả lời đúng không nào. Nhưng để có câu trả lời đơn giản như thế thì phải trải qua một quá trình lịch sử khá dài để tạo nên được những bộ đồng phục áo thun như ngày nay. Ở đây có hai vấn đề là: đồng phục áo thun. Tôi đoán rằng có khá nhiều bạn không biết về lịch sử hình thành của đồng phục và áo thun đâu. Dù gì thì các bạn truy cập vào đồng phục Kim Vàng để tìm kiếm một bộ áo thun ưng ý cho tập thể thì chắc không ngại tìm hiểu thêm vài thông tin về nó nhỉ.
   
   Có Thể Bạn Chưa Biết : Khái Niệm Về Đồng Phục

Tại Sao Nên Chọn Áo Thun Làm Đồng Phục?


Áo thun đồng phục được chọn may rất nhiều bởi hiện nay có hơn 10 chất liệu vải thun màu sắc đa dạng và việc in thêu áo thun cũng dễ dàng hơn. Với việc may đồng phục cho công ty thì bạn lựa chọn áo thun là một quyết định hợp lý bởi áo thun mang đến sự thoải mái ngoài ra cũng mang đến cho chúng ta những sự lựa chọn khác nhau như chọn chất liệu hay màu sắc vì vải thun có gần 100 màu khác nhau và như bạn biết thì áo thun được thiết kế và phối màu rất dễ dàng tone màu nhiều rất thích hợp cho lựa chọn. Và hiện nay may áo thun đồng phục đẹp ở đâu là một vấn đề không khó bởi chỉ cần vào Google tìm kiếm và bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau từ cao cấp đến giá rẻ. Và hiện nay áo thun được may làm đồng phục nhiều nhất là đồng phục áo thun cá sấu đây là một chất liệu vải khá nổi tiếng hiện nay ngoài ra còn có những chất liệu vải thun rất hot như cotton, vải xi hay polo,....
 
Tại Sao Nên Chọn Áo Thun Làm Đồng Phục?
 
   
   Có Thể Bạn Chưa Biết : Khái Niệm Về Áo Thun


Lịch Sử Của Đồng Phục


Tại sao chúng tôi lại dùng từ “Lịch sử”? Đó là vì sự xuất hiện của đồng phục đã có từ rất lâu rồi. Khi các nền văn minh ban đầu của loài người xuất hiện ( khoảng 4 - 5 thiên niên kỷ TCN), khi có sự phân chia gia cấp, phân chia lao động rõ ràng thì mỗi tầng lớp sẽ có trang phục khác nhau. Khi đó đồng phục tượng trưng cho đẳng cấp, cho vị thế xã hội của từng người, ý nghĩa rất khác so với hiện nay. Nhưng việc sử dụng đồng phục lớn nhất và chủ yếu là được dùng trong quân đội (và điều này còn tiếp tục duy trì đến ngày nay). Việc sử dụng đồng phục trong quân đội với ý nghĩa tăng tính đồng nhất và tăng tinh thần đoàn kết tập thể. Ngoài ra đồng phục cũng là một chiến thuật tâm lý trong chiến tranh, khi ra trận, với 1 lượng quân số đông mà cùng một bộ đồng phục như nhau sẽ tạo áp lực rất lớn cho đối phương. Tôi ví dụ cho các bạn dễ hình dung: "Khi đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân Mỹ Đình với hàng vạn khán giả cùng một sắc áo thì các cầu thủ thi đấu rất nhiệt tình, năng nổ, vì họ tự tin. Nhưng khi đá trên sân khách thì lại thi đấu rất kém và nặng nề. Thử đặt vào hoàn cảnh của các cầu thủ, nhìn đâu cũng thấy sắc xanh sắc trắng của đội bạn, lâu lâu le lói vài sắc đỏ thì các bạn có cảm thấy áp lực không (tuy nhiên đó không phải lý do để các cầu thủ thi đấu dưới sức và bị loại khỏi cuộc chơi như U22 vừa rồi)"

Quá Trình Hình Thành Của Áo Thun

 
Quá Trình Hình Thành Của Áo Thun


“Áo thun” không có lịch sử lâu dài như “Đồng phục”, vì thực ra áo thun chỉ là một phân nhóm nhỏ của đồng phục. Áo thun chỉ mới xuất hiện từ thế kỷ 19 mà thôi. Nó được phát triển từ đồ lót. Ban đầu nó hình thành từ sự cách tân đồ lót để dùng cho các thợ bốc vác, các thợ mỏ khi làm việc trong môi trường nóng. Chúng bắt đầu được sử dụng rộng rãi khi Hải quân Mỹ dùng nó như trang phục phụ cấp cho binh sĩ và dần được phổ biến trong các ngành nghề lao động khác. Bắt đầu từ những năm 1950, áo thun thực sự trở nên phổ biến hơn và trở thành xu hướng thời trang mới sau khi diễn viên Marlon Brando mặc nó trong bộ phim nổi tiếng A Streetcar Named Desire. Hiện nay do sự tiện lợi – vừa đơn giản, vừa thời trang, dễ sản xuất, dễ thiết kế nên áo thun được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề với nhiều mục đích khác nhau: làm quà tặng, làm đồng phục, quảng cáo… Qua đó có thể hiểu được đồng phục áo thun phổ biến cũng chỉ khoảng 60 năm trở lại đây.

Phân Loại Đồng Phục Áo Thun Đẹp Phổ Biến

 
Phân Loại Đồng Phục Áo Thun Đẹp Phổ Biến


Có nhiều cách để phân loại đồng phục áo thun đẹp, như phân loại theo mục đích sử dụng (quà tặng, ăn mặc, quảng cáo…), phân loại theo chất liệu vải (kaki thun, cá sấu, cá mập…). Dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu của Kim Vàng đối với nhu cầu khách hàng đặt may đồng phục áo thun đẹp, chúng tôi phân đồng phục áo thun thành 5 loại cơ bản sau:

1. Đồng Phục Áo Thun Công Sở.

2. Đồng Phục Áo Thun T-shirt.

3. Đồng Phục Áo Thun Thể Thao.

4. Đồng Phục Áo Thun Quảng Cáo.

5. Đồng Phục Áo Thun Cổ Tim.


Chúng tôi dựa vào nhu cầu sử dụng và nhu cầu tìm kiếm để đưa ra phân loại trên, nó bao quát mọi kiểu loại, thiết kế và phù hợp hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng. Và hiện nay đồng phục áo thun cao cấp thường được chọn may nhiều hơn và thường dành cho công ty văn phòng công sở, và hầu như từ nhiều lĩnh vực khác nhau áo thun vẫn chiếm được cảm tình của người dùng và hiện nay từ trường tiểu học hay trung học, đại học vẫn thấy rất nhiều trường chọn áo thun để làm đồng phục

Chất Liệu Vải May Đồng Phục Áo Thun

 
Chất Liệu Vải May Đồng Phục Áo Thun


Việc lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục áo thun đẹp là rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng chiếc áo thun mà bạn sẽ mặc. Một số loại vải thường được sử dụng hiện nay:

● Vải Cá Sấu.

● Vải Cá Mập.

● Vải Hạt Mè.

● Vải PE.

● Vải Cotton.


Trong đó vải cá sấu, vải cá mập, hạt mè đều có sợi cơ bản sợi cotton, tuy nhiên do có sự khác nhau về hình thái và đặc điểm mắt vải nên được phân loại khác nhau. Nhưng trước đến nay, do ưu điểm thấm hút tốt, giảm nhiệt nên vải cotton luôn được mọi người yêu cầu khi may đồng phục áo thun đẹp mà quên mất rằng 3 loại vải trên cũng có cấu tạo cơ bản từ sợi cotton và có đầy đủ các ưu điểm của sợi cotton. Và nguy hiểm hơn khi hiện nay trên thị trường có nhiều quảng cáo về chất liệu vải 100% cotton giá rẻ, càng khiến nhiều khách hàng hiểu không đúng. Chúng tôi khẳng định là hầu như trên thị trường hiện nay không có chất liệu vải 100% cotton, và nếu có thì rất ít và giá thành cao, chỉ sử dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp. Nên các bạn khi lựa chọn nên lưu ý để tránh hiểu nhầm và phí tiền oan. Và những chất liệu được chọn để may đồng phục áo thun đẹp nhiều hiện này vẫn là 5 chất liệu nói trên tùy vào nhu cầu sử dụng điều kiện thời tiết điều kiện làm việc sẽ có những sản phẩm đồng phục cho bạn lựa chọn.

Trang Trí Các Mẫu Áo Thun Đồng Phục


Có hai kiểu trang trí phổ biến đó là in hoặc thêu.

Thêu Trên Các Mẫu Áo Thun Đồng Phục


Thêu đồng phục áo thun có giá thành cao hơn, có tính nghệ thuật cao hơn, độ bền của các họa tiết cũng cao hơn. Tuy nhiên thời gian thực hiện lâu, và càng lâu hơn khi số lượng sản phẩm lớn hoặc họa tiết cầu kì, khúc chiết. Thêu thích hợp để thể hiện logo công ty, các dòng thông điệp ngắn, đơn giản. Giá thành của việc thêu phụ thuộc vào kích cỡ, số lượng màu, tính khúc chiết của họa tiết trang trí. Thông thường thì giá thêu thường đắt hơn in. Một phần nữa nếu bạn thêu mẫu áo thun đồng phục thì đa phần logo là chính và in hiện nay đã có công nghệ in chuyển nhiệt cho hình ảnh cũng như chất lượng cao rất cao bên bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

In Áo Thun Đồng Phục


In có ưu điểm thực hiện nhanh, thể hiện được các họa tiết khó, sản xuất hàng loạt vì được thực hiện trên máy. Nói chung việc in khá thuận tiện và sử dụng rộng rãi. Các họa tiết khó, phức tạp, cần gấp thì nên sử dụng dịch vụ in. Đặc biệt hiện nay các dịch vụ in áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM rất là nhiều. Mẫu áo thun đồng phục in họa tiết Hiện nay có nhiều kĩ thuật in áo thun đồng phục như:

1. In Hệ Nước:


In Nước:

Được sử dụng khá nhiều. Mực in thấm vào vải nên khi sờ và sẽ có cảm giác mềm tự nhiên. Lưu ý không nên sử dụng in nước cho chất liệu vải thun các sấu và không giặt ngay sau khi in vì dễ làm phai màu in. Tốt nhất dùng để in các loại vải thun trơn màu sáng.

In Trame:

Đây là kĩ thuật in khá hay, dùng để in các họa tiết có phối màu.Với kĩ thuật này, người ta chia và in các họa tiết bằng các điểm nhỏ (điểm trame). Nguyên tắc điểm trame là: điểm nhỏ: vùng sáng, điểm lớn: vùng tối.

2. In Hệ Dầu:


In Cao:

Gọi là in cao vì hình in cao hơn so với bề mặt vải. Khuyến khích dùng để in logo, tuy nhiên tránh dùng in các logo lớn vì sẽ nhìn hình in hơi thô.

In Dẻo:

In dẻo có độ bền cao, màu sắc tươi đẹp, phù hợp với nhiều chất liệu vải.

3. In Mực Platisol:


In Discharge

In Chuyển Nhiệt:

Là kĩ thuật in dùng sức nóng để ép mực từ giấy (có sẵn mẫu họa tiết) qua vải. Thời gian in là khoảng 1 phút, sức nóng là 1900C.

May Đồng Phục Áo Thun Kim Vàng - Xưởng May Áo Thun Đồng Phục

Xin Được Tự Giới Thiệu Công Ty May Đồng Phục Kim Vàng

 

Với kinh nghiệm từ nhiều năm trước và phát triển thành công ty từ những năm 2010 khi lĩnh vực may mặc đang thời kỳ đỉnh điểm và tiếp nhận rất nhiều tin hoa của thế giới khi đó Kim Vàng được hưởng những thành quả công nghệ cao trong lĩnh vực gia công may mặc Và hiện nay Công ty May Đồng Phục Kim Vàng đang là bạn đồng hành của các công ty lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM nói riêng và địa bàn toàn quốc nói chung hiện nay Kim Vàng cũng đa có những đơn hàng lớn trên thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Kim Vàng - Xưởng May Áo Thun Đồng Phục


Với công nghệ may và in thêu hiện đại và nguồn nguyên liệu được nhập từ những công ty có uy tín và hiện nay công ty đã có xưởng may riêng dưới miền tây ( tỉnh Tiềng Giang ) và do đó giá thành của Kim Vàng - Xưởng May Áo Thun Đồng Phục luôn luôn ở mức cạnh tranh cao nhất, do nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng tối đa mực chỉ, vải,... những thứ liên quan đến may mặc chúng tôi đều nhập từ những công ty có uy tín trên toàn quốc do đó sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng đặt biệt khi may đồng phục áo thun.

May Đồng Phục Áo Thun Kim Vàng


Công ty may Kim Vàng chúng tôi luôn nhập những loại vải có màu săc tốt, khả năng ra màu thấp và độ an toàn cao và hiện nay công ty chúng tôi đang ở trên địa bàn THPCM nếu bạn đang cần may đồng phục áo thun công ty và in thêu áo thun công ty thì may đồng phục áo thun Kim Vàng là 1 điểm đến bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin và bạn còn chờ gì nữa hãy gọi và nhắn tin ngay cho công ty may đồng phục áo thun Kim Vàng để đặt hàng ngay nhé! Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình của Kim Vàng đang chờ bạn và chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế đồng phục và cho ra một chiếc áo vừa ý, đẹp nhất cho khách hàng yêu nhé. Bạn chỉ việc nói yêu cầu mong muốn còn lại 90% Kim Vàng lo lắng hết cho bạn.

Kim Vàng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ


Kim Vàng là Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ cạnh tranh. Chúng tội nhận đặt may đồng phục, làm áo thun đồng phục giá rẻ trên toàn quốc. Kim Vàng là địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Kim Vàng may áo thun đồng phục giá rẻ có rất rất nhiều công ty đồng hành cùng chúng tôi từ khi mới mở đến giờ đã gần 10 năm và uy tín của chúng tôi đã được khẳng đinh 1 lần nữa, nếu bạn chưa biết đến Công ty May Đồng Phục Kim Vàng chúng tôi thì không sao hôm nay hãy đến với chúng tôi 1 lần các bạn nhé! Với kinh nghiệm lâu năm đội ngủ nhân viên năng đông chúng tôi hị vọng sẽ mang 1 làn gió mới đến cho bạn.

Một Số Chính Sách Của Công Ty May Đồng Phục Kim Vàng


Công ty May Đồng Phục Kim Vàng chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi khách hàng khi may áo thun đồng phục tại công ty chúng tôi như được In, thêu Logo miễn phí, thiết kể gửi bảng báo giá trong vòng chưa đến 1 giờ, tư vấn tận nơi, giao hàng miễn phí, giảm giá chiếc khấu quà tặng,...hãy liên hệ với chúng tôi khi cần bạn nhé!

Trân trọng hợp tác !

Hotline: 0937 166 346 - 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598

TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley   Sale 1 - 0937 166 346
smiley   Sale 2 - 0937 035 348
smiley   Sale 3 - (028) 3948 2599
smiley   Sale 4 - (028) 3948 2598


circle kv
sidebar
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây