May Đồng Phục Khách Sạn Tại Đà Nẵng Ở Đâu Chất Lượng

Đà Nẵng một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Sự cạnh tranh về các mảng dịch vụ như nhà hàng, khách sạn. Vậy đâu là đơn vị may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. 
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Đà Nẵng là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Với những bãi biển xanh dài, không khí trong lành cũng những món ăn ngon. Chắc chắn, Đà Nẵng là địa điểm du lịch không thể bỏ qua của khách nội địa và du khách nước ngoài. Nơi đây có sự cạnh tranh lớn về các mảng dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí...Và may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng cho nhân viên là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và tăng sức cạnh tranh.
 
dong phuc phuc vu 13
May Đồng Phục Khách Sạn Tại Đà Nẵng

Vậy đâu là đơn vị may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Cùng Kim Vàng tìm hiểu thông tin khi may đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng nhé!
 

1. Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Khách Sạn


Đồng phục là một loại trang phục tập thể, giống nhau trong một tổ chức. Đơn vị may đo đồng phục khách sạn ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng được nhiều khách sạn, nhà hàng tìm kiếm, quan tâm. Nếu như quý khách đang có nhu cầu may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng nhưng lại gặp khó khăn để tìm và lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng.

Bởi vì, khi may đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thống nhất, chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh dịch vụ. Một xưởng may kém chất lượng sẽ khiến cho chất lượng dịch vụ đi xuống. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu tầm quan trọng của bộ đồng phục khách sạn đà nẵng qua từng bộ phận trong khách sạn nhé!

Xem Thêm: 100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2022
 

1.1 Đồng Phục Lễ Tân


Nhân viên lễ tân chính là bộ mặt đại diện cho khách sạn. Nhiệm vụ của họ là giúp khách hàng nhận phòng, trả phòng, giải đáp thắc mắc của khách hàng, chăm sóc khách hàng trong thời gian khách hàng lưu trú tại khách sạn. Vì vậy, hình ảnh nhân viên lễ tân trong những bộ đồng phục khách sạn chuyên nghiệp, lịch sự, đẹp mắt sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
dong phuc le tan 7
Thiết Kế Đồng Phục Lễ Tân

Vì vậy, khi may đồng phục khách sạn tại đà nẵng, Quý khách cần lựa chọn hoặc thiết kế bộ đồng phục đơn giản, lịch sự. Không nên sử dụng các chi tiết, phụ kiện quá rườm rà, làm mất đi vẻ đẹp của nhân viên lễ tân và chất lượng dịch vụ của khách sạn.
 

1.2 Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ


May đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng trong khách sạn cần phải có sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Đồng thời, bộ đồng phục cho nhân viên phục vụ phải có phong cách riêng của đơn vị đó trong khách sạn. Nhằm quảng bá thương hiệu tốt hơn, nâng tầm chất lượng dịch vụ của khách sạn. Hơn thế nữa, khi may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng, phong cách riêng cho khách sạn.

Đặt May Nhận Ngay Ưu Đãi1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022
 
d9aa11c4ca5706095f46
Thiết Kế Đồng Phục Phục Vụ

May đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng tạo sự ấn tượng với khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Rất nhiều khách hàng dựa vào bộ đồng phục phục vụ, phong cách phục vụ, phong cách trang trí để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn.
 

1.3 Đồng Phục Cho Nhân Viên Bếp


Bếp có lẽ là vị trí đặc thù tiếp xúc với môi trường dầu mỡ, nóng nực. Vì vậy, may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng - bộ phận bếp cần phải có sự thoải mái, hút ẩm tốt để nhân viên có thể thoải mái trong quá trình làm việc.
Thông số áo bếp
Thông Số Áo Bếp Nữ
 
Thông số áo bếp nam
Thông Số Áo Bếp Nam

Việc may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng nói chung và đồng phục bếp nói chung cần phải thiết kế chuyên nghiệp, hài hòa, phù hợp với không gian làm việc.
 

1.4 Đồng Phục Nhân Viên Quản Lý


May đo đồng phục nhà hàng ở Đà Nẵng cho nhân viên quản lý khách sạn, nhà hàng cao cấp cần có sự chuyên nghiệp cao cấp, lịch sự. Với những bộ đồng phục quản lý sang trọng thì nhân viên trong khách sạn có cảm giác tôn trọng.
 
dong phuc quan ly
May Đồng Phục Khách Sạn Tại Đà Nẵng - Quản Lý

Đặc biệt, quản lý phải gặp khách hàng, đối tác để giải quyết các vấn đề với khách hàng. Cho nên khách hàng, đối tác có thể đánh giá được khách sạn, may đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng đó.
 

2. Các Lưu Ý Khi May Đồng Phục Khách Sạn Đà Nẵng


Để đạt được chất lượng cao nhất khi may đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng, quý khách cần lưu ý những yếu tố sau đây:
 

2.1 Thể Hiện Được Tính Chất Công Việc


Mỗi vị trí bộ phận trong khách sạn đều có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Vì vậy khi thiết kế đồng phục cho nhân viên trong khách sạn cũng dựa vào công việc để mang lại sự riêng biệt phù hợp với từng vị trí. May đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng chất lượng sẽ là thước đo để khách hàng đánh giá về phong cách, chất lượng dịch vụ.
 

2.2 Thoải Mái, Linh Hoạt


Hầu hết nhân viên làm việc trong khách sạn đều phải di chuyển nhiều, như nhân viên lễ tân, phục vụ và các đầu bếp. Những tiêu chí may đo đồng phục nhà hàng ở Đà Nẵng là thoải mái, linh hoạt cần được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là cách khiến cho tinh thần của nhân viên trở nên thoải mái, hoàn thành công việc tốt hơn. Trước khi may đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng cần lựa chọn những loại vải cao cấp, có khả năng hút ẩm tốt, linh hoạt. Khả năng hút ẩm tốt được nhiều khách sạn cao cấp đặt làm tiêu chí hàng đầu khi may đồng phục khách sạn.
 

2.3 Phù Hợp Với Không Gian Làm Việc


Khi may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng cần phải dựa vào không gian của khách sạn để lựa chọn màu sắc, thiết kế kiểu dáng. Mang đến sự hài hòa, dễ chịu cho khách hàng và cả nhân viên. Tùy vào phong cách của khách sạn hướng đến mà thiết kế phong cách cho phù hợp. Ví dụ như: phong cách Việt Nam thì trang phục có thể là áo dài, Phong cách Hàn Quốc là Hanbok...
 

3. Đặc Điểm Của Bộ Đồng Phục Khách Sạn Chuyên Nghiệp


Yêu cầu đầu tiên là sang trọng và đẹp mắt: Trang phục cần phải có thẩm mỹ, thuận mắt được đặt lên hàng đầu. Bởi vì, đồng phục sẽ giúp tôn dáng cho người mặc đặc biệt người phụ nữ. Tạo sự thu hút cho người nhìn, đồng thời trang phục đẹp còn tiếp thêm động lực , sự tự tin cho mỗi nhân viên khi đứng trước khách hàng.

Chất liệu may và lựa chọn màu sắc: Loại vải cần lựa chọn khi may đồng phục nhà hàng tại Đà Nẵng thường là những loại vải mềm mịn giúp nhân viên di chuyển linh hoạt, dễ dàng, thuận tiện hơn. Màu sắc dựa vào phong cách khách sạn để chọn màu phù hợp. Sử dụng các loại màu sắc khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hài hòa hơn.

Phong cách: Đây là điều vô cùng quan trọng khi xây dựng hình ảnh thương hiệu của khách sạn. Một phong cách riêng luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Đặc biệt, may đo đồng phục nhà hàng ở Đà Nẵng trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Sự khác biệt tạo nên lợi thế lớn cho khách sạn. Đồng thời, may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng cũng sẽ mang đến một hình ảnh đẹp cho khách sạn.
 

4. Đồng Phục Kim Vàng - Địa Chỉ May Đồng Phục Khách Sạn Tại Đà Nẵng


Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng. Kim Vàng là một trong những đơn vị sản xuất & may đo đồng phục nhà hàng ở Đà Nẵng các sản phẩm đồng phục khách sạn, tạp dề, đồng phục Housekeeping, đồng phục Bellman,... và các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Kim Vàng có các loại vải cao cấp nhất dành để may đồng phục khách sạn như Kaki, KaTe mỏng nhẹ và bền đẹp. Các mẫu thiết kế đồng phục khách sạn tại Kim Vàng hợp thời trang, chất lượng chuẩn 5 sao. Kim Vàng có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, thiết kế và may mẫu miễn phí cho quý khách.

Hiện tại Đồng Phục Kim Vàng đang có hơn 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn giúp Quý khách thoải mái lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp nhất. Kim Vàng có nhiều chính sách giao hàng cho những khách hàng ở Thành Phố Đà Nẵng. Với phương thức giao hàng chuyên nghiệp, thuận tiện cho khách hàng.

XEM THÊM
100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2022
Xưởng May Đồng Phục Khách Sạn Tại Quận 2 Uy Tín Và Chuyên Nghiệp
May Đồng Phục Khách Sạn Tại Quận 1 Cao Cấp Và Chất Lượng

-----------------------------------------------------

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây