Thiết Kế Đồng Phục Blouse Bác Sĩ Theo Yêu Cầu

Thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ theo yêu cầu giúp mang lại bộ đồng phục chuẩn quy định của Bộ Y Tế, tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp, chỉn chu cho các bác sĩ và đội ngũ y tế. Đồng thời, giúp tạo nên hình ảnh bệnh viện chuyên nghiệp trong mắt của bệnh nhân và người nhà.
Đã đến lúc từ bỏ những chiếc áo Blouse may sẵn và thay thế chúng bằng mẫu thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ theo yêu cầu. Những chiếc áo đồng phục Blouse mang tính cá nhân hóa, tạo nên sự khác biệt và vừa vặn với cơ thể hơn. Các bệnh viện lớn tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận đã tin tưởng lựa chọn Kim Vàng Uniform thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ chất lượng cao.
 

1. Tầm Quan Trọng Của Việc Đặt May Đồng Phục Blouse


Đồng phục Blouse bác sĩ, y tế là trang phục bắt buộc phải có trong môi trường của ngành y tế. Và đây cũng là trang phục của tất cả các bác sĩ bắt đầu làm việc của mình. Các bác sĩ sẽ phải mặc chiếc áo khoác Blouse trong suốt một ngày dài. Vì vậy, việc đặt may và thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ mang lại nhiều lợi ích vượt trội.
ao khoac blouse bac si 11
Áo Khoác Blouse Bác Sĩ 

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán áo Blouse may sẵn hay thiết kế quần áo Blouse. Đây là những chiếc áo đã được thiết kế và may thành sản phẩm và bán với mức giá khác nhau. Nhiều quý khách lựa chọn thiết kế quần áo Blouse và mua áo may sẵn vì nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Nhưng những thiết kế trang phục Blouse, may sẵn cũng khiến cho nhiều bác sĩ khó chịu trong khi làm việc. Như chiếc áo quá rộng gây bất tiện trong quá trình làm việc, hay quá chật khiến các của động không được thoải mái.

Và để giải được bài toán trên việc thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ theo yêu cầu thực sự quan trọng. Khi có thể mang lại sự vừa vặn với cơ thể của từng bác sĩ. Tạo sự thoải mái trong suốt cả ngày làm việc và thể hiện được thương hiệu bệnh viện trên chiếc áo.

2. Ưu Điểm Của Việc Đặt May Thiết Kế Đồng Phục Blouse Bác Sĩ


Khác với những mẫu đồng phục khác, thiết kế đồng phục blouse bác sĩ, nhân viên y tế được chú trọng. Do có vai trò quan trọng trong môi trường bệnh viện và cả ý nghĩa trong ngành này. Cùng Kim Vàng Uniform tìm hiểu chi tiết về từng lợi ích khi thiết kế trang phục Blouse mang lại dưới đây nhé!
 

2.1 Tự Do Thiết Kế Đồng Phục Blouse Bác Sĩ


Thiết kế quần áo Blouse may sẵn đều dùng cho cả bác sĩ nam và nữ. Thiết kế trang phục Blouse Form dáng cố định, và các mẫu áo may sẵn hiện nay có xu hướng dành cho nam nhiều hơn nữ. Gây nên vè ngoài mất thẩm mỹ cho các bác sĩ nữ. Và nhiều nhược điểm khác ảnh hưởng đến tâm trạng tinh thần, hiệu quả công việc.
thiet-ke-dong-phuc-blouse-bac-si
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Blouse Bác Sĩ 

Vậy nên việc đặt may, thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ theo yêu cầu giúp quý khách có thêm nhiều sự điều chỉnh các chi tiết trên áo. Ví du như phần eo, phần lưng, cánh tay, chiều dài của chiếc áo, số lượng nút áo, kiểu dáng cổ áo và màu sắc...Dựa vào nhu cầu, mong muốn mà Kim Vàng Uniform sẽ thiết kế đồng phục Blouse phù hợp nhất và đưa ra lời khuyên để may nên bộ đồng phục chất lượng nhất.

2.2 Lựa Chọn Chất Liệu Vải


Khi đặt may quý khách có quyền quyết định với chất liệu vải để may đo, thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ. Qúy khách có muốn thiết kế quần áo Blouse mỏng hay dày, nặng hay nhé và hơn hết là chất lượng của mẫu đồng phục mà quý khách mong muốn. Mỗi loại vải sẽ có chất lượng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Đọc Ngay: Top 8 Chất Liệu Vải May Đồng Phục Blouse Bác Sĩ Tốt Nhất Năm 2022

2.3 Tùy Chỉnh Kích Thước Mang Lại Sự Thoải Mái


Khi đặt may, thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ tại Kim Vàng Uniform, chúng tôi sẽ đến tận nơi để may đo Size áo. Bảo đảm sự vừa vặn cho mọi chiếc áo khi mặc lên người Với quy trình thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ rõ ràng, Đồng Phục Kim Vàng đảm bảo chiếc áo Blouse sẽ có kích thước vừa vặn, thấm mỹ cao.
 

2.4 Độ Bền Lâu Hơn


Những ưu điểm trên, quý khách đã nhận thấy việc đặt may và thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ có nhiều ý nghĩa và thực sự cần thiết. Chất lượng khi thiết kế trang phục Blouse được lựa chọn và kiểm soát trong tầm tay.
 
mau-thiet-ke-trang-phuc-ao-khoac-blouse-bac-si
Mẫu Thiết Kế Áo Bác Sĩ

Hơn thế nữa, bộ đồng phục được may đo thiết kế quần áo Blouse có độ bền lâu hơn, tránh việc đầu tư lại nhiều lần cho quý khách.
 

2.5 Giữ An Toàn Vệ Sinh Cho Người Mặc


Vì sao thiết kế quần áo Blouse bác sĩ lại có màu trắng. Bời vì màu trắng sẽ giúp các bác sĩ phát hiện các vết bẩn nhanh chóng từ môi trường hay lúc làm việc. Từ đó giúp các bác sĩ nhanh chóng phát hiện và làm sạch vết bẩn. Đảm bảo môi trường trong bệnh viện luôn sạch sẽ, tránh ảnh hưởng đến bệnh nhân và người nhà.
 

2.6 Tạo Hình Ảnh Tốt Cho Phòng Khám, Bệnh Viện


Bác sĩ là gương mặt đại diện cho bệnh viện, phòng khám...Việt đầu tư trang bị cho các bác sĩ là thực sự cần thiết. Và bộ đồng phục được thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ giúp các bác sĩ trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đây, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ tin tưởng hơn với chất lượng của bệnh viện và tay nghề của bác sĩ.
 

3. Các Loại Áo Đồng Phục Bác Sĩ Hiện Nay


Thiết kế trang phục Blouse của bác sĩ sẽ được chia thành hai loại bao gồm:trang phục của các bác sĩ bệnh viện và trang phục của bác sĩ phẫu thuật.
 

3.1 Đồng Phục Blouse Bác Sĩ Khám Bệnh


Đồng phục của các bác sĩ có tên là áo Blouse. Trang phục này có màu trắng và mẫu thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ quần được xuất hiện từ năm 1915. Trước khoảng thời gian này màu sắc của đồng phục là màu đen.

ao khoac blouse bac si 10
Đồng Phục Blouse Bác Sĩ Khám Bệnh

Tuy nhiên, thiết kế quần áo Blouse màu đen làm cho bầu không khí u buồn và kém may mắn nên được thay bằng màu trắng. Hơn thế nữa, môi trường bệnh viện cần đảm bảo vô trùng nên trang phục màu trắng sẽ giúp các bác sĩ phát hiện được vết bẩn nhanh chóng.

3.2 Đồng Phục Bác Sĩ Phẫu Thuật


Thiết kế đồng phục Blouse bác sĩ phẫu thuật cần phải thiết kế và may đo theo chuẩn quy định của bộ y tế. Các mẫu áo này được thiết kế đặc biệt để giúp các bác sĩ dễ dàng thay đổi y phục. Màu sắc của đồng phục phẫu thuật có màu xanh dương hoặc xanh lá.

mau-thiet-ke-bac-si-phau-thuat
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Bác Sĩ Phẫu Thuật Tại Kim Vàng
 
quan ao y ta dieu duong 13
Đồng Phục Bác Sĩ Phẫu Thuật

Vì sao lại là màu xanh? vì trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ phải tập trung cao độ vào các cơ quan nội tạng có màu đỏ của người bệnh. Để hạn chế hiệu ứng ''ảo giác sau ảnh'' các bác sĩ cần màu canh để cân bằng màu sắc xung quanh.
 

Công ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây