Top 8 Chất Liệu Vải May Đồng Phục Blouse Bác Sĩ Tốt Nhất Năm 2022

Chất liệu vải may đồng phục Blouse bác sĩ nào tốt nhất hiện nay? Kim Vàng sẽ giới thiệu đến quý khách từng loại vải tốt nhất, chất lượng nhất, phù hợp nhất để may bộ đồng phục Blouse bác sĩ. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách biết được chất liệu nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn của quý khách.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn
 
Đồng phục Blouse bác sĩ là trang phục không thể thiếu trong ngành y tế nói chung. Nhưng thế nào là bộ đồng phục Blouse chuẩn và vải may đồng phục Blouse bác sĩ là gì?. Hơn thế nữa, xưởng may cung cấp những mẫu áo y tế chất lượng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, Kim Vàng Uniform sẽ trả lời tất cả những câu hỏi, thắc mắc của quý khách về đồng phục blouse bác sĩ.
 

1. Đồng Phục Blouse Bác Sĩ Là Gì?


Đồng phục Blouse bác sĩ là biểu tượng của ngành y tế. Trang phục này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với bác sĩ và cả bệnh nhân. Hơn thế nữa, khi mặc lên mình chiếc áo Blouse trắng, trách nhiệm và cũng là lời khẳng định của mọi bác sĩ cố gắng nghiên cứu tìm ra phương pháp điều trị cho bệnh nhân của mình.

ao khoac blouse bac si 11
Đồng Phục Blouse Bác Sĩ
 

Cứ như thế, Đồng phục Blouse bác sĩ trở thành hình ảnh biểu trưng hay linh vật cao quý nhất riêng ngành y tế. Ngoài ra, hầu hết chiếc áo Blouse đều được sử dụng vải may đồng phục Blouse bác sĩ có màu trắng. Màu trắng thể hiện cho sự liêm khiết, thanh cao cho cái tâm của người bác sĩ. Đối với, khoa học màu trắng còn có tác dụng giúp cho các bác sĩ, bệnh nhân và thân nhân cảm thấy nhẹ nhàng, giảm bớt lo lắng...
 

2. Các Dạng Đồng Phục Phổ Biến Tại Bệnh Viện


Trong ngành y tế, y học thì sự chính xác, chuẩn chỉ luôn phải đặt lên hàng đầu. Vì thế khi đặt may bộ đồng phục Blouse bác sĩ, y tá, điều dưỡng... cần phải chuẩn từng centimet. Khi thiết kế, sản xuất trang phục này cần phải khắt khe trong từng khâu sản xuất. Tránh trường hợp bộ đồng phục gây vướng víu, ảnh hưởng đến công việc thăm, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.
 

2.1 Đồng Phục Blouse Bác Sĩ


Thiết kế và sản xuất, lựa chọn chất liệu vải may đồng phục blouse phải may quy định của bộ y tế số 63/2012/nđ-cp ngày 31/08/2012. Đối với bộ đồng phục khám bệnh, chữa bệnh cụ thể như:

mau-thiet-ke-dong-phuc-blouse-bac-si
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Blouse Bác Sĩ - Phòng Khám Đa Khoa Khánh Tâm
 
Dong-phuc-Blouse-bac-si-nu
Đồng Phục Blouse Bác Sĩ Nữ


Áo: sử dụng màu trắng. Thiết kế kiểu dáng áo blouse cổ bẻ Danton, dài tay hoặc ngắn tay, có cài cúc giữa, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển tên bên ngực trái. Chiều dài áo phải ngang gối, phía sau xẻ giữa từ mông với nữ thì không. Chiều dài ngang gối và phía sau xẻ giữa mông, và nữ thì không xẻ.
Quần: Quần màu trắng giống áo. Dáng quần âu 2 ly có túi chép, cạp chun bên hông và có túi dành cho nam.
Nón: vải may cho nhân viên y tế đồng phục Blouse màu trắng.

Xem Thêm: Kim Vàng Uniform Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

2.2 Đồng Phục Điều Dưỡng, Y Sĩ


Áo: vải may đồng phục blouse bác sĩ sử dụng màu trắng, cúc cài giữa, thiết kế dài tay hoặc ngắn tay. Sử dụng 2 túi lớn ở phía trước, khuy cài bảng tên ngực trái, chiều dài áo ngang mông.
 
mau-dong-phuc-dieu-duong
Mẫu Đồng Phục Điều Dưỡng, Y Sĩ

Quần: Sử dụng màu trắng. Kiểu dáng quần âu 2 ly có 2 túi chéo. Áo liền váy: Trừ bộ đồng phục Blouse bác sĩ, một số mẫu quần áo điều dưỡng, Y sĩ thường được trang bị áo liền váy. Đương nhiên màu sắc cũng là màu trắng, dài tay hoặc ngắn tay. Chiều dài của váy qua gối từ 5-10cm. Nón: Màu sắc dựa theo áo hoặc dạng áo liền váy.
 

2.3 Đồng Phục Áo Bác Sĩ Phòng Mổ


Khác với áo đồng phục blouse bác sĩ màu sắc áo phòng mổ sử dụng màu xanh cổ vịt, tay dài và chỉ dành riêng trong phòng phẫu thuật. Chiều dài của chiếc áo khoảng 5 - 10cm qua gối và có dây buộc phía sau.

quan ao y ta dieu duong 13
Đồng Phục Bác Sĩ Phẫu Thuật
Màu sắc của quần giống với màu của áo và quần có dây kéo rút, không túi. Mũ cùng màu xanh cổ vịt.
 

2.4 Đồng Phục Áo Blouse Y Tá


Áo: chất liệu vải may đồng phục blouse bác sĩ màu trắng và gần giống với áo Blouse bác sĩ. Tuy nhiên, với trang phục của y tá có thể ngắn hơn so với áo khoác Blouse. Vải đồng phục y tế cao cấp giúp người mặc thoải mái trong quá trình làm việc.
 

3. Chất Liệu Vải May Đồng Phục Blouse Bác Sĩ


Những bác sĩ làm trong ngành y tế, mỗi ngày đều phải làm việc trong môi trường có nhiều Viruss. Và thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân có khả năng lây nhiễm cao. Bộ đồng phục Blouse sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của các bác sĩ trong quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Và việc chọn chất liệu vải may đồng phục Blouse bác sĩ không hề đơn giản. Bộ trang phục cần phải mang lại sự thoải mái, thuận tiên cho các bác sĩ khi gặp tình huống khẩn cấp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Đồng Phục Kim Vàng sẽ giới thiệu cho quý khách những loại vải may đồng phục y tế đồng phục bác sĩ tốt nhất và phù hợp nhất.
 

3.1 Vải Kaki Nam Định

Vải May Đồng Phục Blouse Bác Sĩ
Vải May Đồng Phục Blouse Bác Sĩ

Vải Kaki Nam Định là loại vải may cho nhân viên y tế có chất lượng và nhiều ưu điểm như không bị xổ lông, bị nhăn khi vò lại. Vải may quần áo y tế Khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người mặc.

3.2 Thô Biên Đỏ


Thô biên đỏ cũng nằm trong những chất liệu vải may đồng phục Blouse bác sĩ phổ biến nhất. Loại vải này được làm từ sợi bông, gai, vì vậy khi quý khách nhìn kỹ sẽ nhìn thấy sợi bông. Nên loại vải đồng phục y tế này có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Đồng thời, có màu sắc đa dạng để may nên bộ đồng phục Blouse bác sĩ.
 

3.3 Vải Ion USA


Vải Lon USA có đặc tính mềm mại, độ dày không quá dày, thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Mang lại sự thoải mái cho các bác sĩ, vì tính chất công việc phải hoạt động liên tục nên cơ thể đổ mồ hôi liên tục.

Ưu điểm: Vải Ion USA có bề mặt mềm mại giúp người mặc thoải mái vận động và thấm hút ẩm nhanh, thoáng mát cho người mặc.
Nhược điểm: Loại vải này có giá thành khá cao nên thường được ít khách hàng lựa chọn khi may đồng phục cho nhân viên của mình.
 

3.4 Vải Kate Oxford


Khi may áo đồng phục Blouse bác sĩ thường sử dụng loại vải Kate Oxford. Bởi vì loại vải đồng phục y tế này có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng nên mang loại thoải mái cho người mặc.
 
vai-kate-oxford
Vải Kate Oxford

Tuy nhiên, bề mặt vải đồng phục y tế hơi dày và đổ lông sai một khoảng thời gian sử dụng. Nhưng vải Kate Oxford có giá thành rẻ nên được đa số bệnh viện lựa chọn khi may đồng phục cho các y, bác sĩ.

3.6 Vải Kaki Pangrim


Vải Kaki Pangrim là loại vải may đồng phục Blouse bác sĩ thấm hút mồ hôi nhanh, nhẹ nhàng, mát mẻ...Ưu điểm lớn nhất của loại vải may đồng phục y tế này là không bị xổ lông, mềm mịn, không bị bám bụi và bền màu.

Bên cạnh những ưu điểm của chất vải Kaki Pangrim cũng có một số ưu điểm như bị cứng vải không tạo được sự nhẹ nhàng cho người mặc. Đồng thời, bề mặt vải thô nên chỉ thích hợp để may đồng phục Blouse cho nam.
 

3.7 Vải Kaki Chun

vai-kaki-thun
Vải Kaki Thun

Vải thô nhà máy chủ yếu được sử dụng để may đồng phục bác sĩ phẫu thuật hoặc đồng phục y tá. Bởi vì, độ dày của vải may cho nhân viên y tế vừa phải, không dễ bị xù lông, thoáng mát và giữ màu lâu hơn.

3.8 Vải Tuytsi Chun - Vải May Đồng Phục Blouse Bác Sĩ


Vải Tuytsi Chun là dòng vải may đồng phục Blouse bác sĩ cao cấp nhờ có tính năng co giãn 4 chiều. Chất lượng vải may đồng phục y tế cao cấp, bền bỉ và sang trọng nên được nhiều bệnh viện tư lựa chọn để chọn may đồng phục Bác sĩ, y tá.
 

3.9 Vải Kate Silk


Đây là một loại vải may quần áo y tế được sử dụng phổ biến cho nhiều bộ phận khác như dược sĩ, điều dưỡng. Với thành phần chính là Polyester, sẽ giúp áo khoác Blouse có độ bền và tuổi thọ cao hơn những chất liệu vải khác.

Ưu điểm: Bề mặt vải trơn, bóng, có thẩm mỹ cao. Vải Kate Silk cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá là loại vải có độ bền cao, nên được dùng để may đồng phục ở nhiều ngành nghề trong đó có ngành y. 

Nhược điểm: Vải Kate Silk khi mặc có cảm giác khác nóng bức nên không phù hợp để sử dụng ở môi trường có ánh nắng trực tiếp. Loại vải này cũng dễ bắt nắng nên sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da người mặc.

4. Xưởng May Đồng Phục Áo Blouse Ở Đâu TPHCM ?


Để có thể may nên bộ đồng phục Blouse bác sĩ, quý khách nên tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị may đồng phục chất lượng. Hơn thế nữa, bộ đồng phục cần được may theo đúng quy định của bộ y tế. Một xưởng may có nhiều kinh nghiệm mới có thể thiết kế và sản xuất được bộ đồng phục áo Blouse bác sĩ chất lượng.

Kim Vàng Uniform với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục nói chung và đồng phục Blouse bác sĩ nói chung. Hơn thế nữa, tại Đồng Phục Kim Vàng chúng tôi có hơn 100 mẫu vải cao cấp để may đồng phục Blouse bác sĩ. Mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Xem Thêm
Đặt May Áo Thun Thể Thao Cao Cấp Đẹp Tại Tp.HCM
Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp, Uy Tín, Chất Lượng
Top 3 Mẫu Áo Thun Đồng Phục Golf Cao Cấp

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây