100+ Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Mới Nhất Năm 2023

100+mẫu đồng phục lễ tân khách sạn mới nhất năm 2023. Được Đồng Phục Kim Vàng thiết kế, những mẫu đồng phục chuẩn 5 sao khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn


Nhân viên lễ tân là đội ngũ đại diện cho thương hiệu, hình ảnh, phong cách của khách sạn, nhà hàng. Nhiệm vụ của nhân viên lễ tân vô cùng quan trọng, phải gây ấn tượng đối với du khách, khách hàng. Vì thế, đồng phục lễ tân khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cho khách sạn, nhà hàng.
 
dong phuc le tan 3 1
Thiết Kế Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Tại Kim Vàng

Một khách sạn, nhà hàng lớn luôn đầu tư vào thiết kế, may đo đồng phục lễ tân chất lượng. Trang phục lễ tân khách sạn giúp nhân viên lễ tân tự tin, ngoại hình ưa nhìn cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn với khách hàng.
 

1. Tiêu Chí Của 1 Bộ Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Đẹp 


Đồng phục lễ tân đẹp không chỉ đơn giản là đồng phục của nhân viên lễ tân, nhân viên đứng quầy, tiếp đón khách hàng. Mà đặc biệt hơn, bộ đồng phục lễ tân khách sạn còn là hình ảnh đại diện cho cả doanh nghiệp. Đồng thời, trang phục lễ tân cũng là thước đo để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của khách sạn, nhà hàng đó. Tại Kim Vàng có hơn 100+ mẫu đồng phục lễ tân đẹp giúp Quý khách có thể lựa chọn, tham khảo những mẫu đồng phục lễ tân mới nhất. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một bộ đồng phục lễ tân khách sạn đẹp, cao cấp.
 

1.1 Đảm bảo sự chuyên nghiệp, chỉn chu, lịch sự

Đồng phục lễ tân khách sạn Mường Thanh Sài Gòn
Đồng phục lễ tân khách sạn Mường Thanh Sài Gòn

Bộ đồng phục lễ tân khách sạn phải được thiết kế chuẩn đồng phục lễ tân, phối màu hài hòa và các họa tiết, chi tiết trang trí phải sang trọng, hợp lí. Bảo đảm tránh các lỗi trang phục không đáng có như chỉ thừa, Logo in, may, thêu sai... Tất cả những tiêu chí trên nhằm giúp đồng phục lễ tân khách sạn ấn tượng, thẩm mỹ và thân thiện với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. 
 

1.2 Nhận diện thương hiệu khách sạn


Màu sắc là yếu tố khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của khách sạn ngay từ lần đầu tiên. Quý khách có thể chọn màu sắc chủ đạo cho bộ đồng phục lễ tân hoặc sử dụng màu sắc chính cho phụ kiện đi kèm. Điều này, tăng tính nhận diện cho thương hiệu, gắn kết nhân viên trong khách sạn. Tăng sự tự tin, thoải mái Để mang lại sự thoải mái, tự tin cho nhân viên làm việc, cần phải đáp ứng những tiêu chí dưới đây: Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt Chất liệu vải là yếu tố hàng đầu để sản xuất đồng phục lễ tân chất lượng. Chất liệu vải phải có sự co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và thoáng mát, giúp nhân viên lễ tân di chuyển linh hoạt và tự tin hơn khi làm việc với khách hàng. Một bộ đồng phục thoáng mát giúp nhân viên lễ tân có được cảm giác thoải mái nhất, tránh cảm giác bí bách suốt cả ngày dài làm việc.

Đặt May Nhận Ngay Ưu Đãi: Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn, Nhà Hàng 5 Sao
 

1.3 Thiết kế vừa vặn Size cơ thể


Trang phục lễ tân chuyên nghiệp, đẹp phải vừa vặn với cơ thể. Điều này, giúp tôn dáng của người phụ nữ, và ngay cả nhân viên lễ tân nam thì bộ đồng phục lễ tân nam vừa vặn với cơ thể giúp nhân viên nam phong độ, chỉn chủ và sang trọng hơn.
 
Thông số Size áo cho nữ
Thông số Size Đồng Phục Nữ
Thông số Size áo cho nam
Thông Số Size Đồng Phục Nam

Nhân viên lễ tân cần phải hoạt động nhiều, cùng lúc như tiếp đón khách hàng, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn khách hàng đến phòng và trực tổng đài...

XEM NGAY: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022
 

1.4 Nhận diện đặc trưng riêng của nhân viên lễ tân


Khách hàng khi lần đầu tiên tới khách sạn cần được giúp đỡ và nhân viên lễ tân là người mà khách hàng muốn gặp đàu tiên. Vì thế, đặc trưng riêng của nhân viên lễ tân giúp khách hàng nhận diện được nhân viên lễ tân và yêu cầu giúp đỡ được nhanh chóng hơn. Để phân biệt đồng phục lễ tân cần thiết kế khác biệt cũng với phụ kiện đi kèm, nhưng vẫn phải hài hòa với không gian sảnh khách sạn và những bộ đồng phục bộ phận khác.
 

2. Những Vị Trí Nhân Viên Lễ Tân Phổ Biến Hiện Nay 


Tùy vào phong cách, yêu cầu của từng khách sạn mà thiết kế, may đo đồng phục lễ tân cũng sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là một số đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao được ưu chuộng nhất hiện nay.
 

2.1. Lễ tân khách sạn

Đồng Phục lễ tân khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn

Công việc lễ tân khách sạn đang là công việc "Hot" được nhiều bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt là những bạn nữ. Nhiệm vụ chính của nhân viên lễ tân là giúp khách hàng nhận phòng và trả phòng. Đồng thời giải đáp thắc mắc, tư vấn, giải quyết thắc mắc của khách hàng trong quá trình lưu trú tại khách sạn.
 

2.2 Lễ tân nhà hàng

bo-dong-phuc-khach-san-Intercontinental
Đồng phục khách sạn Intercontinental

Nhân viên lễ tân nhà hàng khác với nhân viên lễ tân khách sạn, nhiệm vụ của họ là quản lý, kiểm soát danh sách khách hàng đặt bàn. Khách hàng sẽ gọi điện cho nhân viên lễ tân để đặt bàn và gặp trực tiếp để nhận được sự tư vấn của nhân viên. Đặc biệt, đồng phục lễ tân nhà hàng khác với đồng phục lễ tân khách sạn, cùng xem Kim Vàng xem qua sự khác nhau ở đâu nhé. 
 

2.3 Đồng phục lễ tân phòng khám


Hiện nay, các phòng khám ở TP.HCM và các thành phố phát triển khác ngày càng đầu tư vào đội ngũ nhân sự: lễ tân, chăm sóc khách hàng... Đặc biệt là phòng khám nha khoa, họ luôn muốn dịch vụ của mình là tốt nhất. Vì vậy, nhân viên lễ tân cũng là vị trí quan trọng trong phòng khám. Vì là ngành dịch vụ liên quan tới sức khỏe con người nên bộ đồng phục lễ tân nha khoa cũng sẽ khác với các ngành dịch vụ khác.
 

2.4 Nhân viên lễ tân Spa - Thẩm mỹ

Đồng phục spa - thẩm mỹ
Đồng phục spa - thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện, spa là nơi nâng tầm sắc đẹp cho người phụ nữ, và người khách hàng tiếp xúc đầu tiên chính là nhân viên lễ tân. Công việc của nhân viên lễ tân Spa - thẩm mỹ viện chí là tư vấn, giải đáp thắc mắc, giới thiệu dịch vụ của Spa và thẩm mỹ viện. Hơn thế nữa, nhân viên lễ tân Spa, thẩm mỹ viện là người đặt lịch hẹn, tiếp đón khách hàng và giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh.
 

3. Những Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Lễ Tân Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2022 Tại Kim Vàng 


Với tầm quan trọng của nhân viên lễ tân như vậy, các khách sạn, nhà hàng cần phải đầu tư trang phục, đồng phục cho nhân viên lễ tân. Nhằm xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng. Bộ đồng phục lễ tân khách sạn, nhà hàng đẹp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, khẳng định được chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhận được thiện cảm của khách hàng ngay từ lần đầu tiên.
 

3.1 đồng phục áo dài lễ tân khách sạn


Áo dài là quốc phục, được xem là trang phục truyền thống của Việt nam. Bởi lẽ đó sử dụng áo dài là đồng phục lễ tân khách sạn là vô cùng hoàn hảo. Trang phục áo dài giúp nhân viên lễ tân khi mặc trở nên duyên dáng, dịu dàng và thanh lịch hơn bao giờ hết. Tại Kim Vàng, ngoài những bộ đồng phục áo dài truyền thống của Việt Nam thì chúng tôi có đồng phục áo dài cách tân để phù hợp vói xu hướng thời trang hiện nay. Có nhiều phong cách, thiết kế đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với phong cách khách sạn. Những màu sắc khi thiết kế, chọn vải cũng phải phù hợp hài hòa với khách sạn, nhà hàng.
 
ao dai
Đồng Phục Áo Dài Truyền Thống


Thông thường, áo dài có tông màu sáng, nhẹ nhàng thân thiết với khách hàng như: hồng pastel, xanh dương, trắng,... Mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn mang phong cách Việt Nam, giúp giới thiệu hình ảnh của đất nước. Hầu hết khách sạn lựa chọn đồng phục nhân viên lễ tân là áo dài truyền thống, đối tượng mục tiêu đều là khách hàng nước ngoài hoặc các cán bộ cao cấp.
 

3.2 Mẫu đồng phục đầm liền


Thiết kế đồng phục lễ tân kiểu dáng đầm liền được Kim Vàng thiết kế với nhiều kiểu dáng, Form dáng khác nhau. Hơn thế nữa, Quý khách có thể kết hợp nhiều họa tiết, hoa văn độ đáo để nhận diện bộ đồng phục lễ tân khách sạn với các bộ phận khác.
 
may dong phuc khach san tai quan 1 1
Thiết Kế Váy Đầm Liền Cho Nhân Viên lễ Tân


Ưu điểm của mẫu đồng phục này là sự thoải mái, vì vậy các khách sạn, resort, khu du lịch rộng lớn thì mẫu đồng phục đầm liền này cực kì phù hợp với nhân viên lễ tân.
 

3.3 Đồng phục Vest và chân váy 


Đây là mẫu đồng phục vô cùng lịch sự và chuyên nghiệp cho nhân viên lễ tân khách sạn 5 sao. Sự kết hợp giữa áo sơ mi, chân váy và Vest bên ngoài mang lại vẻ ngoài hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm như caravat, nơ, khăn quàng...giúp bộ trang phục trở nên chuyên nghiệp hơn.
 
dong phuc nha hang khach san coa cao (1)
Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Áo Vest Và Chân Váy

Đặc biệt, bộ đồng phục này không kén dáng, thích hợp cho mọi nhan viên lễ tân kể cả nữ và nam. Đối với nhân viên nam thì áo vest kết hợp quần tây. Phong cách thiết kế này phù hợp với các khách sạn, nhà hàng theo phong cách phương Tây.
 

4. Lựa Chọn Đồng Phục Lễ Tân Phù Hợp Cho Nhân Viên Lễ Tân 


Nhân viên lễ tân là gương mặt đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp. Vì vậy chọn cho nhân viên lễ tân một mẫu đồng phục đẹp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những lưu ý khi chọn đồng phục cho nhân viên lễ tân.
 

4.1 Lựa chọn màu sắc phù hợp


Chọn máu sắc phù hợp là điều đàu tiên mà Quý khách nên quan tâm đầu tiên khi mya hoặc mua đồng phục cho nhân viên lễ tân khách sạn. Màu sắc phù hợp phải dựa trên 3 yếu tố: tinh tế, đơn gian và sang trọng. Sự tinh tế là kết hợp hài hòa giữa màu chính và màu phụ, giúp bộ đồng phục có điểm nhấn và bắt mắt Sự đơn giản là chỉ chọn 1 đến 2 màu cho bộ đồng phục.
 
Vải may đồng phục lễ tân
Màu Sắc, Chất Vải Khi May Đồng Phục Lễ Tân


Màu sắc cũng phải dựa trên phong cách khách sạn, nhà hàng muốn hướng tới Sự sang trọng, chỉn chu, lịch sự thể hiện thông qua việc chọn màu sắc, thông thường đồng phục lễ tân có gam màu lạnh như: xám, xanh, đen...
 

4.2 Phong cách khách sạn, nhà hàng


Việc thiết kế, may đo đồng phục phải dựa trên phong cách của khách sạn, nhà hàng đó. Và mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có những phong cách khác nhau và sự đa dạng của bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều. Ví dụ như: khách sạn phong cách Châu Âu, khách hàng mục tiêu là du khách nước ngoài thì đồng phục lễ tân sẽ là Âu Phục. Âu phục là áo sơ mi, kết hợp với áo vest cùng chân váy hoặc quần tây. Mang lại cảm giác lịch sự, sang trọng cho nhân viên.
 

4.3 Chất liệu may


Chất liệu vải có vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo ra sự thoải mái, bền đẹp cho nhân viên lễ tân. Chất liệu may đồng phục nhân viên lễ tân cần phải đảm bảo tiêu chí: thoáng mát, không nhăn nhúm, bền màu và hút ẩm tốt.  Thoáng mát, linh hoạt có độ co dãn tốt. Tính chất công việc phải di chuyển nhiều, không thể tránh được việc ra mồ hôi. Để nhân viên lễ tân có thể thoải mái làm việc cả ngày vẫn cảm thấy tự tin làm việc với khách hàng. Không nhăn nhúm: một bộ đồng phục chất lượng chuyên nghiệp luôn phải phẳng phiu, chỉn chu, lịch sự. Hầu hết, khách hàng đều đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua đồng phục lễ tân khách sạn.

Vì vậy, bộ đồng phục nên may từ chất vải không bị nhăn, tránh việc giặt ủi mất nhiều thời gian. Bền màu: đây là tiêu chí cực quan trọng nhằm sử dụng đồng phục được lâu hơn, bền hơn. Hãy lựa chọn một loại vải chất lượng cao nhất, không bị loang lỗ sau khi giặt.
 

5. Đặt May Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn Tại Kim Vàng Premium Uniform 


Đồng Phục Kim Vàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục cho nhân viên lễ tân nói riêng và đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung. Liên hệ ngay HOTLINE 0937.035.348 để may đồng phục nhân viên lễ tân chuẩn khách sạn 5 sao. Hơn thê nữa, nguyên liệu để may đồng phục khách sạn tại Kim Vàng được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng luôn cao nhất, cùng với giá thành hợp lý nhất thị trường may mặc tại Thành Phố. Hồ Chí Minh. Tại Kim Vàng, chúng tôi có cơ sở máy mọc hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và may mặc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Đọc Thêm: 
- Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam
- Địa Chỉ May Đồng Phục Lễ Tân Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh May
- Đồng Phục Khách Sạn Tại Quận 1 Cao Cấp Và Chất Lượng
 

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây