Đặt May Đồng Phục Online Có An Toàn Không?

Đặt may đồng phục online liệu có an toàn hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng liên lạc và đang do dự hiện nay! Vậy câu trả lời là gì cùng theo dõi ngay bài viết này nhé!
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Thực Trạng Đặt May Đồng Phục Online Ngày Nay

Ngày nay chỉ cần chiếc điện thoại là có thể kết nối cả thế giới , muốn mua sắm bất cứ thứ gì trên đời đều rất dễ dàng chỉ cần vài bước thao tác trên điện thoại hoặc máy tính là có thể lựa chọn tìm hiểu thoải mái món đồ mình yêu thích.

Thế nhưng trong cái lợi thì có hại , trong tiện thì có dụng sẽ không tránh khỏi những tình huống mua đồ online dở khóc dở cười hình 1 đằng mà giao hàng 1 nẻo và muôn hình vạn trạng các kiểu kinh doanh online khác nhau

Kinh doanh ngành nào cũng vậy cho dù là ngoài đời thường thực tế hay là kinh doanh trên mạng cũng có rất nhiều mô hình và rất nhiều kiểu ngừoi khác nhau không ai giống ai cả.

Thực Trạng Đặt May Đồng Phục Online Ngày Nay
Thực Trạng Đặt May Đồng Phục Online Ngày Nay

Nếu bạn chỉ mua những món đồ chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn với số tiền ít ỏi đó cho dù bị mất tiền oan nhưng cũng không đáng bao nhiêu đành ngậm bồ hòn làm ngọt giữ ấm ức trong lòng vì có chửi có đánh giá 1 sao 2 sao đi chăng nữa thì cũng chỉ là online trên mạng ko thực tế , có gọi điện cũng chỉ nói dăm ba câu xin lỗi rồi vài lời hứa suông cho qua chuyện rồi lại đâu vào đó .

Cá nhân tôi cũng đã bị dính mấy vố khi mua hàng online vừa bực vừa tức nhưng không biết thế nào cho hả giận .

Trên hình ảnh đăng lên mạng thì rất lung linh , mô tả chất liệu hoành tráng với những content chào mời như là  xả kho lỗ,trả mặt bằng thanh lý hàng tồn, hàng xuất bị trả về …với một mức giá cực kì hợp lý tạo cho người xem cảm giác muốn mua liền ngay tức khắc .

Ông bà ta nói cấm có sai “ tiền nào của đó “ hoặc là “ của rẻ là của ôi ‘’ những câu nói huyền thoại đúng đến từng dấu chấm đi vào huyền thoại cho đến hàng ngàn năm vẫn đúng .

Là một người từng trải trong ngành may mặc cả 10 năm nay một thực tế cho thấy các mặt hàng bán trên mạng có 2 dạng: 1 dạng để bán cho khách mua 1 lần và 1 dạng bán cho khách xác định lâu dài.

Thực Trạng Đặt May Đồng Phục Online Ngày Nay
Thực Trạng Đặt May Đồng Phục Online Ngày Nay

Việc đặt may đồng phục online cũng vậy, cũng không tránh khỏi những tình huống bi hài, 1 chiếc áo bếp đồng phục, 1 chiếc tạp dề đồng phục được các cửa hàng giới thiệu và chào giá với 1 mức giá rẻ không thể tượng tượng được ví dụ như: 1 chiếc áo bếp hình ảnh đính kèm cực kì sang trọng và mô tả chất liệu kiểu dáng hoành tráng lắm nhưng có giá chỉ với 60.000, thú thật với những tình huống bi hài thì thôi cũng thử đặt mua 1 chiếc  về xem thế nào nhưng đúng là bi hài thật, áo bếp tà ngắn tà dài, các đường chỉ thì chỉ vắt sổ thưa và ko đạp lại 1 kim, 2 hàng nút chắc chỉ xài được vài lần là bung hết, mà quan trọng hơn hết là chất liệu vải ở trên mạng thì viết là kaki thành công 100% cotton nhưng thực chất khi nhận hàng chỉ là vải kaki PE Việt Nam không có 1 xíu cotton nào, thực lòng là khó có thể mang chiếc áo đó khi đứng bếp. Một trường hợp tương tự như vậy tôi cũng đặt mua 1 chiếc tạp dề được người mẫu bên hàn quốc mặc nhìn rất chi là xinh lung linh với mức giá chưa đến 30.000 chưa có phí ship ,được miêu tả là vải kaki dày đứng fom kiểu dáng cao cấp, nhưng khi nhận sản phẩm là 1 chiếc tạp dề vải kate mỏng ơi mỏng, đường may viền xung quanh thì sụp mí hết  nhìn thôi là biết dùng vải tồn vải dư để may .

Việc đặt may đồng phục online qua mạng cũng có rất nhiều hậu quả khôn lường mà khiến cho nhiều người không ít lần phải thốt lên khi nhận sản phẩm là “ từ nay không dám tin vào trên mạng “ hoặc là ấm ức kiểu bực mình.

Thực Trạng Đặt May Đồng Phục Online Ngày Nay
Thực Trạng Đặt May Đồng Phục Online Ngày Nay

Tuy nhiên không vải vơ đũa cả nắm không phải ai kinh doanh cũng giống nhau , cho dù trên mạng hay ngoài đời thực thì vẫn có rất nhiều người làm ăn chân chính, vì khẩu hiệu văn hoá của họ là phải chân thành, thật thà , có sao nói vậy, không làm ăn kiểu có 1 nói 2,3 hay là treo đầu dê bán thịt chó, Những công ty lớn họ làm ăn rất uy tín .

May Kim Vàng – Địa Chỉ Đặt May Đồng Phục Online Uy Tín

Công Ty Tnhh May Kim Vàng chúng tôi ra đời từ 2011 đến nay là 10 năm trong ngành may mặc đồng phục , chúng tôi cũng bán hàng online , các khách hàng chủ yêu là họ đặt qua mạng , có nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước , khách hàng không thể đến tận nơi công ty để xem hình ảnh thực tế công ty , công nhân nhân viên có thực không , quan trọng để đánh giá năng lực là xem Kim Vàng có hoạt động và làm việc giống như những nội dung đã viết trên website hay không.

May Kim Vàng – Địa Chỉ Đặt May Đồng Phục Online Uy Tín
May Kim Vàng – Địa Chỉ Đặt May Đồng Phục Online Uy Tín

Có nhiều khách hàng thậm chí làm việc cả 10 năm mà chưa hề gặp mặt chỉ giao tiếp qua điện thoại , email , hàng hoá được gửi đi bằng đường bưu điện, không phải 1 lần mà N lần chúng tôi đều bán những gì chúng tôi nói , và chỉ nói những cái mình có , không có văn hoá nói liều nói quá để gây cho khách hàng những vấn đề bức xúc hiểu lầm. Khi đặt may đồng phục online qua mạng khách hàng chỉ cần lưu ý những điểm cơ bản sau :

  • Yêu cầu đối tác gửi hồ sơ năng lực kiểm tra những nội dung trong file hồ sơ và những tư liệu mới nhất của đối tác do nhân viên kinh doanh gửi

  • Công ty may đồng phục phải có thâm niên trong ngành từ 5 năm trở lên 

  • Yêu cầu gửi 7 đến 10 hợp đồng bản photo của khách hàng khác đã làm trong thời gian 3 tháng gần nhất

  • Yêu cầu cung cấp thông tin người đặt hàng để check thông tin xem đối tác này có thực sự uy tín 

  • Yêu cầu cung cấp bản khai báo thuế 3 quý gần nhất xem thử đối tác này có thực sự hoạt động đúng không

  • Yêu cầu cung cấp bản xác thực số tài khoản công ty , mã số thuế cũng như số tài khoản 

  • Yêu cầu cung cấp giấy xác nhận mẫu dấu 

  • Yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh 

  • Với những hợp đồng lớn khách hàng có thể yêu cầu làm bảo lãnh qua ngân hàng cho chắc ăn

May Kim Vàng – Địa Chỉ Đặt May Đồng Phục Online Uy Tín
May Kim Vàng – Địa Chỉ Đặt May Đồng Phục Online Uy Tín

Chỉ cần những bước như trên là khách hàng có thể yên tâm nhẹ nhàng chọn 1 đối tác may đồng phục uy tín rồi. Với những trải nghiệm trên hy vọng rằng công ty may Kim Vàng chúng tôi sẽ là công ty may đồng phục uy tín của khách hàng trong tương lai gần nhất


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây