Bộ Thiết Kế Đồng Phục Resort Hòn Cò - Cà Ná

Bộ thiết kế đồng phục Resort Hòn Cò - Cà Ná được Kim Vàng thiết kế với chất lượng cao nhất. May nên bộ nhân diện thương hiệu hình ảnh cho Resort Hòn Cò - Cà Ná. Cùng Đồng Phục Kim Vàng xem qua bộ thiết kế dưới đây nhé!

Đồng phục nhà hàng khách sạn Resort là nét đặc trưng của hầu hết nhà hàng, khách sạn, resort hiện nay. Bộ đồng phục resort hòn cò - cà ná tạo nên sự sang trọng, mang thiết kế độc đáo, cao cấp, chuyên nghiệp tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Đồng phục Kim Vàng tại Tp.HCM cung cấp mẫu thiết kế đồng phục khách sạn, nhà hàng, resort tiêu chuẩn 5 sao Quốc Tế. Bộ đồng phục Resort Hòn Cò - Cà Ná bao gồm: lễ tân, pha chế, buồng phòng, bếp...

Bài viết dưới đây là một số mẫu hình ảnh thiết kế áo đồng phục resort Hòn Cà - Cà ná được Kim Vàng thiết kế và may đo, quý khách có thể tham khảo:

1.Các Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Resort Hòn Cò - Cà Ná


Thị trường dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort ngày càng phát triển, kéo theo là thách thức, đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh. Vì thế, các chủ nhà hàng, khách sạn chú trọng đến cách thức phục vụ, may đồng phục cho nhân viên. Đây cũng là những nỗi lo, cũng là thước đo đầu tiên để khách hàng đánh giá chất lượng, quy mô, sự chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn.

bo-thiet-ke-dong-phuc-resort-hon-co-ca-na
Bộ Thiết Kế Đồng Phục Resort Hòn Cò Cà Ná

Đi kèm với điều đó, những sản phẩm phụ kiện đi kèm bộ đồng phục resort được thiết kế và may độc đáo, phong cách riêng thương hiệu. Chất lượng của trang phục mặc trên người cũng tạp nên bộ nhận diện thương hiệu ghi lại dấu ấn trong mắt khách hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc nhân viên mặc đồng phục giúp họ có y thức hơn tầm quan trọng của công việc mình đang làm. Hiểu được công việc và tầm quan trọng của bản thân đối với việc xây dựng lòng tin khách hàng đối với nhà hàng, khách sạn. Hiểu được giá trị của bộ đồng phục mang lại cho đơn vị, chủ doanh nghiệp không tiếc tiền để may đồng phục resort đẹp nhất.

1.1 Nhân Viên Lễ Tân


Bộ phận lễ tân là bộ phận tiền sảnh, đây là nơi khách hàng đến đầu tiên để nhận phòng, đặt phòng, thắc mắc và cần sự trợ giúp...Chất lượng của resort Hòn Cò - Cà Ná phụ thuộc rất lớn vào hoạt động của nhân viên lễ tân. Đội ngũ nhân viên lễ tân phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, khéo léo, nhanh nhẹn tạo được thiện cảm, ấn tượng với khách hàng khi lưu trú tại khách sạn. Ngày nay, nhân viên lễ tân là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho sự nghiệp của mình.

dong-phuc-nhan-vien-le-tan-resort- hon-co-ca-na
Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Nữ - Đồng Phục Resort Hòn Cò - Cà Ná
 
dong-phuc-nhan-vien-le-tan-resort- hon-co-ca-na
Đồng Phục Nhân Viên Lễ Tân Nam


Đồng phục Kim Vàng đã suy nghĩ, sáng tạo không ngừng để thiết kế nên mẫu đồng phục lễ tân thẩm mỹ cao, độc đáo và thể hiện được phong cách của Resort. Thiết kế điểm nhấn của bộ trang phục này là chính là họa tiết ở giữa cúc áo và phần cổ áo. Tạo sự khác biệt hoàn toàn với các đối thủ cạnh tranh.

Xem Thêm: May Đồng Phục Áo Thun Cá Sấu Đẹp – Bền – Cao Cấp Tại Xưởng

1.2 Nhân Viên Pha Chế - Đồng Phục Resort Hòn Cò - Cà Ná


Công việc và tên gọi nhân viên pha chế hay Bartender đã quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Vị trí này đảm nhận công việc pha chế các loại đồ uống đa dạng cho khách hàng lưu trú. Nghe có vẻ đơn giản nhưng công việc này cần kiến thức và kỹ năng chuyên môn về các loại đồ uống. Từ đây, nhân viên pha chế cũng được chia thành Barista và Bartender.

dong-phuc-resort-hon-co-ca-na-nhan-vien-pha-che
Nhân Viên Pha Chế Nữ
 
dong-phuc-resort-hon-co-ca-na-nhan-vien-pha-che
Đồng Phục Nhân Viên Pha Chế Nam


Đồng phục Resort Hòn Cò - Cà Ná chú trọng vào thiết kế đồng phục pha chế hay đồng phục nhân viên Bartender. Trang phục này dành riêng cho nhân viên làm việc trong khu pha chế, các quầy Bar của nhà hàng, khách sạn, Club. Phong cách Kim Vàng thiết kế là hiện đại, lịch sự, chuyên nghiệp và sang trọng. Với tông màu chính là màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người mặc. Sự thoải mái cũng cần được xem xét và đặt lên hàng đầu khi nhân viên mặc lên người.

1.3 Nhân Viên Buồng Phòng


Đồng phục Kim Vàng giới thiệu đến quý khách mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng Resort Hòn Cò - Cà Ná đẹp có màu xanh lá. Mẫu đồng phục được Kim Vàng thiết kế, tinh tế màu chủ đạo là màu xanh lá, tay áo ngắn cùng cổ lọ và 2 túi được may phía trước. Tạo nên sự hài hòa cho bộ đồng phục và các vị trí trên chiếc áo.

dong-phuc-nhan-vien-buong-phong
Đồng Phục Buồng Phòng Nữ
 
dong-phuc-nhan-vien-buong-phong
Buồng Phòng Nam


Điểm ấn tượng của mẫu thiết kế này là kiểu cổ tàu xéo sang trọng, chiếc cúc duy nhân trên phần chân cổ. Phần dưới được Kim Vàng may theo kiểu dáng giấu cúc mang lại sự thanh lịch, hiện đại. Áo còn có họa tiết ở phần dưới cổ tạo điểm nhân cho bộ trang phục. Hai bên sườn, được may với hai túi lớn có tác dụng đựng đồ tiện dụng cho nhân viên buồng phòng trong khi làm việc.

Kim Vàng đã thiết kế 2 mẫu buồng phòng dành riêng cho nhân viên nam và nữ.

1.4 Nhân Viên Bếp


So với những đồng phục khác thì đồng phục cho nhân viên bếp cần sự chuyên nghiệp và chỉn chu hơn. Bởi vì, nhân viên bếp là đầu bếp và phụ bế của resort có vai trò quan trọng không kém trong việc gây dựng hình ảnh thương hiệu khách sạn, nhà hàng.

dong-phuc-bep-truong
Đồng Phục Bếp Trưởng
 
dong-phuc-nhan-vien-bep
Đồng Phục Nhân Viên Bếp
 
phu-kien-nhan-vien-bep
Phụ Kiện Nón Bếp
 
tap-de-nhan-vien-bep
Tạp Dề Bếp 


Đồng thời, họ cần một bộ trang phục bếp thật sự thoải mái, gọn gàng và đúng chuẩn tông màu của thương hiệu. Và màu sắc thường thấy chính là màu trắng, thể hiện sự sạch sẽ, an toàn thực phẩm cho các món ăn, uống trong không gian bếp nhà hàng khách sạn.

1.5 Đồng Phục Nhân Viên Bảo Trì


Đồng phục bảo trì hay đồng phục cho nhân viên kỹ thuật chuyên làm việc bảo trì các trang thiết bị máy móc. Đồng thời, khi thiết kế và may đo đồng phục bảo trì phải theo tiêu chuẩn Nhà Nước. 
 
dong-phuc-nhan-vien-bao-tri
Đồng Phục Nhân Viên Bảo Trì

Các ngành có nhiều nhân viên bảo trì kỹ thuâ như: xây dựng, nhà máy, điện lực, công nghiệp...Dựa vào môi trường cụ thể mà may đồng phục bảo trì sao cho phù hợp với nhân viên của mình.

1.6 Nhân Viên Văn Phòng


Đồng phục mang lại ngoại hình gọn gàng và chỉn chu đối với người lao động. Và nhân viên phải có trách nhiệm tuân theo quy định của đơn vị đó. Đồng phục Resort Hòn Cò - Cà Ná dành cho nhân viên được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đối tác.

dong-phuc-nhan-vien-van-phong
Đồng Phục Văn Phòng - Sơ Mi Tay Dài
 
quan-tay
Quần Tây


Đồng phục thể hiện sự đầu tư, cũng nâng cao sự đoàn kết của nhân viên làm việc. Đồng thời giúp người quản lý dễ dàng kiểm tra và quản lý nhân viên của mình. Hơn thế nữa, nhân viên mặc lên mình bộ quần áo sẽ tự hào hơn, ý thức hơn và có trách nhiệm nhiều hơn về công việc mà mình đang làm. Bộ đồng phục còn góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mà không mất quá nhiều chi phí.

2. Tầm Quan Trọng Của Bộ Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn, Resort


Để nhà hàng, khách sạn, resort có thể phát triển và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc. Nên Resort Hòn Cò - Cà Ná đã đầu tư thiết kế và đặt may đồng phục resort Hòn Cò - Cà Ná cho nhân viên của mình. Bởi vì nhân viên chính là bộ mặt của cả thương hiệu. Nếu như nhân viên làm việc không chuyên nghiệp, ngoại hình không chỉn chu, gọn gàng và chuyên nghiệp.

Chắc chắn sẽ làm mất điểm trong mắt khách hàng. Từ đó uy tín và đánh giá về đơn vị kinh doanh dịch vụ cũng bị giảm xuống rõ rệt. Vì vậy thiết kế và sản xuất đồng phục nhà hàng khách sạn vô cùng quan trọng. Đặc biệt là những bộ đồng phục dành cho nhân viên tiếp xúc nhiều với khách hàng như: phục vụ, lễ tân, pha chế... Tầm quan trọng của may đồng phục nhà hàng khách sạn:

- Thể hiện sự chuyên nghiệp
- Tạo Ấn tượng trong mắt khách hàng - Nhân viên chỉn chu, lịch sự và tạo cảm giác tự hào cho người mặc Trên đây là bộ thiết kế đồng phục Resort Hòn Cò
- Cà Ná được Đồng Phục Kim Vàng thiết kế và may đo. Chất lượng và kiểu dáng được Kim Vàng đặt lên hàng đầu. Nhằm tạo nên được bộ đồng phục độc đáo và đẹp nhất cho quý khách hàng.
 

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây