Bật Mí Mẹo Hay Để May Được Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

Để may được áo thun đồng phục giá rẻ - liệu điều đó có khó hay không? Câu trả lời là “Không” nhé! Vì những mẹo hay mà Kim Vàng chia sẻ dưới đây sẽ đảm bảo bạn tiết kiệm được một phần chi phí lớn cho doanh nghiệp, tổ chức, đội nhóm…của mình.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Bật Mí Mẹo Hay Để May Được Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại Kim Vàng

Hầu hết các doanh nghiệp, tập thể, đội nhóm,… hay bất kỳ ai cũng mong muốn sử dụng áo thun làm đồng phục chính. Bởi áo thun không cần tốn kém quá nhiều chi phí nhưng vẫn độc đáo và phá cách. Theo đó làm thế nào để vừa may được áo thun đồng phục giá rẻ còn vừa đẹp là điều nhiều khách hàng mong muốn. Thấy hiểu được điều này, Kim Vàng đã tổng hợp một số mẹo nhỏ để bạn tham khảo cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí hơn, với hy vọng bạn có thể tìm ra được giải pháp tốt nhất cho đơn vị của mình.

Có Nên Làm Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Hay Không?

Có cung sẽ có cầu, đó là quy luật xưa và nay trong kinh doanh. Khi bạn mong muốn mua đồ rẻ, thì cũng có nhiều xưởng may cung cấp tùy theo yêu cầu của bạn. Nhưng đồ rẻ cũng có 3-5 loại, tuy nhiên cũng đừng ham đồ quá rẻ vì thường chất lượng sẽ không tốt bạn nhé!

Vì không thể phủ nhận được những sản phẩm có giá thành rẻ thường có sức hút hơn đối với khách hàng. Chính vì thế nhiều xưởng may đồng phục lợi dụng việc đó vào mục đích xấu nhằm hạ bệ các công ty may đồng phục chân chính khác.

Vậy để có được một mẫu đồng phục áo thun giá rẻ nhưng chất lượng thì không phải ai cũng biết và thực hiện nó lại càng trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do mà bạn nên đọc tiếp bên dưới.

Một Số Tips Để May Được Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ

1.  Nên Đặt May Áo Thun Đồng Phục Với Số Lượng Nhiều

Đặt áo thun với số lượng nhiều chính là một trong những bí quyết giúp bạn nhận được mức giá thành tốt nhất. Bởi thông thường giá của những chiếc áo thun phụ thuộc vào chất liệu vải, công đoạn cắt may, ra rập, in thêu và còn nhiều chi phí bên ngoài khác.

Nên khi bạn đặt may với số lượng lớn thì vải sẽ mua được với giá rẻ hơn, tiền rập mẫu, in thêu cho toàn lô hàng rẻ hơn và chia đều cho từng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí đáng kể.

Ngoài ra, nếu bạn là các đội nhóm, sinh viên, học sinh, khi điều kiện kinh tế chưa cho phép nhưng cần đặt may áo thun đồng phục. Thì bạn có thể gộp thêm với các đội nhóm hay lớp khác để cùng may, đây cũng là một cách khá hay để bạn có thể giảm nhiều chi phí đấy.

2.  Lựa Đúng Phương Pháp In Thêu

Giá trị của một chiếc áo thun đồng phục là nhằm nhận diện được thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, đội nhóm nào đó. Nên logo, họa tiết và hình ảnh phải tạo nên tính thẩm mỹ và dấu ấn đặc trưng cho mẫu đồng phục.

Bật Mí Mẹo Hay Để May Được Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại Kim Vàng

Hiện nay, tại các công ty may đồng phục có nhiều công in thêu được sử dụng khác nhau. Mỗi một phương pháp in thêu trên một vị trí, kích thước, màu sắc sẽ tác động không nhỏ tới giá thành của chiếc áo. Nên bạn có thể cắt giảm chi phí bằng cách chọn hình thức in hay thêu cho phù hợp, đồng thời có thể giảm một số vị trí, màu sắc để giảm được chi phí. Bạn có thể tham khảo qua 2 phương pháp thêu và in dưới đây:

  • Nếu thêu 3D sẽ có giá cao hơn bình thường. 
  • In 3D sẽ có giá cao hơn in lụa.
  • Thêu chữ sẽ có giá thành thấp hơn so với hình ảnh.
  • In logo sẽ có giá thành thấp hơn thêu logo.
  • Hình in có nhiều màu sắc sẽ có giá thành cao hơn.
  • Mẫu thêu có kích thước quá lớn hoặc có nhiều chi tiết nhỏ, mãnh sẽ làm tăng giá thành.

3.  Chọn Vải May Áo Thun Phù Hợp Và Có Độ Bền

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để chọn loại vải may cao cấp. Nên những chất vải loại 2, loại 3 là lựa chọn hợp lý nhất để may đồng phục áo thun giá rẻ. Nhưng đa phần khách hàng sử dụng nhiều nhất là vải thun 65/35 vì giá thành khá mềm, độ co dãn tốt, thấm hút ẩm khá tốt. 

===> Tham khảo thêm: Một Số Bảng Màu Được Sử Dụng Tại KimFashion

4.  Tránh Xa Các Mẫu Áo Thun Cầu Kỳ

Hiện nay kiểu dáng áo thun với muôn hình vạn trạng nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Theo đó chắc chắn một điều là giá của áo thun sẽ khác nhau vì kiểu may khác nhau sẽ đòi hỏi thời gian và kỹ thuật để hoàn thành một chiếc áo.

Nên với một chiếc áo thun đơn giản, không có nhiều đường nét cầu kỳ, họa tiết dễ in ấn, nên thời gian sản xuất hoàn thành đơn hàng sẽ nhanh chóng hơn, kéo theo giá thành sẽ giảm đi.

Ngược lại với mẫu áo thun cao cấp, thì đòi hỏi nhiều thời gian từ lúc lên ý tưởng thiết kế đến chọn chất liệu vải may. Đồng thời nhiều đường nét cầu kỳ, tỉ mỉ nên đòi hỏi phải áp dụng những kỹ thuật cao dẫn đến sản xuất lâu, nên sẽ có giá cao hơn.

5.  Lên Kế Hoạch Đặt May Từ Sớm

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định đặt đồng phục áo thun, thì phải lên kế hoạch từ sớm. Vì quá trình sản xuất đặt may phải trải qua nhiều công đoạn như: chọn công ty may uy tín, lên ý tưởng thiết kế, tham khảo giá, dự trù thời gian sản xuất và nhận được sản phẩm hoàn chỉnh để tránh những trường hợp sai sót không đáng có. Nên khi bạn có sự chuẩn bị lên kế hoạch từ trước thì không chỉ có những mẫu đồng phục áo thun đẹp, chất lượng tốt mà còn giảm đi chi phí đáng kể.

Bật Mí Mẹo Hay Để May Được Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại Kim Vàng

Vì trong một số trường hợp, nếu bạn đặt gấp một số đơn hàng áo thun đồng phục trong thời gian ngắn, thì chi phí bắt buộc phải đẩy lên cao. Bởi lẽ nếu đơn hàng làm gấp thì công ty may phải có sự tăng ca của các nhân công, nên bắt buộc phải cộng thêm chi phí trả cho những người đó. Không những thế, những đơn hàng gấp thường xảy ra trường hợp may ẩu, may nhanh để kịp tiến độ giao hàng. Do đó, đồng phục áo thun sẽ vừa có giá thành cao mà lại không đẹp.

6.  Loại Bỏ Các Dịch Vụ Không Cần Thiết

Bên cạnh đó nếu muốn giảm thêm mức chi phí trong việc đặt áo thun thì bạn cần bỏ những dịch vụ không cần thiết. Ví dụ như các hình thức in nhanh, giao hàng gấp, may mẫu,… Thay vào đó, bạn nên lên kế hoạch tính toán, tới thời gian nhận hàng thì có thể đến trực tiếp công ty để nhận đồng phục. Cách này vừa kiểm hàng tốt mà còn tiết kiệm được chi phí giao hàng.

7.  Chọn Họa Tiết Thể Hiện Trên Áo

Bạn nên nhớ những chiếc áo thun đồng phục, không phải là thời trang nên không nên tham lam quá nhiều họa tiết trên áo. Vì như vậy vô tình làm mất đi giá trị vốn có của đồng phục nói chung, mà chỉ nên tập trung vào thương hiệu logo, câu slogan bạn muốn thể hiện. Ngoài ra việc thêm quá nhiều hóa tiết đồng nghĩa với việc giá thành của chiếc áo cũng sẽ tăng lên nhé!

8.  Tìm Một Đơn Vị May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín

Điều cuối cùng cực kỳ quan trọng là bạn phải chọn một cơ sở, địa chỉ công ty may đồng phục áo thun chất lượng và giá thành tốt. Bởi một công ty như vậy sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Và rất nhiều bạn thường hay nghĩ công ty may đồng phục nhỏ sẽ có giá rẻ. Tuy nhiên nếu không tinh tế bạn sẽ mua phải giá thành đắt hơn mà còn thấy khó chịu trong người, khi áo thun đồng phục hay cách phục vụ sẽ không như ý. Nên với những công ty may đồng phục chuyên nghiệp họ sẽ có những nguyên tắc làm việc và làm hài lòng khách để những khách hàng đó còn có lí do quay lại. Ngoài ra khi làm việc với đúng cơ sở áo thun uy tín thì bạn sẽ vừa có thể giảm được giá thành mà không phải chịu các rủi ro đáng tiếc.

Đặc biệt, với một doanh nghiệp kinh doanh sản xuất may mặc đã đứng trên thị trường TP Hồ Chí Minh suốt 10 năm, đồng phục Kim Vàng thấu hiểu được những khách hàng khi đến với chúng tôi. Phục vụ rất nhiều khách hàng lớn cũng những đơn hàng số lượng lớn, nên Kim Vàng ngày càng có tiền đề giúp khách hàng có những chiếc áo thun đồng phục hoàn hảo với mức giá thành cực kỳ ưu đãi.

Bật Mí Mẹo Hay Để May Được Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại Kim Vàng
Với những chia sẻ bí quyết đặt may áo thun đồng phục giá rẻ trên, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm cho mình khi lần đầu đi đặt may áo thun đồng phục nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây