Công Ty Chuyên May Các Loại Đồng Phục Cao Cấp Ở Tphcm

Kim vàng công ty chuyên may đồng phục các loại cho các đơn vị, văn phòng, công trình, nhà hàng khách sạn, bệnh viện và các sản phẩm phụ kiện đồng phục khác

Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

May Đồng Phục Mang Đến Lợi Ích Gì

Trước tiên chúng ta cần hiểu đồng phục là gì đồng phục là các loại quần áo giống nhau được các nhân viên trong một tổ chức mặt trong một đơn vị công ty nào đó . Ngày trước đồng phục thường được dùng rộng rãi trong quân đội, bệnh viện trường học, nhưng hiện nay xu thế cần đến sự chuyên nghiệp đồng nhất ngày càng cao đồng phục được may rất rộng rãi trong các công ty văn phòng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe ,... nói chung lại có nghĩa là một tổ chức hay một đơn vị có số lượng công nhân viên từ 5 người trở lên là đã có nhu cầu may đồng phục cho đơn vị mình.
 
May Đồng Phục Mang Đến Lợi Ích Gì
May Đồng Phục Mang Đến Lợi Ích Gì
 

Đồng Phục Thể Hiện Điều Gì Và Đồng Phục Ngày Nay Với Ngày Xưa

  Đồng phục cũng thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, điều này đã được thực hiện ngay từ những ngày của Đế chế La Mã đến ngày nay.Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở. Mục đích của các tổ chức này một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên một phần là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của tổ chức.
Đồng phục ban đầu là sự thể hiện một phóng cách hay nhóm cá tính của một đội nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể. Dần phần đồng phục được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp. Với Doanh nghiệp đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng để nhiều người biết đến.
Ngày nay, đồng phục và thời trang có sự hòa lẫn, các nhóm, tổ chức, doanh nghiệp, trường học... đều lựa chọn đồng phục cho mình sao cho ấn tượng nhất, hợp thời nhất.
Về Doanh nghiệp đồng phục khá đa dạng. Các ngành nghề văn phòng thường chọn âu phục, quần tấy, sơ mi hoặc veston. Còn những ngành nghề liên quang đến xã hội, sự kiện thì họ hay chọn áo thun hay còn gọi là áo phông. Còn những ngành nghề cần mức độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu... thì đồng phục còn có tác dụng bảo vệ người lao động, và áo đó gọi là áo Bảo hộ lao động. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails... thì đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun.

Nhu Cầu May Đồng Phục Hiện Nay

  Nhu cầu may đồng phục cho các công ty văn phòng công sở ngày càng cao do sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng nhiều, và ngày càng có nhiều công ty doanh nghiệp mọc lên, do đó tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng cao.
Người ta đánh giá và lựa chọn các công ty doanh nghiệp qua những tiêu chí như thương hiệu, độ chuyên nghiệp, cách thức làm việc,... và quang trọng nhất là tính chuyên nghiệp trong đó tính chuyên nghiệp và thương hiệu được thể hiện qua bộ đồng phục.

Những Bộ Đồng Phục Thể Hiện Tính Chuyên Nghiệp Ra Sao

  Mỗi công ty và mỗi doanh nghiệp họ sẽ có một sự lựa chọn riêng cho công ty mình một trang phục sắc phục riêng nhằm thể hiện ngành nghề truyền thống văn hóa mà mỗi doanh nghiệp đó muốn truyền tải đến khách hàng và đối tác.
Ngoài ra mỗi trang phục nó sẽ mang đến cho chúng ta một nét riêng giữa các doanh nghiệp và tạo điểm chung cho một doanh nghiệp.

 
Những Bộ Đồng Phục Thể Hiện Tính Chuyên Nghiệp Ra Sao
Những Bộ Đồng Phục Thể Hiện Tính Chuyên Nghiệp Ra Sao
 

Bạn Có Biết Đến 10 Lý Do Mà Các Công Ty Nên May Đồng Phục Không

Lợi Ích Mang Lại Cho Nhân Viên

 
 • Cảm giác nhu kiến cùng một tổ.
 • Cảm thấy muốn bình đẳng và gắn kết.
 • Cạo tính chuyên nghiệp và hình thành thói quen.
 • Mang tính thực tiễn.

Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

 
 • Xây dựng thương hiệu.
 • Tăng sự gắn kết lâu bền.
 • Trung thành và cam kết.
 • Xây dựng danh tiếng.
 • Tiêu chuẩn an toàn.
 • Dịch vụ khách hàng được cải tiến.

Mỗi công ty doanh nghiệp điều có ngành nghề rõ rệt và sự khác biệt, cũng không cần phải mất quá nhiều tiền chi tiêu cho những sản phẩm đồng phục, và mỗi bộ đồng phục nên có sự lựa chọn nhất định mang tính thẫm mỹ riêng cho mình và do đó chúng ta cần phải xác định được may đồng phục nhằm mục đích gì vì mỗi nghành nghề công ty hay doanh nghiệp sẽ có một cái riêng của nó.
Ví dụ : những nghành sức khỏe làm đẹp nên chọn những bộ đồng phục thoải mái và thẫm mỹ, những ngành dịch vụ thì không cần phải cả bộ, mà đơn giản chỉ cần chiếc áo thun là đủ.
Đối với những sản phẩm như đồng phục bảo hộ thì cần có một chiến sản phẩm hợp lý cho công việc.
Bạn có thể thấy 3 ngành nghề khác nhau sẽ có những sản phẩm đồng phục khác nhau do đó việc lựa chọn đồng phục cho riêng mình là rất khó.
Hiện nay đặt biệt với những doanh nghiệp công ty, văn phòng, trường học thì áo thun đồng phục là một sự lựa chọn hoàn hảo và được rất nhiều công ty doanh nghiệp khác nhau lựa chọn.

Những Sản Phẩm Đồng Phục Của Chúng Tôi

Áo Thun Đồng Phục

 

Áo thun đồng phục được Kim Vàng chúng tôi chia làm 5 loại:

 • Áo thun công sở.
 • Áo thun thể thao.
 • Áo thun quảng cáo.
 • Áo thun t-Shirt.
 • Áo thun cổ tim.

Vậy những loại vải may áo thun đồng phục gồm những loại nào.

Chúng Ta Cùng Xem Những Loại Vải Thun

 

Thun Trơn 100% Cotton: Sợi thun cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi xenluloxo (sợi bông). Vải thun chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao nhất. Có thể gọi là hàng cao cấp mới dùng chất liệu vải thun này.
Vải thun CVC (thường gọi cotton 65/35): Thành phần vải thun bao gồm 65% xơ cotton & 35% xơ PE. Vậy vải thun sợi pha này mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE. Giá thành loại vải thun này cũng cao, do độ cotton chiếm đến 65%. Dùng may các sản phẩm áo thun cao cấp cho văn phòng công sở.
Vải thun TC (thường gọi Tixi, hay cotton 35/65): Thành phần vải thun gồm 35% xơ cotton & 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác vải thun ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu vải thun trung bình khi làm áo thun, và được đa phần sử dụng.
Vải thun PE (Polyeste, tên thường gọi Pê-Ơ hoặc PE): Thành phần vải thun gồm 100% sợi PE, những chiếc vải thun có thành phần sợi PEthường có độ bền cao và ít bị nhàu. Vải thun ít bị co khi sử dụng. Giá thành mềm, nên loại vải thun này được phổ biến.

Chúng Ta Cùng Xem Những Loại Vải Thun
Chúng Ta Cùng Xem Những Loại Vải Thun
 

Vải thun cá mập: Vải thun được dệt kim, mắt lưới to hơn vải thun trơn, có độ nhám. Độ co dãn : vải thun 2 chiều, ít dãn

Vải thun cá sấu: Làm bằng vải thun cotton, nhưng loại vải thun này mắt vải dệt to hơn (lỗ lưới đan dệt to hơn cotton thường) mà năm 1933 xuất hiện trên thị trường Pháp. Mắt dệt nhỏ và mịn hơn loại vải thun cá mập.

Vải thun cá sấu cũng được chia làm 4 loại chất liệu : PE, cotton 35%, cotton 65%, và cotton 100%.

Vải Thun Lạnh: 100% nguyên liệu từ PE, bề mặt phải vải thun bóng láng, co dãn 1 chiều, không có lông vải, thích hợp in chuyển nhiệt. Vải thun mè cũng là 1 loại thun lạnh, có hạt như hạt mè trên thân vải.

Cách Phân Biệt Chất Liệu Vải Cao Cấp Cotton Hay Poly

  Vải có thành phần poly thường sẽ tăng độ cứng, không hút mồ hôi.
Vải có nhiều cotton sẽ mềm mại hơn, mịn hơn và thấm hút mồ hôi tốt hơn.
Hiện nay chất liệu vải thun là một chất liệu được may đồng phục nhiều nhất đặt biệt là may đồng phục cho trường học và công ty.
Cách Phân Biệt Chất Liệu Vải Cao Cấp Cotton Hay Poly
Cách Phân Biệt Chất Liệu Vải Cao Cấp Cotton Hay Poly
 

Áo Thun Công Sở

  Đối với áo thun công sở chúng ta chọn những sản phẩm áo thun có chất liệu tốt như vải thun các xấu hay cotton, những sản phẩm thoáng mát chất liệu cao cấp trong đó Vải thun CVC: (thường gọi cotton 65/35) là sản phẩm được lựa chọn rất nhiều.
Đặt biệt với các nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn quán ăn cũng thường chọn chất liệu này.
Còn đối với công nhân xí nghiệp, hay áo thun quảng cáo các doanh nghiệp cũng có xu hướng may đồng phục cho họ từ những chất liệu có chất lượng.
Nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp công ty vẫn lựa chọn cho mình Vải thun PE: (Polyeste, tên thường gọi Pê-Ơ hoặc PE) vì giá thành mềm, đây cũng là một chất liệu vải thun được may rất nhiều hiện nay, và các bạn có biết hầu hết những sản phẩm áo thun đồng phục của các doanh nghiệp lớn điều chọn chất liệu vải này.
Trong đó áo thun thể thao là một trong những sản phẩm áo thun được dùng rất nhiều loại vải nhất, tùy vào nhu cầu cũng như môn thể thao mà người ta sẽ chọn những sản phẩm trang phục cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nó.
Với những sản phẩm áo thun quảng cáo các doanh nghiệp thường may nhiều vào các dịp gần tết trong đó áo thun quảng cáo sẽ được may nhiều, do tính chất dùng để quảng cáo cho nên các doanh nghiệp thường chọn chất liệu vải rẻ và màu sắc đa dạng cũng như logo hình ảnh thường in rất to.
Với sản phẩm áo thun cổ tim thì nhằm vào mục đích thương mại và thường dùng trong cuộc sống hằng ngày rất ít người chọn những loại áo thun này làm sản phẩm đồng phục và thường dùng đi du lịch, với tính chất thoáng mát áo thun cổ tim được chọn nhiều bổi chất liệu thun lạnh và cotton.
Với sản phẩm áo thun T-Shirt là sản phẩm áo thun được khá nhiều công ty may trong đó chất liệu chính là vải thun cá xấu đặt biệt cho các trường hợp văn phòng công ty sang trọng
Bạn có thể thấy được là nhu cầu may đồng phục ngày càng nhiều, đặt biệt là sản phẩm đồng phục áo thun là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, trường học công ty.

Đồng Phục Công Sở

Đồng phục công sở là một dạng đồng phục thuộc tóp đồng phục cao cấp và những sản phẩm chủ yếu là quần tay, váy, áo sơ mi, vest.

Đồng Phục Công Sở
Đồng Phục Công Sở Nam
  Những sản phẩm này mang tính sang trọng lịch lãm và được khá nhiều công ty lựa chọn những chất liệu cao cấp để may và giá thành những sản phẩm này cũng khá cao, đường may in thêu logo cũng rất sắc sảo, dành cho những khu văn phòng cao cấp, khách sạn 5 sao.
Và hiện nay đồng phục công sở được may chủ yếu ở dạng quần tây áo sơ mi khoác vest ngoài hay nữ thường diện váy và áo sơ mi hay áo thun.
Nếu nói đến sản phẩm trang phục công sở thì những sản phẩm này được các nhà thiết kế cũng như nhà may rất cẩn thân và may đồng phục dành cho công sở hoàn toàn khác với trang phục dành cho các ngành nghề khác đặt biệt từ đường may đến thiết kế hình ảnh logo và đặt biệt là màu sắc rất hài hòa lịch sự.
Với những chức danh như quản lý công ty hay doanh nghiệp thì đồng phục công sở của họ không thể thiếu những chiếc áo vest ở ngoài.
Và thường dân văn phòng rất ưa chuộng các sản phẩm đồng phục mang hơi hướng Hàn Quốc hay Tây Âu, những sản phẩm này vừa hiện đại vừa cách tân mang đậm nét sạng trọng
Và mỗi văn phòng là một nơi đại diện của công ty, do đó chúng khi chọn những sản phẩm đồng phục đặt biệt quản lý hay tiếp tân là một công việc được rất nhiều công ty quang tâm
Khi bạn may đồng phục công sở bạn cần lưu ý: thiết kế sang trọng quyến rũ nhưng phải lịch sự kín đạo, ngoài ra còn phải mang xu hướng hiện đại, mỗi đường may hay mỗi thiết kế phải thật cẩn thận và hỉnh ảnh cũng như logo phải rõ rằng bắt mắt và được đặt ở những nơi sang trọng, đa phần người ta đặt trước ngực.
Nếu bạn đang cần may đồng phục công sở hãy tìm đến những công ty may đồng phục chuyên nghiệp lâu năm có kinh nghiệm trong đó
công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi là một điểm đến hoàn hảo cho bạn.

 

Đồng Phục Công Sở Nam
Đồng Phục Công Sở Nữ
 

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Là GìNói một cách đơn giảm dễ hiểu đồng phục bảo hộ lao động là những sản phẩm quần áo đồng phục được dùng chủ yếu đảm bảo an toàn cho người lao động là thứ nhất thứ hay là giảm thiểu tối đa những tổn thương mà khi lao động mang lại, cũng như hổ trợ người lao động làm việc tốt hơn và mang lại hiệu quả năng xuất lao động cao hơn.
Đồng phục bảo hộ lao động được may chủ yếu cho 2 ngành nghề đó là xây dựng và ngành điên
Hiện nay đồng phục bảo hộ lao động được chia làm 2 dạng dạng may sẵn và đặt may
Những đặt điểm của đồng phục bảo hộ cần có là an toàn chắt chắn và thoải mái.

Phân loại đồng phục bảo hộ lao động: Tùy vào từng nhu cầu sử dụng cũng như đặt điểm của đối tượng khách hàng mà đồng phục bảo hộ lao động được chia làm nhiều nhóm khác nhau, trong đó nó sẽ được chia làm 7 nhóm chính.

 • Quần áo kỹ sư, kỹ thuật.

 • Quần áo bảo hộ thông thường.

 • Áo khoác phản quang.

 • Áo thun phản quang.

 • Áo sơ mi phản quang.

 • Áo liền quần.

 • Quần phản quang.

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Là Gì
Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Là Gì
 

Nguồn Gốc Vải Kaki

 

Vào giữa thế kỉ 19, tại Ấn Độ, Harry Bernett Lumsden đã cho ra mắt bộ trang phục đầu tiên làm bằng vải kaki. Thời trước đó, quân phục của lính Anh là áo khoác đỏ và quần trắng được làm từ vải len và hoàn toàn không phù hợp với thời tiết nóng nực ở Ấn Độ. Chính vì thế, Lumsden đã thay thế chất len bằng chất liệu khác mỏng, nhẹ hơn để thích hợp trong chiến đấu, đồng thời loại vải này có màu nâu của đất giúp dễ bề ngụy trang. Chất liệu vải mới này chính là vải kaki ngày nay. Từ đó, vải kaki được sử dụng để may toàn bộ quân phục cho lính Anh và các quân đội khác trên toàn thế giới.
Đến sau chiến tranh thế giới thứ 2 vải kaki bắt đầu được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn ở Mỹ để may quần áo mặc hằng ngày mà chủ yếu là trang phục quần. Đến nay, khi ngành may mặc có bước phát triển vượt bậc, một số loại vải được dùng phổ biến để may quần như vải tuýt xi dùng may quần tây và vải jean để may các loại quần jeans. Vải tuýt xi thì được dùng nhiều trong thời trang công sở, vải jean lại chuyên giành cho giới trẻ với sự trẻ trung, khỏe khoắn. Chính vì không phải bất cứ độ tuổi, hoàn cảnh và môi trường nào cũng có thể sử dụng được 2 loại vải phổ biến tuýt xi và jeans nên vải kaki đã được lựa chọn để khắc phục nhược điểm của 2 loại vải trên. Vải kaki ra đời phù hợp may trang phục cho mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh và môi trường nên được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
Nguồn : riokids.vn

Vải Kaki Là Gì

Vải kaki thông thường được làm từ cotton 100%. Tuy nhiên trên thị trường còn có một loại vải kaki khác chứa thành phần sợi tổng hợp được đan chéo với sợi cotton.

Phân Loại Vải Kaki

  Kaki thun :Chất liệu vải này có độ thấm hút cao co giãn tốt, tháng mát và thường được may làm váy nữ hay quần áo bảo hộ dành cho cả nam và nữ.
Kaki không thun: Kaki không thun là sản phẩm có độ cứng cao ít nhăn phù hợp với trang phục dành cho nam và dùng để may các sản phẩm quần tay nam lịch sự gọn gàng  và thường được chọn nhiều làm vải may đồng phục bảo hộ lao động, bạn có thể thấy rằng đây là chất liệu được may rất nhiều cho các trang phục bảo hộ lao động không chỉ ở việt nam và thế giới, ngoài ra các trang bị, trang phục quân sự cũng được may từ loại vải này.

Các Chất Liệu Được May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Khác

  Vải kate được làm từ sợi TC có tính thấm hút mồ hôi cao, rất được ưu tiên làm quần áo bảo hộ, bề mặt vải mịn phăng giúp giảm bám dính từ bụi bẩn.
Dễ giặt đễ ũi, thân thiện với cơ thể thoáng, và dành cho da nhạy cảm.
Về giá thành tùy vào chất liệu cũng như sản phẩm bạn may sẽ có giá thành khác nhau từ 60-400 – 500k tùy theo nhu cầu bạn cần.
Các Chất Liệu Được May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Khác
Các Chất Liệu Được May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Khác
 

Áo Khoác Phản Quang

 

Hay gọi là áo gile có thể thấy được là sản phẩm này có mặt hầu hết trong việc trang phục nhằm đảm bảo an toàn lao động kể cả người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

Thật sự 2 sản phẩm đồng phục này không khác nhau cho lắm chủ yếu là thiết kế của đồng phcuj kỹ sư kỹ thuật đơn giản gọn nhẹ hơn đồng phục công nhân và mang xu hướng của văn phòng hơn công trường, đo đó trong đó áo thun phản quang hay áo sơ mi phản quang sẽ được may cho nhiều văn phòng kỹ sư.
Có thể nói áo khoác phản quang là một sản phẩm được may nhiều và khi bạn bước vào công trình bạn sẽ thất ai ai cũng măt chiếc áo này.
Ngoài quần áo, đồng phục bảo hộ lao động còn có những sản phẩm khác như nón bảo hộ giày bảo hộ, những sản phẩm này công ty may Kim Vàng chúng tôi vẫn sản xuất và in logo cũng như chất lượng sẽ luôn được đảm bảo

Đối Tượng Chủ Yếu Của Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Nói đến việc may đồng phục bảo hộ lao động đối tượng chủ yếu hiện nay là công nhân lao động
Hiện nay bất kì đối tượng nào khi bước vào công trình đều phải trang bị đồng phục bảo hộ
Những ngành nghề được trang bị đồng phục bảo hộ như : xây dựng, điện, dầu mở, khai khoác, công việc tiếp xúc hóa chất, môi trường độc hại, sản xuất thực phẩm.
Đối với đồng phục bảo hộ lao động chúng ta có thể thây được được việc may đồng phục là cực kỳ quang trọng do việc may đồng phục sẽ đảm bảo an toàn cho công nhân ngoài ra nó cũng giúp bạn phân biệt được công việc của từng người thông qua trang phục hay màu nón ( mũ) mà mỗi người trang bị, bởi vì trong môi trường lao động rình rạp luôn đeo bám thì việc lựa chọn đồng phục bảo hộ cũng như thiết bị an toàn là điều hết sức quang trọng.

Đồng Phục Bệnh Viện

 

Nói đến bệnh viện chúng ta sẽ nói đến đồng phục của bệnh nhân, bác sĩ, và y tá điều dưỡng
Những sản phẩm đồng phục này chủ yếu có 3 màu sắc chủ đạo là : màu trắng, xanh nhạt và hồng nhạt, đây là những màu sắc chủ yếu của đồng phục bệnh viện, nhưng trong đó màu trắng vẫn luôn được ưu tiên

 

đồng phục bệnh viện
Đồng Phục Bệnh Viện
 

Đầu Tiên Nói Đến Là Chiếc Áo Khoác Blouse Của Bác Sĩ

 

Áo khóa Blouse của bác sĩ được xem là một chiếc áo quen thuộc , được thiết kế rông rãi phù hợp với việc khám bệnh cũng như hỗ trợ công việc của họ

Nguồn Gốc Xuất Sứ Của Những Chiếc Áo Khoác Blouse

 

Theo Stale, những chiếc áo choàng trắng dài đến gối gắn liền với hình ảnh của bác sĩ (hay còn gọi là blouse trắng) bắt nguồn từ trang phục của những nhà khoa học làm việc trong phòng thí nghiệm và chính thức được sử dụng vào đầu thế kỷ XX.
Trước thời điểm đó, y học nói chung bị xem là lĩnh vực của phù thủy, pháp sư và thầy lang, những người không được đào tạo chính thống và mặc quần áo bình thường ngay cả trong phòng mổ. 
Khi đó, các nhà khoa học còn chứng minh nhiều loại thuốc và phương pháp chữa bệnh mà các bác sĩ áp dụng không đem lại hiệu quả. Điều đó khiến người dân ngày càng mất lòng tin vào những người làm nghề chữa bệnh.
Để giành lại sự tin tưởng của bệnh nhân, các bác sĩ cũng chọn áo choàng trắng làm đồng phục như ngầm chứng tỏ họ giống như nhà khoa học và khiến bệnh nhân yên tâm hơn.
Trang phục này còn giúp đảm bảo môi trường vô trùng và xoa dịu tâm lý của các bệnh nhân. Đặc biệt, màu truyền thống của áo trong phòng thí nghiệm là màu be, nhưng các bác sĩ đã chọn màu trắng để tượng trưng cho cuộc sống và sự tinh khiết.
Quá trình hình thành chiếc áo khoác Blouse này rất gian nan. Ngoài ra chiêc áo này còn giúp thấy được máu cũng như bụi bẫn bám trên chiếc áo.

 

Quần Áo Bệnh Nhân

 

Quần áo bệnh nhân là một sản phẩm trang phục chung của những bệnh nhân khi đến bệnh viện và phải lưu trú lại để thực hiện quá trình khám chữa bệnh dài ngày, nên việc mặt đồng phục bệnh viên là một điều không thể tránh khỏi
Ngoài ra còn có đồng phục y tá và điều dưỡng  cũng là một trong những bộ đồng phục cần thiết trong hệ thống đồng phục bệnh viện


 

Quần Áo Bệnh Nhân
Quần Áo Bệnh Nhân
  Những sản phẩm đồng phục bệnh viện này thường được may bằng vải kate , kaki 
Mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau , như đồng phục bệnh nhân chúng ta có thể may bằng vải kate fo ,.....

 

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Những sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn được chia làm rất nhiều đối tượng như :

 • Đồng phục cho quản lý.
 • Đồng phục tiếp tân, lễ tân.
 • Đồng phục phục vụ.
 • Đồng phục tạp vụ.
 • Đồng phục pha chế.

Mỗi sản phẩm đồng phục này đều đươc thiết kế khác nhau nhằm phân biệt các đối tượng với nhau trong đó thành phần phục vụ là một trong những thành phần quang trọng cần có của đồng phục nhà hàng.
Với những nhà hàng khách sạn lớn sao việc may đồng phục cho nhân viên là một công việc rất quan trọng.

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn
Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn
  Việc may đồng phục sẽ được cân nhắt và lựa chọn kỹ lưỡng.
Với đồng phục quản lý thì người ta chọn cho riêng mình một dạng trang phục, trong đó trang phục của quản lý thường rất sang trọng và lịch sự trong đó đồng phục quản lý thường được may với những sản phẩm quần áo kèm vest khoác ngoài.
Những sản phẩm như đồng phục phục vụ hay tạp vụ , pha chế sẽ được thiết kế rộng rãi thoáng mát và và thường được may với giá rẻ, chất lượng không cao.
Hiện nay những sản phẩm đồng phục trong một nhà hàng hay một khách sạn sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp cũng như hiệu quả mà sản phẩm đồng phục này mang lại.
Nếu bạn đã từng may đồng phục cho nhà hàng hay khách sạn mình thì bạn nên biết rằng những sản phẩm đồng phục này mang lại xu hướng hiện đại chuyên nghiệp và tiện lợi hơn với xu thế hiện nay.
Mỗi thành viên trong nhà hàng hay khách sạn đều cho bạn biết được dù sao nữa thì việc lựa chọn đồng phục sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích từ những bộ đồng phục này.

Đồng Phục Bảo Vệ

Đồng phục bảo vệ đa phần chủ yếu được các công ty lựa chọn may cho công ty mình để in thêu logo trên đó nhằm quảng bá thương hiệu công ty mình
Ngoài ra cũng có một số khách hàng lựa chọn những sản phẩm bảo vệ riêng cho công ty mình mà hiện nay đồng phục bảo vệ được may theo thông tư 08 của bộ
Cho nên việc may đồng  phục bảo vệ sẽ được may theo 2 dạng đó là dạng may sẵn và dạng đặt may


 

Đồng Phục Bảo Vệ
Đồng Phục Bảo Vệ
 

Sản phẩm đồng phục này không quá thông dụng trọng, thường chủ yếu do các công ty chuyên lĩnh vực PG đặt may thiết kế riêng cho công ty mình, nên việc thiết kế và may không được nhiều người quan tâm cho lắm.

Đồng Phục Spa, Thẫm Mỹ Viện

Quần áo spa dùng ở đâu, ai mặc những chiếc áo, váy dễ thương này. Xin thưa là những cô, anh nhân viên trẻ trung dễ thương và hiện đại. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chuyên phục vụ và chăm sóc về sắc đẹp, nhắc đến đồng phục spa hay thẫm mỹ viện người ta sẽ nghĩ ra ngay trước mắt những giờ phút thư giãn, thoải mái dưới bàn tay con người và máy móc hiện đại.
Vậy nên viêc lựa chọn chất liệu cũng như việc may đồng phục spa cần mềm mại, thấm hút mồ hôi, co giãn.

Đồng Phục Spa, Thẫm Mỹ Viện
Đồng Phục Spa, Thẫm Mỹ Viện
  Ngày nay nhu cầu làm đẹp và thay đổi diện mạo bên ngoài cũng như muốn thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi ngày càng tăng. Vì vậy các tiệm spa ngày càng nhiều. Nhận thấy tầm quan trọng của nó công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi luôn nổ lực phân đấu để cho ra mắt những chiếc váy spa, quần spa, đầm spa, quần áo spa vừa ý nhất để luôn làm hài lòng người sử dụng.
Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục spa thì công ty may đồng phục kim vàng là lựa chọn cần có của bạn.

Các Sản Phẩm Đồng Phục Khác

Đồng phục bếp hay nón đồng phục, áo khoác gió, tạp dề, balo, đồng phục vest, áo mưa đều được may và thiết kế theo mẫu  chung và tùy theo từng nhu cầu sử dụng họ sẽ thiết kế và in thêu logo theo phong cách riêng của mình.

Các Sản Phẩm Đồng Phục Khác
Các Sản Phẩm Đồng Phục Khác
 

Về Công Ty May Đồng Phục Kim Vàng

Trên đó là những sản phẩm đồng phục mà công ty may Kim Vàng chúng tôi đang thiết kế và may cho rất nhiều công ty trên địa bàn TPHCM nói riêng toàn quốc nói chung và đang có xu hướng xuất khẩu ra các nước trên thế giới.
Chúng tôi định hướng phát triển Kim Vàng thành thương hiệu may đồng phục top 1 trong ngành và là niềm tự hào của Việt Nam để vươn ra thế giới. Dựa trên giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng khách hàng làm nền tảng, kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt nhất cùng với giá bán cạnh tranh để mang đến những giá trị thiết thực nhất. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên cực kì yêu nghề đã và đang làm việc hết mình để cống hiến những giá trị tốt đẹp có ích cho xã hội.
Nói đến việc may đồng phục là một việc rất cần thiết hiện nay khi bạn đã có hoặc chuẩn bị mở công ty hay doanh nghiệp nhà hàng ,...  nó sẽ mang đến những lợi ích vốn có cho công ty bạn mà trong đó những sản phẩm như đồng phục sẽ giúp ít rất nhiều trọng việc quảng bá thương hiệu cũng như mang đến cho bạn một lợi ích nhất định
Khi bạn đang có nhu cầu may đồng phục hay cần giải quyết các vấn đề về đồng phục thì Kim Vàng là lựa chọn hay bến đổ tốt nhất cho bạn.

 • Giải pháp thuyết phục.
 • Làm việc chuyên nghiệp.
 • Thiết kế chuẩn.
 • Hợp đồng chiếc khẫu rõ ràng. 
 • Tầm nhìn hiện đại mang xu hướng thế giới.
 • Là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết:
Các Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục Quận Tân Phú
Cách Chọn Vải May Áo Thun Công Ty Hợp Lý Tiết Kiệm
May Đồng Phục Quận 2

Hotline: 0937 166 346 - 0937 035 348 – 028 7101 7779 – 028 3948 2599

 

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây