Chọn Ba Lô Đồng Phục Đúng Cách - Phần 2

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Chọn Ba Lô Đồng Phục Đúng Cách - Phần 1 còn ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu sang phần 2 cũng là "ƯU TIÊN SỐ 2".
Ưu tiên số 2: Chọn một chiếc ba lô đồng phục phù hợp với thân hình của bạn:
Sức chứa ba lô là một phần cực kỳ quan trọng, tuy nhiên không gì quan trọng hơn việc chọn một chiếc ba lô dựa theo kích thước thân hình của bạn. Dù cho bạn phải đem theo nhiều hay ít đồ đạc đến đâu, bạn vẫn muốn mang một chiếc ba lô sao cho có cảm giác thoải mái nhất.

Chiếc ba lô vừa vặn đám ứng những điều sau:
(+) Một kích thước vừa với độ dài thân mình (không phải chiều cao của bạn)
(+) Gọn gàng ôm sát vùng hông của bạn.

Hãy đo chiều dài thân của bạn trước khi sắm một chiếc ba lô. Bằng cách nào? Hãy lấy một chiếc thước dây để làm việc này. Độ dài thân của bạn được tính từ đốt sống cổ cho đến vùng xương hông. Một khi bạn đã biết số đo thân mình của bạn rồi thì mới bắt đầu xem những tính năng của ba lô mà bạn quan tâm. Hãy tìm xem cửa hang có nhiều size để bạn lựa chọn không (nhỏ, bình thường, to) hay ba lô chỉ có một size nhưng có thể điều chỉnh được. Sau đây là cách các size mà nhà sản xuất thường làm cho một chiếc ba lô.
ba lo kim vang 4

Vậy còn size thắt lưng thì sao? Một số ba lô cho phép chúng ta thay đổi dây đeo ở thắt lưng, cho nên tốt nhất bạn nên biết số đo vòng 2 của mình. (Khoảng 80% trọng lượng của chiếc ba lô cần phải được giảm bớt nhờ dây đeo thắt lưng). Để biết được số đo vòng 2, lại một lần nữa, chúng ta cần đến thước dây thần thánh. Bạn chỉ việc vòng thước xung quanh vùng rốn.
Một số ba lô cho phép bạn chỉnh kích thước dây thắt lưng để phù hợp với nhiều người. Nhờ vậy, đa số mọi người không cần thay dây thắt lưng. Những người có vòng 2 nhỏ gọn đôi khi phải tìm một loại dây nhỏ hơn.

Ba lô dành riêng cho nữ: những nhà thiết kế tùy chỉnh kích thước để phù hợp với nữ hơn:
(+) Độ dài thân hình của nữ thường nhỏ hơn của nam rất nhiều
(+) Dây đeo lưng và dây vai cũng phải được chỉnh sửa lại cho hẹp hơn

Ba lô đặc biệt: những chiếc ba lô đặc biệt này có sức chứa ít hơn và có khả năng tùy chỉnh kích thước để phù hợp với sự phát triển của trẻ. Ba lô nữ với kích thước nhỏ hơn thường rất phù hợp cho các nhà thám hiểm nhỏ tủi và đôi khi ba lô nam cỡ nhỏ cũng vậy. Mẹo giúp vừa vặn: Nếu bạn ghé vào một cửa hàng, hãy bỏ vài vật nặng vào và đeo thử nó lên. Một số của hang có sẵn những vật nặng cho bạn thử để giúp người mua cảm nhận thực tế chiếc ba lô khi đeo. Mỗi thương hiệu ba lô sẽ phù hợp với các khách hang nhất định với những chức năng hỗ trợ khác nhau. Bạn phải thử ít nhất 3 mẫu ba lô khác nhau và hãy dành thời gian ngắm nghía các sản phẩm trong cửa hang và thử nó trên lưng. Thực sự nó sẽ không như lúc bạn đi du lịch nhưng ít nhất bạn sẽ biết nó có phù hợp với mình không.

Dây đeo lưng và dây vai cũng phải được chỉnh sửa lại cho hẹp hơn. Ba lô đặc biệt: những chiếc ba lô đặc biệt này có sức chứa ít hơn và có khả năng tùy chỉnh kích thước để phù hợp với sự phát triển của trẻ. Ba lô nữ với kích thước nhỏ hơn thường rất phù hợp cho các nhà thám hiểm nhỏ tủi và đôi khi ba lô nam cỡ nhỏ cũng vậy.

Mẹo giúp vừa vặn: Nếu bạn ghé vào một cửa hàng, hãy bỏ vài vật nặng vào và đeo thử nó lên. Một số của hang có sẵn những vật nặng cho bạn thử để giúp người mua cảm nhận thực tế chiếc ba lô khi đeo. Mỗi thương hiệu ba lô sẽ phù hợp với các khách hang nhất định với những chức năng hỗ trợ khác nhau. Bạn phải thử ít nhất 3 mẫu ba lô khác nhau và hãy dành thời gian ngắm nghía các sản phẩm trong cửa hang và thử nó trên lưng. Thực sự nó sẽ không như lúc bạn đi du lịch nhưng ít nhất bạn sẽ biết nó có phù hợp với mình không.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây