Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam

Quý khách đang có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình ở các tỉnh miền Nam? Quý khách đang lo lắng không biết nên chọn xưởng may đồng phục bảo hộ nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được một nơi đáp ứng những yêu cầu của bạn mà đảm bảo được các yếu tố về chất lượng, kiểu dáng và cả giá thành.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam
Kim Vàng - Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam

700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023 cho các công nhân – kỹ sư – kỹ thuật được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, tỉnh điện, hóa chất,… Vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe cũng như tính mạng cho con người trước những tác động nguy hiểm trong môi trường làm việc. Hiểu được tầm quan trọng của đồng phục này rồi, nên trước khi chọn xưởng may đồng phục bảo hộ, bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm và lưu ý dưới đây để tránh mắc những sai lầm không đáng có khi bỏ ra một kinh phí lớn để may đồng phục nhé!

Bốn Cách Chọn Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Giá Thành Cạnh Tranh Và Chất Lượng Tốt

1.  Nhận Được Sự Tư Vấn Cụ Thể Về Chất Liệu Vải

Hiện nay tại thị trường Miền Nam khi may đồ bảo hộ sẽ có rất nhiều chất liệu vải cho quý khách hàng lựa chọn. Nhưng với những người không nằm trong ngành hay không có kinh nghiệm thì việc lựa chọn chất liệu may quả là một vấn đề vô cùng khó khăn, vì bạn sẽ không thể nào biết được chất liệu vải nào tốt và vải nào là không. 

Nên bạn nên chọn những công ty có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, theo sát khi bạn cần và tư vấn cụ thể chi tiết về chất liệu vải. Cũng như vải này nên dùng trong môi trường nào sẽ phù hợp. Từ đó những bộ quần áo bảo hộ lao động của bạn sẽ được sản xuất ra đạt chất lượng hơn nhiều.

2.  Chọn Công Ty May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Có Danh Tiếng, Tránh Chọn Đơn Vị Báo Giá Rẻ

Vì bạn cũng thường sức hiểu câu nói mà cha ông ta truyền miệng xưa nay là “tiền nào của nấy”, cái gì thì cũng có giá trị của nó, nên bạn đừng vì những lời nói quảng cáo may đồng phục giá rẻ hơn nhiều lần so với các đơn vị khác mà tiền mất tật mang. 

Ngoài ra, những công ty may đồng phục họ phải làm việc vất vả bao lâu để gầy dựng nên danh tiếng như ngày hôm nay. Cũng chính vậy mức giá họ đưa ra tương đối cạnh tranh nên khi làm việc với họ bạn sẽ có những bộ đồng phục bảo hộ tốt nhất. Đồng thời với những công ty danh tiến thì họ sẽ không qua thêm một bước trung gian nào cả nên giá thành phù hợp và sẽ không bị độn lên.

3.  Công Ty May Đồng Phục Bảo Hộ Phải Có Đội Ngũ Thiết Kế Riêng

Đã có rất nhiều khách hàng thường thích chọn những công ty, xưởng may có đội ngũ thiết kế riêng và họ nhận lại được những sản phẩm hoàn toàn ưng ý. Vì thường những xưởng may bình thường rất ít khi có đội ngũ thiết kế riêng, mà họ sẽ làm theo những mẫu có sẵn.

Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam
Kim Vàng - Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam

Nhưng nếu xưởng may có đội ngũ thiết kế thì họ đã xác định làm việc chuyên nghiệp và mong muốn mang đến những thiết kế tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể đưa ra một số yêu cầu và ý tưởng của mình để họ thiết kế ra những mẫu thiết kế đẹp nhất.

4.  Chọn Công Ty May Đưa Ra Bảng Báo Giá Cụ Thể

Bạn nên chọn những công ty may đưa ra bảng báo giá cụ thể từ chất liệu và số lượng đặt may. Bởi vì nếu đã tính toán được bảng giá, nhất định các sản phẩm của họ cũng sẽ chất lượng. Và hơn thế, có bảng giá, bạn hoàn toàn tính được mực chi phí mình cần trả, so sánh với những nơi khác, và ước chừng đúng khoản ngân sách công ty cung cấp.

Những Lưu Ý Khi May Đồng Phục Bảo Hộ Tại Các Xưởng May

1.  Lên Kế Hoạch Rõ Ràng Và Những Thiết Kế Mong Muốn Khi May

700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023 cho nhân viên của mình không chỉ đảm bảo an toàn cho nhân viên hàng ngày mà còn là bộ mặt văn hóa của doanh nghiệp. Ngoài ra đồng phục còn đồng nhất từ màu sắc đến kiểu dáng, hình thức thể hiện tinh thần đoàn kết và xóa nhòa đi khoảng cách giữa người lao động. 

Đó là lí do bạn nên lên kế hoạch rõ ràng và đưa ra những yêu cầu mình mong muốn. Đồng thời để tránh trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần, vừa tốn thời gian mà còn tốn công sức tiền bạc giữa cả hai bên, bạn nên yêu cầu may mẫu trước một cái để bạn duyệt, trước khi triển khai đơn hàng lớn. Đây cũng là bước đầu cần phải trao đổi rõ ràng để tránh 2 bên không hài lòng về nhau. 

2.  Phải Có Sự Thống Nhất Về Size Áo

Có nhiều người quản lý đi đặt may thường không thống nhất về size áo. Nên rất nhiều trường hợp đặt đúng size đồng phục đăng ký của mỗi nhân viên của mình, nhưng khi nhận áo và mặt lên thì vỡ lẽ ra là không giống như size thông thường. Và kết quả thì bạn cũng thấy rồi đúng không? Người thì mặc quá chật, người thì quá rộng, người thì vừa vặn với cơ thể. Mà khi mắc phải trường hợp này thì việc khắc phục tốn khá nhiều thời gian. Nếu như quần áo họ cung cấp cho các bạn to hơn thì còn có thể dễ dàng xử lý chữ với những bộ quần áo nhỏ hơn thì các bạn coi như mất không.

Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam
Kim Vàng - Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam

Nên để tránh trường hợp này khi đặt đồ bảo hộ cho nhân viên thì bạn cần yêu cầu bên xưởng may cung cấp và tư vấn về kích thước size cụ thể. Từ đó bạn có thể dễ dàng chọn lựa và triển khai với nhân viên của mình, để có được size chuẩn và có được những chiếc áo, chiếc quần vừa vặn nhất.

3.  Chất Liệu May Đảm Bảo Và Mẫu Mã Phù Hợp

Khi đặt may đồng phục bạn nên lựa chọn những mẫu đơn giản, vừa dễ mặt và phù hợp với nhiều dáng người. Cụ thể là mẫu mã phải có màu sắc hài hòa, nhưng thể hiện được chất riêng của công ty mình thông qua bộ đồng phục bảo hộ. 

Đồng thời, mẫu mã cũng phải đủ đẹp và bắt mắt để khi người khác nhìn vào sẽ ghi nhớ màu áo cũng như thương hiệu hay slogan của công ty, doanh nghiệp bạn. 

Ngoài ra, chất liệu vải cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải chọn những loại vải thoát mát, thấm hút mồ hôi tốt dựa trên sự tư vấn các xưởng may để giúp người lao động thực sự thỏa mái trong quá trình làm việc.

4.  Đặt Dự Phòng Số Lượng Đồng Phục

Hầu hết các doanh nghiệp thường đặt may đồng phục dựa theo số lượng nhân viên rồi đặt đúng như vậy để tiết kiệm chi phí. Điều này không sai, nhưng sẽ gây khó khăn nếu doanh nghiệp của bạn có sự thay đổi về nhân lực. Bạn hãy thử nghĩ đến nếu lúc này đặc thêm 3-5 bộ thì số lượng ít như vậy có đơn vị nào nhận may hay không? Rồi chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều lần.

Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam
Kim Vàng - Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam

Do đó để tránh trường hợp mất nhiều thời gian và tiền bạc đặt hết lần này lần khác. Bạn nên đặt dư ra vài bộ để phòng trừ. Nhưng cũng không nên đặt thừa quá nhiều, vì nếu trường hợp bạn muốn thay đổi kiểu dáng sau vài tháng sử dụng để tránh gây lãng phí.

Kim Vàng - Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam

Nhận được sự tin tưởng của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại nhiều tỉnh ở Miền Nam. Đồng phục bảo hộ Kim Vàng đã trở thành thương hiệu quen thuộc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm may đồng phục theo size, may đo, may sẵn, thiết kế các loại đồng phục với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng và hợp thời trang.  

  • Chất liệu may: chúng tôi sử dụng các loại vải, chỉ may, màu in,… có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tư vấn miễn phí từ chất liệu vải đến mẫu thiết kế, chiết khấu hợp lý cho khách hàng và giá cả cạnh tranh nhất.
  • Màu sắc in thêu: Kim Vàng sử dụng chỉ phong phú rất bóng và sắc nét tuyệt đối không ra màu, có nhiều kiểu thêu khác nhau như thêu logo nổi, thêu logo 3D, thêu logo bóng … Đồng thời phần mực in thì được nhập khẩu từ japan tuyệt đối không bung tróc, không phai trong quá trình sử dụng nhờ công nghệ in đa dạng.
  • Thiết kế: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động thấu  hiểu nhu cầu và sở thích của từng khách hàng nên một khi có thông tin thiết kế các bạn nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng. Sau khi có những thông tin trên đội ngũ thiết kế của Kim Vàng sẽ phối hợp để cho ra một sản phẩm đẹp và làm vừa lòng khách hàng nhất.
  • May mẫu đối chứng: Với thời gian 3 ngày quý khách có ngay sản phẩm mẫu để xem trước khi quyết định đặt hàng.
  • Giao hàng đúng hạn tận nơi và nhanh chóng trong nội thành TPHCM và toàn quốc.
Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam
Kim Vàng - Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng Tại Miền Nam
Trên đây là một số kinh nghiệm chọn xưởng may đồng phục bảo hộ và lưu ý khi đặt may mà quý khách cần nắm rõ. Qua đó đưa ra những yêu cầu để đặt may áo quần bảo hộ lao động cho nhân viên mình được chuẩn xác và hoàn hảo nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì về giá thành cũng như sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với Kim Vàng thông qua thông tin bên dưới nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây