Xưởng May Áo Thun Quận 11

Tìm kiếm và lựa chọn xưởng may áo thun quận 11 uy tín và chất lượng cao không phải việc đơn giản. Nhiều đơn vị may giá rẻ đi kèm là chất lượng kém, khiến cho nhiều khách hàng tiền mất tật mang. Hơn thế nữa, một đơn vị không uy tín khi may sẽ làm ra sản phẩm kém chất lượng làm giảm sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn
 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục nói chung và đồng phục áo thun nói riêng. Đồng Phục Kim Vàng là xưởng may áo thun quận 11 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, chất lượng cao. Kim Vàng là xưởng may áo thun theo yêu cầu, chuyên sản xuất các loại đồng phục dành cho công ty, trường học, nhà hàng khách sạn và bảo hộ lao động.

dong-phuc-ao-thun
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun - Kantar

Mỗi sản phẩm Đồng Phục Kim Vàng luôn đạt yêu cầu chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cùng với mức giá bình ổn nhất thị trường may mặc. Kim Vàng là nhà may áo thun rẻ đã và đang cung cấp hàng trăm đơn hàng đồng phục cho mọi tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ toàn quốc.

1. Đồng Phục Kim Vàng - Xưởng May Áo Thun Quận 11


Đồng Phục Kim Vàng là xưởng may áo thun theo yêu cầu tại Việt Nam. Hoạt động hơn 10 năm và cung cấp hàng ngàn sản phẩm đồng phục áo thun chất lượng cao cho hàng trăm khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ...Tại Kim Vàng có quy trình sản xuất áo thun khép kín, cùng quy trình may rõ ràng, đảm bảo chất lượng qua mọi công đoạn. Từ đó, nhà may áo thun rẻ cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

xuong-may-ao-thun-quan-11
Xưởng May Áo Thun Quận 11

Xưởng may áo thun quận 11 Kim Vàng sở hữu đội ngũ Designer chuyên nghiệp, sáng tạo...nhằm thiết kế đồng phục áo thun đúng với nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Các mẫu đồng phục được Kim Vàng xưởng may áo thun hcm sản xuất từ nhiều loại vải khác nhau như: vải Cotton, vải cá sấu, vải thun...Vải Cotton là loại vải chất lượng nhất hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

2. Ưu Điểm Khi Đặt May Tại Đồng Phục Kim Vàng

  • Áp dụng công nghệ may tiên tiến trên thế giới vào quá trình sản xuất
  • Đảm bảo mức giá thành phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Nguồn vải đa dạng, uy tín, chất lượng cao: vải cotton 100%, vải thun 65/35, vải thun trơn Poly...
  • Nhân viên tại Kim Vàng đều có kinh nghiệm trong ngành may mặc
  • Xưởng may áo thun hcm đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong việc may đồng phục áo thun theo yêu cầu.
  • Xưởng may áo thun quận 11 nhanh chóng - bền đẹp - chất lượng cao

3. Vì Sao Phải May Đồng Phục Áo Thun Công Ty?


Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn áo thun như là trang phục không thể thiếu dành cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, để thiết kế và lựa chọn bộ đồng phục đẹp mắt, phù hợp với môi trường làm việc. Để có thể chọn lựa được mẫu đồng phục chất lượng cao cần phải tìm kiếm và lựa chọn xưởng may áo thun quận 11 hoặc xưởng may áo thun theo yêu cầu uy tín. Ngoài các xưởng may áo thun truyền thống, hiện tại có nhiều xưởng may áo thun unisex mang lại sự thuận tiện cho các công ty.

Feedback khách hàng
Lý Do Phải May Đồng Phục Áo Thun Cho Công Ty

Đồng phục áo thun ngoài việc thể hiện, đại diện cho đặc trưng của công ty. Ngoài ra, bộ đồng phục còn gắn kết mọi người trong công ty. Vì thế các công ty thường có quy định cho nhân viên của mình mặc đồng phục vào các dịp quan trọng hoặc mặc khi đi làm.

3.1 Trong Quá Trình Làm Việc


Áo thun là trang phục năng động, thoải mái, vì thế với những công việc cần phải di chuyển nhiều thì áo thun đồng phục giúp quý khách làm việc thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, tìm kiếm nhà may áo thun rẻ và thiết kế chiếc áo thun giúp đồng nghiệp gắn kết lại với nhau là điều cực kì quan trọng. Xưởng may áo thun Unisex tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp đẹp cho công ty.
Xem ThêmLưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục
 

3.2 Trong Các Hoạt Động Tập Thể


Đồng phục là yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu. Có thể thấy trong các hoạt động tập thể như: Sự kiện, Team Building...thì áo thun đồng phục sẽ giúp quảng bá hình ảnh công ty. Để đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu tại xưởng may áo thun quận 11 thì Đồng Phục Kim Vàng nhà may áo thun rẻ là lựa chọn tốt nhất.
 

4. Những Khó Khăn Khi Đặt May Áo Thun


Chắc chắn rằng công ty nào khi có nhu cầu đặt may tại xưởng may áo thun hcm hoặc mua áo thun đồng phục đều gặp khó khăn trong việc thiết kế và chọn xưởng may áo thun quận 11. Tuy nhiên, có một số khó khăn khi lựa chọn xưởng may áo thun theo yêu cầu như sau:
 

4.1 Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục


Các công ty lớn, nhỏ đều gặp khó khăn trong việc thiết kế chiếc áo thun đẹp cho nhân viên. Chiếc áo thun đồng phục phải thể hiện được hình ảnh đặc trưng của công ty, đẹp mắt độc đáo và phù hợp với công việc.

mau-thiet-ke-dong-phuc-ao-thun
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun  - Xe Lửa

Đồng thời, kiểu dáng của bộ đồng phục cần phải cân nhắc thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự cho công ty.

4.2 Lựa Chọn Chất Liệu


Lựa chọn chất liệu tại các xưởng may áo thun hcm cũng là vấn đề nan giải của nhiều quý khách hàng. Chất liệu phải mang lại sự thoải mái cho người mặc. Thông thường, nhiều quý khách hàng lựa chọn chất liệu vải may là Cotton để may đồng phục. Ngoài ra, vải Cotton 100% thì còn nhiều loại vải khác như: áo thun cá sấu, vải thun PE...

Phải Xem Ngay: Lưu Ý Khi May Áo Thun Đồng Phục
 

4.3 Địa Chỉ Xưởng May Áo Thun Quận 11


Để lựa chọn địa chỉ xưởng may áo thun quận 11 uy tín, chất lượng cao là điều khó khăn. Hiện nay, có nhiều nhà may áo thun rẻ thiết kế và cung cấp đồng phục tại Tp.HCM. Qúy khách hãy đặt may đồng phục áo thun tại Đồng Phục Kim Vàng. Chúng tôi tự tin là xưởng may áo thun theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn tại Tp.HCM
 

5. Loại Vải Kim Vàng Sử Dụng Để May Áo Thun Đồng Phục


Chất liệu may áo thun đồng phục là vấn đề nhiều quý khách gặp phải. Loại vải may áo thun cần sự thoải mái giúp người mặc hoạt động dễ dàng trong quá trình làm việc. Dưới đây là một số loại vải phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn.
 

5.1 Vải 100% Cotton


Vải áo thun Cotton 100% được làm từ cây bông tự nhiên.
 
vai may ao thun dong phuc
Chất Liệu May Áo Thun Đồng Phục

Ưu điểm của loại vải này là mềm mịn cùng khả năng hút ẩm cao, đặc biệt là độ bền cao. Đây cũng là loại vải được nhiều xưởng may áo thun quận 11 hay xưởng may áo thun unisex đều lựa chọn để mau áo thun đồng phục.
 

5.2 Vải Thun Cá Sấu


Giống như loại vải áo thun Cotton được làm từ thiên nhiên thì vải thun cá sấu cũng được làm từ sợi tự nhiên. Vải cá sấu có 2 dạng chính là vải thun cá sấu Poly và vải thun cá sấu Cotton. Với khả năng co giãn 4 chiều, 2 chiều, khả năng mềm mịn và bóng mượt, thấm hút mồ hôi cao.
 

5.3 Vải Thun Lạnh


Đây là loại vải được pha giữa 2 sợi PE và sợi Spandex, làm tăng thêm độ co giãn. Có 2 loại thun lạnh phổ biến hiện nay là 4 chiều và 2 chiều. Cách để nhận diện loại vải này là khi sờ vào có cảm giác mát và độ co giãn cao.
 

5.4 Vải thun PE - Polyester


Tính chất của loại vải PE là bóng, mượt. Tuy nhiên, khả năng thấm hút mồ hôi thấp, nhưng vải bền màu và có độ co giãn cao.


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây