Xu Hướng Mới Của Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn – Nhà Hàng

Trước thị trường sôi nổi cạnh tranh và phát triển như ngày nay. Bất kỳ dịch vụ nào cũng đang cạnh tranh khốc liệt. Nhưng với dịch vụ nhà hàng, khách sạn phải nói là họ luôn muốn tìm cách để tạo ấn tượng, niềm tin và yêu thích từ phía khách hàng và đó là lý do vì sao những bộ đồng phục nhân viên khách sạn nhà hàng cần được chú trọng và quan tâm nhiều hơn.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Tại sao Kim Vàng lại khẳng định thị trường đang sôi nổi như vậy? Bằng chứng là mỗi năm lại mọc lên thêm vài nghìn cái khách sạn trên khách lãnh thổ Việt Nam. Chính vì thế giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt của nền kinh tế toàn cầu cũng như mỗi doanh nghiệp cần phải có những bước đi vững chắc cho mình.

xu huong moi cua dong phuc nhan vien khach san nha hang
Xu Hướng Mới Của Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn – Nhà Hàng

Đặc biệt thương hiệu của mỗi doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong quá trình thúc đẩy sự phát triển của khách sạn nhà hàng và đồng phục nhân viên khách sạn nhà hàng góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển đó. Vậy xu hướng mới khi may đồng phục nhà hàng khách sạn ngày nay ra sao và chúng mang lại tầm quan trọng như thế nào thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Nhà Hàng

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn hiện nay thường đem lại cho khách hàng một sự cảm nhận về sự chuyên nghiệp, đồng bộ và đầu tư nhất định. Chính vì thế nhân viên không chỉ phản ánh hình ảnh của nhà hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu tới nhiều khách hàng hơn nhờ những mẫu đồng phục này.

Và mỗi nhà hàng khách sạn sẽ có những quy chuẩn thiết kế mẫu đồng phục nhân viên riêng. Ví dụ có người thì muốn theo phong cách sang trọng, trang nhã nhưng có người chủ thì muốn tạo kiểu mộc mạc, gần gũi,.. Vì thế mỗi bộ đồng phục cho từng bộ phận cũng cần có thiết kế riêng phù hợp với tính chất của công việc cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Vậy để tìm hiểu chi tiết của từng bộ phận, Kim Vàng sẽ giới thiệu sơ qua cho bạn dưới đây:

1. Đối Với Bộ Phận Lễ Tân

Đây được xem là bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Bởi họ là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng cũng như tất cả hoạt động cử chỉ của họ đều ảnh hưởng tới ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng. Chính vì thế hình ảnh lễ tân trong những bộ đồng phục lịch sự, đẹp mắt đi kèm với nụ cười thân thiện là điều kiện cần và đủ cho bộ phận này. 

xu huong moi cua dong phuc nhan vien khach san nha hang 1
Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Nhà Hàng

Do đó, nếu bạn là người đi đặt đồng phục thì bạn cần lựa chọn những kiểu dáng đơn giản, lịch sự, tránh sử dụng nhiều chi tiết rườm rã làm mất đi tính trang nhã của bộ đồng phục.

2. Đối Với Nhân Viên Bếp

Đặc thù công việc của bộ phận bếp thường xuyên làm nhiều trong điều kiện nóng, tiếp xúc dầu mỡ nhiều nên đồng phục nhân viên phải đảm bảo thực sự thỏa mái, hợp lý, đẹp mắt và thể hiện được thương hiệu của mình. Không bắt buộc phải theo kiểu truyền thống mà bạn có thể lựa chọn một số kiểu dáng cho riêng mình.

3. Đối Với Nhân Viên Phục Vụ

Với đơn vị nhà hàng, bộ đồng phục cho nhân viên phục vụ giúp tăng tính chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý nhân viên cũng như giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh hơn, tạo niềm tin cho khách hàng tốt hơn, tăng hiệu quả kinh doanh cũng như năng xuất cho người lao động, tăng được độ tin cậy cũng như thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn.

xu huong moi cua dong phuc nhan vien khach san nha hang 3
Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Nhà Hàng

Một điều nữa là khi bạn may đồng phục dành cho các nhân viên phục vụ bạn sẽ giúp tạo nên một nét đẹp, phong cách riêng cho đơn vị của mình từ đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giữ chân những khách hàng cũ, thu hút thêm những khách hàng mới. Nhiều khách hàng ấn tượng với phong cách phục vụ, phong cách trang trí, ăn mặc của từng nhân viên bạn khi đó nó tạo nên một nét ấn tượng riêng mà không phải riêng một ai có được như đơn vị bạn.

4. Đối Với Bộ Phận Quản Lý

Với đồng phục dành cho nhân viên quản lý nhà hàng hay khách sạn điều đầu tiên chúng là nhìn thấy đó là sự sang trọng lịch sự hiện đại đứng đắn. Với những bộ đồng phục sang trọng như thế khiến cho nhân viên của nhà hàng hay khách sạn có cảm giác tôn trọng họ nhiều hơn, ngoài ra cũng là một đại diện cho nhà hàng khi gặp và giải quyết các vấn đề với khách hàng cho nên một phần nào đó cũng khiến người khác nhìn vào và đánh giá được nhà hàng hay khách sạn đó như thế nào.

Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Đồng Phục Cho Nhân Viên Khách Sạn Nhà Hàng

1. Mẫu Thiết Kế Sáng Tạo Và Thu Hút Hơn

Mỗi dịch vụ nhà hàng khách sạn sẽ đi theo mỗi phong cách khác nhau. Chí vì thế đồng phục nhân viên cũng được thiết kế phù hợp với từng phong cách. Nên bất kể công ty nào đang trong cuộc đua cạnh tranh thị trường, bắt buộc phải không ngừng sáng tạo và bức phá trong mẫu thiết kế để tạo ra mẫu đồng phục đẹp. Điều này thể hiện qua kiểu dáng, từng chi tiết đính kèm cũng như cổ áo, tay áo,…

Ai cũng muốn thưởng thức cái đẹp và những mẫu thiết kế đẹp, thu hút ngay từ ban đầu sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tiên đến với nhà hàng, khách sạn của bạn.

2. Đa Dạng Hơn Trong Việc Lựa Chọn Màu Sắc

Để có những mẫu đồng phục đẹp, gây ấn tượng thì việc phối màu và lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Hiện nay, màu sắc trong các bộ đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn đã có sự đa dạng hơn. Không còn là những gam màu tự nhiên nhẹ nhàng, mà những gam màu nổi bật như đen, đỏ hoặc xanh cũng được sử dụng nhiều.

xu huong moi cua dong phuc nhan vien khach san nha hang 5
Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Đồng Phục Cho Nhân Viên Khách Sạn Nhà Hàng

Việc lựa chọn màu sắc như thế nào để đảm bảo sự hài hòa và thể hiện được phong cách mà nhà hàng, khách sạn đó muốn hướng tới mới là điều quan trọng.

3. Đồng Phục Nhân Viên Phải Luôn Hướng Tới Sự Thỏa Mái

Đồng phục đẹp và màu sắc chuẩn thôi chưa đủ mà nó còn tạo được sự thỏa mái cho nhân viên mỗi khi khoác lên người. Vì đồng phục thỏa mái sẽ giúp cho nhân viên có thể làm việc dễ dàng hơn. Cho nên những công ty may cũng như người thiết kế đồng phục phải có sự hiểu biết và đặt mình vào người sử dụng để tạo nên sản phẩm tốt. Ngoài ra, để tạo ra một bộ đồng phục thoải mái thì phải biết cách lựa chọn loại vải may phù hợp.

4. Mức Độ Nhận Diện Thương Hiệu Luôn Được Ưu Tiên

Cuối cùng may đồng phục cho nhân viên là cách để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho nhà hàng khách sạn. Chính vì thế, các yếu tố về nhận diện thương hiệu phải được đặt lên hàng đầu. 

Bởi lẽ bạn có thể đặt mình vào vị trí khách hàng và khi bước vào một nhà hàng khách sạn. Dĩ nhiên một điều khi vừa nhìn vào bạn có thể biết được đó là nhân viên, là biểu tượng của khách sạn nào đó. Chính vì thế yếu tố để nhận diện thương hiệu có thể thông qua slogan, logo hoặc màu sắc, họa tiết thể hiện trên bộ đồng phục. 

xu huong moi cua dong phuc nhan vien khach san nha hang 0
Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Đồng Phục Cho Nhân Viên Khách Sạn Nhà Hàng

Qua đây bạn có thể thấy những xu hướng thiết kế đồng phục nhân viên khách sạn nhà hàng sẽ có sự thay đổi làm sao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất. Do đó, Kim Vàng sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nhé!  Công ty may đồng phục KIM VÀNG chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế cho bạn những sản phẩm đồng phục nhà hàng hay khách sạn phù hợp với công việc của bạn do đó nếu như bạn đang phân vân không biết nên đặt may đồng phục nhà hàng hay chọn những sản phẩm đồng phục nhà hàng may sẵn thì KIM VÀNG sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây