Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất

Anh /chị là trưởng phòng thu mua, hay trưởng phòng nhân sự, kế toán tổng hợp hoặc là phòng ban liên quan, khi nhận được chỉ thị của sếp hoặc anh em công nhân viên kêu ca than vãn là chị ơi, anh ơi đồng phục của em cũ lắm rồi, hoặc là quá thời hạn cấp phát đồng phục mà chưa thấy công ty phát.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Hoặc rằng là phòng Marketing đề xuất quà tặng là áo thun để tặng khách hàng, tặng bà con nông dân, thêm trường hợp khác là chuẩn bị sự kiện, event, ra mắt sản phẩm mới, kỹ niệm thành lập công ty phải cần có đồng phục gấp và gấp.

Tại Sao Công Ty Cần Phải Đặt May Đồng Phục?

Một số công ty may mắn đã có chuẩn bị kế hoạch từ trước 1-2 tháng thì việc đặt may đồng phục có thời gian dư giả nên dễ thở, nhưng nếu kế hoạch đột xuất cần khoảng 15-20 ngày thì có vẻ căng thẳng rồi đây.

Thường thì các công ty đã có nhà cung cấp cũ là đồi tác làm việc lâu năm, hai bên đã hiểu ý nhau thì chỉ cần quăng ý tưởng là việc triển khai đồng phục được thực hiện một cách trọn vẹn nhẹ nhàng trong khoảng 2 tuần mà không gặp một trở ngại hay khó khăn nào cả, nếu có thì cũng xử lý nhẹ nhàng trong êm đẹp mà thôi nhỉ.

Còn những công ty chưa đặt may đồng phục lần nào hoặc là có may rồi nhưng nhà cung cấp đối tác cũ chưa hiểu ý, làm cho qua loa đại khái rồi hai bên tạm chia tay ngay đơn hàng đầu tiên thì lại phức tạp hơn chút, anh chị phụ trách phải làm việc căng thẳng đau não và gắt hơn chút.
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Nhận biết được những khó khăn này thông qua bài viết hôm nay Kim Vàng gửi anh chị phụ trách những mẹo nhỏ và trình tự các bước đặt đồng phục sao cho hợp lý và nhanh nhất, điều đặc biệt là trả đúng giá nhận sản phẩm đúng chất lượng và đương nhiên người đặt hàng cũng sẽ ngẩng cao đầu nhìn sếp và đồng nghiệp với khuôn mặt tươi rói mà thôi vì “ ăn cho mình, mặc cho người, đồng phục mà đẹp ai cũng sẽ khen và sẽ mặc suốt thôi đúng không nào.

Quy Trình Đặt May Đồng Phục Tại Kim Vàng

1. Nếu anh chị phụ trách đã từng biết một vài đơn vị uy tín thì mời họ lên trao đổi những ý tưởng trong dự án đồng phục lần này.

2.  Hỏi nhờ bạn bè xem có đối tác nào uy tín mà họ đã từng làm việc ổn không nhờ họ giới thiệu vì những người giới thiệu và được giới thiệu thì họ phải từng trải đã hiểu tóm gọn lại là họ cảm thấy ổn thấy ok rồi họ mới giám giới thiệu nhỉ. Anh chị có thông tin rồi mời họ lên phổ biến những nội dung quan trọng như đã nêu ra với nhà cung cấp khác.

3.  Sau cùng  thêm một phương án nữa là tìm trên google những công ty may đồng phục có địa chỉ gần với cơ quan nơi mình làm việc để sau này tiện giao dịch, nhưng phải kiểm tra văn phòng công ty có thật không, giấy phép kinh doanh thành lập năm nào, đã từng làm việc với đối tác nào có uy tín hay không bây giờ đầy rẫy trên mạng họ viết lời hay, ý đẹp nhưng quan trọng là không biết họ làm việc ra sao mà thôi nên anh chị mua hàng nhớ cần tìm hiểu kĩ đã nhé.

4. Điều quan trọng nhất bắt buộc nhất khi tìm kiếm nhà cung cấp là phải kiểm tra được công ty đó có xưởng may không hay còn gọi là năng lực sản xuất, vì nếu chỉ là văn phòng tất cả công đoạn từ thiết kế - may – in – thêu…. đều phải nhờ một đơn vị thứ 3 thì lại không ổn nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiến hành sản xuất đơn hàng.

5. Công ty may đồng phục đúng chuẩn mà chuyên nghiệp thì cơ bản là phải đầy đủ bộ phận phải có xưởng cắt, may, in thêu đóng gói hoàn chỉnh, có như vậy mới làm chủ được quá trình sản xuất đơn hàng vì nếu khách hàng cần gấp họ còn chủ động được và họ có thể kiểm soát chất lượng đơn hàng lỡ có phát sinh bất kì một điều khoản nào thì hai bên có thể dễ dàng và kịp thời xử lý hơn nè.

6.  Sau khi mời các nhà cung cấp lên anh chị mua hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp chào mẫu, gửi hồ sơ năng lực kèm giấy phép kinh doanh. Khi xem mẫu nhớ để ý fom áo, đường kim mũi chỉ, kiểm tra quy trình phục vụ khách hàng, phương thức thanh toán. Tư vấn chọn chất liệu vải cho phù hợp ít nhất nên chọn 2 chất liệu cho chắc ăn vì khi may mẫu có chứng cớ để so sánh nếu chất liệu này không ổn in không đẹp, thêu ko sắc sảo thì còn có chất liệu kia phòng bị những tình huống cần gấp…
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
7. Sau khi buổi làm việc gặp mặt đầu tiên yêu cầu nhà cung cấp gửi báo giá chi tiết cũng như những nội dung đã làm việc trong buổi gặp mặt tất cả phải thể hiện rõ trong báo giá gửi qua email xác nhận.

8. Khi có báo giá phải yêu cầu nhà cung cấp thiết kế các nội dung đã yêu cầu cần phải triển khai trong dự án đồng phục lần này ghi chú càng chi tiết càng tốt  nhớ là trên file mẫu hoàn chỉnh 3D  sau khi có mẫu thiết kế thì yêu cầu nhà cung cấp may mẫu đối cho chính xác với những gì nêu rõ trong bảng báo giá, ông bà ta nói cấm có sai “người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm”. Tốt nhất là nên chọn cả 2 nhà cung cấp để cùng thiết kế và may mẫu vì lỡ phương án 1 gặp vấn đề thì còn có phương án 2.…

9. Lưu ý thêm là gặp người bán hàng tử tế thì không sao còn không may khi mua hàng mà báo giá 1 đường rồi lúc may hàng ra làm một nẻo thì lại nguy, chia sẻ thật lòng với anh chị mua hàng nắm rõ là cùng một chiếc áo cùng 1 tên gọi nhưng khi đi ra thị trường chọn nguyên vật liệu họ có thể đánh tráo nhiều loại vì nếu vải là hàng công ty sản xuất theo dây chuyền đủ các bước đủ quy trình thì mới bền và đúng tiêu chuẩn, còn hàng trôi nổi loại 2, loại 3 thì nhiều lắm.

Sau khi cả 2 nhà cung cấp đã trình (Báo giá – thiết kế - mẫu đối) đây là lúc mà anh chị sẽ đưa ra quyết định đúng đắn nhất là chọn nhà cung cấp nào, vì một khi tất cả được đưa ra ánh sáng 3 mặt 1 lời thì rất dễ làm việc. Và anh chị nhớ là nếu nhà cung cấp còn lại không được chọn vẫn phải thanh toán 1 khoản phí may mẫu cho họ từ 500-1tr để an ủi động viên họ cùng cố gắng hơn nữa nhé, để ra được 1 sản phẩm mẫu họ cũng phải mất nhiều thời gian, tiền bạc và chất xám nữa.
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
10. Khi mua hàng anh chị nhớ tốt nhất là yêu cầu may 2 cái mẫu rồi ký duyệt lên đó lúc giao hàng lấy ra đối chứng, cứ như vậy nhà cung cấp họ sẽ nghiêm túc hơn trong việc thực hiện đơn hàng.

Một bước mà anh chị thu mua ở những công ty tập đoàn lớn họ phải làm trước khi quyết định ký hợp đồng đó là xuống tận nơi thăm công ty và nhà xưởng để về có thể yên tâm trình ký duyệt đơn hàng đồng phục 

Kim Vàng - Nơi Có Dịch Vụ May Đo Chất Lượng Tại TPHCM

Kim Vàng chúng tôi ra đời từ 25/10/2011 đến nay cũng gần 10 năm, từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề chúng tôi cũng đã trải qua biết bao thăng trầm, nếm đủ các vị chua, cay, ngọt, bùi, chính vì già đời đẻ trước là đàn anh chị trong lĩnh vực may đồng phục nên chúng tôi đã trả giá, trả kinh phí cho những kinh nghiệm đau thương, cũng chính vì như vậy chúng tôi mới hiểu được khách hàng cần và muốn những gì.

Ở Kim Vàng văn hoá được truyền tai gim vào đầu anh thợ cắt, chị công nhân rằng hãy may chiếc áo này, cái quần đó cho chính bạn là người mặc chứ không phải là khách hàng nào cả. Vì nếu chính bạn mặc nó bạn sẽ may kĩ hơn, tỉ mỉ hơn, có hồn hơn, chỉ hiểu và nghiệm đơn giản như vậy thì bạn đã là một người thợ may có tâm và tử tế với nghề rồi. Và 1 người làm được như vậy thì sẽ nhân rộng ra lan truyền ra cho người khác nữa, với lại 1 cá nhân xuất sắc thì một tập thể mới vững mạnh vươn xa, nói chi đâu những chuyện xa vời.
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
====> Khám phá ngay dịch vụ may đo chất lượng tại Kim Vàng

Chúng tôi cũng không nói hay đâu nhưng chúng tôi chỉ nói sự thật, nói thẳng vì trước đây Kim Vàng cũng gặp rất nhiều sự cố nhưng bi đát đó là giao hàng trễ nhiều lắm, sản phẩm kém chất lượng, mẫu mã không đạt yêu cầu, khách hàng thất vọng, khách hàng bỏ, nhân viên làm việc không chú tâm, có từng khoảng thời gian chúng tôi tôi muốn buông xuôi, buông bỏ vì cái nghề may này nghề dịch vụ, nghề “làm dâu trăm họ” này sao mà khó khăn quá, có nhiều  khách hàng sao mà khó tính quá. Khi giao đồng phục trăm người mỗi người mười ý rất khó chiều lòng từng người được.
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Quy Trình Đặt May Đồng Phục Nhanh Gọn Lẹ Chuẩn Xác Nhất
Suy cho cùng một nghề cho chín còn hơn chín nghề, chúng tôi cứ vẫn hy vọng, cứ vẫn hăng say, cứ vẫn yêu nghề, rồi phong thuỷ tốt tự nhiên rồi tới, quan trọng là chúng tôi biết sửa sai dám thay đổi có cố gắng, rồi những nụ cười của khách hàng, những ý kiến khen nồng nhiệt ngày càng đến nhiều hơn với Kim Vàng.

Chúng tôi gieo hy vọng và gặt chiến thắng.

Khách hàng cứ đến vời Kim Vàng đi, chúng tôi chỉ nói đơn giản và cam kết dễ hiểu thôi rằng là chị nhẹ lòng để tụi em lo các bước còn lại với giá hợp lý chị cũng có lợi mà em cũng có lợi, Kim Vàng chắc chắn sẽ làm anh chị thu mua cảm thấy “Thoã mãn” sau mỗi lần đặt hàng.

Kim Vàng chúng tôi còn muốn phục vụ cả những người bạn và người thân của khách hàng nữa cơ.

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây