May Đo Đồng Phục Bảo Hộ - Một Số Kinh Nghiệm Khi Chọn May Đồng Phục

Thực tế hầu hết trong ngành sản xuất đều có mối nguy hiểm thường trực xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy mà may đo đồng phục bảo hộ là loại đồng phục không thế thiếu trong ngành công nghiệp nặng, hạn chế đi các tác động bên ngoài cũng như bảo hộ thể chất cho người lao động như xây dựng, hóa chất, cơ khí, mỏ than, mỏ dầu, vệ sinh môi trường, nhân viên làm việc ở các bệnh bệnh viện, sân bay, sân ga,... và nhiều ngành hơn nữa.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

May Đo Đồng Phục Bảo Hộ - Một Số Kinh Nghiệm Khi Chọn May Đồng Phục
May Đo Đồng Phục Bảo Hộ Tại Kim Vàng

Ngoài ra, may đo đồng phục bảo hộ còn là phần tất yếu không thể thiếu đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng và thế hiện sự chăm chút quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Đặc biệt đồng phục bảo hộ khác với trang phục thông thường và có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng. Vậy làm thế nào để quý khách đặt may áo quần bảo hộ đạt tiêu chuẩn và chất lượng? Hãy cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu những yếu tố cần thiết và tiêu chí đưa ra cho các nhà may đo nhé!

Tầm Quan Trọng Của Việc May Đo Đồng Phục Bảo Hộ Cho Kỹ Sư – Công Nhân

Việc may áo quần bảo hộ không chỉ giúp tạo nên sự đồng bộ cho doanh nghiệp mà với chính bản thân những người công nhân, những người kỹ sư còn đóng nhiều vai trò quan trọng như:

1.  Đồng Phục Bảo Hộ Mang Lại Sự Tự Tin Cho Người Lao Động

Khi nhận được áo quần bảo hộ lao động, bất kể người công nhân hay kỹ sư nào cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ phía lãnh đạo. Đồng thời sẽ giúp họ cảm thấy an toàn hơn với những mẫu đồng phục bảo hộ. Điều đó sẽ mang lại sự tự tin, thỏa mái và giúp công nhân làm việc hăng say hơn và hiệu suất công việc cũng sẽ tăng lên đáng kể.

2.  Áo Quần Bảo Hộ Làm Giảm Tác Hại Của Thời Tiết Nắng Nóng

Vào mùa hè, bất kỳ thời tiết ở đâu cũng rơi vào trạng thái nắng nóng đỉnh điểm. Có những nơi, nhiệt độ ngoài trời lên tới 37-39 độ C, thậm chí có thể vượt qua con số đó. Kèm theo là hiệu ứng đô thị làm con người ta cảm giác khó chịu và mệt mỏi hơn. Lúc này, nhưng người lao động phải làm việc trong nhà máy thì không được trang bị máy lạnh hay ngoài trời nắng gắt khắc nghiệt như vậy làm ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều. Chính vì thế, việc may áo quần bảo hộ lao động rất cần thiết trong việc chống tia UV, bảo vệ sự khỏe và đảm bảo an toàn lao động hơn.

3.  Đồng Phục Bảo Hộ Thúc Đẩy Sự Sạch Sẽ Trong Nhà Máy

Những nhà xưởng sản xuất luôn có các loại mỡ, vi khuẩn và các hạt thức ăn có thể nguy hiểm dịch bệnh. Vì thế lúc này đồng phục bảo hộ lao động đẹp và dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất quan trọng cho việc duy trì một nơi làm việc sạch sẽ và an toàn.

May Đo Đồng Phục Bảo Hộ - Một Số Kinh Nghiệm Khi Chọn May Đồng Phục
May Đo Đồng Phục Bảo Hộ Tại Kim Vàng

4.  Cải Thiện Khả Năng Hiển Thị Nhờ Áo Bảo Hộ

700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023 sẽ giúp nhân viên có thể xác định nhanh chóng ai là đồng nghiệp và ai không phải. Đặc biệt trong một số ngành, đó là vấn đề thuận tiện – nâng cao nhận thức về thương hiệu và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Ở những người khác, điều đó rất quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Dù doanh nghiệp bạn là công trường xây dựng, hầm mỏ, dầu khí,… cũng nên chọn đồng phục bảo hộ  phù hợp cho công việc là một trong những cách cơ bản nhất để bạn có thể giữ nhân viên, khách hàng và khách truy cập an toàn.

5.  Giảm Thiểu Nguy Hiểm, Bụi Bẩn

Với đặc thù của một số công việc nên đa số công nhân, kỹ sư sẽ phải làm việc trong môi trường nắng nóng và nhiều bụi bẩn. Cũng như những tác động khách quan trên từ môi trường gây ảnh hưởng không nhỏ tới chính sức khỏe của những người lao động. Do đó, việc may đồng phục bảo hộ sẽ là cách giúp bảo vệ  họ khỏi thời tiết, đảm bảo sức khỏe được toàn diện nhất. Nên khi may trang phục bảo hộ nên lựa những chất liệu vải dày dặn, thoáng mát và những gam màu phù hợp.

Một Số Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Phục Bảo Hộ

Trước tiên khi đặt may đồng phục, quý khách cần phải tham khảo ý kiến từ chính những người mặc, đó là những nhân viên trong doanh nghiệp bạn. Chỉ có họ mới biết được trang phục bảo hộ lao động cần có những gì, sử dụng chúng trong môi trường nào để vừa tiện dụng và đảm bảo an toàn dựa theo tính chất công việc. Từ đó quý khách sẽ dễ dàng đưa ra những tiêu chí và chọn được nhà may phù hợp.

Đặt May Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

1.  Chất Liệu Vải May Phải Phù Hợp

Hãy tưởng tượng rằng các kỹ sư – công nhân của doanh nghiệp bạn sẽ mặc, giặt và hoạt động liên tục trong suốt 6 tháng đến 1 năm. Vì vậy tiêu chuẩn chung khi chọn chất liệu vải may trang phục bảo hộ cho công nhân đều phải hướng tới sự thoáng mát, có độ bền và có thể đảm bảo sức khỏe người lao động được tốt nhất.

May Đo Đồng Phục Bảo Hộ - Một Số Kinh Nghiệm Khi Chọn May Đồng Phục
May Đo Đồng Phục Bảo Hộ Tại Kim Vàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chất liệu vải may áo bảo hộ lao động khác nhau nhưng sử dụng rộng rãi nhất là vải kaki và kate. Vì 2 loại này có chất vải dày, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt ủi và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Do đó, tùy vào tính chất công việc, điều kiện công ty mà công ty bạn lựa chọn một chất liệu vải thích hợp khi may đồng phục cho công nhân.

2.  Size Áo Đồng Phục Bảo Hộ

Hiện nay loại đồng phục này rất đa dạng và có nhiều size khác nhau tùy thuộc vào từng vóc dáng cơ thể của từng người. Do đó quý khách nên cung cấp cho đơn vị may số đo thật chính xác hoặc nhờ sự tư vấn của các đơn vị may đo để giúp bạn yên tâm chọn những mẫu đồng phục vừa vặn nhất.

3.  Tính Thoải Mái Và Phù Hợp

Những kỹ sư công nhân của bạn, họ phải thường xuyên mặc đồng phục cả ngày, hơn 6 ngày trong tuần. Vì vậy, sự thoải mái luôn luôn được ưu tiên hàng đầu, cho nên tiêu chí đánh giá cũng có chút thay đổi để phù hợp với loại áo quần này. Đặc biệt quý khách nên lưu ý những yêu cầu cơ bản là vải dễ thấm hút, thoát nhiệt tốt và dễ hoạt động tay, chân. Do đó bạn thường thấy ống tay áo và ống quần thường to, rộng, có nhiều túi và chi tiết phụ kiện để dễ mang theo phụ kiện lao động (như bút, viết, cờ lê, mỏ lết, đinh vít…)

4.  Có Logo Thương Hiệu

Hãy chắc chắn xem xét đồng phục đã chọn của bạn sẽ trông như thế nào với nhãn hiệu của công ty bạn, bao gồm cả logo và màu sắc nó có hài hòa với nhau không. Logo có thể in hoặc thêu lên quần áo hoặc có một cách khách là dùng bán tên đính kèm. Nếu bạn không có ý tưởng hay về logo, thì có thể nhờ đến công ty may kết hợp để đưa ra phương án hoàn hảo nhất nhé!

5.  Cảm Hứng Hiện Đại

Tiếp đến quý khách nên chọn một phong cách quần áo bảo hộ phù hợp với xu hướng thời trang của ngành công nghiệp. Xu hướng luôn phát triển theo năm tháng và bạn muốn doanh nghiệp của mình được nhìn nhận là tân tiến và không ngại thay đổi phải không nào? Vậy thì đừng cho anh em nhà mình mặc quần áo phong cách những năm 70’s nhé, mà hãy trang bị cho họ đầy đủ nhất nhé!

6.  Chọn Công Ty May Đồng Phục Uy Tín

Cuối cùng, việc may đồng phục bảo hộ không thể thiếu bóng hình của một đơn vị may uy tín và chất lượng. Vì vậy một đơn vị may chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu trang phục bảo hộ chất lượng, đảm bảo an toàn, độ bền tốt và giá cả phải chăng, hợp lý.

May Đo Đồng Phục Bảo Hộ - Một Số Kinh Nghiệm Khi Chọn May Đồng Phục
May Đo Đồng Phục Bảo Hộ Tại Kim Vàng
Đồng phục Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm là đơn vị may đo đồng phục bảo hộ uy tín và chuyên nghiệp nhất TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu đồng phục bảo hộ cho mọi ngành nghề, mục tiêu và định hướng phát triển của công ty. Chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu, còn lại hãy để Kim Vàng lo một cách thấu đáo nhất từ A đến Z.

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây