Đồng Phục 10 Bệnh Viện Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Những mẫu đồng phục bệnh viện có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Cùng Kim Vàng xem qua Đồng phục bệnh viện của Top 10 bệnh viện nổi tiếng tại Việt Nam

Thiết kế đồng phục bệnh viện luôn có sự đặc biệt so với những mẫu đồng phục khác. Việc may đồng phục bệnh viên không phải điều đơn giản, khi may cần phải theo những quy tắc của ngành y tế. Bài viết dưới đây Đồng Phục Kim Vàng giới thiệu đến quý khách Đồng phục 10 bệnh viện nhất Việt Nam.

Những bộ đồng phục liên quan tới ngành y tế luôn cần phải đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất. Bộ đồng phục bác sĩ, đồng phục y tế và đồng phục điều dưỡng mang lại sự an toàn cho các nhân viên y tế và bệnh nhân. Thiết kế đồng phục bệnh viện chất lượng mang lại lợi ích rất lớn cho bệnh viện trong việc xây dựng hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

1. Lợi Ích Của Bộ Đồng Phục Bệnh Viện

1.1 Mang lại lợi ích cho bệnh viện


Khẳng định vị thế của bệnh viện khi có nhiều bệnh viện ngày càng nhiều, bao gồm cả bệnh viện công và bệnh viện tư. Hơn thế nữa, việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các bác sĩ, đội ngũ y tế giúp người bệnh nhân an tâm, tin tưởng. Điều này, cũng tăng sức cạnh tranh và khẳng định chất lượng của bệnh viện trước đối thủ cạnh tranh.

Đồng phục Blouse nữ
Đồng phục blouse bác sĩ nữ

Một bệnh viện có sự đầu tư về hình ảnh chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hơn thế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ đánh giá cao chất lượng của bệnh viện.

1.2 Lợi ích đối với khách hàng


Khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu của bệnh viện khi bộ đồng phục bác sĩ có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có sự tin tưởng, an tâm về thương hiệu bệnh viện lớn. Giảm lo lắng của người bệnh khi phải đến bệnh viện khám chữa bệnh. Đồng thời, hình ảnh bệnh viện tốt chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư và đối tác về chất lượng dịch vụ.

2. Đặc Điểm Của Bộ Đồng Phục Bệnh Viện

Thiết kế đồng phục bệnh viện phải mang tính giá trị nhân đạo, nhân ái và tình thương. Mẫu thiết kế đồng phục bệnh viện cũng không quá nổi bật như những đồng phục khác. Bộ đồng phục bệnh viện giúp nhân viên y tế có trách nhiệm khi chăm sóc người bệnh.

Đặt May Ngay: 150+ Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Cao

Điều gì tạo nên thương hiệu của một bệnh viện uy tín chất lượng. Chắc chắn, là chất lượng khám chữa bệnh, chi phí và thái độ của phục vụ của đội ngũ y bác sĩ. Ngoài ra, vẻ ngoài cũng là yếu tố giúp khách hàng an tâm chữa bệnh hơn.

3. Đồng Phục Của 10 Bệnh Viện Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

3.1 Đồng Phục Bệnh Viện FV


Bệnh viện FV là bệnh viện tư, được thành lập vào tháng 3/2003, hiện bệnh viện đang tọa lạc tại Quận 7 TP.HCM. Bệnh viện FV mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn quốc tế.

Đồng-phục-bệnh-viện-FV
Đồng phục khoa nội bệnh viện FV
 
Đồng-phục-khoa-xét-nghiệm-và-ngân-hàng-máu
Đồng phục bác sĩ kho xét nghiệm
 
Đồng-phục-khoa-chăm-sóc-trẻ-sơ-sinh
Đồng phục bệnh viện khoa chăm sóc trẻ sơ sinh
 
Đồng-phục-khoa-nhi-ngoại-trú
Đồng phục khoa nhi ngoại trú
 
Đồng phục khoa nhi bệnh viện FV
Đồng phục bệnh viện FV - khoa nhi
 
Đồng phục điều dưỡng
Đồng phục điều dưỡng

Quy mô bệnh viện với hơn 950 nhân viên y tế, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và Nước Ngoài. Với hơn 30 chuyên khoa, hơn 200+ giường bệnh. Đặc biệt của bệnh viện FV là sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân từ các nước láng giềng như: Lào, Cam-Pu-Chia và Myanmar. Cùng Kim Vàng xem qua những mẫu thiết kế đồng phục của bệnh viện FV nhé!

3.2 Đồng Phục Bệnh Viện Bạch Mai - Hà Nội


Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt. Bệnh viện được xem là lớn nhất ở miền bắc. Luôn được người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng và đánh giá cao.
 
Đồng-phục-bệnh-viện-Bạch-Mai
Đồng phục bệnh viện Bạch Mai
 
đồng phục điều dưỡng
Đồng phục điều dưỡng
 
đồng phục phòng mổ
Đồng phục phòng mổ

Với một bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai thì việc đầu tư may đo đồng phục bệnh viện chất lượng cho đội ngũ y tế là một việc làm cần thiết.
 

3.3 Đồng Phục Bệnh Viện Vinmec


Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Vinmec có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Mặc dù, mới thành lập cách đây không lâu. Nhưng bệnh viện đã nhận sự quan tâm của người dân cả nước. Và bệnh viện cũng nhận được sự đánh giá về chất lượng khám chữa bệnh.

Đồng phục blouse trắng bệnh viện Vinmec
Đồng phục bác sĩ bệnh viện Vinmec
 
Đồng phục y tá điều dưỡng
Đồng phục điều dưỡng, y tá
 
Đồng phục bác sĩ phẩu thuật
Đồng phục bác sĩ khoa phẩu thuật
 
Đồng phục bệnh nhân bệnh viện Vinmec
Đồng phục bệnh nhân Vinmec
 
dong phuc le tan
Đồng phục lễ tân bệnh viện Vinmec
 
dong phuc le tan benh vien Vinmec
Nhân viên lễ tân bệnh viện Vinmec

Trên đây là những mẫu đồng phục cho bác sĩ, y tá, đồng phục điều dưỡng vinmec, trang phục của bác sĩ. áo blouse bác sĩ cao cấp...

3.4 Đồng Phục Bệnh Viện Hoàn Mỹ


Bệnh viện Hoàn Mỹ được biết đến là bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao. Thời gian khám chữa bệnh cũng vô cùng nhanh chóng. Bệnh nhân không phải chờ đợi theo cách truyền thống của nhiều bệnh viện công.

Mẫu đồng phục bệnh viện Hoàn Mỹ
Mẫu đồng phục bệnh viện hoàn mỹ
 
Các bác sĩ, đội ngủ nhân viên y tế bệnh viện Hoàn Mỹ
Nhân viên y tế bệnh viện Hoàn Mỹ
 
Đồng phục lễ tân bệnh viện Hoàn Mỹ
Đồng phục lễ tân hoàn mỹ
 
Đồng phục y tá
​​​​​​Đồng phục y tá
 
Đồng phục y tá điều dưỡng
Đồng phục y tá, điều dưỡng

Đồng thời, đồng phục bệnh viện Hoàn Mỹ cũng được đánh giá cao về thẩm mỹ như màu sắc trang phục y tế, bộ quần áo bệnh nhân, trang phục của bác sĩ, đồng phục y tá ngắn tay.
Xem Ngay: Đồng Phục Áo Blouse Bác Sĩ

3.5 Đồng Phục Bệnh Viện Hồng Ngọc


Bệnh viện Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh còn có tên gọi khác à bệnh xanh với độ phủ xanh lên đến 45%. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế đạt chuẩn HBN (Health Building Notes) của Anh Quốc.
Đồng phục nhân viên y tế bệnh viện Hồng Ngọc
Đồng phục bệnh viện Hồng Ngọc
 
Đồng phục y tá điều dưỡng bệnh viện Hồng Ngọc
Đồng phục y tá bệnh viện Hồng Ngọc
 
Đồng phục bác sĩ khoa sản
Đồng phục bệnh viện khoa sản
 
Đồng phục bác sĩ
Đồng phục bác sĩ
 
Đồng phục bệnh nhân
Đồng phục bệnh nhân bệnh viện Hồng Ngọc

Với cơ sở, máy móc khám chữa bệnh hiện đại nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Bệnh viện Hồng Ngọc được người dân Hà Nội đặc biệt tin tưởng.
 

3.6 Đồng Phục Bệnh Viện Tâm Anh


Bệnh viện Tâm Anh đã khai trương cơ sở đầu tiên ở TP.HCM vào đầu năm 2021. Với kinh nghiệm, hoạt động và phát triển mô hình bệnh viện đa khoa số 1 Việt Nam. Cùng Kim Vàng xem qua những bộ đồng phục bác sĩ của bệnh viện Tâm Anh nhé!

Đặt May: Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Mới Nhất Năm 2022
 
Đồng phục bác sĩ đa khoa Tâm Anh
Đồng phục đa khoa Tâm Anh
 
Đồng phục điều dưỡng
Đồng phục điều dưỡng
 
Đồng phục bác sĩ phẩu thuẩt
Đồng phục bác sĩ phẩu thuật

Bộ đồng phục cũng được thiết kế để xứng tầm với chất lượng dịch vụ bệnh viện.
 

3.7 Đồng Phục Bệnh Viện Thu Cúc


Bệnh viện Thu Cúc là một trong bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với trang bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại. Cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao sẽ tư ván tận tình cho người bệnh khi khám bệnh tại đây.
Đồng phục Blouse bác sĩ
Đồng phục blouse bác sĩ
 
Đồng phục y tá điều dưỡng bệnh viện Thu Cúc
Đồng phục y tá điều dưỡng bệnh viện Thu Cúc
 
Đồng phục bác sĩ phẩu thuật
Đồng phục bác sĩ phẩu thuật

Đây cũng là lý do Bệnh viện Thu Cúc được nhiều bệnh nhân lựa chọn.
Đọc Ngay: Đồng Phục Bệnh Nhân Chất Lượng Cao

 

3.8 Đồng Phục Bệnh Viện Xuyên Á


Bệnh viện Xuyên Á được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu là bệnh viện cho mọi người. Cụ thể là cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất, phương pháp điều trị tiên tiến nhưng vẫn phải phù hợp với thu nhập của người dân. Mục đích là giúp người dân có cơ hội tiếp cận những dịch vụ y tế cao, mang lại sự công bằng trong việc chăm sóc y tế.

Đồng phục áo khoác blouse bác sĩ
Đồng phục áo khoác Blouse bác sĩ
 
Đồng phục y tá
Đồng phục y tá

 

Đồng phục nhân viên y tá và bệnh nhân
Đồng phục y tá và bệnh nhân

Để mang lại sự thân thiện, gần gũi cho người bệnh. Bệnh viện Xuyên Á đã đầu tư thiết kế bộ đồng phục đẹp, thẩm mỹ cao. Ngoài ra, đồng phục bệnh nhân bệnh viện xuyên á cũng được người bệnh đánh giá cao về chất lượng và sự thoải mái khi mặc.

3.9 Đồng Phục Bệnh Viện Trung Ương 108


Bệnh viện trung ương 108 hay còn gọi tắt là quân y 108, trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam.
 
Đồng phục bệnh viện 108
Đồng phục bác sĩ, y tá và đội ngũ y tế bệnh viện 108
 
Đồng phục y tá
Đồng phục y tá

Bệnh viện có nhiệm vụ là khám chữa bệnh và chăm sóc các cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cao cấp của Đảng - Nhà Nước, và người dân.
 

3.10 Đồng Phục Bệnh Viện Từ Dũ


Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện lớn tại TP.HCM. Được người dân tin tưởng đến bệnh viện này thăm, khám, chữa bệnh. Bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng với khoa sinh sản. Mỗi ngày đón hàng ngàn bệnh nhân là những thai phụ từ mọi nơi đến khám. Một bộ đồng phục chất lượng sẽ giúp các thai phụ giảm căng thẳng và an tâm hơn trong quá trình sinh em bé.
 
Đồng phục bác sĩ
Đồng phục bác sĩ bệnh viện từ dũ
 
Đồng phục điều dưỡng
Đồng phục điều dưỡng
 
Đồng phục bệnh nhân và bác sĩ
Đồng phục bệnh nhân và bác sĩ

Khi may cần chú trọng đến hình ảnh và không gian bệnh viện để may bộ đồng phục chất lượng nhất.

Tổng Kết


Việc thiết kế, may đồng phục bệnh viện phải được thực hiện ngay từ khi thành lập bệnh viện. Đồng thời, phát triển trang phục cho các nhân viên y tế theo từng thời điểm khác nhau, tránh gây nhàm chán và lỗi thời. Qúa trình xây dựng hình ảnh thương hiệu cho bệnh viện không phải ngày một ngày hai. Nhưng với bộ đồng phục đồng phục đẹp sẽ rút ngắn giai đoạn và khách hàng sẽ tin tương hơn với bệnh viện.

Trên đây là những mẫu đồng phục bệnh viện đẹp nhất của Top 10 bệnh viện nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Qúy khách hãng tham khảo và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp cho bệnh viện của mình.

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây