Đặt May Đồng Phục Nhân Viên – 3 Cách Giúp Mọi Nhân Viên Đều Thích Bộ Đồng Phục Này

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đặt may đồng phục nhân viên cũng sẽ tăng lên. Có thể vì chúng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hoặc cũng có thể khiến cho nhân viên mình tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của đơn vị mình đang làm. Nhưng làm sao để nhân viên thích và khoác chúng mỗi ngày thì đọc ngay bài này nhé!
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

dat may dong phuc nhan vien 3 cach giup moi nhan vien deu thich bo dong phuc nay (2)
Đặt May Đồng Phục Nhân Viên – 3 Cách Giúp Mọi Nhân Viên Đều Thích Bộ Đồng Phục Này

Sứ mệnh của một bộ đồng phục sinh ra chính là để nhân viên mặc chúng thường xuyên hoặc vào những sự kiện, dịp đặc biệt của công ty. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp khác nhức nhối khi đi đặt may đồng phục nhân viên là làm sao để nhân viên cảm thấy yêu thích bộ đồng phục này. Bởi vì trong một doanh nghiệp sẽ có rất nhiều tính cách khác nhau, cũng như độ tuổi và giới tính khác nhau. Nên khi bạn đặt may đồng phục không tránh khỏi tình trạng người thích, người không thích. Do đó doanh nghiệp bạn đâu đó rồi cũng sẽ rơi vào tình trạng trên, vì vậy hãy đọc hết bài viết này để biến tấu đồng phục thành một xu hướng thời trang dù là đồng phục nhưng vẫn không lỗi mốt.

Tại Sao Nên Đặt May Đồng Phục Nhân Viên?

Áo Đồng Phục Nhân Viên Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp Và Đoàn Kết Trong Tập Thể

Khi một tập thể cùng mặc chung một loại áo quần sẽ tạo nên một sự thống nhất chung giữa các thành viên. Theo thời gian sự đoàn kết và cảm thông sẽ giúp mọi người gắn kết hợp tác làm việc tốt hơn.

dat may dong phuc nhan vien 3 cach giup moi nhan vien deu thich bo dong phuc nay (4)
Đặt May Đồng Phục Nhân Viên – 3 Cách Giúp Mọi Nhân Viên Đều Thích Bộ Đồng Phục Này

Từ đó sẽ giúp họ là một phần của tổ chức, là một viên gạch góp phần xây dựng tổ chức lớn mạnh. Vì thế, khoác lên mình bộ đồng phục công sở mang thương hiệu của doanh nghiệp sẽ khiến mỗi nhân viên cảm thấy mình có ý thức hơn với bản thân, gia tăng tình đoàn kết và tinh thần đội nhóm.

Áo Đồng Phục Thể Hiện Tính Thương Hiệu

Không chỉ mang ý nghĩa truyền thống mà còn mang ý nghĩa marketing đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách rõ ràng. Thông qua màu áo, logo in trên áo, thông tin công ty. Khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn, đây quả thực là một cách quảng cáo hiệu quả đúng không nào.

Mang Lại Cảm Giác Bình Đẳng Cho Nhân Viên

Công bằng, bình đẳng, không phân biệt giàu nghèo cũng là một yếu tố khiến nhân viên cảm thấy tự tin và hòa đồng hơn.

Nâng Cao Tinh Thần Trách Nhiệm Cho Nhân Viên Nhờ Áo Đồng Phục

Khi mang trên mình thương hiệu của doanh nghiệp, mỗi cá nhân đều tự ý thức được trách nhiệm của mình trong suy nghĩ và việc làm. Dần tạo sự trưởng thành trong nhận thức về bản thân, và có xu hướng quan tâm đến lợi ích tập thể hơn. Đó là một chân lý được nhiều chuyên gia thời trang trên thế giới công nhận.

3 Cách Giúp Mọi Nhân Viên Đều Thích Mặc Bộ Đồng Phục

Thấu Hiểu Nhân Viên Muốn Mặc Quần Áo Như Thế Nào?

Thấu hiểu tâm lý nhân viên là cả một nghệ thuật của người lãnh đạo, hiện nay không nhất thiết phải dùng luật để bắt nhân viên làm theo mình. Bạn có thể đứng trên cương vị của một người lãnh đạo, đặt ra quy định xử phạt nhân viên khi không mặc đồng phục công ty. Tuy nhiên, cách tiếp cận này chỉ có thể được sử dụng cho những nhân viên không có cá tính hoặc nhân cách. Trong khi đó, trong trường hợp làm quá nhiều thứ cho một bộ đồng phục, nó sẽ không giải quyết được tình hình nào cả.

dat may dong phuc nhan vien 3 cach giup moi nhan vien deu thich bo dong phuc nay (6)
3 Cách Giúp Mọi Nhân Viên Đều Thích Mặc Bộ Đồng Phục

Do đó, trước khi chọn đồng phục cho nhân viên, tốt nhất là nên tạo một cuộc thăm dò của mọi người để đưa ra ý tưởng phù hợp nhất. Chính vì thế, việc tìm hiểu nhu cầu của nhân viên là điều quan trọng đầu tiên mà lãnh đạo nên quan tâm khi đặt may đồng phục. Bởi chỉ khi bộ đồng phục công sở có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người mặc thì họ mới thích thú mặc chúng mỗi ngày.

Giúp Nhân Viên Thấy Được Lợi Ích Của Một Bộ Đồng Phục

Đã có nhiều khách hàng khi tới Kim Vàng và có chia sẻ nào là nhân viên chê đồng phục không hợp thời trang, nào là mặc vô thấy khó chịu,….Toàn là những lý do chính đáng phải không? Tuy nhiên, vấn đề chính là nhân viên không hiểu được lợi ích của đồng phục mang lại và họ chỉ chú trọng đến việc mặc vào có hợp thời trang hay là thoải mái không mà thôi.

dat may dong phuc nhan vien 3 cach giup moi nhan vien deu thich bo dong phuc nay (3)
3 Cách Giúp Mọi Nhân Viên Đều Thích Mặc Bộ Đồng Phục

Do đó bạn đang ở vị trí người lãnh đạo hãy giúp cho nhân viên mình hiểu được vấn đề sau;

- Một bộ đồng phục công sở sẽ giải quyết được tình trạng nhiều kiểu thời trang xuất hiện trong công ty, khách hàng khi đến làm việc sẽ không hiểu mình đang tham gia thị trường thời trang hay đến làm việc tại công ty. 

- Tất cả nhân viên nếu mặc đồng phục giống nhau sẽ giúp đoàn kết nội bộ. Khi đó hiệu quả làm việc cũng sẽ tăng lên, đơn giản khi mọi người đều mặc như nhau. Đẹp hay xấu là chuyện như nhau, còn hội chị em thì không còn gì để bàn tán trong giờ làm việc.

- Đồng phục là hình ảnh đại diện thương hiệu cho công ty, đây là yếu tố quan trọng để biết bạn có phải là nhân viên của công ty đó hay không. Và cũng là yếu tố giúp hình ảnh của công ty được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Khi mà nhân viên hiểu được lợi ích này thì chắc chắn họ sẽ thích thú hơn và hào hứng khi có đồng phục mới. Đồng thời sẽ vui vẻ để mắc chúng mỗi ngày. 

>>>> TOP 200+ Mẫu đồng phục công sở, thiết kế theo xu hướng 2020

Chọn Nhà Cung Cấp Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Đây cũng là vấn đề khá đau đầu của nhiều công ty, nhất là trên thị trường may mặc có hàng loạt công ty may mới nên người được giao đặt may đồng phục sẽ rất khó khăn.

dat may dong phuc nhan vien 3 cach giup moi nhan vien deu thich bo dong phuc nay (1)
3 Cách Giúp Mọi Nhân Viên Đều Thích Mặc Bộ Đồng Phục

Một công ty may chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối không đáng có để có được bộ đồng phục ưng ý cho nhân viên của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, để chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ có những hướng dẫn sau, cụ thể:

- Về một số hoạt động, cũng như nội quy của công ty để bạn có thể cân đối xem tại đây phải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục hay không?

- Đến tận nơi cung cấp địa chỉ trên trang web để tìm hiểu cụ thể, vì nhiều công ty chỉ là đơn vị trung gian với các cuốn sách khác nhau. Vì vậy, họ chỉ cần một trang web giới thiệu và tiếp cận khách hàng trên Google mà thôi.

- Tham khảo và đọc thêm feedback cũng như xem thêm những hình ảnh đồng phục mà công ty đó đã làm.

- Đọc kỹ các điều khoản có sẵn trên hợp đồng, đây sẽ là căn cứ để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi có sự cố. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đốc thúc đơn vị đó làm việc theo sản phẩm đúng tiến độ, vì điều này sẽ hạn chế rủi ro khi các đơn vị bàn giao sản phẩm không đúng thời gian.

Trên đây là một số kinh nghiệm Kim Vàng khi tư vấn cho hơn 5000 khách hàng trong và đúc kết được trong suốt 10 năm hoạt động. Tất nhiên là để một nhân viên cảm thấy thích được mặc đồng phục, bạn phải là người tinh tế khi đưa ra các quyết định quan trọng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một công ty may đồng phục chuyên nghiệp tại TpHCM


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây