Bí Quyết Tìm Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng Tại Tân Bình

Bạn đang cần tìm một công ty may đồng phục văn phòng đẹp, giá cả hợp lý tại Tân Bình hay ở địa bàn TP Hồ Chí Minh? Nhưng để tìm một địa chỉ để gửi gắm tâm tư tình cảm thì không phải chỗ nào cũng uy tín. Vì thế Kim Vàng sẽ giúp bạn nắm được bí quyết tìm một địa chỉ may đo chất lượng hiện nay.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

bi quyet tim cong ty may dong phuc van phong tai tan binh 4
Bí Quyết Tìm Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng Tại Tân Bình

 

Đồng phục công sở dường như nó không còn nằm trong một khuôn khổ bắt buộc nữa, mà kiểu dáng bây giờ đã trẻ trung, năng động và tiện lợi hơn rất nhiều. Vì thế một bộ đồng phục công sở đẹp sẽ giúp nhân viên của bạn yêu đồng phục hơn và thỏa mái làm việc với nó trong 8 tiếng mỗi ngày. Nhưng để triển khai ý tưởng của bạn cần phải có một công ty may đồng phục văn phòng chất lượng và đáng tin cậy. Đặc biệt trong thời buổi internet loạc lạc, việc tìm kiếm một công ty may uy tín cũng khó khăn như đi mò kim đáy bể, đâu đâu cũng là những lời chào mời hoa mỹ! Vậy theo bạn chỉ nghe lời một phía như vậy liệu có đáng tin tưởng hay không? Thế nên bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi được bí quyết chọn công ty may đồng phục công sở riêng cho mình.

Một Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng Không Uy Tín Sẽ Gây Ảnh Hưởng Đến Bạn Ra Sao?

Dù bạn là người nhiều lần đi đặt may đồng phục, nhưng Kim Vàng nghĩ đã có ít nhất một lần bạn cảm giác thất vọng tràn trề sau khi nhận hàng đúng không? Còn nếu bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng thì chúc mừng bạn là một tay cừ khôi mua hàng khi đã chọn đúng địa chỉ may uy tín. Đặc biệt lưu ý với những bạn lần đầu khi mà đặt đồng phục không đúng chất lượng như mình mong muốn thì có thể xảy ra một số trường hợp xấu như:

 • Bị cấp trên khiển trách nặng nề và không tín nhiệm nữa vì mình làm việc quá tệ, dù là không phải lỗi do mình.

 • Có thể bị rạn nứt tình cảm với người thân hoặc người nhờ đặt đồng phục giùm.

 • Có thể tốn kém nhiều chi phí và thời gian để sửa đồng phục hay tìm kiếm một đối tác mới đặt lại lần 2.

 • Có thể bị đội nhóm, bạn bè, đồng nghiệp nghi ngờ chỉ trích vì bạn cố tình đặt áo dỡm để trục lợi cá nhân. 

 • Có thể vì lời chào mời giá rẻ mà nhắm mắt và đặt luôn cho nóng giòn tan.

 • Có thể bị khách hàng hoặc đối tác nhìn ánh mắt không thân thiện, vì đồng phục nhân viên trông kỳ quá, dẫn đến nhiều hậu quả không lường.

bi quyet tim cong ty may dong phuc van phong tai tan binh
Một Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng Không Uy Tín Sẽ Gây Ảnh Hưởng Đến Bạn Ra Sao?

Đấy, còn vô vàn lý do khác có thể xảy ra. Thế nên bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ ở bước này. 

4 Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty May Đồng Phục Công Ty Chất Lượng

Một công ty may đồng phục công sở chất lượng và đẹp thì nó phải đáp ứng rất nhiều yếu tố, mà không thể nào liệt kê ra hết được. Nên ở đây Kim Vàng Premium Uniform chỉ ra 4 tiêu chí cơ bản nhất để bạn đưa ra một cách đánh giá tổng quan nhất khi chọn lựa.

1.Có Địa Chỉ Văn Phòng Công Ty Rõ Ràng

Chắc chắn bất kỳ khách hàng nào đều thích đi đến một công ty may có địa chỉ rõ ràng, xưởng may đầy đủ, có văn phòng tham quan trưng bày đẹp. Vâng! Đó là yếu tố đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn đánh giá địa chỉ đó có đáng để tin tưởng và may nên những bộ đồng phục chất lượng hay không?

2.Có Tiềm Lực Về Kinh Tế

Yếu tố thứ hai để đánh giá địa chỉ công ty may đồng phục công ty chất lượng đó là có khả năng giải quyết mọi vấn đề xảy ra đối với mọi đơn hàng. 

Đặc biệt, những doanh nghiệp tồn tại càng lâu, bạn nên tin tưởng vào họ. Vì từ lúc thành lập cho đến có được ngày hôm nay, chắc chắn họ đã phải trải qua đôi ba lần thất bại hay những chuyện không may xảy ra, rồi mới có vị thế hôm nay. Chưa kể họ còn trang bị cả một hệ thống khép ín sản xuất và đầy đủ các bộ phận cùng bộ phận kinh doanh kinh nghiệm dồi dào giúp bạn kết nối và thể hiện được ý tưởng của mình.

3.Hệ Thống Website Minh Bạch, Có Thông Tin Facebook, Zalo Rõ Ràng

Không chỉ có địa chỉ công ty rõ ràng, một công ty nếu chuyên nghiệp và uy tín sẽ thể hiện ngay từ chính các website, luôn có những sản phẩm chất lượng trên đó và liên tục cập nhật thường xuyên.
bi quyet tim cong ty may dong phuc van phong tai tan binh (2)
4 Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty May Đồng Phục Công Ty Chất Lượng

Đồng thời, zalo và facebook của họ luôn có người túc trực và chăm sóc bạn. Cùng những hình ảnh và thông tin rõ ràng. Đó cũng là điều mà khiến bạn an tâm hơn khi tham quan một lược và thấy họ có đủ năng lực để mình giao phó trách nhiệm.

4.Chính Sách Chế Độ, Hợp Đồng Rõ Ràng

Đi kèm sản phẩm là các chế độ bảo hành đi kèm rõ ràng, phù hợp và thể hiện mọi thông tin trong hợp đồng. Nếu doanh nghiệp bạn đáp ứng được về chất lượng sản phẩm nhưng lại không quan tâm đến các vấn đề sau đó thì chắc chắn bạn đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Đây cũng là yếu tố để nhìn nhận lại sự chuyên nghiệp của một công ty may đồng phục.

Tại Sao Nên Chọn May Đồng Phục Công Sở Ở Kim Vàng?

Là một trong những địa chỉ may đồng phục công sở đẹp và tồn tại ở đất Sài Gòn suốt 10 năm qua, Đồng Phục Kim Vàng luôn tạo nên sự thành công và khác biệt hơn các công ty may đồng phục khác ở:

1.Sử Dụng Chất Liệu May Tốt

Luôn đặt chất lượng và an toàn cho người sử dụng lên đầu tiên. Nên Kim Vàng luôn nghiên cứu và tìm kiếm những nguồn cung cấp vải, chỉ may, mực in,… chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời chúng đều có giấy tờ rõ ràng và phù hợp với từng nhu cầu mà khách hàng đưa ra. 

bi quyet tim cong ty may dong phuc van phong tai tan binh 3
Tại Sao Nên Chọn May Đồng Phục Công Sở Ở Kim Vàng?

Chỉ thêu được Kim Vàng sử dụng chỉ phong phú rất bóng và sắc nét tuyệt đối không ra màu, có nhiều kiểu thêu khác nhau như thêu logo nổi, thêu logo 3D,…

2.Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại

Luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng công nghệ mới, Đồng Phục Kim Vàng đã đầu tư nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật in hiện đại. Từ đó giúp không giới hạn màu sắc trên mẫu in, in được hình ảnh, chi tiết và sắc nét, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra Kim vàng cũng hợp tác với nhiều đối tác cung cấp vải thun chất lượng, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nhuộm sao cho bền màu, dù giặt nhiều lần nhưng vẫn giữ màu nguyên vẹn như ban đầu.

3.Thiết Kế Đồng Phục Và Mẫu Mã Đa Dạng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động thấu  hiểu nhu cầu và sở thích của từng khách hàng nên một khi có thông tin thiết kế các bạn nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng . Để có mẫu thiết kế nhanh chóng nhất, đúng nhất, đẹp mắt và không đụng hàng quý khách chỉ cần cho Kim Vàng biết những thông tin sau : 

 • Quý khách muốn màu sắc gì ?

 • Quý khách muốn kiểu cổ điển hay hiện đại ?

 • Quý khách muốn in logo hay thêu logo ?

 • Quý khách muốn in logo hay thêu logo ở những vị trí nào ?

 • Quý khách muốn mẫu trẻ trung năng động hay là đỉnh đạc và đơn giản ?

 • Quý khách muốn sử dụng mẫu thiết kế này cho đối tượng người dùng nào ?

bi quyet tim cong ty may dong phuc van phong tai tan binh 2
Tại Sao Nên Chọn May Đồng Phục Công Sở Ở Kim Vàng?

Từ đó chúng tôi lên những mẫu thiết kế bắt mắt, độc đáo và truyền tải thông điệp đúng ý nghĩa.

4.Giá Cả Cạnh Tranh

Chúng tôi có cả một quy trình sản xuất khép kín từ a-z trực tiếp không thông qua một bên thứ 3 nào khi đến đây khách hàng sẽ được mời đi xem, sờ, nắn tận mắt tất cả công đoạn để ra một sản phẩm. Đồng thời khách hàng luôn được hưởng giá cả cạnh nhanh nhất thị trường.

5.Chế Độ Bảo Hành

Là công ty may đồng phục uy tín, vì thế Đồng Phục Kim Vàng sẽ bảo hành 100%, nếu lỗi kỹ thuật may và chất liệu vải không giống như hợp đồng cũng như mẫu thiết kế bàn đầu thỏa thuận giữa hai bên.

Ngoài những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận nơi giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu vải phù hợp nhất để may áo đồng phục cho doanh nghiệp, công ty. Với năng lực sản xuất luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng, có độ uy tín cao trong ngành may mặc, quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với bạn luôn đạt chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt.

Gợi Ý Một Số Mẫu Đồng Phục Văn Phòng Đẹp

Áo sơ mi kết hợp chân váy cho phái nữ: mẫu đồng phục truyền thống này không bao giờ là lỗi mốt đối với chị em giới văn phòng. Chỉ cần bạn biết cách tân, và thêm vào một vài điểm nhấn trên trang phục sẽ tạo nên một bộ đồng phục văn phòng mang phong cách riêng của công ty bạn.

Quần tây kết hợp với áo sơ mi nam: cũng như bên trên, đây là mẫu đồng phục truyền thống cho nam. Đồng thời khi kết hợp thêm với cà vạt sẽ tạo nên vẻ chuyên nghiệp và lịch lãm. Cũng như giúp họ tư tin hơn trong công việc hay giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Áo vest cho nam và nữ: có thể kết hợp sử dụng vào khi trời chuyển sang mùa thu đông. Bạn có thể đặt áo vest đồng màu với váy và quần tây của bộ đồng phục. Có lẽ vậy mà đồng phục này luôn tạo nên một vẻ thanh lịch và đẳng cấp cho giới văn phòng. 

Áo thun đồng phục công sở: áo thun có nhiều ưu điểm vượt trội như thoáng mát, thấm hút mồ hôi rất tốt, chất liệu thun co giãn 4 chiều giúp thoải mái khi vận động, đi lại, dễ dàng giặt sạch vết bẩn, giá thành rẻ,... Vì thế mà hầu hết các văn phòng công sở, các công ty doanh nghiệp đều chọn áo thun làm đồng phục cho nhân viên.

Áo gile: để tạo thêm điểm nhấn cho trang phục, bạn có thể đặt hàng thêm một áo ghi lê cho bộ đồng phục của nhân viên văn phòng bạn. Áo ghi lê tạo vẻ trẻ trung, thanh lịch giúp cho nhân viên tôn được vóc dáng và trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đối tác.

bi quyet tim cong ty may dong phuc van phong tai tan binh 5
Gợi Ý Một Số Mẫu Đồng Phục Văn Phòng Đẹp

==> Xem thêm:  Đồng Phục Văn Phòng – 3 Lưu Ý Để Có Được Đồng Phục Chất Lượng

Nếu quý khách đang có thắc mắc hay nhu cầu tìm công ty may đồng phục văn phòng thì hãy liên hệ ngay với Kim Vàng để được nhận chương trình ưu đãi 10% hỗ trợ mùa dịch COVID – 19 nhé!


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây