Kim Vàng Vinh Dự Thiết Kế - Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Sự Kiện 93 Năm Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam Và 40 Năm Thành Lập Đảng Bộ Khối Cơ Sở Bộ Xây Dựng

Nhân dịp kỉ niệm kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) vừa qua và 40 năm thành lập Đảng Bộ Khối Cơ Sở Bộ Xây Dựng sắp tới(1983-2023). Kim Vàng rất vinh dự khi được làm việc Đoàn Khối Cơ Sở Bộ Xây Dựng để lên những option thiết kế chiếc áo thun đồng phục sự kiện lần này.

Với mong muốn Bộ Xây Dựng là có những chiếc áo rất riêng mang tính cao cấp để các đồng chí - cán bộ có thể khoác lên mình trong những dịp quan trọng sắp tới được hoành tráng và ghi ấn sâu trong lòng của mỗi người. Tuy thời gian không có nhiều chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 ngày, với sự thấu hiểu và mong muốn đó, Kim Vàng đã lên 3 option để ký duyệt, chọn ra 1 mẫu thiết kế và tiến hành sản xuất, giao hàng kịp tiến độ trước khi những sự kiện đặc biệt diễn ra.

dong phuc ao thun su kien0
Kim Vàng Vinh Dự Thiết Kế - Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Sự Kiện 93 Năm Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam Và 40 Năm Thành Lập Đảng Bộ Khối Cơ Sở Bộ Xây Dựng

Sự Kiện "93 Năm Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam Và 40 Năm Thành Lập Đảng Bộ Khối Cơ Sở Bộ Xây Dựng"

Ngày 3/2/1930 là ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN), một sự kiện lịch sử của dân tộc Việt Nam. 93 năm trôi qua, đây là dịp để toàn thể đảng viên, nhân dân Việt Nam cùng nhau tưởng nhớ và tri ân công lao của các thế hệ lãnh đạo Đảng cũng như những đóng góp của nhân dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chưa kể, năm 2023 cũng là kỉ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng.Đây là Đảng bộ cấp trên cơ sở (không có chính quyền cùng cấp) trực thuộc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong khối trong sạch, vững mạnh gắn với xây dựng doanh nghiệp và đoàn thể trong doanh nghiệp vững mạnh.

Để tôn vinh sự kiện này, việc thiết kế áo đồng phục là rất cần thiết để thể hiện sự đoàn kết, tinh thần đồng điệu trong lễ kỷ niệm này.

  • Đầu tiên, áo đồng phục sẽ giúp những người tham gia sự kiện dễ dàng nhận ra đồng đội, tạo sự đồng nhất và gắn kết. 

  • Thứ hai, áo đồng phục còn giúp trang trí cho sự kiện, góp phần tăng tính trang trọng, quan trọng của sự kiện. 

  • Cuối cùng, áo đồng phục còn là một hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu về đơn vị tổ chức sự kiện đến với mọi người.

dong phuc ao thun su kien2
Sự Kiện "93 Năm Thành Lập Đảng Cộng Sản Việt Nam Và 40 Năm Thành Lập Đảng Bộ Khối Cơ Sở Bộ Xây Dựng

Đồng Phục Kim Vàng – Thiết Kế Và Sản Xuất Áo Động Phục Sự Kiện Cho Bộ Xây Dựng

Để thiết kế một bộ đồng phục hoàn hảo, May Kim Vàng đã tiến hành từng bước một. Trước hết, Kim Vàng đã tư vấn và thiết kế mẫu áo đồng phục phù hợp với chủ đề và yêu cầu của sự kiện. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm trong lĩnh vực, Kim Vàng đã đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mang tính ứng dụng cao và tôn vinh giá trị của Đảng Cộng sản Việt Nam với 3 mẫu thiết kế áo thun cao cấp đáp ứng được tiêu chí của Bộ Xây Dựng:

  • Áo đồng phục được làm từ vải thun lạnh, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt để người mặc có thể thoải mái trong suốt thời gian dài. 

  • Ngoài ra, áo có thiết kế đẹp mắt có kết hợp bo cổ, bo tay, trang nhã và phù hợp với chủ đề của sự kiện mà một áo thun cao cấp cần có.

  • Màu sắc tạo sự đồng bộ cho các đại biểu tham dự sự kiện, đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho chương trình.

  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại để đảm bảo được màu sắc thực tế nhất với bản thiết kế.

Chưa kể, sản xuất áo đồng phục sự kiện là một việc làm đòi hỏi sự chính xác và cẩn trọng. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề và kinh nghiệm, Kim Vàng đã hoàn thành tốt đơn hàng và tiến hành bàn giao đúng như tiến độ đã cam kết. 

dong phuc ao thun su kien1
Đồng Phục Kim Vàng – Thiết Kế Và Sản Xuất Áo Động Phục Sự Kiện Cho Bộ Xây Dựng​​​​​
 
dong phuc ao thun su kien3
Đồng Phục Kim Vàng – Thiết Kế Và Sản Xuất Áo Động Phục Sự Kiện Cho Bộ Xây Dựng​​​​​​

Đây cũng là một trong những cơ hội để Kim Vàng khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản xuất đồng phục, đồng thời giúp củng cố niềm tin của khách hàng vào dịch vụ của công ty mang lại. Một lần nữa, Kim Vàng xin cảm ơn Đảng Bộ Khối Cơ Sở Bộ Xây Dựng đã cùng đồng hành đơn hàng lần này trong thời gian vừa qua nhé!
 

—————————————————

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây