Nghề May Đo Đồng Phục Truyền Thống Vẫn Tồn Tại Bền Vững Giữa Thời Hiện Đại

Ăn cho mình , mặc cho người “ câu nói quen thuộc của mỗi con người chúng ta. Từ xa xưa hình ảnh quen thuộc chúng ta vẫn thường hay gặp đó là 1 người thợ may với 1 chiếc thước nhỏ nhắn cùng với nào là bút , sổ ghi chép thoăn thoắt tỉ mỉ đo ni từng kích thước trên mỗi người khách để ghi nhận lại những con số về hình dáng cơ thể ,dáng người với mục đich cuối là cho ra 1 sản phẩm là chiếc áo sơ mi , quần tây như ý muốn tôn dáng người mặc.

May đo truyền thống là gì nhỉ, thế nào gọi là may đo, tại sao đo từng người rồi mà vẫn mặc không vừa, phải sửa tới sửa lui. Đó là những câu hỏi cửa miệng của khách hàng khi đã trải qua một vài lần đặt hàng mà vẫn không hài lòng, vẫn kiểu lắc đầu ngao ngán với những nhà cung cấp không hiểu rõ chuyên môn.


Nếu đúng chuẩn may đo đồng phục là phải đúng 1 người kỹ thuật trực tiếp đo, rồi trực tiếp cắt, rồi trực tiếp giao sản phẩm đó cho thợ may - rồi trực tiếp kiểm tra thông số khi hàng ra thành phẩm - và khi giao hàng phải chính kỹ thuật đến giao cho khách để kiểm tra độ chính xác nếu có cơi nới thì ngay lập tức xử lý vì ngừoi kỹ thuật đo may họ hiểu ý và trực tiếp chỉnh sửa sẽ dễ và chính xác hơn.

Nghề May Đo Đồng Phục Truyền Thống Vẫn Tồn Tại Bền Vững Giữa Thời Hiện Đại
Nghề May Đo Đồng Phục Truyền Thống Vẫn Tồn Tại Bền Vững Giữa Thời Hiện Đại

Sản phẩm hàng may đo phải được đóng gói theo quy chuẩn (đúng tên, đúng số đo gộp chung số lượng gói riêng ra để khỏi lẫn lộn )


Nếu tiến hành như các bước nêu trên tức là khách hàng đang chọn đúng đơn vị mà họ vẫn giữ được nét truyền thống của nghề may đo, và không làm lu mờ đi những nét cơ bản vốn có của nó, nói tóm lại là họ tự ý thức được rằng mình nên làm gì cho đúng với chỉ tiêu mong muốn khách hàng đưa ra. Và làm bằng chính con tim, lương tâm và sự tử tế của những con người làm nghề may đo.

Nghề May Đo Đồng Phục Truyền Thống Vẫn Tồn Tại Bền Vững Giữa Thời Hiện Đại
NhãnNghề May Đo Đồng Phục Truyền Thống Vẫn Tồn Tại Bền Vững Giữa Thời Hiện Đại

Sự tin tưởng định hướng hợp tác trong quá trình làm việc rất quan trọng. Trước khi may đo đồng phục công ty, hai bên đối tác cần cho nhau biết những điểm cơ bản quan trọng để phục vụ cho quá trình lấy số đo chuẩn chỉnh hơn, phải thông báo cho khách hàng biết rõ là hôm nay đo đồ phải mặc quần, phải mặc đồ ôm, mặc đúng bộ đồ mình vừa ý nhất, nên mang dép cao, những lưu ý tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại hết sức đỗi quan trọng mà nếu là thợ lành nghề họ sẽ tư vấn kĩ hơn rõ hơn cho khách hàng, nếu các nội dung trên được đáp ứng thì buổi lấy số đo may sẽ trở nên rất dễ dàng và chính xác.


Kim Vàng chúng tôi là một tổ chức công ty trong đó là những người thợ may lành nghề cả hơn 20 năm, nếu bạn đến công ty sẽ thắc mắc sao phụ nữ lại nhiều hơn đàn ông, sao lại toàn các chị lớn tuổi thế này, chính phụ nữ mới tỉ mỉ, cẩn thận, chi ly chăm chút với từng đường may được, phải các chị lớn tuổi mới có kinh nghiệm được mới hiểu từng dáng người, vai xuôi, vai thẳng, lưng còng, chân dạng, dáng ngừoi nào nên may làm sao và may như thế nào cho hợp lý.


Ngề may rất khác với những nghề khác, bạn không cần bằng cấp, chỉ cần kinh nghiệm mà kinh nghiệm thì ít nhất tối thiểu phải trên 5 năm thì mới có thể được nhận vào làm. Điều quan trọng hơn là phải yêu nghề vì không yêu làm việc chỉ mang tính đối phó tạm thời không thổi hồn vào từng chi tiết thì khó mà bền vững được.


Khi anh chị khách hàng đã đọc tới dòng này thì tức là anh chị đã từng trải đã từng đi may đồ , đặt đồ và đã có nhiều va chạm , một lời tận đáy lòng muốn bày tỏ rằng, anh chị đừng bi quan chắc chắn sẽ có ngừoi, có tổ chức, có đơn vị họ hiểu tâm lý khách hàng họ biết khách hàng muốn và cần những gì, họ làm việc tử tế, đàng hoàng, họ biết tính toán lợi nhuận thế nào là ĐỦ và dành cho khách hàng phần hơn, họ cho khách hàng niềm tin tuyệt đối rằng khi hợp tác với họ khách hàng sẽ nhẹ lòng , thanh thản và đón nhận mọi việc từ tư vấn - thiết kế - đến lúc bàn giao thanh lý đơn hàng đều có họ lo lắng cả rồi.

Nghề May Đo Đồng Phục Truyền Thống Vẫn Tồn Tại Bền Vững Giữa Thời Hiện Đại
Nghề May Đo Đồng Phục Truyền Thống Vẫn Tồn Tại Bền Vững Giữa Thời Hiện Đại

Kim Vàng chúng tôi không nói hay không nói suông chỉ dám nói những gì mình đã làm được, chúng tôi ở đây và đến bên khách hàng để nói với khách hàng rằng “Nghề may đo đồng phục quần áo vẫn đang được Kim Vàng lưu giữ và chúng tôi không đánh tráo nó. Chúng tôi biết và ý thức được rằng nghề may đo của Việt Nam có tầm ảnh hưởng với thế giới. Và phải biết trân quý lưu giữ“.


⭐ Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599
🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây