Ngành May Mặc Khó Khăn Oằn Mình Với Đại Dịch CORONA

Không riêng gì ngành may mặc chúng tôi mà cả những ngành khác cũng vậy , Tâm trạng nỗi niềm riêng của những ông bà chủ những ngày gần đây là:
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Không có khách, khách hàng cũng đang bị động như mình đây, mỗi ngày thời gian vẫn trôi, lúc nào cũng thẫn thờ rồi các khoản tiền mặt bằng, tiền lương nhân viên, tiền điện, tiền nước, tiền bảo hiểm… N thứ phải lo.

Nỗi Lo Của Doanh Nghiệp Trong Mùa Dịch Corona

Vì đâu đến nỗi ảm đạm như vậy tình trạng chung của ngành dệt may là 70% nguyên phụ liệu như nút áo , dây kéo , chỉ may… đều phải nhập từ trung quốc và hàn quốc cho dù những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu việt nam vì thực tế cho thấy nguyên liệu từ nước bạn rẻ và phong phú hơn đáp ứng được các chỉ tiêu xuất khẩu trong thời kì cạnh tranh gay gắt như bây giờ còn tự cung tự cấp thì chiếm thiểu số 10-20%.

Chuyện gì đến cũng đến đơn hàng ít đi, doanh số tụt giảm, không tăng ca, và tất nhiên là các khoản chi phí đều phải cắt giảm để kéo công ty cùng tồn tại.

Sau lưng mỗi nhân viên là cả một gia đình của họ, cắt giảm nhân sự ở cái thời dịch dã này thực sự là một điều khủng khiếp.

Bản thân dịch bệnh không đáng sợ bằng tin giả. Tin chính thống thì ít mà tin lá cải thì nhiều, Có nhiều người, nhiều tổ chức, nhiều nhóm kể cũng lạ, kiếm tiền là kiếm bất chấp không quan tâm là nó đúng hay sai mà chỉ toàn bóp méo sự thât để câu view, câu like để trục lợi. Thế nên lời khuyên cho anh em dân chúng mình là không nên hoang mang lo lắng, vì dục tốc thì bất bại chả hay ho gì , bình tĩnh thì sẽ giải quyết triệt để vấn đề một cách chính xác và có đường lối.

Nếu tất cả các doanh nghiệp đều chung tay làm điều đó, không chỉ giúp chính nhân viên của các bạn tiếp cận tin chính thống, lan toả tích cực mà còn giúp cho chính khách hàng tin vào doanh nghiệp của các bạn.

Ngàng May Mặc Khó Khăn Oằn Mình Với Đại Dịch CORONA
Ngàng May Mặc Khó Khăn Oằn Mình Với Đại Dịch CORONA

Tôi tin rằng doanh nghiệp nào vượt qua được mùa dịch này doanh nghiệp đó sẽ mạnh hơn rất nhiều. Khi mà quan hệ giữa sếp với nhân viên sẽ được cải thiện rõ rệt. Sự trung thành hôm nay sẽ tạo ra một nhân viên giỏi ngày mai. Tôi tin, những ngày dịch dã thế này sẽ tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ. Bệnh nhân thứ 17 dạy cho cộng đồng và cho cả chính các doanh nghiệp một bài học không thể rõ hơn về trách nhiệm cá nhân với cộng đồng. Một người thiếu trách nhiệm sẽ gây khủng hoảng diện rộng thế nào? Có hạt mưa nào nhận ra mình đóng góp một phần cho trận lũ.

Kim Vàng Đứng Trước Đại Dịch Như Thế Nào?

Kim Vàng chúng tôi cũng vậy hiện tại cũng gặp rất nhiều khó khăn vì mình sinh ra phục vụ khách hàng nhưng hiện tại khách hàng của mình cũng gặp rât nhiều vấn đề, quán ăn vắng khách, nhà hàng im lìm, khách sạn thưa thớt, trường học đóng cửa, bệnh viện, thẩm mĩ hạn chế người đến, các công ty even không tổ chức, những công ty sản xuất thì máy móc không nhập được, tất cả đều phụ thuộc lẫn nhau.

Chúng ta cùng nhau tin tưởng và hy vọng rằng một ngày mai đây và trễ nhất là hết quý 1 này mọi thứ sẽ bình ổn trở lại, nhịp sống sẽ quay lại như xưa.


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599
🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây