Xây dựng thương hiệu bằng đồng phục

Để xây dựng thành công để lại dấu ân trong tiềm thức của mỗi người thường có rất nhiều cách. Như chúng tôi đã nói ở Kim Vàng thương hiệu may đồng phục uy tín thì đã đề cấp đến vấn đề xây dựng một thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Đó là một cách tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả bởi vì khi một khách hàng yêu thích sản phẩm của công ty mình thì họ sẽ sử dụng nó tiếp đồng thời họ sẽ giới thiệu cho nhiều người tiếp theo. Còn trong bài viết hôm này chúng tôi xin mạn phép phân thích chút về vấn đề xây dựng thương hiệu thông qua đồng phục. Cụ thể hơn chút nữa là đồng phục công sở hay các loại đồng phục khác.
may dong phuc thuong hieu

Có thể nói việc mặc đồng phục mang lại cho công ty doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Cụ thể là gần đây các nhà khoa học các chuyên gia tâm lý của Mỹ đã đưa ra kết luận sau khi thực hiện các nghiên cứu đó là việc một nhân viên trong công ty mặc đồng phục của công ty sẽ có năng suất lao động, tinh thần thao động, nhiệt huyệt lao động cao hơn nhiều so với những nhân viên công ty khác không mặc đồng phục. Một lý do nữa đó là khi mặc lên minh bộ đồng phục công ty họ sẽ cảm thấy tự hào hơn và có trách nhiệm cao hơn trong mọi việc.
Đó là một lợi ích mà đồng phục mang lại. Bên cạnh đó việc công ty bạn mặc đồng phục sẽ nâng cao tinh thần tập thể, tin thần đoàn kết từ ban lãnh đạo đến nhân viên công ty. Ngoài ra tính chuyên nghiệp của công ty cũng sẽ được nâng lên. Việc một đối tác hay một đoàn công tác hay cũng có thể một cá nhân khi đến thăm công ty bạn mà thấy nhân viên bạn mặc đồng phục thì họ sẽ cảm thấy thích thủ hơn, ấn tượng hơn về tính chuyên nghiệp đó. Thông thường dấu ấn ban đồng là khó phai.
may dong phuc thuong hieu 1

Do vậy, ở đây chúng tôi muốn kháng định với các bạn rằng việc mặc đồng phục rất quan trọng. Còn vấn đề trong bài này là xây dựng thương hiệu thông qua may đồng phục nhân viên thì chắc các bạn cũng đã biết rõ khi một nhân viên đi làm hay đi gặp khách hàng hoặc trong lúc ra về mà mặc trên mình bộ đồng phục của công ty thì nó sẽ được rất nhiều người chú ý từ đối tác, nhân viên công ty khác hay những người đi đường. Vậy không phải là bạn đã quảng cáo thương hiệu của công ty mình đến với mọi người rồi sao. Đặc biệt nếu bộ đồng phục của công ty được thiết kế đẹp, màu sắc nổi bật, bắt mắt thì dấu ấn sẽ để lại trong tâm trí mọi người sẽ được nhiều hơn.
Cho nên việc chọn đồng phục cũng vô cùng quan trọng nó phải là bộ trang phục phù hợp với lĩnh vực mà công ty bạn đang cung cấp có công ty chọn mặc áo thun còn có công ty chọn áo sơ mi. Đó là một thí dụ việc chọn đồng phục phải phù hợp với lĩnh vực cũng như các dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây