May đồng phục blouse cho dây chuyền sản xuất thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực ẩm là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu của dây chuyền sản xuất thực phẩm trong các xí nghiệp lớn.
Để bảo đảm khâu sản xuất được an toàn, các xí nghiệp cung cấp cho kỹ sư thực phẩm những bộ đồng phục áo blouse khi họ tham gia trực tiếp vào các hoạt động sản xuất nơi đây.
may ao blouse dong phuc san xuat thuc pham 1

Đồng phục blouse được các chuyên gia khảo sát thị trường thực phẩm kiểm soát gắt gao cho đến khi đạt đủ tiêu chuẩn an toàn.
Đồng phục blouse đạt tiêu chuẩn an toàn là những bộ đồng phục có màu sáng như trắng, xanh sáng … được thiết kế bo thun ở cổ tay, áo dài gần ngang tới đầu gối, có hai túi hai bên và đặt biệt không sử dụng nút cài, bởi nút áo có thể rơi vào thực phẩm bất cứ lúc nào.
may ao blouse dong phuc san xuat thuc pham 2

Chính vì vậy áo blouse được thiết kế khóa dán hoặc dây kéo, thông thường khóa dán được sử dụng nhiều vì an toàn và dễ sử dụng. Ngoài áo blouse, các kỹ sư còn được trang bị nón trùm đầu, vì như vậy tránh tóc rụng vào thức ăn.
may ao blouse dong phuc san xuat thuc pham 3

Công ty Kim Vàng chuyên cung cấp áo blouse có sẵn và may tất cà các loại đồng phục blouse đạt tiêu chuẩn thị trường. Chỉ cần gọi điện về hotline : 0937 166 346 và nói yêu cầu của mình, trong vòng 5 phút, nhân viên bên công ty sẽ ghi nhận và tư vấn tận tình, hỗ trợ thiết kế cho đến khi bạn có được mẫu áo như ý muốn.
>> Xem thêm áo blouse bác sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

smiley Sale 4 - (028) 3948 2598

 
circle kv

sidebar
check Báo Giá Đồng Phục

check Cách Chọn Size Áo

check Quy Trình Bán Hàng

check Câu Hỏi Thường Gặp
check Dịch Vụ Siêu Tốc

check Liên Hệ Dễ Dàng

check Thanh Toán Đơn Giản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây