May đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp và đẹp mắt

Hiện nay về việc an ninh trật tự an toàn cho người dân ở các nơi như cơ quan công ty, trung tâm thương mại, doanh nghiệp lớn,…là việc luôn được chú trọng . Vì vậy việc đầu tiên để khách hàng yên tâm đến các nơi ấy, luôn nhìn thấy được là một đội ngũ nhân viên bảo vệ.
Tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao, về việc bảo vệ cho người dân và trật tự xã hội là trách nhiệm cao cả của nhân viên bảo vệ . Để người dân có thể tin tưởng được thì thái độ phục vụ và trang phục cho một đội ngũ bảo vệ là quan trọng.
may dong phuc bao ve kim vang 1

Cùng là một vị trí bảo vệ nhưng ở mỗi nơi họ có thể thay đổi trang phục bảo vệ khác nhau cho đội ngũ của họ để tạo lên sự nghiêm chỉnh và đẹp mắt hơn.
Với bộ quần áo đồng phục bảo vệ họ có thể lựa chọn tay ngắn hoặc tay dài là theo yêu cầu của nơi làm việc, và nhưng một điều luôn được chắc chắn rằng chiếc áo luôn được đóng vào quần đó là cách thể hiện một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc nhất đối với khách hàng.
dong phuc bao ve 8

Thiết kế độc đáo riêng cho mỗi công ty bảo vệ chất liệu thoải mái thoáng mát, thẩm hút tốt  . Luôn đa dạng mẫu mã may sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng . Công ty may đồng phục Kim Vàng luôn đem đến sản phẩm tốt nhất cho bạn . Hotline: 0937.166.346 hoặc truy cập vào website: dongphuckimvang.vn để được tư vấn miễn phí.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới


Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây