May đồng phục bảo hộ đạt mọi tiêu chuẩn bảo hộ lao động

Ở các nước tiên tiến trên thế giới, đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thế thiếu đối với các nhân viên làm việc ở những môi trường nguy hiểm hoặc ảnh hướng đến sức khỏe. Đồng phục bảo hộ phải trai qua một quy trình may và kiểm tra rất kỹ lưỡng, phải đạt mọi tiêu chuẩn trong bảo hộ lao động. Vì nó sẽ ảnh hướng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người mặc.
Đối với nước ta thì những năm gần đây các doanh nghiệp cũng đã có ý thức cao trong việc may đồng phục bảo hộ cho nhân viên của mình. Dẫn đầu các doanh nghiệp lớn đi đâu như Tập đoàn dầu khí, Tập đoàn Than Đá, Tập Đoàn Điện lực,... Đồng thời các doanh nghiệp cũng đưa ra các tiêu chuẩn riêng cho đồng phục để phù hợp với công việc của đơn vị đó.
may dong phuc bao ho lao dong banner 3

Một trong những tiêu chuẩn đầu tiên của đồng phục bảo hộ là phải thoáng mát, độ bền cao, đặc biệt không bị xù long. Còn một người hoạt động trong lĩnh vực y tế hay điện tử cần phải có những bộ đồng phục có khá năng diệt khuẩn.
Với mục đích mang lại sự tiện lợi trong việc may đồng phục nói chung và bảo hộ lao đông nói riêng. Công Ty May Kim Vàng luôn tư vấn cho khách hàng một cách chặt chẽ nhất để có thể tạo ra được những bộ đồng phục bảo hộ tốt nhất. Đồng thời chúng tôi không ngường nghĩ nghiên cứu cũng như cập nhật các công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.
Đồng phục bảo hộ đạt chuẩn an toàn cho công nhân sản xuất thực phẩm:
dong phuc bao ho cong nhan thuc pham 2

Nếu quý khách có nhu cầu cần thông tin tư vấn cũng như may đồng phục bảo hộ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công Ty May Kim Vàng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cũng như gửi báo giá đến cho quý khách một cách sớm nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Sản Xuất
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới


Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây