Kim Vàng may đồng phục áo thun chuyên nghiệp

Công ty may đồng phục áo thun - Bạn có bao giờ nhận được những lời mời với mức giá cực rẻ đi cùng với chất lượng cao, và thiết kế độc đáo cho những chiếc áo thun? Hẳn là không nhiều. Đồng phục Kim Vàng cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy trong việc tạo ra những sản phẩm áo thun chất lượng và luôn đi đầu về mẫu mã, chất liệu. Không chỉ tạo ra những sản phẩm áo thun độc đáo, Kim Vàng còn tư vấn thiết kế nhiều loại đồng phục khác nhau cho các doanh nghiệp. Chúng tôi xin tiết lộ những kinh nghiệm đã giúp mình dẫn đầu trong thị trường áo thun đồng phục.
artists slide

Làm thế nào Kim Vàng có thể giữ được mức giá cạnh tranh hơn hẳn các công ty khác trong ngành?
Chúng tôi giảm thiểu tối đa chi phí bằng việc kết hợp các giai đoạn in, thêu và may sản phẩm tất cả trong cùng một khu vực xưởng sản xuất.
Chúng tôi đã sản xuất may đồng phục cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua nên chúng tôi nắm bắt và có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, đồng thời biết được làm thế nào để sản xuất với chi phí thấp nhất.
Khách hàng của chúng tôi không chỉ nhận được những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất mà còn nhận được những mẫu đồng phục có chất liệu vải tốt nhất trên thị trường. Sau cùng là giai đoạn đóng gói kỹ càng và giao hàng nhanh chóng.

Làm thế nào khách hàng được báo giá tốt nhất?
Chúng tôi có để phần "Liên Hệ” bao gồm địa chỉ, điện thoại và email trên website của chúng tôi cho khách hàng tiện gửi mẫu thiết kế hoặc logo. Sau khi gửi mẫu thiết kế và số lượng yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho quý khách hàng. Do yêu cầu thiết kế của mỗi doanh nghiệp rất khác nhau về kích thước, mức độ chi tiết, số lượng, chất liệu, chúng tôi buộc phải dành thời gian chăm sóc từng khách hàng một giúp khách hàng đầu tư vào đồng phục hiệu quả nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật mẫu mã sản phẩm cùng với tin tức ngành giúp khách hàng nắm bắt và tham khảo thông tin tốt nhất.
threa

Lời khuyên của Kim Vàng cho các thương hiệu mới trong ngành liên quan đến việc thiết kế, sản xuất, và điều hành một doanh nghiệp may đồng phục áo thun thành công là gì?
HÃY LÀM NHỮNG ĐIỀU BẠN YÊU và HÃY YÊU NHỮNG ĐIỀU BẠN LÀM
Chúng tôi biết điều này nghe có vẻ văn chương nhưng đó là sự thật. Bạn sẽ đối mặt với nhiều ngõ cụt. Bạn sẽ đối mặt với những chuyện khiến bạn đau đầu và tưởng chừng như bỏ cuộc. Hãy tưởng tượng bạn phải đối mặt với 364 ngàyngập mặt trong công việc và chỉ có một ngày tốt lành trong một năm. Điều khiến chúng tôi vượt qua những thử thách đó chính là bởi vì chúng tôi yêu công việc này.
Mỗi ngày thức dậy, chúng tôi chấp nhận bất cứ điều gì có thể xảy đến vàđiều quan trọng là chúng tôi không ngừng tìm ra cách để cải thiện điều chúng tôi làm.
Không có tình yêu, bạn sẽ không có đam mê; không có đam mê thì sẽ không có "lửa”. Không có "lửa”, bạn sẽ không bao giờ làm thế giới nổ tung bằng ý tưởng của mình.
Mọi doanh nghiệp đều có "lúc lên”, "lúc xuống”. Những khó khăn nào Kim Vàng thường gặp phải và làm cách nào Kim Vàng vượt qua nó.
Chúng tôi đãđạt được một sự cân bằng trong tỷ lệ thành công và suy thoái. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách biến những sai lầm của mình thành những bài học kinh nghiệm cho sự phát triển của doanh nghiệp. Cho đến nay, thành công của chúng tôi đã vượt qua con số suy thoái.
Chúng tôi học hỏi từ những trải nghiệm dù tốt hay xấu và biến nó thành kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp cho Kim Vàng. Chúng tôi đã học được điều gì tốt từ những điều chưa tốt. Và khi chúng tôi đã biết được những điều nên làm, chúng tôi phấn đấu làm cho nó tốt hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường, vì vậy việc trải nghiệm những tình huống tốt hoặc xấu là điều căn bản để đạt được sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bằng cách nào Kim Vàng có thể đem đến những mẫu đồng phục chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước?
Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên rất nghiêm túc làm việc tại công ty trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội không thua gì những hãng thời trang Paris cao cấp. Những nhân viên này luôn lặng lẽ đứng sau sự thành công của các mẫu đồng phục cho doanh nghiệp. Họ khát khao đem đến cho xã hội những sản phẩm tốt nhất bằng chính tay nghề và đam mê của mình. Họ không chỉ nghĩ rằng mình đang phục vụ cho khách hàng mà còn cho rằng họ đang phục vụ cho chính sở thích, đam mê của mình.Sản phẩm đồng phục chính là hiện thân của họ với thế giới bên ngoài và cũng là điều mà chúng tôi có thể giúp nhân viên thể hiện sự sáng tạo của mình.
Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ không để đạt được giấc mơ của mình mà còn giúp khách hàng quảng bá hình ảnh và thể hiện chính mình.
vladisac1

Kim Vàng đã từng đề cập đến công nghệ in mặt nước của mình lên áo thun. Công nghệ này thực chất là gì và có tác động thế nào đến chất lượng áo thun mà Kim Vàng sản xuất?
Trong ngành in ấn, khi cụm từ "in nước” được đề cập, thông thường mọi người sẽ hiểu là phương pháp in bằng hợp chất có khả năng tẩy màu với một bề mặt mực sol dẻo phía trên. Kỹ thuật này giúp màu sắc trên áo nổi bật hơn nhờ tẩy màu nguyên thủy của áo.
Tuy nhiên đây chỉ là một trong những phương pháp mà chúng tôi có thể thực hiện. Đối với mỗi đơn hàng khác nhau, chúng tôi còn sử dụng nhiều kỹ thuật in khác nhằm phù hợp với chất liệu vải và độ phức tạp của mẫu thiết kế.
Website của Kim Vàng có rất nhiều sản phẩm đẹp mắt. Nhưng có cách nào khác để có them những thông tin hữu ích về sản phẩm tại Kim Vàng từ trước đến nay không?
Tất nhiên rồi. Chúng tôi có một đội ngũ cập nhật thông tin liên tục về các sản phẩm, mẫu thiết kế, và thông tin xu hướng ngành trong thị trường. Chúng tôi đã phỏng vấn, tham khảo và liên hệ với các khách hàng thường xuyên để nắm bắt những yêu cầu trọng yếu của khách hàng. Thông qua đó, chúng tôi đào tạo cho nhân viên để trả lời và tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng của mình qua điện thoại, hoặc email.
Làm cách nào Kim Vàng có thể giữ được sức sống mới trong ngành, và các doanh nghiệp nên mong đợi điều gì ở Kim Vàng.
Chúng tôi không ngừng học hỏi những kiến thức mới, và tìm ra bước tiến mới cho Kim Vàng. Chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh tạo ra sản phẩm đồng phục hoàn hảo với độ chính xác về mẫu thiết kế, chất liệu vải, độ mềm, kích thước và độ bền của sản phẩm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây