Đồng phục công sở cho doanh nghiệp

Bộ đồng phục công sở và bộ nhận diện có thể giúp bạn cải thiện diện mạo tổ chức của bạn, đồng thời làm tăng nhuệ khí cho nhân viên.
công ty may đồng phục công nhân
Một bộ đồng phục dành cho các nhân viên phòng dịch vụ khách hàng có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận diện ra bạn. "Đồng phục tạo ra một cảm giác an toàn cho người dân khi họ nhận ra ai đang đứng trước cửa nhà mình và là đại diện của ai,” Paul J. Bettano – Giám đốc tài chính của công ty bất động sản Bevery cho biết.
Bộ nhận diện trên bằngtrang phục cũng có thể cải thiện thương hiệu của tổ chức – đặc biệt là tất cả các thành viên đều mặc nó. Đồng phục còn nói lên trách nhiệm và làm tăng những tham vọng trong quản lý. Những nhân viên mặc đồng phục thêu logo tên công ty luôn là những đại sứ đồng thời mang theo một niềm tự hào và sự chuyên nghiệp của công ty. Trên khía cạnh nội bộ, đồng phục có thể gắn kết đội nhóm, gắn kết tổ chức và nhắc nhở nhân viên rằng họ đang sống và hành động như một cá thể hợp nhất của công ty.
dong phuc cong so kim vang 9

Quảng Cáo Hình Ảnh Tổ Chức
Đồng phục phải trông thật chuyên nghiệp thì mới thể hiện được tính chuyên nghiệp của nhân viên. Theo những chuẩn mực như tên doanh nghiệp và phông nền như màu sắc truyền thống cùng với sự đồng bộ trong trang phục có thể giúp mọi người nhận diện ra được nhân viên đại diện cho bạn. Điều này giúp họ biết họ đang nói chuyện với ai và người đó có đóng vai trò gì trong tổ chức của bạn.
Trang bị đồng phục cho nhân viên quả thực là một điều cần chú trọng. Nếu bạn đưa cho nhân viên của mình những bộ đồng phục mà không giải thích những lợi ích và ý nghĩa của nó cho họ thì bộ đồng phục gần như trở nên vô nghĩa đối với nhân viên. Bộ đồng phục phải thật thoải mái, đẹp, lịch sư và khi nhân viên mặc vào phải thật thoải mái. Độ bền cũng là một chìa khóa để đồng phục trở nên hữu ích. Thông thường thì những bộ đồng phục thoải mái, mát mẻ cho mùa hè rất tiện lợi cho công ty. Hãy may áo thun quảng cáo cho công ty của bạn bất cứ lúc nào có thể.
Chuẩn Bị Cho Thành Công
Có một sự khác biệt rất lớn giữa trang phục thường ngày và trang phục công sở, và các nhân viên sẽ xóa mờ ranh giới này nếu họ có cơ hội. Quan trọng là chúng ta phải tạo ra một bộ đồng phục mà họ có thể mặc ở bất cứ dịp nào bởi vì họ sẽ chọn quần áo theo những phép tắc và sở thích riêng của mình. Mọi người đều có những quan điểm vài cái nhìn riêng trong cách ăn mặc.
Ví dụ, một số người nghĩ rằng đồng phục công sở là áo thun kết hợp với quần jeans. Họ thường gọi bộ đồng phục đó là phù hợp cho văn phòng.
Những Điều Cần Nhớ
Những nhà lãnh đạo lâu năm đã đưa ra những mẹo vặt và kinh nghiệm trong việc may đồng phục cho tổ chức của mình như sau:
- Phải biết rõ bộ đồng phục của mình nói lên điều gì về tổ chức của bạn
- Lắng nghe những ý kiến phản hồi của nhân viên về đồng phục của công ty
- Cân nhắc bộ đồng phục phù hợp với ngành nghề và văn hóa khu vực của bạn
- Bạn phải cho nhân viên của mình xem những hình ảnh đồng phục của công ty.
Bất cứ mức độ hào nhoáng nào mà bạn đang tìm kiếm, một bộ đồng phục có thể giúp doanh nghiệp của bạn trông ấn tượng hơn trong xã hội, đồng thời tang cường sự đoàn kết của nhân viên. Chìa khóa của việc làm cho đồng phục trở nên hữu dụng là tìm ra phong cách không chỉ nói lên thương hiệu của bạn mà còn phải phù hợp với văn hóa xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây