Đồng Phục Cao Cấp Là Gì

Hiện nay có hàng chục nhà cung cấp đồng phục nói với khách hàng của mình rằng họ chuyên cung cấp đồng phục cao cấp. Tuy nhiên, cũng rất nhiều trong số đó chỉ thể hiện qua cách dùng từ hoặc không làm tròn trách nhiệm và lời hứa của mình với khách hàng. Để khách hàng có một thước đo đánh giá các sản phẩm đồng phục chính xác nhất, Kim Vàng xin trở thành người đầu tiên mạnh dạn đưa ra định nghĩa về "đồng phục cao cấp".
Nếu nói về chất lượng đồng phục, cần phải nhắc đến ba yếu tố: chất lượng vải, chất lượng may, và chất lượng in thêu. Nắm bắt được những yếu điểm này cộng với những kinh nghiệm chuyên ngành của mình, Kim Vàng đã tìm ra chìa khóa cho việc biến chất lượng thành lợi thế cạnh tranh mạnh nhất và là niềm tự hào doanh nghiệp.
may ao dong phuc cao cap kim vang

Chất Lượng Vải:
Từ hơn một trăm loại vải khác nhau trên thị trường, chúng tôi đã chắt lọc và chọn ra khoảng 10 loại vải khác nhau cho các loại đồng phục khác nhau như áo thun, đồng phục công sở, bảo hộ lao động. Con số có vẻ ít nhưng nó thể hiện điều Kim Vàng luôn quan tâm đặc biệt là chất lượng vải. Sở dĩ chúng tôi làm như vậy là vì muốn cung cấp cho quý khách hàng của mình những bộ đồng phục có chất lượng tốt nhất, bền nhất, và đẹp nhất. Có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu chào mời những loại vải rẻ tiền và kém chất lượng cho chúng tôi với lời hứa sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể, tuy nhiên chúng tôi đều một mực từ chối. Kim Vàng có một giá trị để bảo vệ và một sứ mạng để theo đuổi, đó chính là chất lượng.
Chất Lượng May:
Sau khi đã hài lòng về với chất lượng vải, chúng tôi chuyển sang một mối quan tâm khác đó là chất lượng của quy trình may. Trên thị trường may đồng phục nói riêng và quần áo nói chung, thực tế đã cho thấy không có nhiều doanh nghiệp chú trọng vào đảm bảo chất lượng may. Điều này luôn quan trọng vì chất lượng may sẽ ảnh hưởng phần lớn đến độ bền của quần áo đồng phục về sau. Đa số các tình trạng như rách hoặc chùn vải đều xuất phát từ các lỗi trong quy trình may. Hiểu được thực tế này, Kim Vàng đã mạnh dạng đầu tư rất nhiều vào cải tiến máy móc, công nghệ - kỹ thuật, đồng thời kết hợp với nâng cao kiến thức và tay nghề của thợ may - kỹ sư của xưởng. Việc đầu tư này luôn được giám đốc và ban quản trị Kim Vàng chú trọng nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm đồng phục có độ bền vượt trội so với các đối thủ trong ngành.
Kim Vang may ao dong phuc cao cap

Chất Lượng In Thêu:
Vì Kim Vàng là nhà sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp và tổ chức nên các mẫu thiết kế luôn kèm theo logo hoặc hình ảnh nhận diện của khách hàng. Điều này dẫn đến chất lượng trong in thêu lên đồng phục cũng quan trọng không kém hai yếu tố trên. Kim Vàng luôn hiểu một điều rằng dù có khó khăn đến đâu thì cũng phải in thêu logo cho thật đẹp vì đây là biểu tượng của tổ chức. Chúng tôi luôn trân trọng và trau chuốt trong in thêu lên đồng phục nhằm giúp khách hàng thể hiện hình ảnh ấn tượng nhất bằng mẫu đồng phục của mình. Để thực hiện mục tiêu này, Kim Vàng đã sử dụng những công nghệ in mới nhất phù hợp với đặc điểm logo và yêu cầu của khách hàng, đồng thời trong quy trình thêu, chúng tôi sử dụng các máy thêu áo đồng phục điều khiển điện tử làm cho độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì Kim Vàng luôn trân trọng và tôn vinh Logo khách hàng, chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của những tổ chức lớn như Pepsico, ASUS, Tuần Châu-Hạ Long.
may in tay mau ao dong phuc

Sản xuất đồng phục không chỉ đòi hỏi đi đầu về công nghệ - kỹ thuật mà tập thể Kim Vàng còn đem cả tình yêu, niềm đam mê và sự trân trọng của mình vào sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp bạn. Mỗi sáng thức giấc, chúng tôi luôn khao khát được làm điều mà mình giỏi nhất. Vậy xin hãy để Kim Vàng sản xuất "Đồng Phục Cao Cấp".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Sản Xuất
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới


Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây