ĐỒNG PHỤC BẾP MAY SẴN CHẤT LƯỢNG

Hiện nay nhiều nhà hàng lớn nhỏ hay những quán nhậu vỉa hè cũng đã đầu tư cho đầu bếp mình những bộ đồng phục bếp riêng. Trang bị đồng phục bếp cho nhân viên thì sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm đối với nhà hàng của bạn hơn. Họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của bạn.
dong phuc bep may san 1

Đặt may đồng phục bếp đối với những nhà hàng lớn thì sẽ rất đơn giản nhưng đối với những quán ăn nhỏ hoặc những quán nhậu thì không dễ gì. Vì nhà hàng thì thường sẽ may với số lượng nhiều nên sẽ dễ tìm nhà cung cấp hơn. Còn những quán nhỏ thì số lượng ít nên khó mua được. Vì vậy Kim Vàng luôn có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng lớn nhỏ khác nhau.
Đồng phục bếp may sẵn ở Kim Vàng luôn được đảm bảo chất lượng và mẫu mã. Như áo bếp sẽ được may phối với nhau bởi ba màu trắng - đỏ - đen ba màu chủ đạo của đồng phục áo bếp. Nón bếp cũng trang bị nón bếp trưởng cao, xếp tầng và nón phụ bếp. Tạp dề cũng vậy chúng tôi cho may sẵn 2 mẫu là yếm và tạp dề vuông để khách hàng dễ lựa chọn.
dong phuc bep may san 2

Đồng phục bếp may sẵn sẽ hỗ trợ bạn về thời gian cần sản phẩm. Kim Vàng sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ vào đồng phục.
Kim Vàng chuyên cung cấp các đồng phục bếp ở mọi tỉnh thành từ nam ra bắc nên bạn hãy yên tâm về việc cản trở địa hình. Bạn có thể lên website dongphuckimvang.vn để tham khảo mẫu hoặc Email: companykimvang@gmail.com để được tư vấn báo giá đồng phục nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

smiley Sale 4 - (028) 3948 2598

 
circle kv

sidebar
check Báo Giá Đồng Phục

check Cách Chọn Size Áo

check Quy Trình Bán Hàng

check Câu Hỏi Thường Gặp
check Dịch Vụ Siêu Tốc

check Liên Hệ Dễ Dàng

check Thanh Toán Đơn Giản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây