Bảo hộ lao động giúp công nhân tự tin làm việc

Bảo hộ lao động là những trang phục và phụ kiện bảo vệ an toàn cho người mặc. Thường là những người làm việc trong môi trường nguy hiểm như thi công công trình, làm việc về đêm như dọn dẹp vệ sinh,... đồng phục bảo hộ lao động rất quan trọng đối với người làm việc, đó là những bộ trang phục dày, thường được các công nhân sử dụng, một bộ trang phục bảo hộ lao động hoàn chỉnh có rất nhiều phụ kiện kèm theo như nón bảo hộ, giày bảo hộ, kính mắt, găng tay,... Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của chúng.
dong phuc bao ho lao dong gia re 1

Nón bảo hộ lao động: Được sử dụng để bảo vệ đầu trong khi làm việc, với cấu tạo đặc biệt, nhựa cứng và quai đeo, bảo vệ đầu 1 cách hệu quả và an toàn khi va chạm vật cứng.
Quần áo bảo hộ: là phần quan trọng nhất của đồng phục lao động . nó giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi những nguy hiểm, ngoài ra còn được gắn thêm phản quang có thể phát sáng trong đêm, giúp an toàn hơn khi làm việc về bạn đêm.
Giày bảo hộ lao động: Cũng là một phần không thể thiếu, chân bạn sẽ được bảo vệ khi làm việc trong những môi trường nguy hiểm như có chứa vôi, axit, ngoài ra những vật sắc nhọt sẽ làm tổn thương chân của bạn nếu không có giày bảo hộ.
Kính mắt: Trong môi trường làm việc có nhiều bụi, hay những thứ dễ có hại cho mắt thì kính mắt là lựa chọn không thể thiếu, bụi bẩn, những ánh sáng khi hàn xì sẽ làm bạn bị hỏng mắt hãy lựa chọn kính mắt để bảo vệ bản thân.
dong phuc bao ho lao dong gia re 2

Sử dụng đồng phục bảo hộ lao động sẽ khiến các công nhân cảm thấy an toàn, và tự tin hơn khi bắt đầu công việc của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Sản Xuất
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới


Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây