ÁO THUN CHO SỰ KIỆN HỌP BÁO - RA MẮT PHIM

Hiện nay, trên thế giới cũng như trong nước, việc sản xuất một bộ phim không đơn giản chỉ là yếu tố nghệ thuật. Một bộ phim được đầu tư với rất nhiều kinh phí cũng cần phải có các chiến lược PR, Marketing một cách nghiêm túc để tiếp cận được với nhiều khán giả hơn. Những buổi sự kiện, họp báo ra mắt phim là một trong những chiến lược marketing đó. Với nhà sản xuất phim, điều quan trọng trước tiên là giới thiệu với truyền thông báo giới về bộ phim.
ao thun su kien

Trong buổi họp báo, những thông tin liên quan đến bộ phim cần được bố trí sắp xếp sao cho truyền thông cũng như những khán giả có mặt tại đó nhìn thấy và dễ dàng ghi nhớ. Để làm được việc này người ta cho bài trí các brandee, poster mang hình ảnh và thông tin của bộ phim giới thiệu với khán giả. Bên cạnh đó, còn bố trí các phông màn bối cảnh liên quan đến bộ phim cho mọi người có mặt tại đó chụp ảnh kỷ niệm.
ao thun su kien 1

Các vật phẩm sử dụng trong suốt buổi diễn ra sự kiện cũng được in thông tin lên đó. Ngoài ra chiếc áo thun in poster phim là không thể thiếu. Áo thun in poster phim được sử dụng trong suốt chiến dịch quảng bá phim để cho các diễn viên mặc và tặng cho những khán giả may mắn trong suốt sự kiện.
ao thun su kien 2

Thông thường áo thun phim được in nhiều màu và đẹp, số lượng không nhiều quá 100 cái, vì vậy rất khó chọn được nhà cung cấp. Để không phải lo lắng về những yếu tố trên, hãy liên hệ với Công ty May Kim Vàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc áo thun đồng phục đẹp cho buổi sự kiện diễn ra suôn sẻ, quảng bá rộng rãi được bộ phim của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

ÁO THUN CHO SỰ KIỆN HỌP BÁO - RA MẮT PHIM Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới


Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây