Tại Sao Sử Dụng Quần Áo Làm Quà Tặng Khuyến Mại?

Quà tặng quảng cáo là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ và có lẽ là một trong những công cụ có giá cả phải chăng nhất cho các công ty vừa và nhỏ
Tại Sao Sử Dụng Quần Áo Làm Quà Tặng Khuyến Mại?
Tại Sao Sử Dụng Quần Áo Làm Quà Tặng Khuyến Mại?
Quà tặng quảng cáo là một CÔNG CỤ TIẾP THỊ MẠNH MẼ và có lẽ là một trong những công cụ có giá cả phải chăng nhất cho các Công ty vừa và nhỏ (các chiến dịch quảng cáo khác đều đòi hỏi sự đầu tư và chi phí cao).
Nội Dung Bài Viết
 Hiển Thị / Ẩn

Theo nghĩa này, quà tặng khuyến mại, và đặc biệt là quần áo làm quà tặng quảng cáo, trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả và dễ tiếp cận. Dưới đây là BỐN LÝ DO CHÍNH tại sao bạn nên xem xét các chiến dịch quảng cáo quà tặng từ sớm: Xem thêm bài viết:
8 Mẹo Thời Trang Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng 2018
Lý Do Tại Sao Người Lao Động Công Nghiệp Nên Mặc Đồng Phục Bảo Hộ
5 Điều Cần Cân Nhắc Khi May Đồng Phục Công Ty

Bốn Lý Do Chính Tại Sao Bạn Nên Xem Xét Các Chiến Dịch Quảng Cáo Quà Tặng Từ Sớm

Quà Tặng Không Được Đánh Giá Là Quảng Cáo

Có rất nhiều quà tặng sử dụng để khuyến mại. Nhưng ngoài ra, quà tặng của Công ty không được khách hàng coi là một hình thức quảng cáo. Khi đưa ra loại sản phẩm này, người nhận sẽ tự động nghĩ về thương hiệu của bạn một cách tích cực và sẽ có nhiều khả năng nhớ đến bạn hơn.

Khả Năng Hiển Thị Cao Với Chi Phí Thấp

Quà tặng khuyến mại có tác động rất cao vì khả năng hiển thị lớn do sự tiếp xúc thường xuyên của chúng với khách hàng. Tiện ích công nghệ, đồng hồ, cốc, quần áo, v.v… thường hiển thị trong mắt khách hàng của bạn. Số lần hiển thị quảng cáo rất cao so với các loại chiến dịch quảng cáo khác và tiết kiệm hơn nhiều.

Định Vị Trong Tâm Trí

HƠN 3/4 SỐ NGƯỜI NHẬN được quà tặng quảng cáo có thể nhớ tên của Công ty đó. Điều đó có nghĩa là gì? Rằng chiến dịch quảng cáo với quà tặng khuyến mại là một thành công vì tác động lớn hơn đến khách hàng mục tiêu.

Tác Động Mạnh Đến Khách Hàng Bởi Tính Cá Nhân Hóa

Tiếp thị cá nhân hóa là một thực tế, không phải là một xu hướng. Có phải là tất cả chúng ta đều muốn được gọi bằng tên của chúng ta? Tiếp thị cá nhân là câu trả lời lý tưởng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và người dùng. Trong thị trường hiện tại, nó không được sử dụng để bán mà không có bất kỳ sự khác biệt nào trong mục tiêu. Khách hàng yêu cầu các sản phẩm và các dịch vụ được cá nhân hóa, có khả năng đáp ứng nhu cầu của họ ở mọi cấp độ.

Giới Thiệu Quần Áo Làm Quà Tặng Khuyến Mại

Nhưng quà tặng khuyến mại và đặc biệt là quần áo làm quà tặng quảng cáo là gì? Đây là những đối tượng hoặc hàng may mặc được một Thương hiệu, Công ty, Doanh nghiệp đặt hàng với một số đơn vị nhất định và cung cấp cho khách hàng của họ, như một lời tri ân hoặc kỉ niệm cho sự tin tưởng mà khách hàng dành cho họ trong một thời gian nhất định.
Giới Thiệu Quần Áo Làm Quà Tặng Khuyến Mại
Giới Thiệu Quần Áo Làm Quà Tặng Khuyến Mại

Một trong những lợi thế của quần áo như một món quà quảng cáo là CHI PHÍ THẤP. Điều này có thể thấy qua việc một số lượng lớn những người trở thành khách hàng tiềm năng của thương hiệu thông qua quảng cáo bởi những món quà quần áo quà tặng này.
Theo nghĩa này, quà tặng khuyến mại và trong đó, quần áo, đóng một vai trò rất đáng kể trong việc đóng góp vào sự tạo dựng lòng trung thành của khách hàng với Công ty. Khách hàng cảm thấy niềm tin của họ được khen thưởng. Họ sẽ hài lòng với thương hiệu và sẽ trở lại khi có nhu cầu thương vụ trong tương lai.
Quần áo quảng cáo cũng cho phép tăng cường phổ biến một Thương hiệu hoặc Doanh nghiệp nhất định bằng cách tăng sự hiện diện của nó. Quần áo chiến lược như áo thun ngắn tay trong những tháng mùa hè có tác động lớn đến khả năng hiển thị của Thương hiệu công ty. Nó được mặc và hiện diện ở nơi công cộng lẫn tư nhân.
Đối với lời khuyên cho những Công ty muốn lựa chọn hàng may mặc làm quà tặng khuyến mãi, hãy tính toán đến thời điểm giao quà. Đây là cơ hội để cập nhật thông tin của Công ty và tăng cường mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng.
Cuối cùng, điều thú vị là quần áo khuyến mại cũng mang lại lợi ích cho đối tượng mục tiêu. Nó không chỉ là chi tiết một chiến dịch quảng cáo thương hiệu của nhà quảng cáo, mà còn là một món quà có giá trị hữu ích thực sự. Điều này luôn hiệu quả hơn các phương pháp tiếp thị và quảng cáo khác. Nó mang ý nghĩa CHO ĐI TRƯỚC – NHẬN SAU. Còn các chiến dịch quảng cáo khác hầu hết đều là những giá trị trong tương lai – điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mang tâm lý hoài nghi.
Quần áo như một món quà quảng cáo là một yếu tố rất thú vị để đưa vào chiến lược của các Công ty muốn phát triển Doanh nghiệp của họ. Những lợi thế mà họ cung cấp là rõ ràng và đầu tư là tối thiểu liên quan đến những lợi ích mà họ sẽ nhận được.

Tại Sao Chọn Quần Áo?

Quần áo cá nhân là một món quà khuyến mãi mà không bao giờ khách hàng thấy thừa đối với họ. Chúng luôn là thành công lớn cho các chiến dịch quảng cáo vì nhiều lý do, bao gồm:
  • Quần áo khuyến mại được yêu thích trên toàn thế giới: Chúng là những mặt hàng vượt thời gian, có thể được nhiều người sử dụng: nam giới, phụ nữ và trẻ em. Nó cung cấp sự thoải mái, phong cách và sự ấm áp. Nó cũng cung cấp một cảm giác dễ chịu khi được kết hợp với thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.
  • Quần áo là lựa chọn tối ưu cho các chiến dịch tiếp thị. Quần áo là một lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, nhưng cũng lý tưởng cho lòng trung thành của khách hàng hoặc làm quà tặng cho nhân viên như một sự khích lệ.
  • QUẦN ÁO ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG HIỂN THỊ. Quần áo khuyến mãi được khách hàng sử dụng rất thường xuyên. Điều này sẽ đảm bảo rằng Biểu tượng hoặc Thương hiệu của bạn hiển thị cho nhiều người. Đồng thời, chúng có khả năng chống chịu, do đó độ bền của chúng được đảm bảo, đặc biệt nếu các thương hiệu chọn may loại quần áo có chất lượng tốt.
  • Quần áo dễ in thêu các thông điệp và truyền tải thông tin. Việc in thêu lên quần áo quà tặng cũng rất có nhiều lợi ích, bao gồm:

Nó Cung Cấp Thêm Cơ Hội Quảng Cáo

Quần áo quà tặng hay đồng phục nhân viên là một hình thức quảng cáo di động và tiết kiệm chi phí nhất của bạn. Khách hàng, nhân viên ngay lập tức trở thành ĐẠI DIỆN CHO THƯƠNG HIỆU cả ở nơi công cộng lẫn tại nơi làm việc. Quần áo được in thêu logo của Công ty cung cấp cơ hội cho khả năng hiển thị và tạo ra ấn tượng cho thương hiệu của bạn.

Nó Cải Thiện Thẩm Mỹ, Tạo Nét Chuyên Nghiệp

Quần áo quà tặng được in thêu, đặc biệt là những sản phẩm được làm bằng vật liệu chất lượng cao và tay nghề hàng đầu, cho Doanh nghiệp một cái nhìn gần gũi và sắc nét hơn. Nó nâng cao hình ảnh và tính thẩm mỹ của Thương hiệu của bạn và tách Công ty của bạn khỏi các doanh nghiệp khác cùng ngành. Với một hình ảnh chuyên nghiệp hơn cũng đem đến độ tin cậy cao hơn và có khả năng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nó Cung Cấp Thêm Cách Nhận Dạng Bổ Sung

Ngoài việc làm cho Công ty của bạn trông đáng tin cậy hơn thì việc in thêu lên quần áo với logo cung cấp thêm cách nhận dạng chính xác cho nhân viên. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không biết ai để tiếp cận. Ví dụ, ở một đại hội thể thao, có nhiều đội tuyển hoặc cổ động viên lựa chọn màu quần áo giống nhau, vậy làm sao để phân biệt đâu là người “phe” mình. Đó hoàn toàn nhờ vào việc in thêu họa tiết trên quần áo.

Nó Nâng Cao Nhận Dạng Thương Hiệu

Như với bất cứ điều gì liên quan đến logo của Công ty và Hình ảnh thương hiệu, quần áo quà tặng có in thêu đặt thương hiệu ra riêng biệt với các đối thủ cạnh tranh.
Nó Nâng Cao Nhận Dạng Thương Hiệu
Nó Nâng Cao Nhận Dạng Thương Hiệu

Khách hàng qua đó sẽ có cái nhìn khác biệt đối với bạn so với các Công ty khác trên thị trường. Có bộ đồng phục logo chất lượng cao, được làm tốt, cho dù là thêu hay in, sẽ nâng cao nhận dạng thương hiệu của bạn hơn nữa, đặc biệt nếu thiết kế của bạn gắn kết với phần còn lại của hình ảnh thương hiệu.

Nó Cho Phép Mọi Người Xác Định Đâu Là “Đồng Đội”

Bạn tặng quần áo có in thêu logo cho khách hàng mặc trong một buổi hội chợ hoặc triển lãm, sự kiện. Khi họ đến tham dự, nhờ vào đó họ có thể xác định ai là cũng “đội” với mình và nhanh chóng tìm thấy được Công ty bạn trong không gian đông đúc.

Ví Dụ Về Quần Áo Quảng Cáo

Áo Thun

ĐÂY LÀ NHỮNG MÓN QUÀ HOÀN HẢO CHO NHÂN VIÊN. Chúng là cơ bản, tiết kiệm và có sẵn với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Do đó chúng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chỉ cần chắc chắn rằng tên của Công ty xuất hiện trong một nét tương phản tốt với màu sắc của áo để nó có thể nhìn thấy rõ. Những chiếc áo quà tặng loại này cũng rất hoàn hảo để đặt một logo hoặc một khẩu hiệu cho khu vực rộng trên thân áo mà không gây bất tiện hay phản cảm nào.

Áo Khoác Thể Thao (Hoodies)

Phù hợp với một phạm vi tuổi rộng, áo có sức hấp dẫn đặc biệt nếu bạn đang cố gắng để thu hút khách hàng trẻ. Nó là một mặt hàng thể thao nổi bật. Nếu bạn muốn quảng cáo một cửa hàng quần áo trong số khán giả tuổi teen, đó sẽ là một sản phẩm quà tặng hoàn hảo.

Áo Gió

Lý tưởng để thúc đẩy một Doanh nghiệp trong một số sự kiện khác nhau, các loại hàng may mặc có thể được gỡ bỏ và đặt trở lại một cách dễ dàng. Có lẽ thường được kết hợp với các hoạt động thể thao hoặc giải trí, loại quần áo khuyến mại này sẽ khiến nhiều người muốn mang theo nó trong khi tập thể dục hoặc sở thích.

Áo Polo

Những loại hàng may mặc này rất phù hợp để cho đi trong một số môi trường chuyên nghiệp vì chúng tao nhã cũng như thực tế. Nếu bạn muốn quảng bá Doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp các loại áo Polo được cá nhân hóa này trong một cuộc thi golf chẳng hạn, sẽ gây được nhiều chú ý từ nhiều người.

Những lợi thế của chiếc mũ như một mặt hàng khuyến mại nổi tiếng: thực tế, giá cả phải chăng; là mặt hàng cho mọi lứa tuổi; cho nam giới và cả phụ nữ; có bề mặt đủ rộng để đánh dấu thương hiệu; có thể được mang quanh năm, trong bất cứ điều kiện nào: đi chơi, đi làm, dã ngoại… Điều đầu tiên chúng ta nhìn vào người đối diện khi chúng ta bước vào cuộc trò chuyện là khuôn mặt. Và chiếc mũ, ở gần khuôn mặt hơn cả, sẽ trở thành một thông điệp ngay lập tức.

Hotline: 0937 166 346 - 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây