May Đồng Phục Công Sở Có Cần Phải Sửa Hay Không?

Đối với tất cả các loại đồng phục thì đồng phục công sở thường rất đa dạng, thời trang và đòi hỏi kỹ thuật may rất cao. Chính vì thế đồng phục công sở thường có nhiều chủng loại, vừa mang nét thời trang, khuôn mẫu mà vừa mang tính tập thể lẫn cá nhân. Vì vậy mà đồng phục công sở luôn mang trong mình “ngôi vương” của nó về cả giá trị hình ảnh cũng như giá trị vật chất của bộ đồng phục.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

May Đồng Phục Công Sở Có Cần Phải Sửa Hay Không?
May Đồng Phục Công Sở Tại Kim Vàng

Đặc biệt một doanh nghiệp lớn mạnh không thể không có ý thực về sự đầu tư hình ảnh của nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc bình đẳng, thân thiện và cạnh tranh tích cực hơn. Trong đó đồng phục đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự chuyên nghiệp và bình đẳng trong văn hóa công sở. Tuy nhiên, để chọn được bộ đồng phục công sở đẹp, vừa vặn với từng nhân viên lại là công việc không hề dễ dàng. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp đặt câu hỏi với Kim Vàng là may đồng phục công sở có cần phải sửa lại hay không? Nên hôm nay Kim Vàng xin mang đến một giải pháp may đo chính xác hơn và mang lại tiến độ nhanh cho đơn hàng bằng cách may đo theo số đo của mỗi người. Điều này sẽ hạn chế đồng phục sẽ bị sửa lui sửa tới và không tốn nhiều thời gian, nếu doanh nghiệp của bạn có quá nhiều nhân viên.

Một Số Đặc Điểm May Đồng Phục Công Sở Cần Lưu Ý

Đồng phục công sở khi may phải lựa chọn nhà may và người đặt may nhiều kiến thức rộng về loại đồng phục đó, từ chất lượng cho đến kiểu dáng, kỹ thuật của mỗi bộ đồ. Vì vậy mỗi quý khách và nhà máy nên trang bị cho mình những kiến thức đặt may để có những bộ đồ công sở phù hợp nhất, vừa hài lòng về cả chất lượng lẫn hình ảnh. Dưới đây là một số đặc điểm may mà quý khách cần lưu ý nắm kỹ trước khi đặt ở đơn vị nào đó.

1.  Trang Bị Về Kiến Thức Chất Liệu Vải May

Thời trang là luôn đổi mới và đồng phục ngày nay không còn là những thứ quần áo “nóng chết người” như nhiều người vẫn quan niệm trước giờ. Có rất nhiều loại vải thích hợp để bạn lựa chọn phù hợp, nhưng đòi hỏi sự am hiểu về vải, các tính năng và chất liệu nhà may tư vấn. Dựa vào đó, tùy vào kinh phí của công ty và loại đồng phục may cho nhân viên hoặc cá nhân mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu phù hợp với nhu cầu may đồng phục. Một số loại vải mà Kim Vàng thường dùng để may cho rất nhiều doanh nghiệp về đồng phục công sở như:

 • Vải may đồng phục quần âu và váy: đa phần nên chọn các loại vải như Kaki thun, Thun Mỹ, Laza nhập, vải Tuytsi, vải Cotton, vải Đũi, vải Kaki, Cashmere Ý nhập.
 • Vải may đồng phục áo sơ mi nam và nữ: nên chọn các loại vải như Kate Việt Nam, Ý, Mỹ nhập, Vải Kate Ford( For, Pho, Oxford), Kate Silk.
May Đồng Phục Công Sở Có Cần Phải Sửa Hay Không?
May Đồng Phục Công Sở Tại Kim Vàng
 • Vải may đồng phục vest, áo gile: nên chọn loại vải Tuytsi, Vải Kaki, Kate, Cashmere Ý nhập, Kaki Thun 65/35, vải Wool,.. tùy theo từng thành phần pha trộn và theo đẳng cấp ngành nghề để chọn loại vải màu sắc phù hợp.

2.  Nguồn Nhân Lực Của Đơn Vị May

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp cần những thợ có tay nghề cao, có năng khiếu về thời trang. Đồng thời rất cần sự tỉ mỉ, từng đường kim mũi chỉ, thiết kế và cắt đo từng người. Vì vậy, đồng thời các nhà may cũng nên chứng minh hồ sơ năng lực của mình trước khách hàng tiềm năng, để họ an tâm và tin tưởng hơn.

3.  Kiến Thức Chọn Mẫu

Áo quần công sở thường rất đa dạng nên khi chọn mẫu thiết kế, bạn nên tìm hiểu qua sơ vài mẫu cũng như nắm bắt trước xu hướng thời trang. Khi gặp đơn vị may đo, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản như màu sắc, sở thích, hình ảnh doanh nghiệp, công việc cụ thể. Lúc này đơn vị may đo sẽ dựa trên ý tưởng của bạn và kinh nghiệm của mình để tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế phù hợp với hình ảnh của nhân viên và doanh nghiệp của mình nhất!

4.  Trang Bị Kiến Thức Về Kỹ Thuật May Và Kiểm Tra

Giá trị làm nên một bộ đồng phục hết sức cầu kỳ, phải trải qua nhiều công đoạn thiết kế, chọn vải, cắt may theo số đó. Vì vậy luôn đòi hỏi công ty may có những người thợ tay nghề kỹ thuật cao và trang bị máy móc hiện đại đầy đủ. Cuối cùng, quý khách và nhà may cần kiểm tra kỹ càng từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện thông qua sản phẩm mẫu trước khi may số lượng lớn.

 • Kiểm tra về vải có độ mềm cứng, độ bền màu cao, không bị ra màu và độ dày mỏng như mong muốn hay không.
 • Kiểm tra chất lượng nút, cúc và dây kéo kiểu dáng có phù hợp hay không.
May Đồng Phục Công Sở Có Cần Phải Sửa Hay Không?
May Đồng Phục Công Sở Tại Kim Vàng
 • Kiểm tra đường may của sản phẩm mẫu để đánh giá chất lượng bằng cách kéo giãn vải và đường may của bộ đồng phục.
 • Kiểm tra logo, nhãn hiệu công ty về cơ bản màu sắc, vị trí, thêu hay là in cũng như cách giặt và bảo quản.

Bốn Kinh Nghiệm Vàng Khi Đặt May Đo Đồng Phục Công Sở Hạn Chế Trường Hợp Phải Sửa

Đồng phục công ty không chỉ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng riêng của nhân viên trong công ty.

1.  Xem Trước Bản Thiết Kế Và Mẫu May Thử

Khi đặt may đồng phục, quý khách nên yêu cầu may mẫu đối chứng trước khi đặt số lượng hàng loạt. Bởi nếu không có mẫu đối chứng mà vẫn sản xuất số lượng lớn, nếu có bị lỗi sẽ khiến bạn thất vọng, tốn nhiều công sức và chi phí sửa chữa nhiều lần.

Thế nhưng, việc may mẫu sẽ tốn nhiều thời gian và áp dụng cho những đơn hàng lớn. Nên tất cả các yêu cầu này các nhà sản xuất đồng phục cần được đáp ứng, để đảm bảo nhận được sản phẩm đúng yêu cầu của quý khách.

2.  Đưa Thông Số Size Hoặc Tìm Địa Chỉ May Đo Đồng Phục Tận Nơi

Bất kỳ trang phục nào cũng có rất nhiều size khác nhau, dù rằng quý khách đặt theo size cơ bản nhưng khi nhận áo thì lại không vừa, sửa lui sửa tới, gây ra nhiều rắc rối cho chính quý khách cũng như công ty may đồng phục. Do đó, trước khi quý khách quyết định nên cung cấp kích thước và size cụ thể hoặc tìm kiếm những đơn vị may đo tận nơi, tư vấn miễn phí nhé!

3.  Hãy Cẩn Trọng Khi May Đồng Phục Với Giá Rẻ

Trong ngành may đồng phục, thông thường báo giá đồng phục sẽ bao gồm chi phí nguyên liệu và chi phí sản xuất, lợi nhuận kỳ vọng. Do đó, để hạ giá thành sản phẩm, chắc chắn các đơn vị may phải cắt giảm chi phí nguyên vật liệu và chi phí sản xuất. Nên nếu đơn vị may nào thực hiện hợp đồng với thông điệp “không có lời, “lỗ” thì quý khách phải cảnh giác. Vì vậy bạn sẽ gặp nhiều nguy cơ tìm ẩn đối với những đơn vị như thế.

May Đồng Phục Công Sở Có Cần Phải Sửa Hay Không?
May Đồng Phục Công Sở Tại Kim Vàng

Tuy nhiên vì muốn tiết kiệm chi phí, quý khách thường hay so sánh giá và lựa chọn đơn vị rẻ, không được may mẫu đối chứng thì hãy cẩn trọng nhé! Vì sản phẩm chất lượng tốt thì không có trường hợp giá rẻ. Do đó, Quý khách hãy thật cẩn thận khi lựa chọn đồng phục giá rẻ, để không bị hối tiếc khi sử dụng mà còn chưa kể áo quần chật chội, chất liệu vải không thỏa mái! Mà thay vào đó hãy chọn những công ty uy tín, địa chỉ cụ thể, quy trình sản xuất khép kín,…và còn nhiều tiêu chí để đánh giá khác, bạn có thể tham khảo thêm: TẠI ĐÂY

4.  Chọn Công Ty May Đồng Phục Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Hiện nay, trên thị trường phải nói có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục. Do đó, quý khách có thể dễ dàng lạc vào vòng ma trận thông tin và có thể chọn nhầm đơn vị không uy tín chất lượng, tạo nên cảm giác bực mình, không đúng ý, làm nhân viên mặt không vừa, sửa thì tốn kém chi phí mà không đẹp. Thấu hiểu được điều này, Kim Vàng ngày càng đổi mới từ những phản hồi của khách hàng, dựa vào đó phục vụ khách hàng cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn không còn phải lo lắng:

 • Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt được ý tưởng của khách hàng nhanh chóng. Đội ngũ thiết kế luôn đổi mới xu hướng thời trang, làm đồng phục bạn đặt không bao giờ lỗi thời.
 • Xưởng sản xuất khép kín, đầy đủ các bộ phận và máy móc trang thiết bị hiện đại, cùng thợ may có tay nghề cao.
 • May mẫu đối chứng miễn phí với những đơn hàng lớn, để quý khách yên tâm hơn về chất lượng trước khi sản xuất hàng loạt.
 • Dịch vụ may đo tận nơi miễn phí nếu khách hàng không sắp xếp được thời gian hoặc ngại ra ngoài.
 • Nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng, có giấy tờ kiểm chứng đầy đủ.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc sau khi nhận hàng luôn được Kim Vàng quan tâm, vì phương châm “Khách hàng cũng như người thân trong gia đình”. Chúng tôi luôn bên bạn nếu đồng phục có vấn đề sai so với cam kết ban đầu.
 • Thời gian cam kết giao hàng đúng thời hạn và vận chuyển miễn phí.
May Đồng Phục Công Sở Có Cần Phải Sửa Hay Không?
May Đồng Phục Công Sở Tại Kim Vàng
Nên với may đồng phục công sở ở Kim Vàng, quý khách hoàn toàn yên tâm và hạn chế trường hợp đồng phục phải sửa nhiều lần gây mất thẩm mỹ nhé. Kim Vàng hân hạnh được hợp tác cùng với các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nào đó!

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây