May Áo Thun Đồng Phục Công Ty | Bảng Thông Số Size Mới Nhất Năm 2022

May áo thun đồng phục giúp công ty nâng cấp sự chuyên nghiệp cho tập thể nhân viên trong công ty. Hơn thế nữa, bảng thông số Size mới nhất năm 2022 được Kim Vàng Uniform cập nhật. Giúp quý khách có thể tự đo thông số cho nhân viên của mình.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn
 
Xưởng may áo thun đồng phục Kim Vàng Uniform hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may, in thêu áo thun đồng phục. Chúng tôi đã cũng cấp cho thị trường hơn 500+ mẫu áo thun đồng phục đa dạng. Một số đối tác lớn của Đồng Phục Kim Vàng như A-One, TTC Group, Vina Acecook, Hỷ Lâm Môn, Pepsico, Petro VietNam,..
 
may-ao-thun-dong-phuc
Thiết Kế May Áo Thun Đồng Phục
.
Với phương châm kinh doanh "Đạo Đức - Chất Lượng - Uy Tín" nên mỗi sản phẩm đồng phục mà Kim Vàng sản xuất đều có chất lượng - giá rẻ - bền với thời gian.
 

1. Công Ty May Áo Thun Đồng Phục May Kim Vàng


Để có thể nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía quý khách hàng. Kim Vàng luôn cố gắng phát triển công ty theo hướng phát triển tốt nhất với những yếu tố dưới đây:
 • Chất lượng may áo thun đồng phục bền nhất - tốt nhất và đẹp nhất, phù hợp với từng công ty.
 • Dịch vụ tư vấn khách hàng nhanh chóng, tận tâm, chu đáo.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi
 • Gía thành phù hợp với mọi doanh nghiệp hay cá nhân khi đặt may áo thun đồng phục tại Kim Vàng Uniform
 • Thiết kế mẫu áo thun đồng phục theo yêu cầu, hợp xu hướng thời trang thế giới.
   

2. Một Số Mẫu Áo Thun Đồng Phục Có Cổ Dành Cho Các Công Ty


Bên dưới là 1 số mẫu áo đồng phục của một số công ty trong các lĩnh vực như công ty cơ khí, công ty xây dựng, logistics, điện lạnh, nội thất, nhà hàng khách sạn:
 
Mẫu Áo Thun Đồng Phục
Đồng Phục Áo Thun Có Cổ
 
Đồng Phục Áo Thun Nữ
Đồng Phục Áo Thun Có Cổ Nữ
 
Đồng Phục Áo Thun Nam
Áo Thun Đồng Phục Nam
 
Mẫu Áo Thun Đồng Phục Dành Cho Nữ
Mẫu Áo Thun Đồng Phục Nữ
 
Đồng Phục Áo Thun Nam
Đồng Phục Áo Thun Nam

Xem Thêm Tại Đây: 600+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục có cổ của một số công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, nội thất, nhà hàng khách sạn,... Các loại vải số 1 để may áo thun đồng phục.
 

3. Các Loại Vải Số 1 Để May Áo Thun Đồng Phục


Đồng Phục Kim Vàng chia sẽ đến quý khách 4 loại vải tốt để may áo thun đồng phục cao cấp phổ biến mà Đồng Phục Kim Vàng thường xuyên sử dụng để may và in thêu đồng phục bao gồm:
 
Chất Liệu Vải May Áo Thun Đồng Phục
Chất Liệu Vải May Áo Thun Đồng Phục
 
 • Vải Polyester (PE): được làm từ sợi tổng hợp Polyester. Tính chất loại vải bóng, mượt và có giá thành phù hợp để may áo thun đồng phục.
 • Vải Cotton: là chất liệu vải được làm từ 100% sợi tự nhiên. Tính chất vải mềm mịn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Vải TC 35/65: hay có tên gọi khác là vải Tici có độ bóng và mượt cao, loại vải có bề mặt mềm và mịn.
 • Vải CVC 65/35: thành phần vải 65% sợi bồng và 35% sợi nhân tạo.
 • Vải CVC mềm mịn và ít bị xù lông khi sử dụng.
Xem Ngay: Top 10 Loại Vải May Áo Thun Cao Cấp Nhất Năm 2022
 

4. Bảng Size may áo thun đồng phục Kim Vàng 2022


Bảng size Đồng Phục Kim Vàng 2022 hình ảnh
 
thong so size ao thun nam
Thông Số Size Đồng Phục Áo Thun - Áo Thun Nam
 
thong so size ao thun nu
Thông Số Size Đồng Phục Áo Thun - Áo Thun Nữ

 
Với bảng thông số Size chi tiết được Kim Vàng nghiên cứu và phát triển giúp quý khách có thể lựa chọn mẫu đồng phục cho nhân viên của mình với thông tố Form chuẩn nhất. Tránh tình trạng bị chất hay bị rộng trong quá trình sử dụng. Để chắc chắn 100% quý khách có thể liên hệ với Kim Vàng thông qua số Hotline: 0283-948-2599 để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách.
 

5. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Mẫu Áo Thun Đồng Phục Đẹp


Tìm kiếm, lựa chọn đúng công ty may đồng phục: Một số yếu tố để quý khách đánh giá chính xác thực lực của một xưởng may chính là kinh nghiệm, hồ sơ năng lực, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, Feedback từ khách hàng cũ.

Kiểm tra những sản phẩm có sẵn: Những yếu tố mà quý khách nên lưu tâm như: kiểu dáng, chất lượng vải, hình ảnh in thêu, màu sắc của chiếc áo.
 
Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp
Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp

Kiểm tra độ dày, bền của vải: Sau khi lựa chọn loại vải, thì quý khách cần kiểm tra chất liệu có chất lượng hay không bằng cách kiểm tra độ dày, độ co giãn...tránh việc lẫn lộn giữa vải cotton và sợi tổng hợp.

Lựa chọn phương pháp in thêu áo thun đồng phục: Hiện nay, công nghệ in thêu được phát triển hiển đại. Với nhiều phương pháp in như in kéo lụa, in chuyển nhiệt, in decal...và mỗi cách in thêu sẽ có mức giá khác nhau, giúp quý khách có nhiều hơn 1 sự lựa chọn. Chọn đúng Size và Form áo khi may áo thun đồng phục: Qúy khách nên dựa vào bảng thông số Size của Kim Vàng ở phía trên.
 

6. Chi Phí Và Giá Thành Áo Thun Đồng Phục Dựa Vào Những Yếu Tố Nào?

6.1. Lựa Chọn Kiểu Dáng Đồng Phục


Kiểu dáng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Ví dụ như rằng may áo thun đồng phục cổ tròn sẽ có giá thành khác khi may áo thun cổ trụ. Bởi vì chi phí nguyên vật liệu để may áo thun đồng phục cổ trụ tốn nhiều hơn và thời gian, công sức để may cũng lâu hơn.
 
mẫu thiết kế áo thun đồng phục
Mẫu Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

Tại Đồng Phục Kim Vàng có nhiều kiểu dáng áo thun đồng phục để quý khách lựa chọn và tham khảo như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ chữ V, áo thun chân cổ, áo thun Polo...Mỗi kiểu áo sẽ có chi phí và giá thành khác nhau vì thế quý khách hãy liên hệ với Kim Vàng để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách nhé!
 

6.2. Lựa Chọn Chất Liệu Vải


Tùy thuộc vào chất liệu vải may áo thun đồng phục mà quý khách lựa chọn chất liệu may phù hợp với môi trường làm việc. Cụ thể về loại vải phù hợp cho từng kiểu áo:

May áo thun đồng phục cổ tròn: vải 65% cotton, vải thun trơn 100% cotton và vải Su Pe
May áo thun cổ trụ hay áo Polo: vải thun cá sấu bao gồm: vải cá sấu PE, vải cá sấu cotton 100%, vải cá sấu 65% cotton, vải thun thái.

6.3. Lựa Chọn Hình In Hay Thêu


Khi quý khách lựa chọn cách thức in hoặc thêu nhiều màu sắc khi may áo thun đồng phục sẽ có giá cao hơn. Tùy vào hình ảnh in phức tạp hay đơn giản mà sẽ có giá cao hay thấp. Hơn nữa, tùy loại vải khác nhau sẽ có kiểu in khác nhau.
 
in thêu đồng phục
In Thêu Đồng Phục

Khi thêu cũng giống như in, với hình thêu to sẽ có giá cao hơn so với thêu đơn trên áo thun đồng phục. Khi may áo thun đồng phục tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn phương pháp in hay thêu sao cho hợp lý nhất để có chiếc áo thun đồng phục có mức giá thành tốt nhất.

Đọc Thêm: Áo Thun Cặp Đôi Đẹp, Độc Đáo - Kim Vàng Uniform
 

7. Yếu Tố Cần Quan Tâm Để May Áo Thun Đồng Phục Đẹp


Những yếu tố quý khách cần lưu tâm để sở hữu bộ đồng phục đẹp nhất cho nhân viên của mình. Mặc dù có rất nhiều yếu tố quan trọng nhưng có một số yếu tố quan trọng dưới đây.
 

7.1. Chất Vải Khi May Áo Thun Đồng Phục


Như đã nói như trên, mỗi loại vải đều có một đặc điểm riêng. Tùy thuộc vào từng kiểu dáng áo, mục đích và nhu cầu mà lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp nhất. Những loại vải phổ thông có chất lượng tốt nhất để may áo thun đồng phục như:
 
bảng màu chất liệu vải
Bảng Màu Vải Chất Lượng Cao
 • Vải thun trơn: được dùng để may áo thun đồng phục đa dạng như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo áo thun Teambuilding, áo thun cặp...
 • Vải thun cá sấu: loại vải này thườn dùng để may áo thun đồng phục có cổ, áo thun Polo, áo thun đồng phục công ty, áo thun công nhân hay áo thun quảng cáo...Loại vải này có độ bền cao nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.
 • Vải thun Thái: thường được nhiều doanh nghiệp đặt may cho nhân viên bởi giá thành của loại vải này khá thấp và có độ bền cao. Hơn nữa, loại vải này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nên thường được dùng để may áo thun Polo đồng phục.
 • Vải mè: loại vải này có nhiều lỗ nhỏ giúp thoáng khí tốt, thoáng mát, độ bền cao.
 

7.2. Tỷ lệ % Cotton Trong Vải


Trước khi đặt may áo thun đồng phục, quý khách cần tìm hiểu về thành phần chất liệu có tỷ lệ % là bao nhiêu. Dưới đây là chi tiết tỷ lệ % của từng loại vải.
 • Vải áo 65/35: 65% cotton
 • Vải áo 35/65: 35% cotton
 • Vải 100% cotton: 100% cotton
Các loại vải khác như: vải thun Poly, vải PE không có % cotton nên khi mặc sẽ có cảm giác nóng và không thấm hút mồ hôi nhanh bằng các loại vải có cotton. Tuy nhiên, % cotton càng nhiều thì giá thành càng cao. Tùy vào ngân sách của quý khách mà Kim Vàng sẽ tư vấn loại vải phù hợp nhất với ngân sách.
 

7.3. Độ Co Giãn 4 Chiều Hay 2 Chiều


Vải co giãn 2 chiều: co giãn 2 chiều là độ co giãn theo chiều ngang và không co giãn theo chiều dọc. Vì thế quý khách đặt may áo thun đồng phục với độ co giãn 2 chiều, nên đặt size rộng một chủ để vận động thoải mái hơn.
 
Áo thun đồng phục co giãn
Vải Co Giãn 4 Chiều Cao Cấp

Vải co giãn 4 chiều: phù hợp để may áo thun Teambuilding cho các hoạt động ngoại khóa, làm quà tặng...Bời vì, loại áo này có thể co giãn theo chiều ngang và cả chiều dọc. Mặc sẽ mang lại cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi vận động mạnh.
 

7.4. Lựa Chọn Hình In Thêu Lên Bộ Đồng Phục


Kim Vàng Uniform sử dụng công nghệ in thêu tiên tiến hiện đại. Nhằm rút ngắn thời gian in thêu, nhanh chóng cùng giá thành phù hợp với mọi doanh nghiệp. Vì thế, quý khách khi may áo thun đồng phục cần lựa chọn hình in sao cho nổi bật được thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng.
 

7.5. Lựa Chọn Đơn Vị May Chất Lượng Cao


Sau khi quý khách đã hoàn thành việc lựa chọn chất liệu vải, lựa chọn hình in thêu, việc cuối cùng chính là lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục chất lượng cao và uy tín nhất.
 

8. Lợi Ích Của Đồng Phục Áo Thun?


Mỗi bộ đồng phục áo thun dành cho công ty, doanh nghiệp không đơn giản chỉ là một trang phục mặc khi đi làm mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Cùng Đồng Phục Kim Vàng xem qua những giá trị mà một bộ đồng phục áo thun mang lại nhé!
 
lợi ích của bộ đồng phục áo thun mang lại
Lợi Ích Khi May Đồng Phục Áo Thun

Thể hiện văn hóa công ty: văn hóa doanh nghiệp luôn là một vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. May áo thun đồng phục là một yếu tố góp phần làm cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp: đây cũng là một trong những phương pháp làm thương hiệu cực kì hiệu quả, đơn giản, tinh tế.

Tăng tinh thần đoàn kết: bỏ qua quy định mặc đồng phục thì mỗi công ty muốn tăng tinh thần đoàn kết cho nhân viên của mình thì nên đặt may áo thun đồng phục với chất lượng tốt. Đây cũng là một nhân tố quan trọng giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Công ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây