Lựa Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Cần Lưu Ý Những Gì?

Bạn đang phân vân có nên may đồng phục công sở giá rẻ hay không? Hãy tham khảo ngay những nội dung dưới đây cũng như cách lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng để tránh tiền mất tật mang.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

lua chon cong ty may dong phuc cong so gia re can luu y nhung gi (3)
Lựa Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Cần Lưu Ý Những Gì?

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp khi tìm hiểu về địa chỉ may đo đồng phục công ty, họ chỉ quan tâm về giá cả rẻ nên dẫn đến tình trạng những chiếc áo làm ra có chất lượng kém và không đáp ứng được các tiêu chí tính chất của nghề nghiệp. Vậy trước khi bạn mong muốn đặt may đồng phục công sở giá rẻ thì cần lưu ý những gì? Cũng như nhu cầu may đồng phục hiện nay của nhiều đối thủ và những lối suy nghĩ sai lầm để bạn tránh những rủi ro không đáng có nhé!

Mối Nguy Hiểm Khi May Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ

Mặc dù có nhiều ưu điểm về giá thành nhưng đồng phục công sở giá rẻ sẽ có những mối nguy hiểm rình rập khác. Lợi dụng tâm lý chuộng đồ giá rẻ nên nhiều xưởng sản xuất đã đưa các chất liệu vải may không đẹp để quảng cáo lên trang web là giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu mức giá quá rẻ thì bạn cũng biết chất lượng sẽ không được như bạn mong muốn.

Chưa kể khi nhân viên mặc áo rẻ tiền thường có chất liệu nóng bức, không thấm hút mồ hôi tốt, vải nhanh bạc màu,… dẫn đến tình trạng phải thay áo mới. Như vậy, tiền may áo đồng phục sẽ đội chi phí gấp đôi so với dự kiến. Đồng thời còn nhiều mối nguy hại hơn mà bạn không thể nào lường trước được vấn đề đó.

Tình Trạng May Đồng Phục Công Ty Của Nhiều Doanh Nghiệp Hiện Nay

Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thay đổi hướng sử dụng trang phục cũng có sự phân chia riêng. Không còn là mỗi người một loại trang phục khi đến công ty, công trường xí nghiệp thay vào đó sẽ là việc đồng bộ hóa trang phục tạo nên chính sự chuyên nghiệp từ đó.

lua chon cong ty may dong phuc cong so gia re can luu y nhung gi (1)
Tình Trạng May Đồng Phục Công Ty Của Nhiều Doanh Nghiệp Hiện Nay

Đặc biệt, hình ảnh những chiếc áo với thiết kế giống mang đặc trưng riêng tại các doanh nghiệp không còn là vấn đề xa lạ, thay vào đó là sự chuyên nghiệp thể hiện ngay chính những sản phẩm áo đồng phục công ty này. Thế nên những bộ đồng phục này lại được ưa chuộng đến vậy, có lẽ chính nhờ các thiết kế hay tác dụng của chúng tác động đến cá nhân hay doanh nghiệp.

Nhiều Khách Hàng Đang Mắc Phải Tình Trạng Này Khi Đặt Đồng Phục Công Sở

1.May Đồng Phục Công Sở Thì May Ở Đâu Cũng Được

Tạo ra một sản phẩm đồng phục công sở không hề đơn giản, một công ty may đồng phục mở ra thì ít nhiều chắc chắn họ sẽ may theo ý bạn, tuy nhiên chất lượng và kiểu dáng của đồng phục có đẹp hay không thì không ai biết trước được.

2.Đồng Phục Công Sở Thì May Sao Cũng Được, Miễn Là Có Mặc

Đồng phục công sở là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của mỗi công ty khi kinh doanh. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty nhỏ đều rất coi trọng việc đặt may đồng phục, bởi theo họ, đồng phục chỉ là trang phục dùng để mặc đi làm hàng ngày, ngoài ra còn không mặc đi làm. không có gì. Càng nghĩ như vậy, bạn càng mắc sai lầm và ngăn cản sự phát triển của công ty.

lua chon cong ty may dong phuc cong so gia re can luu y nhung gi (2)
Nhiều Khách Hàng Đang Mắc Phải Tình Trạng Này Khi Đặt Đồng Phục Công Sở​​​​

May đồng phục công sở giá rẻ cho nhân viên của mình, dù nhỏ nhưng bạn cũng phải đặt cái “tâm” của mình vào việc thiết kế, may đồng phục để nhân viên cảm thấy tự hào khi mặc chúng nhé!

3.Chổ May Càng Rẻ Thì Càng Tiết Kiệm

Nhiều khách hàng cứ suy nghĩ tiết kiệm chi phí khi may đồng phục, nhưng điều đó khiến bộ đồng phục ấy trở thành mối rắc rối cho chính nhân viên và làm khó chính mình.

Song đó là đồng phục công sở đôi khi được hay xảy ra lỗi, cần phải chỉnh sửa mới đặc được. Do đó bạn chọn công ty may giá rẻ là điều tốt nhưng bạn cũng phải xem xét tìm kiếm những công ty có cơ sở vật chất tốt, bề dày kinh nghiệm làm việc, chuyên nghiệp uy tín, chế độ bảo hành.

Do đó may đồng phục công sở giá rẻ chính là trách nhiệm của chính công ty bạn và cả công ty may đồng phục. Vì thế, để tạo ra những sản phẩm đẹp, bạn nhất định phải quan tâm và nhận thức được giá trị của bộ đồng phục để có những đầu tư đúng đắn và đạt hiệu quả nhất.

Một Số Yếu Tố Đánh Giá Địa Chỉ May Đồng Phục Công Sở Giá Cạnh Tranh

1.Địa Chỉ Văn Phòng Rõ Ràng

Cách đơn giản nhất để đánh giá công ty may đồng phục có uy tín hay không thì trước hết mọi người nên căn cứ vào địa chỉ của công ty đó. Khi bạn có trong tay một địa chỉ may đồng phục chất lượng sẽ làm tăng thêm niềm tin khi có nhu cầu chọn may đồng phục chất lượng. Khi đến địa chỉ uy tín, khi cần thông tin cụ thể rõ ràng thông tin về số nhà, đường ...

2.Cách Làm Việc Của Nhân Viên Tại Cơ Sở May Đồng Phục

Một công ty có tâm luôn đồng hành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp vì khách hàng. Vì vậy ngay từ đầu bước vào công ty họ đã có sẵn một văn hóa tập thể làm việc riêng và hoàn toàn tử tế. Đây cũng là động lực để khách hàng đánh giá năng lực của công ty.

3.Giải Quyết Rõ Ràng Mọi Vấn Đề

Khi bạn có năng lực tài chính cũng là lúc bạn có khả năng làm chủ và chịu trách nhiệm về những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Qua cách mọi người xử lý vụ việc sẽ tăng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn may đồng phục ở đây hay không?

4.Luôn Có Chính Sách Ưu Đãi Cho Khách Hàng

Không dừng lại ở thông tin sản phẩm, bên cạnh đó việc trang bị các chương trình chính sách cho khách hàng cũng là một yếu tố mang lại thành công cho tư duy may và mua đồng phục.

lua chon cong ty may dong phuc cong so gia re can luu y nhung gi (1)
Một Số Yếu Tố Đánh Giá Địa Chỉ May Đồng Phục Công Sở Giá Cạnh Tranh

Một địa chỉ giúp bạn thỏa mãn và đáp ứng đủ điều kiện để may đồng phục có lẽ là Đồng phục Hải Anh, tại đây ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo thì ai cũng có cơ hội nhận được phụ tùng. quà tặng hấp dẫn tại đây.

Khi Đặt May Đồng Phục Tại Kim Vàng Bạn Sẽ Có Những Đặc Biệt Sau?

1.Đồng Phục Bền Đẹp, Giá Tại Xưởng

Một mẫu đồng phục chất lượng bao gồm rất nhiều yếu tố cấu thành có thể kể đến như: Kiểu cách, mẫu mã, chất liệu vải, form dáng, bền đẹp và cả đường kim mũi chỉ,... Đến với Kim Vàng, mẫu áo của bạn sẽ được sử dụng chất liệu vải may tốt nhất, form dáng, đường may của chúng tôi được chú trọng về yêu cầu kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tối đa nhất! 

Song đó, chúng tôi có cả một quy trình sản xuất khép kín từ a-z trực tiếp không thông qua một bên thứ 3 nào khi đến đây khách hàng sẽ được mời đi xem, sờ, nắn tận mắt tất cả công đoạn để ra một sản phẩm.

2.Thiết Kế Tinh Tế

Các mẫu đồng phục luôn được thiết kế hài hòa, tinh tế giữa màu sắc và logo tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, qua đó thể hiện văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, đến với Đồng phục Kim Vàng, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ ý tưởng và thiết kế mẫu nhanh chóng.

3.Dịch Vụ May Đo Tận Tình

Kim Vàng cũng có tất cả dịch vụ may đo đồng phục khác theo từng nhu cầu riêng của khách hàng: may đo đồng phục học sinh, đồng phục bệnh viện, đồng phục SPA, đồng phục PG, đồng phục khách sạn, đồng phục bếp, đồng phục bảo vệ,... Bạn có thể xem qua và liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được mẫu đúng, chính xác với ngành nghề bạn nhất!

4.In Thêu Logo Miễn Phí

Ngoài thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồng phục, may mặc đồng phục cao cấp, Kim Vàng chúng tôi còn có các dịch vụ đặc biệt khác đó là nhận thêu logo, in logo, ép logo thương hiệu của quý khách hàng trực tiếp lên sản phẩm.

5.Giao Hàng Miễn Phí

Kim Vàng Premium Uniform luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi khác biệt và chuyên nghiệp, tùy theo số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn sau khi may đồng phục thành phẩm chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo hướng đường bộ, đường thủy, đường hàng không, chuyển phát nhanh đảm bảo đúng thời gian và địa điểm dựa trên đơn.

lua chon cong ty may dong phuc cong so gia re can luu y nhung gi (2)
Một Số Yếu Tố Đánh Giá Địa Chỉ May Đồng Phục Công Sở Giá Cạnh Tranh

Hi vọng với những thông tin hữu ích trong bài sẽ giúp bạn có thêm thông tin liên quan đến việc may đồng phục công sở giá rẻ. Bên cạnh đó, nó dường như giúp chúng ta hiểu rằng quy trình may đồng phục dường như không hề đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ, thay vào đó luôn có nhiều hơn nhưng yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đó.

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây