Đồng Phục Du Lịch Công Ty – Ghi Ấn Cho Kỳ Nghỉ Tuyệt Vời

Xu hướng sử dụng đồng phục du lịch công ty ngày nay là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp trong những chuyến đi. Bởi những bộ đồng phục ấy sẽ là vật gắn kết giữa các thành viên và tạo nên sự thống nhất về trang phục, đồng thời ghi lại mọi dấu ấn cho những chuyến du lịch xa đầy kỷ niệm. 
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

dong phuc du lich cong ty ghi an cho ky nghi tuyet voi 5
Đồng Phục Du Lịch Công Ty – Ghi Ấn Cho Kỳ Nghỉ Tuyệt Vời

Mùa du lịch đến gần cũng là lúc rất nhiều doanh nghiệp, công ty tổ chức cho nhân viên của mình những kỳ nghỉ nơi, xả stress sau những tháng ngày đi làm mệt mỏi và căng thẳng. Song song với việc tìm kiếm một địa điểm du lịch du lịch lý tưởng thì các công ty cũng khá chú trọng vấn đề đồng phục du lịch công ty để giúp đội hình được đẹp, chuyên nghiệp và lăn sả mình hơn. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của những chiếc áo ấy cũng như một số khó khăn mà nhiều khách hàng vấp phải khi đi đặt đồng phục du lịch, mà bài viết này Kim Vàng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đi đặt đồng phục cho mình. 

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Du Lịch Công Ty Ngày Nay

Mọi chương trình du lịch, teambuilding cần được đầu tư kỹ về nội dung và công tác tổ chức. Và một trong những nội dung cần quan tâm và đầu tư kỹ đó chính là những chiếc áo đồng phục du lịch. Những chiếc áo thun đồng phục du lịch không chỉ xây dựng được một hình ảnh đồng bộ cho toàn bộ công ty mà bên cạnh đó chúng còn mang lại những giá trị khác như:

1.Thể Hiện Nét Đẹp Văn Hóa Công Ty

Đồng phục du lịch của mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ được thiết kế mới lạ, độc đáo và thể hiện nét cá tính rất riêng cho tổ chức của bạn. Qua đó truyền tải được thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải. 

2.Đồng Phục Du Lịch Teambuilding Thể Hiện Tinh Thần Đoàn Kết Của Nhân Viên

Mỗi cuộc đi chơi được tổ chức bởi công ty, doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ không thể thiếu được những hoạt động team building. Vì vậy mà hầu hết mọi người sẽ chia thành những đội nhóm nhỏ để tham gia vào các hoạt động khác nhau. Do đó, khi các nhân viên cùng nhau mặc chung một mẫu áo trong suốt chuyến đi chơi thì mọi người sẽ cảm thấy hòa đồng và gắn kết hơn. Chắc chắn sẽ tạo nên một bầu không khí vui chơi náo nhiệt và thú vị hơn bao giờ hết.

3.Đồng Phục Du Lịch Giúp Chuyến Đi Thêm Ý Nghĩa

Những chuyến đi chắc chắn sẽ ý nghĩa và là những kỉ niệm tuyệt vời, ghi dấu những phút giây khi các thành viên trong công ty đi cùng nhau. Là động lực giúp họ có thêm năng lượng mới để làm việc tốt hơn nữa.

4.Năng Động Và Trẻ Trung Hơn Nhờ Đồng Phục Áo Thun Du Lịch

Những chiếc áo đồng phục đi du lịch độc đáo làm nổi bật lên nét cá tính, phong cách riêng, tạo hiệu ứng quảng cáo hình ảnh rất tốt. Đồng thời những mẫu áo thun là item được thiết kế đơn giản để phù hợp với nhiều đối tượng nên sẽ giúp bạn thỏa mái trong suốt cả ngày dài năng động. 

dong phuc du lich cong ty ghi an cho ky nghi tuyet voi 4
Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Du Lịch Công Ty Ngày Nay

Đồng thời khi chọn áo đồng phục để đi du lịch, nên hướng đến những màu sắc trẻ trung, năng động, nổi bật như: Xanh, đỏ, trắng, vàng, cam… Điều này không chỉ giúp tạo sự tươi mới mà còn giúp các thành viên dễ dàng nhận ra nhau giữa đám đông.

5 Khó Khăn Nhiều Khách Hàng Gặp Phải Khi Đặt May Đồng Phục Du Lịch

1.Không Thống Nhất Được Size Áo

Bạn hay mặc size L và các thành viên trong công ty thường mặc những size áo khác nhau nữa… để đặt size đồng phục, sau khi nhận sản phẩm đúng như size áo bạn đã đặt nhưng bạn và mọi người mặc vẫn không vừa, do đó nó để lại nhiều vấn đề rắc rối giữa 2 bên. 

Do đó, để tránh trường hợp này bạn cần đặt may đồng phục bạn nên thống nhất với công ty may đồng phục về size để tránh nhầm lẫn. Tốt nhất bạn nên yêu cầu công ty đó cung cấp kích thước size để nhân viên lựa chọn cho chính xác hơn. 

2.Thêm Quá Nhiều Chi Tiết Trên Đồng Phục

Vô tình, bạn đã từng thấy ở đâu đó có ai đó mặc một chiếc áo thun đồng phục mà bạn thích và muốn chỉnh sửa một chút như phối màu khác hoặc đổi logo theo ý thích của mình.  Để tránh trường hợp xấu phát sinh, bạn nên tìm hiểu kỹ và yêu cầu công ty may đồng phục thể hiện thành file thiết kế và nếu cần thì phải may mẫu trước khi đặt làm hàng loạt để tránh may ra hàng loạt nhưng lại không ưng ý mình.

dong phuc du lich cong ty ghi an cho ky nghi tuyet voi 2
5 Khó Khăn Nhiều Khách Hàng Gặp Phải Khi Đặt May Đồng Phục Du Lịch

Nhiều nhà cung cấp đồng phục sản phẩm tốt và đúng hẹn nhưng thái độ nhân viên thiếu nhiệt tình và thiếu sự chuyên nghiệp. Điều này làm bạn mất rất nhiều thời gian đi lại nhiều lần. Do vậy bạn nên chọn những đơn vị may đồng phục du lịch tốt cả phần chất lượng lẫn dịch vụ và tiết kiệm thời gian cho bạn.

3.Ưu Tiên Đồng Phục Giá Rẻ

Tiền nào của này là câu nói đúng từ xưa đến nay, vì vậy bạn hãy cẩn thận lời chào mời với giá quá rẻ, có thể bạn gặp phải những đơn vị cung cấp rởm đấy. Chỉ có người mua nhầm chứ người bán sẽ không bao giờ nhầm. 

Thế nên bạn nên ưu tiên chọn nhà cung cấp uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Nên xem xét những phản hồi của khách hàng trước đó, độ tồn tại của họ trong nghề bao lâu và chất lượng sản phẩm như thế nào rồi mới đến giá cả. 

4.Kiến Thức Về Vải May Áo

Hiện này có rất nhiều các cơ sở làm ăn thiếu uy tín luôn sẵn sàng đổi vải chất lượng thấp hơn để tăng lợi nhuận một cách nhanh nhất mà không quan tâm đến những thiệt hại mà khách hàng có thể gặp phải.

Thông thường nếu khách hàng là người không có am hiểu cơ bản về các loại vải và cách phân biệt vải thì khó lòng có thể nhận ra sự gian dối. Nên để tránh gặp phải vải áo chất lượng thì tốt nhất nên lựa chọn cơ sở uy tín nhờ họ tư vấn hoặc trang bị một số kiến thức để mình có thể tự đáng giá chọn lựa. 

5.Dành Quá Nhiều Thời Gian Để So Đo Giá Thành Giữa Các Đơn Vị

Nhiều nhà cung cấp đồng phục sản phẩm tốt và đúng hẹn nhưng thái độ nhân viên thiếu nhiệt tình và thiếu sự chuyên  nghiệp. Điều này làm bạn mất rất nhiều thời gian đi lại nhiều lần. Do vậy bạn nên chọn những đơn vị may đồng phục du lịch tốt cả phần chất lượng lẫn dịch vụ và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn dùng internet để tìm hiểu, nhờ bạn bè giới thiệu và đi hỏi thăm nhiều nhà cung cấp để so đo giá may đồng phục. Nên điều này bạn cực kỳ cần cẩn thận, vì có khi bạn bỏ lỡ quá nhiều thời gian vào việc này rồi không làm áo kịp tiến độ kế hoạch du lịch của doanh nghiệp, công ty. 

dong phuc du lich cong ty ghi an cho ky nghi tuyet voi 1
5 Khó Khăn Nhiều Khách Hàng Gặp Phải Khi Đặt May Đồng Phục Du Lịch

Do đó, bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, phù hợp với kinh phí mình đưa ra và được xác nhận là đơn vị chất lượng để giao phó niềm tin cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. 

==> Xem thêm: 3 Xu Hướng Chọn Áo Thun Đồng Phục Đi Biển Phú Sóng Trong Năm Nay

Cách Giải Quyết Những Vấn Đề Khó Khăn Đó Khi Đặt May Áo Thun Du Lịch

Để giải quyết những khó khăn mà nhiều khách hàng đã mắc phải ở trên thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn hơn rất nhiều:

  • Đầu tiên: bạn nên chọn nhà cung cấp có uy tín, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi đánh giá tốt.

  • Thứ hai: địa chỉ công ty phải rõ ràng, có văn phòng đầy đủ các bộ phận và trưng bày mẫu để bạn tham quan.

  • Thứ ba: để đạt chuẩn về size áo cho mỗi thành viên thì bạn nên yêu cầu nhân viên cung cấp đầy đủ thông số về chiều cao, cận nặng sao cho phù hợp hoặc lựa chọn theo bảng size công ty.

  • Thứ tư: nên chuẩn bị trước mọi thông tin cơ bản để lúc đặt may được suôn sẻ và nhanh chóng hơn như chất liệu vải thun, màu sắc và thiết kế kiểu dáng sao cho phù hợp với chuyến đi du lịch.

  • Cuối cùng đừng nên ham đồ quá rẻ để khiến bạn thấy thất vọng vì áo kém chất lượng đấy.

Chọn Nơi May Đồng Phục Áo Thun Du Lịch Đẹp Tại TP Hồ Chí Minh

May áo đồng phục công ty du lịch là một trong những nhu cầu hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên thì để chọn được những nơi may áo đồng phục du lịch đẹp cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau. Và để có được những mẫu đồng phục đẹp, để lại dấu ấn của ngày hôm đó, Kim Vàng mong muốn sẽ cùng bạn làm điều này.

dong phuc du lich cong ty ghi an cho ky nghi tuyet voi
Chọn Nơi May Đồng Phục Áo Thun Du Lịch Đẹp Tại TP Hồ Chí Minh

Các mẫu đồng phục áo thun của chúng tôi rất đa dạng màu sắc và kiểu dáng phù hợp làm đồng phục cho cả nam và nữ. Đồng thời có nhiều kiểu đồng phục áo thun du lịch để bạn lựa chọn hoặc lên thiết kế dựa trên ý tưởng và yêu cầu của bạn. 

Bên cạnh đồng phục du lịch công ty, Kim Vàng cũng kèm theo các dịch vụ liên quan đến may đồng phục như in - thêu logo, chữ với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất! Với số lượng đặt may lớn, chúng tôi sẽ miễn phí phần in - thêu cho quý khách.


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây