Đồng Phục Công Ty Xây Dựng Top 10 Công Ty Xây Dựng Lớn Nhất Việt Nam

Đồng Phục Công Ty Xây Dựng Top 10 Công Ty Xây Dựng Lớn Nhất Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn, quy định của luật lao động. Cùng thẩm mỹ, cách phối màu độc đáo, tạo nên thương hiệu riêng cho từng bộ đồng phục.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn
Một mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao đông cho công nhân xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng cao sẽ có thể truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Đồng thời, đồng phục cũng sẽ mang lại những lợi ích, giá trị to lớn. 

Xây dựng là nhóm ngành có sự tăng trưởng vượt bậc tại Việt Nam. Những mẫu đồng phục của các công ty xây dựng thuộc top đầu tại Việt Nam trở thành những biểu tượng, là sự quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác. Trong bài viết này, Đồng phục Kim Vàng sẽ chia sẽ, giới thiệu tới quý khách đồng phục công ty xây dựng của top 10 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam.
 

1. Vì sao cần thiết kế, may đo đồng phục công ty xây dựng cao cấp?

  • Quẩn áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng sẽ tạo sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.
  • Tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng hơn đối với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.
  • Đồng phục công ty xây dựng đẹp sẽ xây dựng sự uy tín giúp khách hàng có niềm tin, ấn tượng sâu trong tấm trí về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của quý khách.
  • Xây dựng thương hiệu bài bản, mang lại giá trị cho thương hiệu trong thị trường.
dong phuc cong ty xay dung
Đồng phục công ty xây dựng

Những mẫu thiết kế đồng phục cho nhân viên xây dựng thường phải tuân theo những quy tắc, quy định khô khan. Bởi những quy tắc, quy định mà các công ty may đồng phục gặp không ít khó khăn khi thiết kế, may đo cho các công ty xây dựng. Đối với, Kim Vàng Uniform có hơn 11 năm kinh nghiệm thiết kế, may đo đồng phục cho các công ty xây dựng trên toàn quốc nói chung và Việt Nam nói riêng. 
 

2. Những điều lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng


Có thế thấy các mẫu thiết kế đồng phục công ty xấy dựng thường đi theo lối mòn với việc sử dụng hình ảnh mái nhà, ngôi nhà, công trình xây dựng. Điều đó, làm cho những bộ đồng phục ngành này trở nên nhàm chán, khô khan không gây được ấn tượng cho người mặc và mọi người xung quanh, đặc biệt là khách hàng. Một mẫu thiết kế đẹp cần bảo đảm những yêu tố quan trọng như: đại diện cho thương hiệu, thể hiện đặc trưng của ngành nghề và chất lượng, sự bền bỉ vượt thời gian.
 
mau-thiet-ke-dong-phuc-xay-dung
Mẫu thiết kế đồng phục xây dựng

- Đồng Phục Kim Vàng luôn sáng tạo, cập nhật những thiết kế mới trên thế giới, mang lại sự khác biệt cho từng ý tưởng, nhu cầu, mong muốn của quý khách khàng khi đặt may tại Kim Vàng Uniform.

- Nếu quý khách có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên của mình nhưng vẫn chưa có ý tưởng cụ thể, hãy liên hệ ngay với Kim Vàng nhé. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, kinh nghiệm, sẽ giúp quý khách lựa chọn được những thiết kế đồng phục công ty xây dựng ấn tượng, độc đáo nhất.

Đặt may ngay: 700+ Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao Năm 2024
 

3. Tìm hiểu về đồng phục công ty xây dựng của top 10 doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam


Dưới đây là tổng hợp đồng phục các công ty xây dựng được Kim Vàng tìm kiếm, nghiên cứu. Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về những mẫu thiết kế đồng phục quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Từ đó, có ý tưởng, hiểu rõ hơn về loại đồng phục này.
 

3.1 Đồng phục công ty xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Coteccons


Công ty cổ phần xây dựng Coteccons là là công ty xây dựng nằm trong top doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Với các công trình dự án xây dựng kéo dài từ Bắc vào Nam. Một số dự án công trình xây dựng tiêu biểu nhất như: Landmark 81, Diamond Island, City Garden,...Công ty xây dựng nhận diện thương hiệu bao gồm: LOGO, đồng phục, làm gia tăng uy tín với khách hàng, khách hàng tiềm năng. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu những thông tin về bộ đồng phục này nhé.
Đồng phục công ty xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Coteccons 2
Đồng phục công ty xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

- Đồng phục sơ mi

Các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều sở hữu đồng phục sơ mi cho nhân viên công sở, và Công ty cổ phần xây dựng Coteccons cũng giống như vậy. Với mẫu áo sơ mi của công ty với màu trắng mang lại vể ngoài lịch sự, thẩm mỹ cao cho hình ảnh nhân viên công ty. Đồng phục còn sử dụng để phân biệt nhân viên trong công ty. Với áo sơ mi đồng phục dành cho các kỹ sư giám sát công trình xây dựng.

- Đồ bảo hộ Coteccons
 
Đồng phục công ty xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Coteccons
Đồng phục công ty xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Coteccons - 2

Đồng phục công ty xây dựng Coteccons là trang phục không thể thiếu trong ngành xây dựng nới chung và công ty coteccons nói riêng. Mẫu đồng phục bảo hộ không chỉ giúp bảo vệ các công nhân trước các tác động vật lý, chất hóa học trong môi trường làm việc. Trên chiếc áo có ruy bằng phản quang giúp mọi người xung quanh dễ dàng nhân ra vị trí của người công nhân vào buổi tối trong môi trường thiếu sáng.

- Đồng phục công nhân Coteccons
 
Đồng phục công ty xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Coteccons 3
Đồng phục công ty xây dựng của Công ty cổ phần xây dựng Coteccons ​

Đồng phục công nhân được sử dụng cho từng bộ phận, nhiệm vụ công việc khác nhau trong dự án công trình. Đồng phục màu xanh dành cho công nhân lắp đặt, thợ hàn, thợ phục,...Còn những mẫu đồng phục màu vàng sẽ dành cho nhân viên làm việc tại môi trường nguy hiểm hơn: thợ điện, thợ lắp đặt, xây dựng giàn giáo, lái cầu tháp,...

Xem Thêm: 700+ Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Năm 2023
 

3.2 Đồng phục của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Tập đoàn xây dựng Hòa Bình sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty hiện đã đóng góp hơn 400 công trình có quy mô quốc tể trải dài từ Bắc vào Nam. Một số dự án xây dựng tiêu biểu của tập đoàn như: Empire City, Sunshine City Sài Gòn, Sài Gòn Residences, Jamila Khang Điền,...Cùng Kim Vàng tìm hiểu về những bộ đồng phục của tập đoàn nhé!
 
Đồng phục của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 2
Đồng phục của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Đồng phục bảo hộ lao động dành cho công nhân xây dựng của tập đoàn có sự phân biệt rõ ràng. Với Đồng phục công nhân xây dựng có màu xanh dương đậm cùng dải phải quang được may trên áo. Với chất liệu may cao cấp, bền bỉ, giúp người công nhân an toàn hơn trong suốt quá trình làm việc.
 
Đồng phục của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
Đồng phục của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 2

Đồng phục công ty xây dựng dành cho giám sát, kỹ sư công trình với áo sơ mi và áo gile mặc bên ngoài. mang lại sự thoải mái, dễ dàng hoạt động, làm việc trong khi làm việc. Trên áo gile được may nhiều túi lớn ở phía trước mang lại sự tiện dụng cho các kỹ sư, kỹ thuật làm việc.
 

3.3 Đồng phục công ty xây dựng của Công ty CP đầu tư xây dựng Unicons


Công ty CP đầu tư xây dựng Unicons là tổng thầu xây dựng thi công những dự án lớn như: landmark 81, Double Tree By Ha Long Bay, Nhà Máy Huafun Long An, Masteri Thảo Điền,...Công ty cổ phần đầu tư xây dựng đang hoạt động trên các dự án, công trình thương mại, dân dụng, công nhiệp, resort và các khách sạn,...Với năng lực sản xuất, Kim Vàng là lựa chọn hoàn hảo cho tập đoàn, doanh nghiệp muốn thiết kế quần áo bảo hộ lao đông cho công nhân xây dựng đẹp, chuyên nghiệp.

- Đồng phục bảo hộ cho công nhân xây dựng
công ty xây dựng của Công ty CP đầu tư xây dựng Unicons 3
Đồng phục bảo hộ công ty xây dựng Unicons

Đồng phục bảo hộ của công ty xây dựng được phối với nhiều màu sắc tạo nên vẻ ngoài năng động, tươi sáng cho người mặc. Ngoài khả năng bảo vệ người lao động trước những tác động gây nguy hiểm cho người công nhân khi làm việc.

Đồng phục công ty xây dựng Unicons được thiết kế và may hai túi lớn phía trước áo giúp cho người công nhân làm việc thuận tiện hơn để đựng những vật dụng cần thiết cho công việc. Dải phản quang được may ngang trên áo tạo sự độc đáo so với những mẫu đồng phục bảo hộ khác. Với màu sắc xanh trên áo tạo sự tươi sáng không quá khô khan cho người mặc, tạo được ấn tượng cho khách hàng, đối tác. Điểm đặc biệt của mẫu áo này chính là đường viền ở cổ áo, ống tay áo có màu xanh dương cho bộ đồng.

- Đồng phục giám sát công trình
Đồng phục giám sát công trình công ty xây dựng Unicons
Đồng phục giám sát công trình công ty xây dựng Unicons
 
Đồng phục giám sát công trình công ty xây dựng Unicons - 2
Đồng phục giám sát công trình công ty xây dựng Unicons - 2

Để tạo sự phân biệt các kỹ sư, giám sát công trình sẽ có áo màu đỏ nổi bật. Đồng thời, là màu xanh đen phối cùng màu đỏ tạo sự khác biệt, độc đáo, tương phản hoàn toàn so với áo đồng phục bảo hộ lao động công nhân xây dựng.
 

3.4 Mẫu đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân tại xây dựng VINACONEX


Công ty xây dựng Vinaconex hiện có hơn 40 đơn vị trực thuộc. Những dự án lớn của công ty trải dài từ Nam ra Bắc. Hơn thế nữa, công ty có hơn 40.000 nhân viên bao gồm: cán bộ cấp cao, kỹ sư, chuyên gian và công nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài, giàu kinh nghiệm giúp công ty phát triển bền vững suốt nhiều năm qua.

Công ty Vinaconex lấy yểu tố con người làm gốc, do đó công ty chú trọng đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức về chuyên môn cho nhân viên. Bên cạnh đó, là thiết kế cùng cấp cho nhân viên của mình những bộ đồng phục cao cấp, chất lượng, độ thẩm mỹ cao. Từ đó, giúp mọi nhân viên có thể thoải mái làm việc, phát huy được tối đa năng lực của bản thân. 

- Đồng phục công ty xây dựng Vinaconex dành cho công nhân
 
đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân tại xây dựng VINACONEX 2
Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân tại xây dựng VINACONEX 

Mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao đông cho công nhân xây dựng công ty Vinaconex khá đơn giản với màu chính là màu xanh dương, cùng hai túi áo lớn trước ngực. Phía trước ngực in Logo và đằng sau áo là tên công ty. Tạo điểm nhấn, ấn tượng khắc sâu vào trong tâm trí khách hàng, đối tác. 

- Đồng phục cho kỹ sư, giám sát
 
Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân tại xây dựng VINACONEX 
Đồng phục giám sát công trình

Đồng phục dành cho kỹ sư, kỹ thuật, giám sát bao gồm áo sơ mi và áo gile. Với áo gile được sử dụng màu xanh chủ đạo, có khóa dây kéo, giúp người mặc có thể mặc và cởi ra dễ dàng. Hơn thế nữa, dây phản quang của áo màu xám khác với dồng phục công nhân có màu vàng.
 

3.5 Đồng phục công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings


Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings cũng nằm trong top những doanh nghiệp sở hữu bộ quần áo bảo hộ lao đông cho công nhân xây dựng đẹp, cao cấp. Với 2 mẫu áo dành cho công nhân và người giám sát, kiểm tra, kỹ sư, kỹ thuật và cấp quản lý.

- Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng
đồgn phục bảo hộ công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings
Đồng phục bảo hộ công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings

Tông màu chủ đạo của bộ đồng phục công ty xây dựng là màu xanh lá, khác với những mẫu đồng phục bảo hộ thông thường là màu xanh dương. Với thiết kế ống tay dài, dải phản quang trước và sau áo giúp người làm việc vào ban đêm an toàn.
 

3.6 Quần áo bảo hộ lao động công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Ricons


Qúy khách đang tìm một công ty chuyên may quần áo bảo hộ lao đông cho công nhân xây dựng cao cấp, cùng giá thành hợp lý. Cùng chất liệu vải thoáng mát, mềm mịn để người công nhân có thể vận động dễ dàng hơn, Áo bảo hộ công ty xây dựng Ricons được may từ chất liệu vải Kaki mềm, thoáng, có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Trên mỗi chiếc áo đều có dải phản quang. Bảo đảm chiếc áo có thể bảo vệ người công nhân tốt nhất trong môi trường xây dựng nguy hiểm.
 
Quần áo bảo hộ lao động công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Ricons 2
Quần áo bảo hộ lao động công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Ricons

Màu sâc chủ đạo của đồng phục bảo hộ có màu xanh lá làm chủ đạo. Đồng thời, là hai túi lớn ở phía trước ngực, giúp người lao động có thể mang những thiết bị, vật dụng cần thiết khi làm việc. 
 
Quần áo bảo hộ lao động công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Ricons
Quần áo giám sát công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Ricons - 2

Đối với các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đồng phục là áo sơ mi tay dài bên trong và áo gile bên ngoài. Chiếc áo ghile được phối màu bắt mắt nhằm phân biệt các bộ phận khác nhau trong công trình. 
 

3.7 Đồng phục công ty xây dựng Newtecons


Công ty xây dựng Newtecons là một trong những đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình xây dựng. Công ty đã thực hiện nhiều dự áo lớn như: trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp, dự án cao ốc, văn phòng, nhà xưởng hiện đại,...
Đồng phục công ty xây dựng Newtecons 2
Đồng phục công ty xây dựng Newtecons

Mẫu đồng phục công ty xây dựng cho kỹ sư, công nhân của Newtecons được thiết kế, sử dụng màu sắc hài hòa. Thân áo ghile là sự kết hợp giữa phần áo và phần lưới tạo sự ấn tượng, thông thoáng cho người mặc.

Đặt may ngay: 700+ Mẫu Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao Năm 2024
 
Đồng phục công ty xây dựng Newtecons
Đồng phục bảo hộ công ty xây dựng Newtecons

Dãy phản quang màu xanh bảng to làm cho chiếc áo trở nên nổi bật. Tăng khả năng nhận diện các nhân viên đang làm việc tại công trình trong khu vực thiếu ánh sáng hoặc trời tối. Logo áo được thêu chi tiết, bền bỉ, nên đây được xem là mẫu áo ghile bảo hộ giúp tăng nét đẹp của người công nhân, kỹ sư công trình.
 

3.8 Quần áo bảo hộ lao động công ty xây dựng Fecon


Quần áo bảo hộ công ty xây dựng Fecon được chú trọng vào trong khâu thiết kế, màu sắc ấn tượng. Cùng đường chỉ may hoàn hảo, khéo léo giúp cho quần áo bảo hộ lao đông cho công nhân xây dựng trở nên bắt mắt hơn. Hơn thế nữa, chất lượng của vải may được doanh nghiệp quan tâm đầu tư, khiến cho hình ảnh người công nhân công trường vừa thời trang, nhưng vẫn tạo được sự thoải mái nhất khi di chuyển, làm việc.
Quần áo bảo hộ lao động công ty xây dựng Fecon 3
Quần áo bảo hộ lao động công ty xây dựng Fecon
 
Quần áo bảo hộ lao động công ty xây dựng Fecon
Quần áo bảo hộ lao động công ty xây dựng Fecon - 2

Trên chiếc áo bảo hộ công ty xây dựng Fecon được thiết kế vơi đường chỉ trắng chạy dọc phần tay và sườn áo. Tạo sự độc đáo, ấn tượng và khác biệt, màu sắc chính là màu xanh dương giúp che đi những vế bụi bẩn, tránh mất thẩm mỹ cho người mặc.

3.9 Đồng phục Công ty Xây dựng Delta

Công ty tnhh xây dựng Delta hoạt động với lĩnh vực là thi công công trình xây dựng, công nghiệp. Tất cả công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, tổ hợp khách sạn, văn phòng và nhà ở cao cấp. Công ty sau 20 năm thành lập và phát triển, Delta đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh nhất cả nước với 12 công ty con, 2500 nhân viên cán bộ kỹ sư, công nhân cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.
 
Đồng phục Công ty Xây dựng Delta 2
Đồng phục bảo hộ lao động Công ty Xây dựng Delta

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển không ngừng, Delta đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến.
 
Đồng phục Công ty Xây dựng Delta
Đồng phục bảo hộ lao động Công ty Xây dựng Delta - 2

Đồng phục công ty xây dựng cho kỹ sư, kỹ thuật viên được thiết kế và may đo từ chất liệu vải cao cấp, đường may tinh tế, chuyên nghiệp... Đảm bảo sự khác biệt với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Với việc phối màu khác biệt nữa phần dưới của chiếc áo bảo hộ là tông màu xanh dương và phần trên là màu xanh lá cùng dải phản quang mang lại sự an toàn cần thiết cho người lao động.
 

3.10 Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC


Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Udic trực thuộc sở xây dựng Hà Nội, công ty được thành lập vào năm 1971. Hiện công ty đã có 43 công ty thành viên. Ngoài ra, công ty Udic được đánh giá cao về đóng góp cho Việt Nam nhiều công trình, dự án quy mô cấp quốc tế. Có thể kể đến một vài dự án tiêu biểu như: dự án Samsung mobile phone complex, trung yên plaza, golden palace, Unimax twin tower,...
 

4. Đồng Phục Kim Vàng – may đồng phục công nhân xây dựng


Kim Vàng là công ty may đồng phục nói chung và đồng phục bảo hộ lao động cho ngành xây dựng nói riêng, uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm cao cấp, phù hợp với ngành nghề, công việc của nhân viên công trình xây dựng. Kim Vàng có dịch vụ may đo đúng kích thước từng người. Chất liệu vải chất lượng cao dày dặn, bền bỉ, thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Đảm bảo an toàn, thoải mái cho người mặc tại nơi làm việc cùng với giá thành tốt nhất trên thị trường. 

Trên đây là đồng phục công ty xây dựng đẹp, ấn tượng nhất của top 10 công ty xây dựng lớn nhất tại Việt Nam. Qúy khách có nhu cầu đặt may đồng phục cho công ty của mình có thể tham khảo qua nhứng mẫu thiết kế đồng phục ở bài viết này từ Kim Vàng Uniform. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế đồng phục theo yêu cầu của quý khách. 

Đọc Thêm
Cách Lựa Chọn Mũ Đánh Golf Chất Lượng, Phù Hợp Nhất 2023
Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Đánh Giải Golf Cao Cấp
99+ Mẫu Áo Thun Công Nhân Đẹp, Bền, Cao Cấp

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây