May Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn Chất Lượng Cao 2023

Đồng phục bảo vệ khách sạn mang lại sự chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ và cho thương hiệu của đơn vị khách sạn. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục giúp họ tự tin, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn trong công việc.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn
 
Đồng phục bảo vệ khách sạn là trang phục không thể thiết dành cho nhân viên làm việc giữ gìn an ninh, trật tự cho các dịch vụ khách sạn, đơn vị lưu trú...Mặc đồng phục thể hiện sự nghiêm trang, nghiêm túc và chuyên nghiệp của nét đặc trưng trong nghề. Trong bài viết hôm nay, Đồng Phục Kim Vàng sẽ giới thiệu những mẫu áo đồng phục bảo vệ nhà hàng, khách sạn nam, nữ đẹp và chất lượng nhất năm 2023.
 

1. Tại Sao Cần May Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn?


Bộ đồng phục bảo vệ khách sạn có nhiều ý nghĩa dành cho người mặc và cả cho thương hiệu khách sạn. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu ý nghĩa của bộ đồng phục này nhé!
 

1.1 Nâng Cao Sự Chuyên Nghiệp


Khi du khách bước vào một khách sạn thì người đầu tiên họ nhìn thấy chính là bảo vệ. Nếu vẻ bề ngoài của họ nhếch nhác, lôi thôi chắc chắn sẽ để lại xấu trong lòng khách hàng.
 
dong-phuc-bao-ve-khach-san
Thiết Kế Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn

Vì thế, thiết kế và đặt may trang phục bảo vệ sẽ giúp nhân viên bảo vệ trở nên chuyên nghiệp, tạo hình ảnh tốt, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.
 

1.2 Xây Dựng Thương Hiệu Khách Sạn


Mặc dù chỉ những khách sạn lớn mới có đủ tài chính để thuê nhân viên bảo vệ. Tùy thuộc vào quy mô của khách sạn mà số lượng nhân viên nhiều hoặc ít. Cũng vì đó, khi khách hàng bước vào khách sạn, họ nhìn thấy nhân viên bảo vệ được đầu tư chỉn chu về ngoại hình là những đồng phục bảo vệ nhà hàng, khách sạn. Chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ khách sạn.

Hơn thế nữa, mỗi chiếc áo bảo vệ sẽ được in hoặc thêu logo, tên thương hiệu của khách sạn lên đồng phục. Nhờ đó hình ảnh công tỹ sẽ được nhiều khách hàng biết đến rộng rãi hơn.

 

1.3 Nâng Cao Tinh Thần Trách Nhiệm Trong Công Việc


Nếu được mặc bộ đồng phục bảo vệ khách sạn có huy hiệu, có hàm và chuyên nghiệp thì họ sẽ cảm thấy tự hào, kiêu hãnh và có trách nhiệm hơn trong công việc.
 

2. Các Đặc Điểm Của Đồng Phục Bảo Vệ


Những mầu đồng phục bảo vệ khách sạn thường được Kim Vàng may với kiểu dáng giống với những mẫu đồng phục của lực lượng chức năng bảo vệ an ninh, trật tự, xã hội. Bộ đồng phục cần thể hiện sự chuyên nghiệp, mang lại cảm giác mạnh mẽ cho người mặc.
 
dong phuc bao ve
Đồng Phục Bảo Vệ Nam

Bộ trang phục bảo vệ khách sạn bao gồm áo Budong và quần hộp: với thiết kế đơn giản có khuy cài áo, phía trước ngực áo có 2 túi có nắp và nẹp gấu áo. Giúp người mặc có thể thể dễ dàng đựng những vật dụng hỗ trợ cho công việc.

Bộ đồng phục bảo vệ nhà hàng, khách sạn cần phải đảm bảo bền bỉ, chắc chắn, có độ co giãn tốt để nhân viên bảo vệ dễ dàng hoạt động trong công việc. Màu sắc cần lựa chọn những màu đúng quý chuẩn như màu xanh lá, màu đen...

 

3. Những Mẫu Quần Áo Bảo Vệ Đẹp Nhất Năm 2023


Dưới đây là những mầu đồng phục bảo vệ được nhiều khách sạn ưa chuộng và lựa chọn nhất. Cùng Kim Vàng Uniform khám phá những mẫu trang phục bảo vệ khách sạn dưới đây nhé!
 

3.1. Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn


Đồng phục bảo vệ khách sạn đóng vai trò quan trọng không kém những đồng phục khách sạn khác như: đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ, đồng phục đầu bếp, đồng phục bellman...Nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cho khách sạn trong mắt quý khách hàng.
 
nang-cao-su-chuyen-nghiep
Mẫu Thiết Kế Đồng Phục Bảo Vệ


Đối với những khách sạn cao cấp 4 sao 5 sao thường xuyên tiếp đón các lãnh đạo cấp cao, cần phải cung cấp những mẫu đồng phục bảo vệ khách sạn cao cấp. Bộ trang phục bảo vệ khách sạn cần màu sắc trang nhã thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng, chuyên nghiệp và cao cấp. Còn với những khách sạn phổ thông thì bộ đồng phục cần mang lại sự thoải mái, lịch sự cùng màu sắc tươi sáng.
 
dong phuc bao ve truong hoc
Đồng Phục Bảo Vệ Nữ

Với khách sạn lớn, thiết kế bộ phận bảo vệ được thêm nhiều chi tiết để phân biệt giữa cấp bậc quản lý, nhân viên bằng bảng tên phục vụ, phù hiệu,...
 

3.2. Đồng Phục Bảo Vệ Trường Học


Đồng phục bảo vệ trường học thường được may với những màu sắc như: màu xanh dương, trắng. Hơn nữa, đồng phục bảo vệ thường được Kim Vàng may từ những loại vải tốt nhất bao gồm: vải Kaki, vải thô xanh...Những màu sắc này giúp người mặc có cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người xung quanh. Đây cũng là một trong những gam màu được nhiều trường học lựa chọn.
 

3.3. Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn Vào Mùa Đông


Vào mùa đông, chiếc áo đồng phục bảo vệ nhà hàng, khách sạn được thiết kế theo kiểu Veston cùng chất liệu dày dặn mang lại sự ấm áp cho người mặc. Đồng phục bảo vệ khách sạn vào mùa đông được gắn Logo cho công ty. Tùy vào chất liệu may sẽ mang lại dày dặn và ấm áp hơn cho người mặc.
 

3.4. Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn Dài Tay

dong phuc bao ve khach san dai tay
Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn Mang Lại Sự Chuyên Nghiệp

Bộ đồng phục bảo vệ thường gắn với những công việc nặng nhọc, đòi hỏi hoạt động và di chuyển nhiều. Công việc của người bảo vệ là đảm bảo an ninh, hướng dẫn cho khách lưu trú cho khách sạn. Đồng thời, bảo vệ phải đối mặt với nhiều chuyện nguy hiểm nên được thiết kế sử dụng những mẫu đồng phục bảo vệ khách sạn dài tay. Mang lại an toàn cần thiết cho người bảo vệ trong khi thực hiện nhiệm vụ.
 

4. Những quy định về đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp

4.1. Quy định đối với quần áo đồng phục bảo vệ khách sạn

 • Thiết kế và may đo dựa vào thời tiết. Với mùa hè những mẫu áo bảo vệ ngắn tay và mùa lạnh đồng phục áo bảo vệ dài tay sẽ phù hợp hơn.
 • Bộ đồng phục bảo vệ bảo gồm: áo sơ mi, có thể có áo khoác ngoài là áo Veston, áo ấm. Đối với quần có màu tím than và caravat màu tím than.
 • Tùy vào điều kiện thời tiết từng vùng miền mà may đồng phục phù hợp nhất 
 • Đảm bảo tính đồng nhất cho đồng phục bảo vệ khách sạn, phù hợp với yêu cầu công việc, nhiệm vụ của bảo vệ

4.2. Quy định đối với cầu vai

quy-dinh-may-dong-phuc-bao-ve
Quy định khi may đồng phục bảo vệ
 
 • Cầu vai trên trang phục bảo vệ khách sạn thường có 3 gạch
 • Với những nhân viên bảo vệ đã làm việc trên 5 năm thì cầu vai sẽ có 2 vạch
 • Còn đối với nhân viên bảo vệ có số năm làm việc dưới 5 năm trở xuống thì cầu vai có 1 vạch

4.3. Yêu cầu đối với cấp hiệu đồng phục bảo vệ

 • Những cấp hiệu sẽ được may bằng băng dệt bên trong có cột nhựa. Giữa cấp hiệu đợc thêu hình lá chắn, bao quanh lá chăn là bông lúa và ở giữa phần lá chắn là hình ngôi sao vàng 5 cánh.
 • Phần đầu cấp hiệu được vát nhọn, các cúc hiệu được dập nổi hình ngôi sao ở giữa. Bên cạnh là hình bông lúa
 • Những cấp hiệu sẽ có màu xanh lam, viễn xung quanh cấp hiệu sẽ có màu vàng sẫm. Phần lá chắn là màu xanh dương, 

4.4. Yêu cầu đối với mũ đồng phục bảo vệ

 • Mũ mềm: Bề mặt mũ được dựng bằng nhựa cứng, phần quả mũ bao gồm 4 mảnh và phông mũ có cột.
 • Mũ cứng: Form mũ có hình Ô van, phần cốt mũ sẽ được làm từ bột giấy, bên ngoài mũ được bọc một lớp vải, bên trong có quai và cầu mũ.
 • Màu sắc: Màu sắc của mũ đồng phục bảo vệ khách sạn được dựa vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp.

5. Chất Liệu Vải May Trang Phục Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

5.1. Vải Kaki 65/35

vai-kaki-65/35
Vải Kaki 65/35

Vải Kaki 65/35 là loại vải được làm từ sợi Cotton cùng với sợi tổng hợp Polyester theo tỷ lệ 35% cottom - 65% PE. Chúng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong ngành bảo hộ lao động, bảo vệ hiện nay. Với chất liệu vải may đồng phục bảo vệ nhà hàng cần sự thoáng mát, bền bỉ không gây bí bách cho người mặc. Đặc biệt, loại vải này không bị nhăn, thấm hút mồ hôi cao.
 

5.2 Vải Kaki 100% Cotton

vai-kaki-100
Vải Kaki 100%

Vải kaki với 100% chất liệu là các sợi cotton được dệt lại với nhau nên chất vải thoáng mát, được sử dụng nhiều trong môi trường quân đội. Nhờ có cấu trúc chắc chăn nên vải kaki có tuổi thọ cao, ít nhăn và không bị xù lông sau một thời gian dài sử dụng. Khả năng thấm hút hiệu quả, dễ giặt giũ và nhanh khô.
 

5.3 Vải Kaki Thành Công


Vải Kaki Thành Công là loại vải có thành phần chính là Cotton. Loại vải này được sử dụng đa dạng đồng phục cho nhiều lĩnh vực như đồng phục kỹ thuật, đồng phục lao động, đồng phục bảo vệ. 
 
vai-kate-thanh-cong
Chất Liệu Vải May Đồng Phục Bảo Vệ

Ưu điểm của chất vải khi may đồng phục bảo vệ khách sạn là vải dày, thấm hút mồ hôi tốt, đa dạng màu sắc và phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của chất liệu vải này khá cao.
 

5.4 Vải Kate Ford

 
vai-kate-ford
Vải Kate ford

Với thành phần chính là sợi Polyester và cotton tạo nên vải Kate Ford. Sự kết hợp này mà vải Kate Ford sở hữu có nhiều ưu điểm như bền mịn, khả năng chống nhăn cao và giữ màu tốt. Hơn thế nữa, vải Kate Ford còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: thấm hút mồ hôi tốt, khi giặt nhanh khô, cùng sự thoáng mát, khó phai màu khi mặc.
 

6. Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Áo Đồng Phục Bảo Vệ


Khác với những trang phục thông thường, đồng phục bảo vệ khách sạn có những quy chuẩn chung và nhất định khi thiết kế, cần phải tuân thủ. Tuy nhiên, tùy vào từng khách sạn mà có thể thêm một số chi tiết để tạo điểm nhấn và dấu ấn riêng cho từng đơn vị khách sạn.

6.1 Kiểu Dáng Thiết Kế

 
thiet-ke-dong-phuc-bao-ve
Đồng Phục Bảo Vệ

Kiểu dáng đồng phục bảo vệ được quy định tiêu chuẩn riêng và khi quý khách đặt may, đơn vị may phải tuân thủ theo quy định đó. Kiểu dáng thiết kế phải may rộng rãi, phần áo có 2 túi nước trước ngực có nắp, cổ áo được may đứng, dễ dàng đóng thùng. Quần của đồng phục bảo vệ nhà hàng được may theo dáng suông có túi chéo và túi chìm ở phía sau lựng. Đồng thời may thêm phần đỉa quần để nhân viên bảo vệ đeo thắt lưng.
 

6.2. In Thêu Hình Ảnh Lên Bộ Đồng Phục


Bộ đồng phục bảo vệ khách sạn nhằm quảng bá hình ảnh cho khách sạn, công ty. Nên khi may đồng phục bảo vệ khách sạn, quý khách nên in thêu hình ảnh, biểu tượng hoặc Logo lên chiếc áo đồng phục. Khi in tránh tình trạng in hình ảnh quá lớn sẽ làm mất thẩm mỹ để giữ được nét lịch sự thì nên in hoặc thêu Logo không được quá nổi bật. 

Lưu ý: nên chọn in hoặc thêu Logo, tên công ty đơn giản đảm bảo được nét được cho bộ đồng phục bảo vệ khách sạn.

 

6.3. Lựa Chọn Chất liệu Vải May


Chất liệu vải may đồng phục phải mềm mại, thoáng mát, sạch sẽ, lịch sự...Những chất liệu vải may đồng phục bảo vệ là vải cotton, vải Kaki, vải Kate Ford...Trong đó, vải Kate Ford, Kaki là hai loại vải được sử dụng nhiều nhất. 
 
chat-vai-may-dong-phuc
Lựa Chọn Chất Liệu Vải Sao Cho Phù Hợp

Ưu điểm chung của hai loại vải này là không nhăn, có độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, độ bền cao và không bị phai màu sau một khoảng thời gian dài sử dụng.
 

7. Công ty May Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn Uy Tín Tại Tp.Hồ Chí Minh


Được thành lập từ năm 2011, Đồng Phục Kim Vàng tự hào khi trở thành một trong những đơn vị thiết kế và may đồng phục lớn và uy tín nhất tại miền nam và toàn quốc. Tầm nhìn trở thành thương hiệu sản xuất đồng phục nói chung và đồng phục bảo vệ khách sạn số 1 tại Việt Nam. 

Kim Vàng Uniform sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng thiết kế, năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất và chính xác nhất mọi nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

 

Công ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

🏢 Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: https://maps.app.goo.gl/HvxqnQGDAZbVf6oa7

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây