Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Chuyên Nghiệp Ở Quận Tân Bình

Để có một đồng phục áo thun công sở đẹp và phù hợp với tính chất công việc thì không phải là việc đơn giản, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là một công ty may đồng phục chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Trong thời đại với nền kinh tế thị trường ngày càng được đầu tư và mở rộng nên có rất nhiều doanh nghiệp ra đời. Trong đó, họ rất coi trọng việc ăn mặc tạo nên sự ấn tượng và nổi bật trong mắt của khách hàng hay đối tác của họ. Vì thế một doanh nghiệp không thể bỏ qua sự đầu tư hình ảnh của nhân viên mình. Nên đồng phục áo thun công sở là trang phục thông dụng được lựa chọn để làm đồng phục, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, bình đẳng trong văn hóa công sở.

Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Chuyên Nghiệp Ở Quận Tân Bình
May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Tại Kim Vàng


Vậy áo thun công sở có thật sự quan trọng hay không? Một số kinh nghiệm đặt may ra sao? Địa chỉ may uy tín và chuyên nghiệp ở quận Tân Bình là ở đâu? Tất cả thông tin sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây nhé!
 

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Áo Thun Công Sở Mang Lại

1.  Đồng Phục Áo Thun Công Sở Làm Đẹp Hình Ảnh Cả Tập Thể


Áo thun công sở sẽ giúp bạn mang đến một đẳng cấp khác biệt. Điều này hoàn toàn đúng, vì khi bạn đến một công ty nào khác, mà mọi người đều mặc một bộ đồng phục áo thun nhìn sẽ rất đẹp và đồng bộ hơn rất là nhiều lần so với việc mỗi người một màu sắc hay phong cách khác nhau. 

Đồng thời, đồng phục áo thun còn mang tính đồng đội và tạo nên một môi trường làm việc văn minh hơn. Nên bạn bước chân vào những công ty chuyên nghiệp, nếu để ý sẽ thấy họ luôn trang bị đồng phục cho tất cả nhân viên của họ.
 

2.  Giải Quyết Vấn Đề Ăn Mặc Nhờ Áo Thun Đồng Phục Công Sở


Mỗi một doanh nghiệp, công ty đều nên có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà các nhân viên cần tuân theo. Nên sự ra đời của các mẫu quần áo đồng phục dành cho công sở đã giải quyết vấn đề khó nói này. Từ đó, các nhân viên của bạn sẽ thấy an tâm hơn, vì họ không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho phong cách thời trang công sở hàng ngày của mình nữa.
 

3.  Đồng Phục Áo Thun Quảng Bá Tên Tuổi Cho Đơn Vị


Trên mỗi đồng phục áo thun công sở đều có in các câu slogan, logo của mỗi công ty, đơn vị,… Chính chi tiết này mà giúp doanh nghiệp quảng bá, Pr tốt cho đơn vị của bạn. Đồng thời mỗi chiếc áo này khi mang ra đường, nhiều người sẽ nhìn thấy logo trên áo thun của bạn. Điều này giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và mọi người về công ty.

Đặt May Ngay: Những Mẫu Áo Thun Công Sở Đồng Phục Cao Cấp

Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Chuyên Nghiệp Ở Quận Tân Bình
May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Tại Kim Vàng

Một Số Kinh Nghiệm Khi Đặt May Áo Thun Công Sở Làm Đồng Phục

1.  Thống Nhất Size Trước Khi Đặt Hàng


Bất kỳ đồng phục nào cũng có rất nhiều size khác nhau, trừ trường hợp bạn chọn theo kiểu hình thức may đo. Nhưng dù rằng bạn đặt đúng size theo đúng yêu cầu của mỗi nhân viên của mình nhưng khi nhận áo thì lại không vừa. Và điều này gây nhiều khó khăn cho cả 2 bên. Nên khi quyết định đặt áo thun đồng phục. Quý khách nên yêu cầu công ty may tư vấn về kích thước size để tránh khỏi những vấn đề trên.
 

2.  Xem Trước Mẫu Thiết Kế Và Yêu Cầu May Mẫu Đối Chứng


Khi đặt đồng phục, quý khách cần yêu cầu xem trước một số bảng mẫu thiết kế của đồng phục áo thun công sở. Từ đó quý khách có thể đưa ra thêm ý tưởng để hợp ý với mình nhất. Đồng thời nếu bạn đặt áo thun với số lượng lớn, có thể yêu cầu may thêm mẫu đối chứng để xem xét rồi mới tiến hành may hàng loạt như cam kết. Điều này sẽ làm bạn được hài lòng, không tốn nhiều công sức và chi phí để sửa đi sửa lại nhiều lần.
 

3.  Tránh Những Đơn Vị Chào Mời Đồng Phục Với Giá Rẻ So Với Thị Trường


Vì muốn tiết kiệm chi phí mà nhiều doanh nghiệp so sánh giá với các đơn vị có giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần nên cẩn trọng, bởi sản phẩm có chất lượng tốt thường không thể nào có giá rẻ. Nên nếu mà đồng phục có giá quá rẻ thì có thể cắt giảm bao nhiêu chi tiết và chất lượng như lựa chọn vải kém chất lượng, in mực dễ bay màu,…. Do đó, bạn nên cẩn trọng và cân nhắc kỹ. 

Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Chuyên Nghiệp Ở Quận Tân Bình
May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Tại Kim Vàng

Tốt nhất, bạn nên tham khảo và xem xét về độ uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và cả khâu sản xuất rồi mới tính đến giá thành. Vì ông cha ta vẫn tưởng có câu “tiền nào của đó”.
 

4.  Nên Đặt Số Lượng Dư Để Dự Phòng


Vì tiết kiệm chi phí nên hầu hết các doanh nghiệp khi đặt may đồng phục áo thun cho văn phòng thường đặt đủ số lượng nhân viên hiện có. Mà quên trường hợp dự phòng, một ngày nào đó sẽ có nhân viên cũ nghỉ làm và nhân viên mới vào thay hoặc sự thay đổi nhân sự giữa các phòng ban.

Một khi đã có sự thay đổi như vậy, dẫn đến phát sinh trường hợp thiếu đồng phục. Lúc này chắc chắn quý khách sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn kém nhiều chi phí để đặt thêm đồng phục này. Vì hầu hết khi may đồng phục số lượng lớn ở các công ty may thì có giá thành rẻ hơn so với việc đặt may số lượng ít, thì chi phí sẽ rất cao. Chưa kể trường hợp, do đặt số lượng ít, nên khó có màu vải trùng với màu vải nhuộm riêng của đơn hàng lớn đã đặt trước đó.
 

4 Loại Vải Được Dùng Để May Áo Thun Công Sở Phổ Biến Hiện Nay

1.  Vải Thun Lạnh


Áo thun công sở vải thun lạnh đều dệt từ sợi tổng hợp như polyester hoặc nylon. Bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Vải thun lạnh mịn, trơn và khi sờ tay vào bạn cảm giác mát lạnh. 
  • Vải thun lạnh thường không nhăn, dễ giặt sạch và thấm rất ít nước.
  • Có khả năng thoát hơi ẩm cao, nhanh khô và tạo nên sự thoáng mát cho người mặc. 
     

2.  Vải Thun Kaki


Áo thun công sở vải thun kaki thông thường được làm từ 100% cotton. Vải có tính thoáng mát, bền, không nhăn và hút ẩm tốt. Đồng thời vải này có độ dày vừa phải, có nhiều màu sắc đa dạng và dễ dàng tôn lên vóc dáng cho người mặt.
 

3.  Vải Thun Cá Sấu


Áo đồng phục công sở được may bằng vải thun cá sấu hiện nay khá được ưa chuộng. Bởi nó được xuất xứ từ thương hiệu Lacoste crocodile (hình con cá sấu). Loại vải thun này có mắt vải to, mình vải cứng, tạo ra form áo đứng, khỏe khoắn, năng động cho người mặc.

Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Chuyên Nghiệp Ở Quận Tân Bình
May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Tại Kim Vàng

Đồng thời, loại vải này thích hợp với những chiếc áo thun cổ trụ, cổ bẻ và được nhiều khách hàng chọn lựa. 
 

4.  Vải Thun 35/65


Loại vải này bạn rất dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, vì nhìn bề ngoài thường rất bóng mượt. Đồng thời vải cotton 65/35 thường thoáng, co giãn tốt, nên khi mặt lên sẽ có cảm giác mềm. Thế nhưng, có pha sợi nilon nên mặc sẽ nóng hơn, ít hút ẩm và vải nhanh bị xù lông hơn. 
 

Tìm Công Ty May Áo Thun Công Sở Đồng Phục Chất Lượng Dễ Hay Khó?


Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ một số cách để giúp quý khách có được lựa chọn đúng đắn: 

  • Dò xét một vài đơn vị: Bạn nên tham khảo tìm kiếm trên google hoặc mạng xã hội của một số đơn vị may đồng phục. Đồng thời liên hệ trực tiếp để xem cách nhân viên tư vấn thế nào? Đồng thời để biết được bên đó có đáp ứng được yêu cầu mình để ra hay không? 
  • Hợp đồng công ty rõ ràng: điều này bạn nên yêu cầu công ty may đó đưa ra hợp đồng đúng nghĩa, xem đầy đủ nội dụng cụ thể khi trao đổi việc mua bán. Đồng thời xem kỹ những chế độ cam kết và bảo hành khi sản phẩm hoàn thành.
  • Xem chất liệu vải: nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến trực tiếp đơn vị đó xem chất liệu vải may như thế nào, có đúng với lời nhân viên nói hay chụp trước đó hay chưa? Đồng thời xem trước một số sản phẩm mẫu để bạn yên tâm hơn khi đặt hàng.
Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Chuyên Nghiệp Ở Quận Tân Bình
May Đồng Phục Áo Thun Công Sở Tại Kim Vàng

Đấy! Nên bạn cần nắm một số bí quyết chọn đơn vị và kinh nghiệm khi đặt may thì câu trả lời hoàn toàn “Dễ” đúng không nào? Đặc biệt, với cái tên Kim Vàng - chúng tôi ra đời từ 25/10/2011 đến nay cũng gần 10 năm, từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề chúng tôi cũng đã trải qua biết bao thăng trầm, nếm đủ các vị chua, cay, ngọt, bùi, chính vì già đời đẻ trước là đàn anh chị trong lĩnh vực may đồng phục nên chúng tôi đã trả giá, trả kinh phí cho những kinh nghiệm đau thương, cũng chính vì như vậy chúng tôi mới hiểu được khách hàng cần và muốn những gì. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kim Vàng làm đối tác nhé!

Qua bài chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ trang bị cho mình kinh nghiệm để đưa ra một số quyết định đặt may đồng phục áo thun công sở ưng ý nhất!

Xem Thêm
Cách Tìm Nhà Cung Cấp Đồng Phục Áo Thun Công Sở Uy Tín

 

Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây