Đơn Vị Cung Cấp Áo Mưa Quà Tặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Kim Vàng với kinh nghiệm sản xuất áo mưa nhiều năm, xưởng sản xuất áo mưa tại TPHCM chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa quà tặng: Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bít, Áo Mưa Vải Dù , Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em,....
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Nắng vừa mới trốn đi đâu
Để mây kéo lại hợp màu thành mưa
Ngẩn ngơ thấy bước ai vừa
Đi ngang qua cửa lúc mưa đổ dòng

Nước ta có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông  nhưng thực chất chỉ có 2 mùa rõ rệt: mùa nóng và mùa lạnh ở miền Bắc, mưa và khô ở miền Nam (mùa mưa và khô ở miền Nam chỉ là mùa nóng). Trong đó mùa nóng bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 còn mùa lạnh từ tháng 11 đến tháng 4 . Giữa 2 mùa này phân biệt với nhau bởi nhiệt độ: ở Hà Nội nhiệt độ  trung bình vào mùa nóng là 29°8 nhưng ở mùa đông là 17°2. Còn ở Sài Gòn giữa 2 mùa mưa và khô chênh lệch với nhau chủ yếu bởi lượng mưa: lượng mưa trung bình ở SG vào mùa mưa là 1851mm, trung bình vào mùa khô đạt 128mm. 

Đơn Vị Cung Cấp Áo Mưa Quà Tặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu
Đơn Vị Cung Cấp Áo Mưa Quà Tặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Ngoài mùa nóng và lạnh ở miền Bắc, mùa mưa và khô ở miền Nam nước còn có mùa gió đó là gió mùa Đông Bắc thổi từ tháng 11 đến tháng 4 ở miền Bắc, gió mùa Tây Nam trong đó có gió Nam và Đông Nam thổi từ tháng 5 đến tháng 10 ở cả nước và gió Lào khô, nóng thổi từ tháng 5 đến tháng 8 ở miền Trung. Mùa bão: ở miền Bắc bão từ tháng 6 đến tháng 9 

Sài gòn mùa này cũng vậy , sang nắng chiếu mưa  bất chợt vô cớ , nhiều khi mưa như trút nước không kịp trở tay , mùa này mọi người ra đường đều phải trang bị cho mình những chiếc áo mưa phù hợp xếp gọn bỏ dưới cốp xe phòng hờ trời mưa.

Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

Áo đi mưa thường có 2 dạng là áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi được thiết kế chồng cổ, 2 ống tay rộng y như 2 cánh con dơi lúc bay, loại áo mưa này phù hợp khi chúng ta chạy xe máy, xe đạp, rất dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, áo mưa cánh dơi này được phối hoạ tiết các màu sắc sặc sỡ, mỗi khi trơi mưa ra đường chúng ta có thể bắt gặp cảnh 1 vườn màu sắc bảy sắc cầu vòng cực hấp dẫn trên đường. 

  • Mẫu áo mưa cánh dơi này được cấu tạo bởi các loại vải nhựa pvc, loại nhựa tổng hợp được tái chế từ chất poly tổng hợp, vải này chống thấm nước che mưa tuyệt đối khi chúng ta ra đường, loại vải áo mưa rất đa dạng và phong phú như vải áo mưa rạng đông, vải tổ hợp,vải tư nhân, vải nhập khẩu,… 

  • Loại thứ 2 cũng được trưng dụng là áo mưa bộ, loại áo mưa này cao cấp hơn thường được chúng ta sử dụng cho việc tham gia sản xuất, áo mưa bộ này được thiết kế áo rời, quần rời, nón rời. Áo mặc thoải mái có 2 túi, có đường phản quang sau lưng , có nút bấm hoặc dây kéo để dễ dàng sử dụng, quần của áo mưa bộ được may lưng thun, mẫu áo mưa bộ này chúng ta có thể có cảm giác an toàn hơn , tiện lợi hơn, và khả năng thấm nước là tuyệt đối. Loại áo mưa bộ rời này được máy ép bằng chất liệu vải dù, ví dụ như dù xốp tổ ong nhẹ, dù trơn láng.

Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp
Đơn Vị Cung Cấp Áo Mưa Quà Tặng Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Đây là 2 loại chúng ta kể trên là áo mưa cho người lớn, ngày này với kỹ thuật tiên tiến thì những mẫu mã áo mưa cực kì đa dạng với đủ sắc màu  in những hoạ tiết độc đáo phải kể đến là áo mưa cho các bé, áo mưa cho bé với đủ các kiểu dáng, các kích cỡ khác nhau, còn có những kiểu tạo hình thú vị đáng yêu cho các bé .

Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

Ngày nay áo mưa không còn chỉ là để che mưa mà nó còn là sản phẩm dùng để quảng cáo thương hiệu cực kì hiệu quả mà các doanh nghiệp hướng tới không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là sản phẩm thiết thực dung cho tất cả mọi người mọi nhà ai cũng đều cần áo mưa .

Với nhiều kiểu thiết kế hiện đại cũng như cách phối màu hài hoà , phối màu theo logo màu thương hiệu của các nhãn hàng theo yêu cầu , giờ đây trên áo mưa còn có thể in logo , tên sản phẩm để quảng bá thương hiệu.

  • Mỗi khi ra đường trời mưa chúng ta sẽ thấy 1 vườn thương hiệu được tỏa sáng .

  • Các ngân hàng đặt may áo mưa làm quà tặng khách hàng đến gửi tiết kiệm 

  • Công ty bảo hiểm đặt may áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng đến tham dự hội nghị , áo mưa để tri ân khách hàng tái ký hợp đồng 

  • Các công ty tư nhân , hộ kinh doanh đặt may áo mưa tặng cho cán bộ công nhân viên  

  • Các công ty sản xuất đặt may áo mưa để tặng tri ân các khách hàng cũ nhằm duy trì mối quan hệ 

  • Các công ty tổ chức sự kiện tặng áo mưa để làm quà khuyến mãi 

  • Các công ty sản xuất thức ăn , các công ty phân bón đặt may áo mưa tặng cho bà con nông dân tặng cho các đại lý

  • Các tập đoàn các nhãn hàng ra mắt sản phẩm mới đặt may áo mưa để PR thương hiệu vừa mới tung ra thị trường 

Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp
Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

Và còn rất nhiều việc ý nghĩa mà sản phẩm áo mưa mang lại tiện ích cho chúng ta , với kinh phí giá thành cực kì hấp dẫn chỉ từ 35.000 đến 40.000 là chúng ta có thể có được 1 chiếc áo mưa làm quà tặng ưng ý cho đối tác , khách hang , và nhân viên của chúng ta 

Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

Đồng Phục Kim Vàng chúng tôi là xưởng sản xuất áo mưa truyền thống cả hơn 10 năm nay , tiền thân là xưởng ép áo mưa nổi tiếng ở khu vực quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh , chúng tôi tự hào là nhà sản xuất áo mưa chuyên nghiệp với các mẫu mã đa dạng và đầy đủ chất liệu và kiểu dáng cho quý khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ mỗi khi có dự định đặt áo mưa.

Với đầy đủ quy trình khép kín từ các khâu Tư vấn – thiết kế – sản xuất – giao hàng đều không phải phụ thuộc bất kì 1 khâu trung gian nào chính vì thế sẽ đảm bảo cho quý khách hang 1 mức giá hợp lý và thời gian giao hang gấp linh hoạt ưu tiên.

Với nền kinh tế muôn vàn khó khăn như hiện nay thì tệ nạn lừa đảo , làm ăn gian dối sẽ không tránh khỏi trên thương trường.

Vì vậy lời khuyên cho khách hàng là hãy mất chút ít thời gian đến tận nơi để kiểm tra năng lực sản xuất cũng như văn hoá doanh nghiệp xem thử đối tác đó có phù hợp để làm nhà cung cấp lâu dài được hay không, và tránh những rủi ro mất tiền đáng tiếc không hay xảy ra.

Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp
Lợi Ích Của Việc May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

Ngoài ra, Kim Vàng chúng tôi tự hào là nhà cung cấp là đối tác cung cấp áo mưa uy tín lâu năm cho các tập đoàn LAZADA, TIKI, GUARDIAN, NGÂN HÀNG VIỆT Á, NGÂN HÀNG AGRIBANK, HONDA VIỆT NAM … và còn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước .


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Tác giả bài viết:

 Từ khóa: áo mưa quà tặng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
Công ty TNHH May Kim Vàng
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây