Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19

Cụm từ “Corona” dường như đang là chủ đề gây sốt và báo động nhất trên toàn cầu hiện nay. Tuy nhiên, loại virus này hiện vẫn chưa có vacxin chữa trị mà đang còn trong quá trình chạy đua' tạo ra vacxin chống COVID-19 để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, cũng như số người chết vì bệnh này trên toàn thế giới. Chưa kể số lượng người nhiễm virus này đang tăng lên mỗi ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí nó còn có khả năng lan rộng hơn và không nằm trong tầm kiểm soát.
Nội Dung Bài Viết Hiển Thị / Ẩn

Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19
Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19

Chính phủ các nước cũng như bộ y tế đều đang khuyến khích mỗi cá nhân phải tự biết bảo vệ bản thân để phòng ngừa dịch bệnh. Đồng thời thường xuyên cập nhật tin tức và trang bị những bộ quần áo phòng chống dịch Corona phù hợp và an toàn – đây được xem là vật dụng cấp bách để giữ gìn sức khỏe và tính mệnh cho anh em công nhân viên để bảo vệ cho chính mình cũng như cho người khác.

Đại Dịch Virus Corona Đã Và Đang Đe Dọa Tính Mạng Mọi Người Trên Toàn Cầu

Đại dịch COVID-19 còn được gọi là đại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona. Là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2 đang ảnh hưởng đến Trung Quốc đại lục, cùng với nhiều trường hợp ở 195/204 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thời điểm bắt đầu bùng phát từ tháng 12 năm 2019 tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc, khi một nhóm người bị viêm phổi không rõ nguyên nhân, đã tiếp xúc chủ yếu với những người buôn bán làm việc tại chợ bán buôn hải sản Hoa Nam, nơi bán động vật sống và được cho là địa điểm bùng phát dịch bệnh đầu tiên – điều này vẫn đang còn nhiều tranh cãi. Sự lây nhiễm từ người sang người đã được xác nhận cùng với tỉ lệ bùng phát dịch tăng nhanh vào giữa tháng 1 năm 2020.

Thời gian ủ bệnh từ 2 đến 14 ngày, đã có bằng chứng rằng bệnh có thể truyền nhiễm trong khoảng thời gian này và trong vài ngày sau khi hồi phục. Triệu chứng phổ biến của bệnh bao gồm sốt, ho và khó thở, có thể gây thiệt mạng trong trường hợp nghiêm trọng.

Tính đến 7 giờ 30 phút ngày 26 tháng 3 năm 2020, số ca nhiễm COVID-19 được xác nhận trên toàn cầu đang ở mốc 434.990, với hơn 19.607 ca tử vong và trong đó có hơn 111.870 ca đã phục hồi. Con số không chỉ dừng lại ở đó mà bạn có thể theo dõi thông tin, cập nhật thêm tại đây của Bộ Y Tế: https://ncov.moh.gov.vn/

Virus Corona Lây Nhiễm Như Thế Nào?

Tin chính thống thì ít mà tin lá cải thì nhiều về đại dịch Corona, khiến nhiều người càng lo ngại về những nguy cơ tìm ẩn do chủng virus gây ra. Thực tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trong buổi họp báo của Bộ y tế đã nêu ra 4 phương thức lây lan chủ yếu gây ra dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

 • Lây truyền qua đường không khí: tiếp xúc với nước bọt từ người ho, hắt hơi, rồi virus xâm nhập vào đường hô hấp.
 • Lây truyền qua đường phân: chủ yếu do chăm sóc người bệnh.
 • Lây truyền khi tiếp xúc với các bề mặt nhiễm bẩn: các bề mặt gỗ, đá, sắt, thép, vải,...giúp virus COVID-19 có thời gian tồn tại khá lâu. Khi con người chạm tay vào các bề mặt đó rồi đưa tay lên mắt, mũi, miệng, dễ bị nhiễm.
 • Lây truyền trực tiếp khi tiếp xúc với người bệnh: khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh và bắt tay khi không thực hiện các biện pháp dự phòng như rửa tay, đeo bao tay

Làm Sao Để Phòng Chống Virus Corona COVID-19?

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (COVID-19 còn gọi là nCoV) diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã liên tục đưa ra các khuyến cáo đến người dân để bảo vệ sức khoẻ của mình. Theo đó, tại văn phòng, nơi làm việc, mọi người nên tuân thủ 8 điều sau để đảm bảo phòng tránh hiệu quả Covid - 19:

Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19
8 Điều Để Đảm Bảo Phòng Tránh Hiệu Quả Covid - 19

Lí Giải Lí Do Nên Sử Dụng Quần Áo Bảo Hộ Phòng Dịch

Đại dịch virus COVID – 19 đang lây truyền rất nhanh và người bệnh có thể truyền virus trước khi phát bệnh mà không phát hiện được. Chỉ cần chúng ta tiếp xúc với giọt nước bọt từ việc ho, hắt hơi, sổ mũi là có thể truyền qua cho người đối diện.

Hay đơn giản là việc bắt tay với đối phương mà không thực hiện biện pháp phòng tránh. Chưa kể chúng ta vô tình chạm tay vào bề mặt bị nhiễm virus, sau đó đưa lên mắt, miệng, mũi. Bên cạnh cạnh đó những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh.

Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19
Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19

Quần áo bảo bảo hộ phòng dịch sẽ là một màng chắn bên ngoài bảo vệ cơ thể tránh các tác nhân nhiễm bệnh. Khi bạn có vô tình chạm tay vào bề mặt có nhiễm virus thì chỉ tiếp xúc qua đồ bảo hộ. Lúc này bảo vệ cho bản thân mình một phần nào đó sẽ giúp bạn tránh bớt các nỗi lo về sợ hãi, bạn có thể yên tâm di chuyển trong những trường hợp cấp bách và nhất định.

Trang Bị Đồ Bảo Hộ Phòng Dịch Corona 7 Món

Bộ y tế cho biết, virus Corona có kích thước siêu nhỏ khoảng 150-200nm (nano m), virus cúm Influenza A với kích thước 80-120 nm (nano m). Hai loại virus này cư trú trong nước bọt của con người. Có lẽ vậy, bộ quần áo bảo hộ kháng khuẩn chống dịch Corona cho ra đời với mục đích hạn chế khả năng xâm nhập của virus. Nó bảo vệ toàn thân, tiêu diệt các cá thể vi khuẩn nhỏ lọt qua lớp ngoài của quần áo trong đại dịch Corona đang lây lan.

1.   Đối Tượng Cần Sử Dụng

Dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay thì bộ quần áo bảo hộ chống dịch Corona là cực kỳ cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là những đối tượng dưới đây cần chú ý hơn:

 • Cán bộ công nhân viên làm môi trường dễ nhiễm bệnh, yêu cầu chặt chẽ về độ sạch như nhà máy sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử, trong lĩnh vực y tế dự phòng,…
 • Những người đang làm công tác ở sân bay, cửa khẩu mà phải tiếp xúc với người nhập cảnh, người nhà và các đối tượng đi máy bay.
 • Nhân viên y tế và bác sĩ .
 • Các đối tượng làm việc và phải đến những nơi công cộng, tiếp xúc với nhiều người,…

2.   Mô Tả Sản Phẩm

Một set đồ bảo hộ Corona bao gồm: khẩu trang, kính bảo hộ, quần áo mũ liền mảnh, găng tay, bao chân.

 • Được làm từ vải 100% PP chống bám bụi, chống thấm nước và kháng khuẩn. Áo quần bảo hộ có 2  loại thường và loại tiệt trùng hút chân không.
 • Được thiết kế để bảo vệ toàn cơ thể, bộ quần áo có 2 màu xanh và trắng. Được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn.
 • Đồ bảo hộ chống dịch dễ sử dụng, mặc thoáng mát và không gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Khi bỏ đi dễ dàng phân hủy không gây ảnh hưởng ô nhiễm tới môi trường.
 • Bảo vệ người mặt tránh khỏi các loại virus trong môi trường có nguy cơ nhiễm dịch bệnh hoặc môi trường y tế dự phòng,…
 • Hạn chế được những lần chạm trực tiếp da vào những vật dụng hoặc nơi đã đi qua.

Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ Chống Dịch Corona

Kim Vàng muốn góp phần vào sự an toàn của cộng đồng, ngăn ngừa phòng dịch lây lan toàn cầu và oằn mình với đại dịch corona để lên dây chuyền may đồ bảo hộ chống dịch phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những đồ bảo hộ Corona phòng dịch tốt, chất lượng và an toàn nhất.

Đừng chủ quan! Phải tuyên truyền cho người thân và bạn bè về mức độ nguy hại của Corona và cùng nhau phòng chống bệnh tốt nhất.

Đồ bảo hộ phòng dịch Corona – hàng đẹp và chất lượng, đã có sẵn tại Công ty TNHH May Kim Vàng, 1 bộ cũng ship tận nơi. Với thâm niên hơn 10 năm trong ngành may và sản xuất các loại áo quần đồng phục. Đặc biệt hiểu rõ tầm quan trọng của đồ bảo hộ đối với phương án chống dịch tại thời điểm hiện nay.

Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19
Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19
Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19
Đồ Bảo Hộ Corona – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Thời Covid 19

Phương châm bán hàng của Kim Vàng là "phục vụ đơn hàng 100.000 cũng như 1000.000.000", xem khách hàng như người thân trong gia đình. Người xưa có câu “nói hay không bằng làm hay”. Hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ khác biệt chỉ có tại Kim Vàng.


Công ty TNHH May Kim Vàng - May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 - (028) 3948 2599 - 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

 Từ khóa: đồ bảo hộ corona

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây