May Đồng Phục Kim Vàng | Công Ty May Đồ Đồng Phục Đẹp, Cao Cấp

https://dongphuckimvang.vn


SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA ÁO THUN VÀ TẠP DỀ

Hiện nay nhiều quán cafe hay quán trà sữa vỉa hè đã chọn đồng phục cho quán là sự kết hợp giữa tạp dềáo thun để tạo nên phong cách trẻ trung, năng động. Bạn có thể tự thiết kế về mẫu, màu sắc để phù hợp với thương hiệu của quán mình.
Sự kết hợp giữa áo thun đồng phục và tạp dề đồng phục là cách quảng cáo thương hiệu của các bạn đi đến với khách hàng nhanh nhất. Loại đồng phục này rất đơn giản và chi phí bỏ ra là vừa phải nên rất phù hợp với những bạn trẻ khi mới mở quán nhỏ.
Tạp dề có 2 loại: tạp dề yếm, tạp dề vuông kết hợp với áo thun cổ tròn hoặc cổ trụ. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn sự phối hợp này để làm đồng phục chủ đạo cho quán.
tap de dong phuc dep cho quan cafe 5

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mẫu thiết kế thì bước đầu tiên bạn nên làm tìm nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp thì bạn sẽ có ngay mẫu đồng phục mà bạn mong muốn.
tap de va ao thun quan tra sua

Kim Vàng sẽ giúp bạn quảng cáo thương hiệu thông qua đồng phục áo thun và tạp dề. Bạn hãy thử đến làm việc với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế đồng phục miễn phí. Đồng phục phải có sự kết hợp với nhau để thì mới tạo ra đươc nét riêng, sáng tạo. Chúng tôi đã có sự kết hợp giữa tạp dề và áo thun để tư vấn cho ban trở nên tự tin hơn với thương hiệu của mình. Kim vàng luôn đưa ra nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Hãy nhấc máy bấm ngay Hotline: 0937166346 hoặc chat Email: companykimvang@gmail.com để được kim Vàng tư vấn và hỗ trợ may đồng phục.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây