May Đồng Phục Kim Vàng | Công Ty May Đồ Đồng Phục Đẹp, Cao Cấp

https://dongphuckimvang.vn


Mẹo Tùy Chỉnh Ba Lô

Trong những phần trước, bài viết đã nêu những điều căn bản trong lựa chọn ba lô . Những thông tin trong phần này ít quan trọng hơn nhưng vẫn cung cấp những thông tin quý báu cho bạn.
Đây là một số ý tưởng để cá nhân hóa chiếc ba lô của bạn.
Giảm xóc: Trên một số ba lô, sự vừa vặn trên vai có thể tang lên nhờ tùy chỉnh vị trí dây đeo cho vừa với thân hình. Đây là một tính năng khá hay cho những người có chiều dài thân ví dụ như ở giữa trung bình và lớn chẳng hạn. Điểm yếu của tùy chỉnh dây đeo có thể làm tăng một ít trọng lượng.
Những điểm tùy chỉnh: Trọng lượng của ba lô như đã nói ở phần trước, phần lớn nên đượcvùng hông chịu lực. Lưng, vai, và vùng ngực trên sẽ là điểm chịu lực thứ hai. Để tối đa hóa sự thoải mái và ổn định, hãy thử nhiều tùy chỉnh khác nhau trên dây đeo ba lô:
(+) Phần dây nâng (Load Lifter): Phần dây này được may ở phần trên cùng của dây đeo vai để kết nối phần đỉnh ba lô. Dù gọi nó là dây nâng nhưng thực ra nó chẳng có tác dụng nâng gì cả. Trên lý thuyết, nó sẽ tạo một góc 45 độ giữa dây đeo vai và chiếc ba lô. Hãy giữ nó sát (nhưng đừng quá chặt), nó sẽ giữ phần ba lô không bị ngã ra phía sau ra khỏi lưng bạn. Hơn nữa, nó sẽ giúp chiếc ba lô ổn định hơn trên lưng bạn. Chú ý nếu phần dây nâng tạo một góc lớn hơn 60 độ hoặc nhỏ hơn 30 độ sẽ khiến phần thân của bạn không được thoải mái.
cach chinh kich co ba lo

(+) Quai ổn định (Stabilizer Strap): Nó nằm ở phần thắt lưng và có nhiệm vụ kết nối thắt lưng với phần dưới của ba lô. Giữ cho dây này chặt sẽ giúp ổn định chiếc ba lô.
cach chinh kich thuoc ba lo

(+) Quai ngực (Sternum Strap): Phần quai ngực giữa kết nối 2 quai đeo vai để tăng thêm ổn định. Quai này cực kỳ hữu ích nhất là khi bạn du lịch lâu ngày, sự dịch chuyển qua lại của chiếc ba lô nặng có thể làm bạn mất thăng bằng và mỏi.
Kim Vàng nhận may ba lô đồng phục toàn quốc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây